Thanh lý máy trộn bê tông cũ (máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao)

Thanh lý máy trộn bê tông cũ (máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao). Tìm mua máy trộn bê tông cũ giá tốt và những điều bạn cần biết khi mua máy trộn bê tông cũ.

Cũ người mới ta luôn là câu mà rất nhiều khách hàng hướng đến khi mua sản phẩm cũ của người khác. Để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Mua máy trộn bê tông cũ cũng được xem là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Để có thể sở hữu được chiếc máy trộn tốt mà giá thành không phải đầu tư một khoản tiền lớn như mua máy mới.

Mua máy trộn bê tông cũ ở đâu?

Muốn mua máy trộn bê tông cũ thì bạn có thể tìm mua ở đâu? làm sao tìm được chỗ bán máy trộn bê tông cũ. Nếu tìm được chỗ người bán không sử dụng đến thanh lý càng tốt. Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống công nghệ thông tin. Internet nó sẽ phục vụ cho nhu cầu xem mua máy trộn của bạn mỗi ngày. Bạn có thể tìm mua máy trộn cũ, máy trộn mới bất cứ khi nào mình có nhu cầu.

Xem mua máy trộn bê tông thanh lý chỉ với nhiều cách tiếp cận. Nếu như xung quanh bạn, bạn bè và người thân của bạn không có ai thanh lý máy trộn bê tông. Thì bạn có thể tìm nguồn ở trên google, facebook…hãy cùng Trường Phát xem những kênh bán máy trộn thanh lý mà bạn có thể tiếp cận dưới đây:

1. Tìm mua thanh lý máy trộn bê tông cũ trên google:

Cụm từ khóa bạn đánh tìm kiếm trên google ” Thanh lý máy trộn bê tông” hay ” thanh lý máy trộn cũ” sẽ đưa bạn đến hàng loạt các địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ được đăng bán trên google điện cũ sẽ hiện ra để cho bạn chọn lựa.

Google được xem là một kênh cung cấp cho bạn rất nhiều nguồn thông tin bổ ích. Bạn có thể vào đó để tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày. Bao gồm các hoạt động mua bán với đầy dẫy các thông tin cần thiết hấp dẫn. Cũng như khá đầy đủ.

Lưu ý: Khi xem mua sản phẩm máy trộn cũ trên google thì bạn cần lưu ý. Luôn phải tiếp cận với địa chỉ uy tín, khi đến mua máy trộn cũng như giao dịch trực tiếp. Thì nên nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra máy trộn. Có thể máy trộn còn khá mới có lẽ do được sơn sửa lại để che lấp khuyết điểm. Cũng như những chiếc máy trộn quá cũ với giá rất rẻ thì liệu nó có còn sử dụng được lâu và có tiêu hao năng lượng khi hoạt động…

2. Tìm kiếm mua thanh lý máy trộn bê tông cũ trên Facebook:

Với cách tiếp cận và tìm kiếm mua máy trộn trên Facebook các bạn có thể vào các hội nhóm. Những Fanpage tập chung máy trộn bê tông. Như chợ máy trộn bê tông, chợ máy xây dựng… nơi đây được rao bán máy trộn cũ mới có cả. Bạn có thể xem mua theo nhu cầu.

Anh Trần Ngọc sđt: 0944.307.886 đã đăng thanh lý máy trộn vào – nhóm Fanpage ” Chợ MÁY TRỘN BÊ TÔNG giá rẻ”. Nếu bạn có nhu cầu xem mua máy trộn thanh lý thì hãy vào đây để được xem mua nhé.

Anh Đức Thắng sđt: 0965.923.743 đăng bán máy trộn bê tông tự hành có gầu xúc – sau khi không sử dụng đến

Anh Nguyễn Tuấn Khang sđt: 0365.4344. 909 một khách hàng đã từng mua máy trộn của Trường Phát – Cũng đăng bán thanh lý máy trộn bê tông sau khi muốn nâng cấp máy trộn 12 bao 2 cầu.

Bạn Lê Thư cũng muốn thanh lý máy trộn bê tông – Sản phẩm nhìn còn khá mới.

Chị Thường Nguyễn sđt: 0988.816.504 Khách hàng đã mau và sử dụng máy trộn bê tông mini để xây nhà và đã đăng thanh lý sau khi kết thúc công trình.

Thanh lý máy trộn bê tông
Thanh lý máy trộn bê tông

Với các hội nhóm thanh lý máy trộn bê tông khách hàng sẽ tiếp cận được có 2 đối tượng bán máy trộn cũ :

Một là: công ty, đơn vị chuyên thu mua máy trộn cũ nhập bãi hàng thanh lý về bán lại. Cũng có thể một phần trong đó vẫn còn sự được rất tốt. Nhưng sẽ có những chiếc máy trộn được cơi nới, lắp ráp và tận dụng từ máy này sang máy khác. Để chế tạo thành một máy cũ vẫn sử dụng được để bán cho khách hàng có nhu cầu.

Hai là: Đó chính những người đã mua máy trộn họ đã sử dụng. Nay không có nhu cầu sử dụng, không cần đến hoặc muốn nâng cấp tải trọng lớn hơn. Họ thanh lý với giá thấp hơn lúc mua vào. Nếu tận dụng và mua được những máy trộn vẫn tốt với giá rẻ. Đó cũng là giải pháp lý tưởng cho các khách hàng đang tìm mua máy trộn cũ.

Tại sao nên mua máy trộn bê tông cũ:

Thứ nhất: Gía thành rẻ, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Với những khách hàng đang có khả năng tài chính hơi có hạn. Thì việc đầu tư mua một máy trộn mới nó hơi quá sức hoặc quá mạo hiểm. Thì việc chọn mua máy trộn thanh lý có giá hợp lý lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Mà vẫn đảm bảo có máy sử dụng cho nhu cầu cần dùng. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã mua lại máy trộn được thanh lý và vẫn sử dụng rất tốt cho nhu cầu.

Thứ hai: Cũ người, mới ta, tận dụng máy trộn bê tông vẫn còn tốt của chủ cũ không cần dùng đến. Không phải lúc nào cái gì mua mới cũng là tốt nhất. Cho nên nếu tìm được nguồn mua máy cũ giá tốt. Cũng như đảm bảo hiệu quả sử dụng thì đó cũng được xem là một giải pháp hoàn hảo.

Trong cuộc sống thường nhật của chúng ta hiên nay. Luôn có rất nhiều sản phẩm mới được sản xuất ra đời. Trong đó cũng có những sản phẩm người này không dùng bán lại cho người kia. Nó vẫn có giá trị sử dụng và vẫn mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Thanh lý máy trộn bê tông
Thanh lý máy trộn bê tông

Những rủi ro khi mua máy trộn bê tông cũ là gì?

Hết thời gian bảo hành: Bên cạnh những lợi ích mà bạn nhận được khi mua máy trộn cũ. Thì bạn cũng sẽ phải lường trước những rủi ro có thể mình sẽ gặp phải khi mua máy trộn bê tông cũ. Bởi kể cả mua máy mới bạn cũng có nguy cơ gặp phải những rủi ro huống chi là máy cũ. Nhưng với máy mới bạn còn thời hạn bảo hành còn với máy cũ đa số đã hết thời gian bảo hành.

Bạn không nắm rõ về tuổi thọ của máy trộn bê tông: Bạn không biết máy trộn sẽ có tuổi thọ tiếp theo là bao nhiêu lâu, 1 năm, 2 năm, 3 năm…..5 năm..việc mua máy trộn cũ và định hình tuổi thọ của nó là khá khó. Bởi bạn không thể biết được trước đó nó có hỏng hóc và sửa chữa, cơi nới gì không. Trừ khi bạn mua chiếc máy trộn đó tại một địa chỉ khá tin cậy và biết rõ về máy trộn đó.

Phát sinh chi phí sửa chữa thay mới các bộ phận do hỏng hóc vặt, vận hành tiêu tốn năng lượng: Đây cũng là một ruiru ro mà bạn phải cân nhắc và tính toán cho kỹ. Bạn không có kinh nghiệm về máy trôn. Thì tốt nhất nên nhờ người có kinh nghiệm tham vấn, kiểm tra máy trộn trước khi mua. Bởi nếu về sau nó hay hỏng hóc, sử dụng kém hiệu quả thì có phải tưởng tiết kiệm hóa ra lại không được gì. Vì vậy khi mua máy trộn cũ hết sức lưu ý.

So sánh máy trộn bê tông cũ và mới:

So sánh máy trộn bê tông cũ và mới:

TT Máy trộn bê tông mới Máy trộn bê tông cũ
Ưu điểm – Chọn lựa các nhà sản xuất, các tải trọng máy trộn đời mới nhất theo nhu cầu.

– Chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm đảm bảo có hỏng hóc được thay thế bảo hành chính hãng.

– Độ bền, năng suất, chất lượng, hiệu quả luôn được đánh giá cao hơn máy trộn cũ.

– Máy trộn đã sử dụng sẽ được thanh lý với giá rẻ.

– Tận dụng sản phẩm chủ cũ không dùng với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao cho các mẻ trộn bê tông.

Nhược điểm Gía cao Hết bảo hành, tiềm ẩn nhiều rủi ro

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá máy trộn bê tông 2019

Lưu ý:

Trong bài viết này Trường Phát không khuyến khích các bạn  chỉ nên mua máy mới mà không mua máy cũ. Mà chúng tôi chỉ tập chung vào khía cạnh của khách hàng. Để phân tích và đưa ra một vài đánh giá cơ bản. Có thể chúng tôi có những đánh giá còn chưa được bao quát hết. Hay chưa được đầy đủ hết. Vì vậy rất mong nhận được thêm nhiều sự đóng góp ý kiến của các khách hàng đã và mua sử dụng máy trộn bê tông cũ. Cùng khách hàng mua và sử dụng máy trộn bê tông mới. Để chủ đề và phân tích về nội dung được hấp dẫn hơn nữa. Cũng như cung cấp cho các bạn quan tâm về sản phẩm có cái nhìn tổng quan hơn.

Một lần nữa Trường Phát xin chân thành cảm ơn và hi vọng bài viết đã mang đến cho các bạn một vài thông tin hữu ích. Để được tư vấn xem mua máy trộn bê tông mới chính hãng. Được đặt chế tạo sản xuất máy trộn theo nhu cầu quý khách hàng hãy đến ngay với Trường Phát Gruop. Ngoài ra Trường Phát còn cung cấp hàng loạt sản phẩm thiết bị xây dựng như: Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng cáp điện, Pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất,….

Thanh lý máy trộn bê tông
Thanh lý máy trộn bê tông

Địa chỉ mua máy trộn bê tông mới từ nhà sản xuất:

Tại Việt Nam hiện nay chưa có nhiều công ty sản xuất máy trộn bê tông. Bởi đây còn là một ngành khá mới. Đa số các dòng máy trộn đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Một trong công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát là đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy trộn bê tông. Với hàng trăm chiếc máy trộn đã được sản xuất và được khách hàng sử dụng hiệu quả.

Nhà xưởng quy mô lớn lắp đặt tại Vạn Thường – Tam Nông – Phú Thọ. Với dây chuyền tự động hóa đến 50%. Với đội ngũ ký sư chế tạo máy trộn chuyên nghiệp, cùng với hàng trăm chiếc máy trộn đã được bán về 64 tỉnh thành trên cả nước. Trường Phát rất vinh dự được đóng góp và trở thành công ty cung cấp máy trộn bê tông cho các công trình nông thôn hóa. Phục vụ nhu cầu làm đường nông thôn, làm đường nội đồng, làm đường và sân bê tông chuẩn hiệu quả chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Chủ đề xem thêm: Đánh giá của khách hàng khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành

[Review] Máy trộn bê tông tự Hành Trường Phát trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386