Pa lăng cáp điện

Hiển thị 1–24 của 46 kết quả

Pa Lăng Cáp Điện, Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện

Pa Lăng Cáp Điện là một thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật thể nặng lên cao hay xuống thấp. Theo phương lên trên hoặc xuống dưới sang trái sang phải. Với các tải trọng nâng dưới 0,5 lên đến 30 tấn.

Pa lăng sử dụng năng lượng điện làm nguồn lực để hoạt động và di chuyển vật nặng nâng cao hay xuống thấp. Đây là một thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các khu tập kết hàng hóa tại nhà ga, bến bãi, công xưởng… Sử dụng pa lăng vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả, khoa học và năng suất lao động cao.

Cấu tạo của pa lăng :

– Pa lăng cáp điện với cấu tạo chính bao gồm các bộ phần như: bộ phận điều khiển pa lăng, bộ phận động cơ, tang cuốn, các cáp nâng tải của pa lăng.

– Pa lăng cáp điện được lắp trên dầm đơn, cùng cầu trục,và giàn trục khi hoạt động nâng hạ. Pa lăng cáp điện được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn. Với tổng trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt và vận hành .

– Bộ phận giảm tốc động cơ được thiết kế theo hướng mặt răng cứng. Đem đến độ bền và cho hiệu quả sử dụng cao. Với hệ thống phanh côn quay với thiết bị giới hạn an toàn 2 chiều.

Nguyên lý hoạt động của pa lăng:

– Pa lăng được treo trên dầm. Với cơ cấu gắn chắc chắn giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao hiệu quả.

– Khi pa lăng được gắn trên dầm cao. Bộ phần dây cáp sẽ thực hiện nhiệm vụ kéo vật nặng. Với hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang. Để đảm bảo tránh trường hợp vật thể nặng bị xoay tròn khi di chuyển.

– Hộp điều khiển của Pa lăng và hộp giảm tốc được thiết kế nối với tay của điều khiển. Tay điểu khiển được thiết kế tích hợp đầy đủ các nút di chuyển Pa lăng lên xuống hay sang trái, phải theo nhu cầu điều khiển của người sử dụng.

– Để đảm bảo an toàn lao động khi vận hành pa lăng. Bạn luôn cần tuân thủ theo các quy định và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Palang điện.

Các thương hiệu pa lăng cáp điện được đánh giá về chất lượng và giá thành thấp:

1. Pa lăng Huyndai Hàn Quốc

2.Pa lăng KG Hàn Quốc

3. Pa lăng LK Hàn Quốc

4. Pa lăng cáp điện Trung Quốc.

Trường Phát Gruop nhà phân phối pa lăng cáp điện chính hãng:

– Giá Rẻ Bất Ngờ: Không những rẻ mà còn cam kết về chất lượng sản phẩm. Mua pa lăng tại Trường Phát quý khách hàng luôn tiết kiệm được phí trung gian từ 10% lên đến 40%.

– Chế Độ Bảo Hành Uy Tín Nhất: Với đầy đủ giấy tờ và chứng từ nhập khẩu. Cùng chế độ bảo hành “MỘT ĐỔI MỘT” theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Tư Vấn Kỹ Thuật Tận Tình Chu Đáo: Trường Phát Group với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhất. Tất cả kỹ sư của chúng tôi đều được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Trường Phát cam kết tận tâm, tận tình phục vụ. Hãy alo tới Hotline: 0977.372.386 – 0917.372.386. Để được tư vấn, phục vụ vào bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Chat Zalo
0977 372 386