Pa lăng cáp điện Huyndai

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Pa lăng cáp điện Hyundai chính hãng – Thương hiệu pa lăng cáp điện hàng đầu thế giới luôn sẵn hàng và đầy đủ tải trọng nâng hạ từ 0,5 tấn – 30 tấn tại Trường Phát Gruop.

Pa lăng cáp điện Huyndai được sản xuất tại Hàn Quốc với dây chuyền sản xuất pa lăng bằng công nghệ hiện đại. Pa lăng cáp điện Hyundai hoạt động dựa vào nguồn điện 3 phase. Đây là dòng thiết bị nâng hạ với các tải trọng nâng hạ từ 0,5 tấn đến 30 tấn.

Pa lăng cáp điện Huyndai là một thiết bị nâng hạ hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, điện lực. Mang lại hiệu quả rất cao cho các nhu cầu nâng hạ vật nặng khác nhau.

Cấu tạo của Palăng cáp điện Hyundai:

– Bộ phận động cơ điện hay chính là bộ điều khiển palang cáp điện. Bộ phận này đóng vai trò rất quan trọng. Dùng để điều khiển mọi hoạt động của thiết bị nâng hạ.

– Bộ phận hộp giảm tốc: Bộ phận này được thiết kế nhiều cấp truyền động khác nhau. Với nhiều trục được phân bố trên cùng một mặt phẳng và được phân bố trong một vỏ hộp nguyên.

– Bộ phận dây cáp tải: dùng để treo vật, nâng hạ vật lên cao xuống thấp với chiều dài lên đến 200m.

– Puli: bộ phận này được thiế kế giống ròng rọc. Với bánh đai của pa lăng, làm nhiệm vụ chuyển hướng cáp. Thay đổi hoặc tăng lực cáp.

– Móc cẩu pa lăng: dùng để treo, có hai loại móc cẩu đơn và móc cẩu kép. Nhưng móc cẩu đơn vẫn được dùng phổ biến hơn móc cẩu kép.

Các bộ phận phụ trợ khác của Pa lăng cáp điện Huyndai:

– Móc treo vật thể: Bộ  phận này dùng để treo vật nặng khi muốn nâng vật lên cao hay xuống thấp.

– Bộ điều khiển palang cáp điện: thắng tải pa lăng xích điện. Điều khiển pa lăng tải nặng; điều khiển hộp giảm tốc; công tắc dừng hành trình được mắc trực tiếp vào mạch điều khiển; hộp nút bấm; mô tơ tải.

– Bộ chống quá tải: giúp motor của máy nâng tải khi hoạt động vượt tải trọng.

– Đĩa cáp: Chính là bộ phận cuốn và nhả dây cáp trong quá trình vận hành. Nhờ có đĩa xích mà chúng ta có thể cố định vật ở độ cao mong muốn một cách dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện Hyundai:

– Palang cáp điện được treo trên cao với cơ cấu giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.

– Khi pa lăng được treo trên cao và dùng dây cáp để kéo vật nặng lên. Với hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang. Để giữ cho  vật thể nặng không bị xoay tròn khi di chuyển.

– Hộp điều khiển Pa lăng và hộp giảm tốc. Được thiết kế nối với tay điều khiển. Bộ phận tay điểu khiển được thiết kế tích hợp đầy đủ các tính năng. Bao gồm các nút di chuyển Pa lăng lên xuống qua trái, phải theo nhu cầu điều khiển.

– Để đảm bảo an toàn lao động khi vận hành pa lăng: Trước khi sử dụng pa lăng người vận hành luôn cần tuân thủ theo các quy định và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động. Cũng như luôn nắm kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Palang điện.

Tìm hiểu ứng dụng của Pa lăng cáp điện Huyndai:

– Pa lăng cáp điện hiện nay được sử dụng rất phổ biến và được ứng dụng trong nhiều ngành như: xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, điện lực. Pa lăng được sử dụng trong các nhà máy chế tạo ô tô, xưởng đóng tàu… đẻ giúp nâng hạ các vật nặng nhanh chóng, hiệu quả. Pa lăng giúp thực hiện những công việc mà con người không làm được. Hoặc phải huy độn rất nhiều người. Pa lăng có thể hoạt động hoàn toàn có thể sử dụng độc lập. Để kéo vật hoặc dùng làm cơ cấu nâng của cần trục, cầu trục.

– Pa lăng cáp điện ra đời là một phát minh mang tính sáng tạo. Nó giúp việc nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công và mang đến nhiều giá trị sử dụng.

Địa chỉ mua Pa lăng cáp điện Huyndai:

– Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Đơn vị chuyên nhập khẩu nhà phân phối pa lăng cáp điện Huyndai chính hãng trên toàn quốc.

– Gía thành luôn rẻ nhất: Luôn tiết kiệm được 10 đến 40% chi phí trung gian cho quý khách hàng khi mua hàng tại Trường Phát. Qúy khách có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại Website: palangnhapkhau.com. Nơi chưng bày đầy đủ các trọng tải pa lăng chính hãng.

– Chế độ bảo hành uy tín chính hãng: Chính sách bảo hành uy tin ” lỗi một đổi một” về mặt kỹ thuật. Trong vòng 07 ngày mua hàng và sử dụng. Nếu quý khách hàng phát hiện máy tời có hỏng hóc do kỹ thuật từ nhà sản xuất.

– Luôn lấy sự uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chắc chắn với bạn. Trường Phát Gruop là địa chỉ cung cấp các dòng máy xây dựng chất lượng cao mà bạn đang cần. Bạn không phải lo về phí vận chuyển, bảo hành, hay chất lượng vì chúng được đảm bảo 100%. Hãy đến với Trường Phát để sử dụng những sản phẩm chất lượng ngay hôm nay.

Chat Zalo
0977 372 386