Tổng hợp chi tiết về các dòng máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng

Bước vào thị trường máy trộn bê tông để tìm mua máy trộn bê tông. Qúy khách hàng sẽ bị choáng ngợp trước các mẫu mã máy trộn cùng với công suất đa dạng. Vậy làm sao để mua được chiếc máy trộn ưng ý nhất. Phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng?

Tổng hợp chi tiết về các dòng máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng.  Trong bài viết này Trường Phát Gruop sẽ phân tích chi tiết về các dòng máy sản xuất năm 2017 và 2020 chi tiết nhất. Cũng như giới thiệu tổng hợp về 3 mẫu máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức. Cũng như thực tết vận hành ứng dụng cho các mục đích sử dụng. Để khách hàng nắm được và có sự so sánh hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang cần.

Máy trộn bê tông – mang đến chất lượng vữa bê tông tốt nhất cho mọi công trình xây dựng

Tổng hợp chi tiết về các dòng máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam. Đến thời điểm năm 2020 Việt Nam đã tự sản xuất và cung ứng được 3 mẫu máy trộn bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức cho thị trường trong nước. Với 3 dòng máy trộn này cũng chính là những dòng máy trộn phù hợp với thực tế của Việt Nam.

Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng
Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng

Giới thiệu về công ty sản xuất máy trộn bê tông lớn nhất tại Việt Nam

Công ty cp và kỹ thuật máy Trường Phát thành lập năm 2005. Với tiền thân là công cung cấp máy móc xây dựng như: Pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất, Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay…..

Đến năm 2015 công ty đã có bước ngoặt lớn khi tiến hành mở xưởng, nhập khẩu, mua máy móc. Lắp đặt dây chuyền và sản xuất những chiếc máy trộn bê tông đầu tiên. Đến năm 2017 Trường Phát đã có những chiếc máy trộn bê tông tự hành đầu tiên được đưa vào phục vụ và khai thác trong thực tế.

Những hình ảnh các bạn được xem qua các clip được quay đăng trên youtobe. Hay những chiếc máy trộn được chúng tôi chụp lại là cả một quá trình dài để nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm và đưa vào thực tế.

Những chiếc máy trộn bê tông tự hành – chính là những đứa con tinh thần của Trường Phát

Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng
Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng

Những chiếc máy trộn phù hợp với thực tế làm việc tại Việt Nam và có mức giá phù hợp với nền kinh tế nước nhà

Không phủ nhận là máy trộn nhập khẩu không tốt. Mà chúng tôi chỉ đánh giá về phương diện kinh tế. Những chiếc máy trộn cỡ lớn 4 – 9 khối bê tông hay còn gọi xe bồn bê tông. Chúng luôn có giá thành hàng trăm đến hàng tỷ đồng. Toàn bộ là máy nhập khẩu. Vì vậy nếu có hỏng hóc thay thế linh phụ kiện cũng phải tìm mua tại nước ngoài.

Còn với các dòng máy trộn do Việt Nam đã tự sản xuất được mẫu mã cống suất tuy bé. Nhưng chất lượng không kém gì các sản phảm nhập khẩu. Trong khi đó giá thành cũng rất là phù hợp với túi tiền của đại đa số các nhà thẩu, chủ công trình.

Những chiếc máy trộn bê tông do đội ngũ công nhân viên của công ty Trường Phát lắp ráp trực tiếp  và sản xuất tại Vạn Thường – Tam Nông – Phú Thọ. Cam kết về chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Với hiệu quả sử dụng đã được chứng minh trên thực tế.

Máy trộn bê tông tự hành đời mới
Máy trộn bê tông tự hành đời mới

Thông tin và ứng dụng của 3 dòng máy trộn bê tông được sản xuất tại công ty Trường Phát 

Tiêu chí Máy trộn bê tông tự do Máy trộn bê tông tự hành Máy trộn bê tông cưỡng bưc
Giống nhau Công dụng chính Trộn bê tông dạng khô, dạng dẻo. Bao gồm vữa trộn cho các hạ mục xây chat tường, đổ bê tông cho các công trình xây dựng
Nguồn năng lượng Động cơ điện, hoặc đầu nổ D6 Động cơ diesel, động cơ đầu nổ ô tô Động cơ diesel, động cơ đầu nổ ô tô
Khác nhau Công suất trộn 200l đến 450l – tương ứng ½ bao xi măng – 2 bao xi măng  Máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao ( tương ứng ½ khối bê tông – 2 khối bê tông tươi).  400 lít – 9 bao xi măng
Cơ chế trộn Trộn theo phương pháp trộn tự do Trộn theo phương pháp trộn cưỡng bức Trộn theo phương pháp trộn cưỡng bức
Cấu tạo và thiết kế máy Cấu tạo máy trộn tự do khá đơn giản: động cơ điện, tụ điện và động cơ đầu nổ D6. Bộ phận bánh răng truyền động, bộ phận puly nâng phễu nạp, bơm nước và bồn trộn. Bao gồm:

Hệ thống chứa và đảo trộn: Thùng trộn; Cầu trộn;Cánh trộn.

Hệ thống điều khiển:  Vô lăng lái và cần điều khiển tốc độ trộn;

Hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel (hoặc động cơ  đầu nổ ô tô): Khung gầm xe, vô lăng trợ lực lái, li hợp, hộp số, phanh,…

Hệ thống di chuyển của máy trộn: bánh lốp với 2 bánh trước và 4 bánh sau.

Hệ thống giảm sóc và ghế ngồi, có bộ phận đệm lò xo và đèn chiếu sáng,….

Cấu tạo có các bộ phận:động cơ trộn chứa và hộp giảm tốc, bộ phận bơm nước, động cơ nâng hạ phễu, puly nâng, bơm bôi trơn điện.

Hệ thống xả khí nén của máy trộn, bồn trộn với hai trục ngang.

 

Phạm vi ứng dụng Máy trộn tự do được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Xây dựng nhà dân dụng, nhà ở, công trình phụ trợ Máy trộn tự hành đáp ứng nhu cầu cho các công trình cần nhiều vữa bê tông khối lượng lớn. Công trình làm đường bê tông, làm sân bê tông, làm nền móng bê tông Các công trình nhà xưởng sản xuất gạch bê tông, gạch xi măng, ống cống bê tông.

Với quy mô lớn và trung bình sản xuất gạch bê tông

Gía bán  3 – 11 triệu ( tùy vào công suất máy) 60.000.000đ – 120.000.000đ (tùy vào công suất máy trộn Từ 6.000.000đ – 40.000.000đ
Máy trộn bê tông tự hành đời mới
Máy trộn bê tông tự hành đời mới

Tại sao chúng ta lại cần đến máy trộn bê tông

Trong những năm gần đây, trong nhiều ngành, lĩnh vực đã cho thấy. Việc sử dụng các loại máy móc thiết bị hỗ trợ cho con người trong các công việc có độ khó, yêu cầu cao. Đã không còn xa lạ đối với mọi ngành nghề. Trong đó ngành xây dựng được xem là ngành đặc thù luôn cần đến nhiều sức thủ công. Thì hiện nay nhiều khâu xây dựng đã được ứng dụng máy móc. Để vừa mang đến chất lượng. Cũng như vừa đảm bảo tiến độ và đẩy nhanh năng suất hiệu quả lao động. Cũng như nâng cấp chất lượng công trình.

Trong ngành xây dựng chúng ta không thể không kể tên đến. Máy trộn bê tông, pa lăng cáp điện, tời kéo mặt đất, máy bơm nước, … Với các dòng máy móc này chúng ta chỉ cần đầu tư một lần. Với ứng dụng vào thực tế sử dụng để thay thế sức lao động thủ công.

Máy trộn thay thế sức lao động thủ công

Máy trộn bê tông thay thế sức lao động thủ công của những người nhân công. Để nhào trộn vữa bê tông. Việc chúng ta ứng dụng máy móc không chỉ là bước tiến của công nghệ. Mà còn vì nguồn lực thủ công ngày càng hạn hẹp. Nhu cầu về chất lượng công trình có độ bền cao hơn. Tiến độ thi công nhanh hơn. Cũng như tính thẩm mỹ tốt hơn. Vì vậy máy trộn bê tông mới đáp ứng được nhu cầu đó của con người.

Gía máy trộn bê tông cập nhập chi tiết – đầy đủ

Gía máy trộn bê tông các dòng máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức cập nhập mới nhất năm 2021

So sánh giữa sức trộn thủ công và bằng máy trộn

Thông tin Trộn bê tông thủ công Trộn bê tông bằng máy
 Quy trình trộn bê tông  Dùng xẻng đảo từng lớp nguyên vật liệu xi măng + cát sỏi thật đều với nhau trước khi cho nước
Thời gian trộn bê tông  30 phút – 1 giờ 5 – 8 phút + 5 phút cho nguyên vật liệu vào thùng (bồn trộn)
Khối lượng ½ bao xi măng  – 1 bao xi măng cùng lượng cát sỏi trộn cùng. ½ ba – 1 bao, 2 bao, 3 bao (Tùy vào công suất máy trộn) cùng với các nguyên phụ liệu khác
Số lượng người làm việc 2 người 1 người (vận hành máy trộn
Chất lượng vữa bê tông Độ kết dính thấp, chất lượng vữa chưa được đảm đều Độ kết dínhcao, chất lượng vữa chưa được đảm đều nhuyễn.

 

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi còn được biết đến là bê tông trộn sẵn. Chúng ta có thể hiểu đây là một hỗn hợp được nhào trộn từ các nguyên liệu chính. Bao gồm xi măng, cát, sỏi với nước,.. Với đặc tính hút kết dính thủy lực của xi măng. Nó sẽ kết dính những nguyên vật liệu được nhào trộn tạo thành những khối bê tông  vững chắc nhất.

Bê tông tươi được xem là phần nguyên vật liệu không thể thiếu của mọi công trình xây dựng. 100% các công trình xây dựng đều cần đến bê tông cốt sắt. Để mang đến kết cấu bền chặt, có đặc tính độ bền, độ kết dính. Đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng.

Bê tông tươi hiện nay được ứng dụng và xuất hiện ở mọi công trình xây dựng khác nhau. Với nhu cầu khác nhau thì người ta sẽ nhào trộn những khối lượng bê tông khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu và mang đến chất lượng tốt nhất cho các công trình. Từ những công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp. Hay các công trình xây dựng giao thông vận tải,… Việc sử dụng vữa bê tông tươi. Sẽ giúp kiểm soát tốt nhất chất lượng công trình. Cũng như tăng tính thẩm mỹ, cũng như bảo vệ và tăng khả năng chống lại các tác động của thiên tai.

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông bạn có thể gọi chúng là máy trộn hồ hay may trộn vữa bê tông đều được. Bởi công năng chính của chúng chính là trộn vữa bê tông.

Máy trộn bê tông được thiết kế rất đơn giản chi bao gồm một vài bộ phận với chi tiết chính là bồn trộn. Để có thể chứa trộn hỗn hợp nguyên liệu xây dựng. Như cát, sỏi, xi măng với nước. Để có thể tạo thành 1 hỗn hợp vữa bê tông có chất lượng nhanh chóng và có độ đồng đều cao.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật. Máy trộn bê tông cũng đã được sản xuất ngày càng nhiều với mẫu mã đa dạng. Để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của thị trường khách hàng và các tính chất của hạ mục công việc khác nhau.

Top 3 sản phẩm máy trộn bê tông thịnh hành đã được sản xuất thành công và cho hiệu quả tại Việt Nam:

Nếu đọc và tìm hiểu về máy trộn có nghĩa bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy trộn. Muốn biết và xem mình nên chọn mua chiếc máy trộn nào. Thì sau bài viết này Trường Phát khẳng định các bạn sẽ biết được mình thực sự cần đầu tư chiếc máy trộn nào. Cũng như quyết định mua máy trộn đến 80%. Bởi nó quá thiết thực và thực sự cần thiết.

1. Máy trộn bê tông tự do (máy trộn bê tông mini:

+ Xem ở bảng so sánh trên bạn có thể thấy. Máy trộn bê tông tự do là dòng máy trộn nhỏ nhất, có thiết kế đơn giản nhất. Máy trộn bê tông tự do được thiết kế có hình dạng hình quả lê.

+ Máy có thể xoay  từ 180 đến 360 độ quanh trục. Khi trộn thì thùng trộn và cánh trộn đều quay. Bởi cánh trộn được gắn vào thùng trộn. Bạn chỉ cần nạp nguyên vật liệu theo tỷ lệ đều vào thùng trộn sau đó khởi động máy và tiến hành các bước đảo trộn. Với máy sử dụng động cơ điện thì kết nối nguồn điện, còn máy sử xụng xăng thì bạn cần đổ xăng vào thùng chứa.

+ Máy trộn tự do hiện được thiết kế với các công suất cụ thể: Máy trộn 200 lít, máy trộn 350 lít, máy trộn 450 lít. Trong khoảng 5 đến 8 phút quay thùng trộn để đảo bê tông. Máy trộn sẽ ngừng hoạt động và bạn chỉ cần nghiêng thùng để đổ và lấy hết vữa bê tông ra. Bạn có thể tiếp tục cho các mẻ trộn tiếp theo.

Máy trộn tự do và lý do nên mua

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự do? Địa chỉ bán máy trộn chính hãng

Thứ tế ứng dụng máy trộn tự do

 • Ứng dụng trong các công trình xây nhà ở, nhà dân dụng, xây công trình phụ trợ khác.
 • Máy trộn tự do trộn được vữa đổ bê tông, vữa xây, chát tường…. theo nhu cầu
 • Máy trộn tự do có thể được thiết kế với nhiều mẫu mã, với 2 bánh để di chuyển linh hoạt. Cũng như được lắp động cơ điện hay động cơ đầu nổ D6. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 • Máy trộn tự do có giá thành rẻ, chi phí đầu tư máy chỉ bằng 1/2 tháng lương của một thợ phụ hồ (thợ phụ trong công trình xây dựng).
 • Chất lượng vữa bê tông có độ đồng đều, độ kết dính cao. Tăng tính thẩm mỹ và đẩy nhanh năng suất, nâng cao hiêu quả năng suất lao động.

Lời kết: Nếu bạn đang là chủ thầu (cai xây dựng) các công trình nhà dân, công trình phụ trợ. Đang cần một chiếc máy trộn bê tông tự do. Thì nên đầu tư bởi nó quá là cần thiết cũng như mang đến hiệu quả cho công việc và có nhiều ưu điểm.

Máy trộn bê tông tự do cũ từ 150 lít đến 450 lít giá rẻ

Máy trộn bê tông tự do
Máy trộn bê tông tự do

1. Máy trộn bê tông cố định (máy trộn cưỡng bức):

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản đây là chiếc máy trộn theo phương pháp cưỡng bức. Cũng như được thiết kế để lắp cố định vào một vị trí. Vậy công trình nào cần chiếc máy trộn này?

+ Các nhà xưởng sản xuất gạch xi măng, gạch bê tông. Sẽ là những công trình cần đến dòng máy trộn này. Với nhu cầu về gạch bê tông, gạch xi măng. Phục vụ cho các công trình xây dựng hạ mục khác nhau. Vì vậy các nhà xưởng sản xuất các loại gạch xi măng này. Cũng cần phải trang bị dòng máy trộn này. Để bắt kịp xu thế và đảm bảo sản lượng, năng suất, chất lượng, hiệu quả.

+ Các nhà xưởng sản xuất ống cống xi măng, lăng mộ xi măng. Với các nhà xưởng này cũng cần tới những chiếc máy trộn cưỡng bức. Để đáp ứng những khối bê tông tươi nhanh chóng, chất lượng mỗi ngày.

Thực tế sử dụng của máy trộn cưỡng bức:

 • Máy trộn bê tông cưỡng bức được đánh giá khá giống với máy trộn tự hành. Nó chỉ khác biệt là không có cơ cấu di chuyển. Để đáp ứng cho các nhu cầu lắp cố định khi vận hành theo dây chuyền sản xuất.
 • Máy trộn cưỡng bức hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Cũng như mang đến hiệu quả cao cho các công trình xây dựng.

Qúy khách hàng đang có nhà xưởng, hay có công trình sản xuất lăng mộ, khối bê tông đúc sẵn. Đang quan tâm về dòng máy trộn cưỡng bức. Có thể liên hệ với Trường Phát qua hotline: 0977.372.386. Để được tư vấn chi tiết và rõ hơn nữa về sản phẩm.

Máy trộn bê tông cưỡng bức
Máy trộn bê tông cưỡng bức

3. Máy trộn bê tông tự chế (máy trộn bê tông tự hành):

Được gọi với cái tên máy trộn bê tông tự hành. Bởi từ khi dòng máy trộn này ra đời nó đã được thiết kế như một chiếc công nông hay ô tô tải cỡ nhỏ. Với khả năng di chuyển dinh loạt đạt tốc độ 45km/h (mẫu sản xuất năm 2017). Còn mẫu máy trộn đời mới sản xuất năm 2020 đã đạt tốc độ di chuyển 50 – 65km/h.

Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất và là dòng là sản phẩm chủ chốt nhất của công ty Trường Phát. Máy trộn bê tông tự hành với phương phát trộn cưỡng bức. Với thiết kế bồn trộn phía sau và vô lăng lái phía trước. Cùng hệ thống di chuyển khung gầm bánh xe. Máy trộn được trang bị động cơ DIEZEL hoặc động cơ ĐẦU NỔ Ô TÔ. Theo nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Mang đến thị trường Việt Nam dòng máy trộn tự hành. Trường Phát đã có những bước tiến thành công lớn. Khi sản xuất à khai thác thành công thị trường về máy trộn bê tông tại Việt Nam. Một chiếc máy trộn vừa trộn được bê tông tươi, vừa di chuyển được bê tông. Đảm bảo năng suất, chất lượng hiệu quả với những uu điểm vượt trội nhất.

Kinh nghiệm mua máy trộn tự hành

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành chính hãng

Thực tế sử dụng máy trộn tự hành:

 • Máy trộn bê tông có các công xuất như: Máy trộn 3 bao, máy trộn 6 bao, 9 bao, 12 bao. Được ứng dụng và sử dụng trên toàn quốc cho các công trình làm đường bê tông nông thôn, đường liên thôn, liên xã,
 • Các công trình xe bồn lớn không di chuyển vào được cần máy trộn tự hành. Máy trộn tự hành đang ngày càng được biết đến và được sử dụng hiệu quả cao. Cho nhiều công trình với các mục đích chính là vữa bê tông chất lượng và năng suất hiệu quả cho công trình.
 • Máy trộn được trang bị động cơ theo nhu cầu từng khu vực. Cũng như được lắp cầu chuyển động 1 cầu hay 2 cầu theo từng địa hình hoạt động.
 • Máy trộn dễ tháo lắp bảo dưỡng. Nếu cần thay thế nâng cấp động cơ cũng rất dễ dàng. Vừa đảm bảo hiệu quả lại có độ bền bỉ cao.

Đánh giá thực tế máy trộn tự hành

[Review] Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự Hành Trường Phát trên toàn quốc

Lưu ý:

Qúy khách hàng đang tìm hiểu về dòng máy trộn này. Để đầu tư và khai thác máy. Thì đây là một chiếc máy trộn có nguồn ra rất nhiều. Ngoài sử dụng cho công trình, còn có thể cho thuê….với giá trị kinh tế cao.

Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng
Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng

Xe trộn bê tông mẫu mới ra mắt năm 2020

Xe trộn bê tông tự chế đời mới giá rẻ nhất năm 2020

Các bước sử dụng vận hành 3 dòng máy trộn bê tông đơn giản hiệu quả:

Bước 1: Kiểm tra máy trộn và cho nguyên vật liệu vào bồn trộn

 • Kiểm tra máy trộn trước khi vận hành. Đảm bảo máy trộn không có các dấu hiệu hỏng hóc, nếu có cần kịp thời khắc phục.
 • Kiểm tra các bộ phận và tra dầu nhớt định kỳ để đảm bảo máy trộn hoạt động trơn chu nhất.
 • Cố định và đặt máy trộn tại vị trí bằng phẳng (với máy tự do và tự hành). Sau đó cho lần lượt tất cả các nguyên liệu vào thùng trộn. Theo thứ tự nước trươc, phải cho ít nước trước để bảo vệ cánh trộn.  Tiếp đến là các nguyên liệu xi măng, cát sỏi.
 • Khởi động và chọn chế độ đảo trộn. Máy trộn sẽ hoạt động trong vòng 5 – 7 phút. Máy trộn tự động đảo trộn nên trong quá trình này không được cho cây que hay bất cứ dụng cụ nào vào bồn trộn. Khi quan sát thấy các nguyên liệu ở trong thùng đã hòa quyện đều vào nhau. Thì chúng ta có thể ngắt máy và cho bê tông ra. Nếu như cảm thấy vữa bê tông hơi khô thì bạn có thể cho  thêm nước. Cần chú ý không cho nhiều, để không làm cho vữa bê tông bị nhão, lỏng.

Bước 2: Lấy vữa bê tông đã trộn đều ra ngoài

Vữa bê tông đã trộn xong. Với máy trộn tự do thì chỉ cần nghiêng thùng 45 độ để lấy vữa ra. Còn máy trộn tự hành hay cưỡng bức thì chỉ cần cửa xả và xả bê tông đã trộn ra ngoài. Lưu ý cần đảm bảo ở vị trí xả bê tông ra ngoài phải đảm bảo sạch sẽ. Không có đất, rác… để đảm bảo vữa bê tông không dính tạp chất. Tiếp sau đó bạn có thể tiến hành mẻ trộn tiếp nối theo nhu cầu.

Thanh lý máy trộn bê tông cũ (máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao)

Bước 3: Vệ sinh máy trộn và cất máy sau khi kết thúc công việc

Của bền tại người. Bất cứ một trang thiết bị hay máy móc nào. Dù chúng có hiện đại bao nhiêu, nếu chúng ta không bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh cho chúng. Thì tuổi thọ của chúng sẽ kém đi.

Do vậy sau khi dùng máy trộn bê tông và kết thúc các mẻ trộn. Thì bận luôn cần vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch và để máy vào khu vực có che chắn mưa, nắng.

Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng
Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng

Địa chỉ xem mua máy trộn bê tông tại nhà máy sản xuất:

Máy trộn bê tông đang ngày cang thay thế phương pháp trộn bê tông thủ công. Không chỉ tăng năng suất hiệu quả lao đông. Máy trộn còn mang đến chất lượng, thẩm mỹ cho các công trình. Đó chính là lợi ích thiết thực và cần thiết mà mọi công trình hướng đến.

Với quy mô nhà xưởng lớn. Cùng đội ngũ ký sư, nhân viên có tay nghề. Trường Phát đã có hàng trăm chiếc máy trộn được bán ra. Cũng như được khách hàng trên cả nước đánh giá. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc máy trộn tốt nhất ngay hôm nay.

Trường Phát Gruop hiên đang đẩy mạnh chiến dịch quảng bá thương hiệu. Cũng như chiết khấu lớn cho các địa lý các đơn vị phân phối thiết bị công trình. Nếu các bạn có nhu cầu muốn phân phối dòng máy trộn của chúng tôi sản xuất. Hãy liên hệ để được báo giá chi tiết hơn. Cũng như được hưởng các ưu đãi lớn nhất.

Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng
Tổng hợp máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng

Chính sách bán hàng hấp dẫn nhất:

 • 100 % sản phẩm mới, có hóa đơn, giấy bảo hành đi kèm
 • Bảo hành chính hãng mua 1 đổi 1 trong 07 ngày nếu có bất cứ hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật.
 • Giao hàng miễn phí với tất cả dòng máy trộn tự hành (giảm 50% phí vận chuyển với máy trộn tự do và cưỡng bức).
 • Hỗ trợ chọn đời với các máy trôn mua tại Trường Phát.
 • Hỗ trợ thay mới linh phụ kiện, động cơ theo yêu cầu.
 • Ưu đãi 20 – 30% với khách hàng mua từ 2 sản phẩm do Trường Phát cung cấp.
 • Ưu đãi  40% với khách hàng giới thiệu bạn hàng cùng  mua máy trộn tại Trường Phát.

Ngoài máy trộn bê tông Trường Phát còn là tổng kho pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất, tời điện mini…. quý khách hàng có thể xem thêm. Với các khách hàng có hóa đơn mua từ 2 sản phẩm trở lên tại Trường Phát luôn có mức giá ưu đãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội.
 • Phục vụ 24h/7 tất cả các giờ hành chính trong các ngày.
 • Nhà xưởng SX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ.
 • Phục vụ nhu cầu xem nhà xưởng dây chuyền sản xuất 24h/24h.
 • Holine: 0977.372.386 liên hệ để xem giá, khảo sát giá, đặt hàng, đặt chế tạo, thiết kế máy trộn theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386