Pa lăng cáp điện Trung Quốc

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Pa lăng cáp điện Trung Quốc là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật thể nặng bằng dây cáp tải. Pa lăng cáp điện vận hành dựa vào nguồn điện 3 phase với tải trọng nâng hạ lớn, tốc độ nâng hạ nhanh chóng.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc hiện nay được sử dụng vô cùng rộng rãi. Pa lăng có thể di chuyển nâng hạ vật nặng theo phương ngang hoặc theo phương kéo yêu cầu.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc là dòng thiết bị nâng hạ được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi công ty Trường Phát Gruop. Đây là thiết bị nâng hạ có giá thành phải chăng, được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Cấu tạo của Pa lăng cáp điện Trung Quốc :

– Pa lăng cáp điện được thiết kế với cấu tạo bao gồm: bộ phận điều khiển pa lang, bộ phận động cơ, tang cuốn, các cáp nâng tải.

– Pa lăng cáp điện được lắp trên dầm đơn, dầm đôi. Cùng cầu trục, giàn trục. Với công năng di chuyển vật nặng trên cao sang trái, sang phải, lên xuống dễ dàng hiệu quả.

– Pa lăng cáp điện với cấu trúc nhỏ gọn, linh hoạt đơn giản. Với tổng trọng lượng nhẹ đây là thiết bị dễ dàng lắp đặt vận hành và sử dụng nâng hạ.

Pa Lăng Cáp Điện Trung Quốc
Pa Lăng Cáp Điện Trung Quốc

Nguyên lý hoạt động chính của Pa lăng cáp điện Trung Quốc:

– Palang cáp điện hoạt động trên cao. Với cơ con chạy giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray. Hoặc thanh dầm chữ I, chữ L được thiết kế trên cao.

– Khi pa lăng hoạt động trên cao luôn có hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang. Để đảm bảo cho vật nặng được di chuyển không bị xoay tròn.

– Hộp điều khiển Pa lăng và hộp giảm tốc được nối với tay điều khiển pa lăng. Để tích hợp đầy đủ các nút di chuyển Pa lăng lên xuống dễ dàng nhất.

– Đối với người điều khiển pa lăng cáp điện luôn cần nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động.

Phân loại Pa lăng cáp điện Trung Quốc:

1. Phân loại theo tốc độ vận hành của pa lăng:

– Theo tốc độ vận hành thì Pa Lăng Cáp Điện Trung Quốc được chia thành 2 loại: Thứ nhất là loại palang tốc độ thường. Chính là Pa lăng điện dòng CD series. Loại thứ hai chính là loại tốc độ tốc độ chậm là pa lăng điện dòng MD series.

– Khi hoạt động thì Pa lăng cáp điện CD có thể được sử dụng như một loại tời. Còn khi ở tốc độ chậm thì  Pa lăng điện MD có thể thực hiện chính xác việc tải và dỡ tải. Do vậy hiện nay Palăng cáp điện MD được sử dụng phổ biến hơn.

2. Phân loại theo cách sử dụng pa lăng:

– Theo cách sử dụng Palăng cáp điện hiện. Được chia thành 3 loại: Palang điện dầm đơn,và Palang điện chống cháy nổ. và loại thứ 3 là pa lăng cáp điện dầm đôi.

3. Phân loại theo nguồn năng lượng sử dụng pa lăng:

– Theo năng lượng sử dụng chính. Thì chúng ta có 3 loại pa lăng cáp điện: Pa lăng hoạt động dựa vào nguồn điện 220v. Pa lăng cáp điện dùng điện 380v. Với loại cuối cùng là pa lăng dùng sử dụng năng lượng khác như: xăng hoặc dầu.

4. Phân loại Pa lăng cáp điện Trung Quốc theo ứng dụng pa lăng:

– Phân loại theo ứng dụng thì pa lăng được chia làm 2 loại. Là pa lăng điện dân dụng hay chính là tời điện mini và pa lăng cáp điện dùng cho các ngành công nghiệp.

Pa Lăng Cáp Điện Trung Quốc
Pa Lăng Cáp Điện Trung Quốc

Địa chỉ mua Pa lăng cáp điện Trung Quốc uy tín tại Hà Nội:

– Giá Rẻ: Mua pa lăng cáp điện tại Trường Phát Gruop. Quý khách hàng sẽ luôn tiết kiệm được phí trung gian tốt nhất. Bởi chung tôi là đại diện nhà sản xuất không nhập hàng qua trung gian.

– Chế Độ Bảo Hành Uy Tín: Chế độ bán hàng “MỘT ĐỔI MỘT” theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chính sách bán hàng và đổi trả chỉ có tại Trường Phát Gruop.

– Giao Hàng Miễn Phí: Trường Phát Gruop luôn hỗ trợ vận chuyển. Với chính sách giao hàng ngay trong ngày và miễn phí vận chuyển với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

– Tư Vấn hỗ trợ trọn đời: Trường Phát Group với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng qua hotline: 0977.372.386 – 0917.372.386. Với chính sách hỗ trợ trọn đời các dịch vụ tư vấn, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện cho pa lăng.

Chat Zalo
0977 372 386