Máy trộn bê tông tự do

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Máy trộn bê tông tự do là gì?

Máy trộn bê tông tự do là dòng máy trộn bê tông đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại các công trường xây dựng dân dụng, đây là cỗ máy trộn không thể thiếu tại các công trình này. Cỗ máy trộn này vừa tăng năng suất lao động vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động thủ công.

Máy trộn bê tông tự do là loại máy  trộn được sử dụng rất phổ biến an toàn, hiệu quả. Bởi  đây là dòng máy trộn bê tông có dung tích chứa trộn nhỏ. Phù hợp với các công trình cần nhào trộn vữa xây dựng, vữa chát mỗi ngày tại các công trình xây dựng nhà dân. Máy trộn tự do 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít…. phù hợp với nhiều nhu cầu lữa chọn

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự do:

Cấu tạo của máy trộn vữa bê tông tự do:

1. Thùng trộn;

2. Vành bao;

3. Máng tiếp nước;

4. Xi lanh nghiêng thùng;

5. Giá đỡ thùng;

6. Giá nghiêng thùng;

7. Bánh kẹp;

8. Con lăn đỡ thùng;

9. Bánh răng quay thùng.

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự do

– Cánh trộn được gắn cố định với thùng trộn. Sau khi cho nguyên vật liệu vào thùng trộn theo quy trình: Nước – cát – xi măng.

– Vận hành máy trộn, thùng trộn quay làm cánh trộn quay theo. Nhờ vậy các cốt nguyên vật liệu được đẩy lên cao và rơi xuống. Làm cho các vật liệu được trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp vữa bê tông xi măng. Phục vụ hiệu quả trong công trình xây dựng.

– Kết thúc mẻ trộn sau khoảng 10 phút trộn. Thì nghiêng thùng đổ vữa bê tông, vữa xi măng ra và kéo thùng lên tiếp tục mẻ trộn tiếp theo.

Phân loại máy trộn bê tông tự do:

Phân loại máy trộn bê tông được chia làm 3 kiểu máy trộn chính đó là: Máy trộn lật đổ, nghiêng đổ, cố định

1. Máy trộn tự do kiểu lật đổ :

– Dòng máy trộn này đáp ứng nhu cầu về lượng bê tông nhỏ. Cấu tạo gồm nhiều bộ phận cơ bản gồm: thùng trộn, bánh răng bao, giá lật, tay quay, cần điều khiển….

2. Máy trộn tự do kiểu cố định:

– Máy trộn tự do kiểu cố định bao gồm: thùng trộn, cánh trộn, đai đỡ thùng, thùng tiếp nước, con lăn…

– Các bộ phận của máy trộn được thiết kế. Luôn hoạt động nhịp nhàng, phối hợp đồng bộ với nhau. Để cho ra các sản phẩm vữa xây dựng, vữa bê tông đạt tiêu chuẩn.

3. Máy trộn tự do nghiêng đổ:

– Máy trộn này dùng để trộn vữa ướt. Khi tiếp liệu và trộn. Thùng trộn được thiết kế hơi chếch miệng so với phương ngang. Khi lấy vữa, đổ vữa ra bằng cách hạ miệng thùng xuống thấp cho trục quay của thùng nghiêng xuống 45 độ so với phương ngang.

Ưu nhược điểm của máy trộn vữa bê tông tự do:

Ưu điểm của máy trộn tự do:

– Máy trộn tự do được thiết kế có cấu tạo đơn giản, linh hoạt.

– Máy trộn dễ sử dụng, dễ vận hành, năng suất, hiệu quả, an toàn sử dụng.

– Dòng máy trộn bê tông tự do không tiêu hao năng lượng, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động.

– Máy trộn tự do dễ tháo lắp và sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Cũng như dễ vệ sinh máy sau khi sử dụng.

– Máy trộn có cấu tạo đơn giản do đó công việc tháo lắp và sửa chữa máy – cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Máy trộn tự do có giá thành tương đối rẻ. Phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều chủ thầu xây dựng.

Nhược điểm của máy trộn vữa bê tông:

– Máy trộn tự do dược thiết kế không có khả năng di chuyển tự động linh hoạt như máy trộn tự hành.

– Máy trộn tự do là dòng máy trộn có công suất chứa trộn nhỏ. Máy trộn này không thể sử dụng được ở các hạng mục đổ vữa bê tông lớn.

Tại sao nên mua máy trộn bê tông chính hãng tại Trường Phát Gruop:

– Gía rẻ nhất: Trường Phát Gruop cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm máy trộn chính hãng giá tốt nhất thị trường. Với chế độ bảo hành uy tín nhất. Chính sách mua hàng đổi trả “MỘT ĐỔI MỘT” trong vòng 07 ngày sau khi mua về nếu có bất kỳ lỗi hỏng hóc về mặt kỹ thuật nào. Sẽ được bảo hành đổi mới đúng dòng máy, đúng công suất.

– Cam kết chất lượng: Máy trộn có chất lượng chúng tôi mới bán được hàng và được nhiều khách hàng biết đến.. Mỗi một sản phẩm máy trộn đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đến với khách hàng. Đảm bảo chất lượng uy tín trên từng máy trộn.

– Giao hàng trong ngày: Trường Phát sẵn sàng giao hàng ngay trong ngày với các đơn hàng tại TP Hà Nội. Với các đơn hàng ngoại thành chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất.

Chat Zalo
0977 372 386