Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội, giá rẻ, uy tín , chất lượng !

Bán máy trộn be tông cũ tại hà nội, giá rẻ, uy tín , chất lượng ! Trường Phát chuyên các sản phẩm máy trộn bê tông cũ mới chất lượng số 1 tại Việt Nam: 

Bán máy trộn bê tông cũ giá bằng 1/2 máy mới tại HN, TP HCM…các tỉnh trên cả nước, giá rẻ, uy tín, chất lượng ! Trong ngành xây dựng việc trộn các hỗn hợp bê tông để xây dựng các kết cấu công trình rất quan trọng, đòi hỏi những yêu cầu nhất định như đúng tỷ lệ % thành phần của các loại nguyên vật liệu có trong hỗn hợp. Thêm vào đó thì hỗn hợp phải được được trộn thật đều và phải đáp ứng được tiến độ công trình. Để làm được những điều trên thì chúng ta phải cần dùng tới máy trộn bê tông.

Có thể bạn chưa biết: 

Xe trộn bê tông tự chế đời mới giá rẻ nhất năm 2020

Máy trộn bê tông là gì( máy trộn be tông cũ tại hà nội)?

Máy trộn bê tông là loại máy dùng trong ngành xây dựng chuyên sử dụng để trộn hỗn hợp các thành phần như : cát, xi măng, nước , sỏi , và chất phụ gia khác để tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng với chất lượng và hiệu suất được nâng cao hơn gấp nhiều lần việc trộn thủ công bằng tay, đáp ứng được tiến độ thi công công trình, nhất là các công trình lớn. Ngoài ra, việc trộn bê tông bằng máy trộn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật như : Các thành phần của hỗ hợp được trộn đều, hàm lượng không khí có trong hỗn hợp phải nhỏ nhất => Điều này việc trộn thủ công bằng tay không thể làm được.

Tham khảo: 

Những công trình xây dựng cần máy trộn bê tông tự do Nam Định

Dựa theo phương pháp trộn bê tông mà người ta chia máy trộn bê tông ra thành 2 loại:

1- Máy trộn bê tông tự do

Là loại máy trộn bê tông hoạt động theo cơ chế trộn tự do , dựa vào sự quay của cối trộn để làm xáo trộn bê tông. Tốc độ quay của cối trộn không vượt quá 20 vòng / phút .Vì vậy các nguyên vật liệu sẽ không bị tác động quá nhiều bởi lực ly tâm, giúp cho hỗn hợp được trộn đồng đều và hiệu quả.

Cấu tạo:

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự do khá đơn giản bao gồm bộ phận động cơ chuyển động, các thiết bị an toàn và thùng trộn. Bên trong thùng trộn có bộ phận cối trộn.Đây là bộ phận quan trọng nhất giúp cho việc trộn bê tông đạt hiệu quả cao.

Ưu điểm:

Thiết kế đơn giản nên rất dễ vận hành, giá thành phù hợp, dễ dàng vệ sinh khi kết thúc công việc.Ngoài ra giá thành lại rẻ,không tiêu tốn nhiều nhiên liệu trong quá trình thi công, khả năng vận hành linh hoạt và cơ động,không gây tiếng ồn lớn, cho ra hỗn hợp bê tông nhanh và sạch. Bên cạnh đó máy trộn bê tông tự do còn dễ dàng tháo lắp để bảo trì hoặc thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hỏng hóc.

Nhược điểm:

Hỗn hợp được trộn dựa trên nguyên lý rơi tự do rồi va đập vào cánh cối trộn để trộn nên mật độ nguyên vật liệu hỗn hợp được tạo ra chưa thực sự đều một cách nhuần nhuyễn như máy trộn bê tông cưỡng bức. Tuy nhiên do tính chất có nhiều ưu điểm như khả năng vận hành nhanh , cơ động và dễ di chuyển tới mọi địa hình nên loại máy này vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi.

Phạm vi sử dụng: 

Phù hợp để sử dụng cho những công trình xây dựng vừa và nhỏ.

2 – Máy trộn bê tông cưỡng bức:

Là loại máy trộn bê tông với thiết kế cánh quạt được gắn liền cố định với trục quay chuyển động. Khi hoạt động thì trục chuyển động làm cho cánh trộn quay theo và thực hiện nhiệm vụ trộn hỗn hợp.

Cấu tạo:

Thùng trộn hình trụ rỗng với đường kính gấp 2-3 lần chiều cao.

Cấu tạo chính của máy trộn bê tông cưỡng bức gồm có: Hệ thống dẫn động và làm việc, thùng trộn, thiết bị để đổ và nạp bê tông, hệ thống an toàn và các thiết bị để căn định lượng.

Máy trộn bê tông cưỡng bức cũng được chia thành 2 dòng chính:

  • Máy trộn bê tông cưỡng bức làm việc theo từng chu kỳ
  • Máy trộn bê tông cưỡng bức làm việc hoạt động liên tục

Ưu điểm :

  • Máy trộn bê tông cưỡng bức đạt hiệu quả cao về năng suất
  • Có chất lượng bê tông đồng đều.

Nhược điểm :

  • Máy trộn bê tông cưỡng bức có cấu tạo nhiều bộ phận phức tạp.
  • Mức năng lượng điện năng tiêu thụ khá lớn

Phạm vi sử dụng : 

Máy trộn bê tông cưỡng bức thường được trộn các loại bê tông khô , loại bê tông yêu cầu độ mác cao.Loại máy này còn phù hợp để phục vụ những công trình xây dựng lớn và những công trình cần sử dụng nhiều bê tông.

Máy trộn bê tông cũ là gì?

Máy trộn bê tông cũ là những loại máy trộn bê tông đã qua sử dụng. Bao gồm cả những loại máy trộn bê tông đã kể trên. Vì nhiều lý do khác nhau mà người sở hữu muốn bán đi như : Bán để mua loại máy trộn khác hoặc máy với kích thước và dung tích khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Ngoài ra còn được bán do những đơn vị hay cá nhân tìm được nguồn hàng cung cấp để thu mua và bán lại.

Tham khảo thêm:

Máy trộn bê tông TP HCM chính hãng, giá rẻ mẫu máy trộn mới nhất

Bạn có thể tìm mua máy trộn bê tông cũ giá rẻ tại hà nội ở đâu?

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin nên việc tiếp cận giữa người bán hàng và khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .Đã có rất nhiều máy trộn bê tông cũ được rao bán trên thị trường bằng hình thức online. Chỉ với 1 chiếc điện thoại trên tay các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua trên các fanpage, group, hay các địa chỉ website trên mạng. Trong đó có thể kể đến những cách thức tìm như sau:

1- Tìm mua máy trộn bê tông cũ tại những group trên facebook:

Tại group chợ MÁY TRỘN BÊ TÔNG  cũng có rất nhiều tài khoản rao bán máy trộn bê tông cũ. Bạn chỉ cần nhập vào mục tìm kiếm và gõ nội dung ” Máy trộn bê tông cũ” . Tiếp theo chọn phần ” Nhóm” rồi hệ thống sẽ tự tìm cho bạn các nhóm có từ tìm kiếm. Sau đó bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm máy trộn bê tông cũ theo mong muốn.

máy trộn be tông cũ tại hà nội

2 – Tìm mua máy trộn bê tông cũ trên google:

Việc sử dụng công cụ tìm kiếm google từ trước đến nay rất phổ biến và đem lại hiệu quả cao.

Chỉ cần vào trình duyệt mạng trên thiết bị di động và sử dụng công cụ google seach. Sau đó gõ nội dung  ” máy trộn bê tông cũ “. Hệ thống sẽ ra hàng loạt những từ khóa liên quan một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Tiếp theo thì bạn chỉ cần nhấn vào những bài viết được tìm thấy để xem chi tiết mặt hàng mình tìm mua và kết nối với người bán hàng.

Máy trộn bê tông cũ giá rẻ
Máy trộn bê tông cũ giá rẻ

Ưu – nhược điểm của máy trộn bê tông cũ:

Ưu điểm :

Vì là loại máy đã qua sử dụng nên bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng với chi phí bỏ ra khá thấp ~ 1/2. Thậm chí là 1/3 so với chi phí mua máy trộn bê tông mới loại tương tự .Trong khi đó chất lượng sản phẩm cũng như khả năng vận hành còn rất tốt.

Nhược điểm :

Bề mặt ngoại quan của máy sẽ có những xước xát. Không bắt mắt do những hư hại vật lý nhỏ hoặc do tác động của môi trường làm việc theo thời gian. Có thể có những hao mòn vật lý tại những vị trí dẫn động làm việc như bánh răng. Hoặc những vị trí như trục quay và cánh quạt.

Xem thêm: 

Tổng hợp chi tiết về các dòng máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng

Phân biệt máy trộn bê tông cũ – mới:

1. Máy trộn bê tông cũ :

Máy trộn bê tông cũ giá rẻ
Máy trộn bê tông cũ giá rẻ
Máy trộn bê tông cũ giá rẻ
Máy trộn bê tông cũ giá rẻ

Bên ngoài bề mặt máy có thể bị cũ và không được bắt mắt. Do những yếu tố như các loại vật liệu trong quá trình làm việc văng bắn bám vào. Công tác bảo quản chưa tốt cùng với tác động môi trường có thể gây nên hiện tượng oxi hóa =>Tuy nhiên điều này xảy ra cũng không đáng kể và chỉ ảnh hưởng về mặt hình thức.

Máy trộn bê tông tự do 350l

2. Máy trộn bê tông mới:

Máy trộn bê tông tự do 450 lít
Máy trộn bê tông tự do 450 lít

 

Đảm bảo hình thức ngoại quan, lớp sơn bên ngoài không bị trầy xước. Không có những hư hại vật lý. Tại bề mặt những vị trí tiếp xúc chuyển động, dẫn động sẽ nhẵn. Do không phải chịu ma sát như những loại máy đã qua sử dụng.

Máy trộn vữa bê tông 450 Lít Trường Phát

Chúng ta nên mua máy trộn bê tông cũ hay mới?

Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như khả năng về tài chính. Để chúng ta đưa ra những giải pháp sao cho phù hợp nhất. Với những người có ý định mua với mục đích sử dụng trong thời gian ngắn. Sau đó  thanh lý thì giải pháp mua máy trộn bê tông cũ là tốt nhất. Bởi lẽ mọi thiết bị bạn mua mới sẽ được định giá thấp đi rất nhiều. So với ban đầu sau khi bạn đã sử dụng nó. Việc mua một cái máy cũ để dùng rồi sau đó bán lại sẽ không làm cho nó mất đi giá trị nếu nó vẫn còn sử dụng được tốt.

Máy trộn bê tông cũ giá rẻ
Máy trộn bê tông cũ giá rẻ

Vậy mua máy trộn be tông cũ tại hà nội có phải là giải pháp tốt nhất?

Nói chung việc mua máy trộn bê tông cũ là một giải pháp rất tốt để tiết kiệm tài chính. Đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên mua tại những địa chỉ có uy tín và được cộng đồng đánh giá cao. Tránh việc tâm lý muốn mua giá rẻ để mua nhầm phải những sản phẩm kém chất lượng được giao bán trôi nổi. Không có địa chỉ nơi đăng bán hoặc những sản phẩm, linh kiện kém chất lượng. Hoặc được bán tại những cửa hàng sửa chữa không có uy tín. Điều này có thể khiến cho bạn mua phải những loại máy trộn đã cũ kém chất lượng. Khiến cho bạn có thể phải mất thêm tiền để tu sửa. Ngay cả khi bạn chỉ mới mua về dùng được thời gian ngắn.

Ngoài ra việc sử dụng máy trộn bê tông đã qua sử dụng còn có thể kèm theo nhiều yếu tố như: Độ ma sát ở trục quay cao, hao mòn kết cấu bánh răng chuyển động và làm ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất làm việc của máy ( Những yếu tố này thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được nếu bạn là người có kinh nghiệm).

Vậy đâu mới là giải pháp tốt nhất?

Cách tốt nhất chúng tôi khuyên các bạn hãy tìm mua sản phẩm máy trộn bê tông mới để sử dụng. Nếu như không nắm rõ những kinh nghiệm trong việc tìm mua máy trộn bê tông cũ. Hoặc khi bạn đã hoàn toàn có đủ khả năng về tài chính. Và muốn tìm cho mình 1 chiếc máy để sử dụng lâu dài.

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1 cầu Trường Phát

Địa chỉ mua máy trộn bê tông cũ, mới uy tín nhất tại Hà Nội:

Hiện nay Trường Phát Group được đánh giá là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất. Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy xây dựng chính hãng và chất lượng. Trong đó có bao gồm máy trộn bê tông các loại cũ và mới. Sản phẩm có đầy đủ về chủng loại. Với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trước khi đưa ra thị trường thì sản phẩm đều đã qua các bước kiểm tra rất kỹ lưỡng. Không chỉ chất lượng tốt mà giá thành cũng rất phải chăng và phù hợp so với nhu cầu tài chính của khách hàng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành. Cũng như chất lượng của sản phẩm khi đến với Trường Phát Group.

Ngoài máy trộn bê tông Trường Phát Gruop còn là tổng kho của các dòng máy móc thiết bị xây dựng như: Tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, tời điện mini…. hãy tham khảo thêm nếu bạn có nhu cầu. Với khách hàng mua từ 2 dòng sản phâm trở lên tại Trường Phát cũng luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Gía máy trộn bê tông các dòng máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức cập nhập mới nhất năm 2021

Thông tin chi tiết liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá và gửi phản hồi cho chúng tôi để được phục vụ ngay nhé****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386