Máy cắt bê tông

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy cắt bê tông là gì?

Máy cắt bê tông là dòng máy chuyên dùng để phá cắt các khối bê tông cứng. Như mặt đường, sàn nhà, tường bê tông, khối trụ bê tông… Máy chuyên dụng để cắt bê tông do Trường Phát Gruop cung cấp có giá thành phải chăng. Được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng từ hải quan theo quy định nhập khẩu.

Máy cắt các khối bê tông cứng có thể phân chia thành 2 loại chính. Phân chia máy theo động cơ và phân loại theo phương pháp thi công.

– Nếu phân loại theo động cơ. Thì có 2 dòng máy cắt chính là: máy cắt chạy xăng hay chạy dầu và máy cắt chạy điện.

– Nếu phân loại theo phương pháp thi công. Thì có 2 loại chính là: máy cắt cầm tay và máy cắt thiết kế kiểu xe đẩy.

Mua máy cắt bê tông chính hãng tại Trường Phát Gruop:

– Trường Phát Gruop là là công ty số 1 Tại Việt Nam chuyên cung cấp máy cắt BT chất lượng giá cả rẻ nhất. Với các thương hiệu máy cắt được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Thái Lan. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận ưu đãi lớn. Cũng như được mua máy cắt giá tốt.

– Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm máy cắt BT bên Trường Phát đang bán chạy như:  Máy cắt BT KC12, Máy cắt BTKC16, Máy cắt BT KC20, Máy cắt BT lắp đầu nổ D15. Đến từ các thương hiệu máy cắt BT như: máy cắt BT Mikasa, máy cắt BT Makita, Conmec, Husqvarna, Tacom…

– Trường Phát Gruop cam kết chế độ bảo hành uy tín và miễn phí vận chuyển tận nơi ngay trong ngày với các đơn hàng trong thành phố Hà Nội. Với các địa điểm khác, chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ nhanh nhất có thể.

Chat Zalo
0977 372 386