Máy xoa nền bê tông

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy xoa nền bê tông là gì?

Máy xoa nền bê tông là một loại thiết bị máy móc xây dựng. Được dùng chủ yếu trong các dự án của các công trình xây dựng hiện nay. Máy xoa nền bê tông có tốc độ cánh quay xoa nhanh và rất linh hoạt. Với mâm xoa nền phẳng. giúp cho các nền bê tông sau khi được cán phẳng mịn và láng xi nhanh chóng.

Máy Xoa nền có kết cấu nhỏ gọn linh hoạt, cơ động cho các trường hợp sử dụng. Dễ vận hàng và ít hỏng hóc vặt trong quá trình sử dụng.

Máy xoa nền hiện được nhập khẩu và phân phối tại Trường Phát Gruop với 4 đầu máy. Gía thành phải chăng luôn sẵn sàng giao hàng ngay trong ngày đối với các đơn hàng tại Hà Nội và TP HCM.

Hướng dẫn vận hành sử dụng máy để xoa nền bê tông : 

– Đầu tiên người sử dụng máy xoa nền bê tông tự hành và kết hợp sử dụng máy xoa nền công nghiệp có mâm xoa có độ siêu phẳng. Để tạo độ phẳng cho nền bê tông.

– Khi hoàn thiện độ phẳng của bề mặt bằng  các công cụ highway straight edge (dài 3 – 6 m). Có thể điều chỉnh góc nghiêng một cách linh hoạt.

– Tiếp tục hoàn thiện nền bê tông với  máy xoa nền tự hành và máy xoa nền công nghiệp. Có gắn những hệ cánh tạo phẳng  mịn, để đánh bóng mặt nền bê tông.

–  Cuối cùng máy đo Fmin là một thiết bị chuyên dùng trong ngành xây dựng. Để đọc độ phẳng và độ cân bằng của nền sàn bê tông.  Xem mặt nền đã đạt tiêu chuẩn thi công chưa để hoàn thiện một bước cuối cùng xoa nền bê tông.

Đặc tính của  máy xoa nền hiện đại:

–  Máy xoa nền được thiết kế để có khả năng xoa bằng phẳng. Một cách nhanh chóng làm cho các nền bê tông có độ bằng phẳng đều và mịn. Máy xoa nền bê tông rất hiệu quả mang lại năng suất lao động cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao. Được nhiều dự án chủ đầu tư, chủ công trình xây dựng tin dùng.

–  Khi vận hành máy xoa nền cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Tuan thủ quy định sử dụng đúng kỹ thuật. Để đảm bảo an toàn lao động và mang đến chất lượng sử dụng.

Đại sao nên mua máy xoa nền tại Trường Phát Gruop:

– Gía rẻ Nhất: Quý khách hàng hãy đến Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát để mua máy xoa nền giá rẻ và chất lượng nhất. Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ chứng từ hải quan.

– Chế Độ Bảo Hành Uy Tín Nhất: Với chế độ bảo hành uy tín nhất. Cùng chích sách hỗ trợ tư vấn qua Hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi

– Giao hàng Nhanh Nhất: Giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày đối với các đơn hàng trong nội thành. Còn với các đơn hàng ngoại thành chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất.

Chat Zalo
0977 372 386