Máy trộn bê tông 3 bao – Thông số, cấu tạo, đặc điểm ĐẦY ĐỦ

Tóm tắt về máy trộn bê tông, máy trộn bê tông tự hành 3 bao/ 1 mẻ trộn Trường Phát.

Với sự phát triển của kinh tế, trong bối cảnh công nghiệp hóa hiện đại hóa. Kéo theo sự phát triển về cơ sở hạ tầng như cầu đường, chung cư, nhà ở trường học…Tất cả những lĩnh vực này đều cần đến thiết bị máy móc xây dựng hiện đại trong đó không thể kể đến máy trộn bê tông.

Máy trộn bê tông là một thiết bị máy móc dùng trong xây dựng. Đúng như tên gọi của máy, máy trộn bê tông có chức năng trộn các nguyên liệu. Bao gồm các khối cát, đá, xi măng tạo thành một hỗn hợp gọi là vữa. Vữa hay còn gọi là hồ được sử dụng trong các công trình xây dựng, làm đường, cầu, xây nhà…

Máy trộn bê tông có nhiều loại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.  Các dòng máy trộn bê tông thông dụng nhất hiện nay bao gồm máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức…Trong bài viết ngày hôm nay Trường Phát xin giới thiệu chi tiết nhất tới khách hàng dòng máy trộn bê tông 3 bao.

1. Máy trộn bê tông 3 bao là gì?

Máy trộn bê tông 3 bao là một trong những sản phẩm máy trộn bê tông thuộc dòng máy trộn tự hành. Gọi là Máy trộn bê tông 3 bao vì máy có công suất trộn 3 bao xi măng tương đương với 1/2 khối bê tông. Trong đó bao gồm các nguyên liệu phụ khác như nước, cát…

2. Nhận biết mô tả bên ngoài của máy trộn bê tông 3 bao Trường Phát

– Sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành 3 bao Trường Phát.

– Màu sắc: Xanh, Đỏ, Vàng, Cam

– Giá bán niêm yết Trường Phát: 65.000.000 đ

– Giá thị trường: 70.000.000

− Chiều rộng máy :1.55 mét.

− Chiều cao toàn máy:1.6 mét.

– Công suất hoạt đông : Trộn 3 bao xi măng/ 1 lần.

− Chiều dài toàn máy: 3,4 mét.

− Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.

– Cầu di chuyển : Máy trộn bê tông 1 cầu, hoặc Máy trộn bê tông 2 cầu

− Độ dày đáy thùng: 10 ly.

− Phụ kiện: Ghế ngồi, đèn chiếu sáng, đèn hậu, ác quy, tay cầm.

– Hàng được chế tạo tại xưởng của Trường Phát Group, nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Giá máy trộn 3 bao có thể thay đổi tùy theo cách chọn lốp cũ lốp mới. Trong trường hợp khách hàng có sẵn lốp cũ vẫn hoạt động được. Trường Phát nhận thay miễn phí và khấu trừ đi giá của lốp. Quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng động cơ Diezel, động cơ đầu nổ ô tô khác nhau cũng sẽ được giảm giá khi mua máy trộn bê tông.  Quý khách đang mong muốn tìm hiểu thêm về giá máy. Vui lòng liên hệ chochúng tôi Hotline 0977.372.386  để được tư vấn.

3. Thông số kỹ thuật của máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng Trường Phát.

− Năng suất hoạt động: Trộn 3 bao xi măng/1 mẻ trộn (1/2 khối bê tông).

− Hoạt động di chuyển : Di chuyển bằng Vô lăng lái.

– Khả năng di chuyển : 40km/h

− Di chuyển bằng : 6 bánh.

− Động cơ sử dụng Diezel: Kí hiệu D24HP  bao gồm Có đề, ác  quy, hàng nhập khẩu.

− Cầu trộn ô tô : 3.5 tấn.

− Cầu di chuyển ô tô : Trọng lượng 1.25 tấn.

− Hộp số : Sử dụng 5 số, bao gồm : 4 số tiến, 1 số lùi.

− Số đảo mới: 100%.

− Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

− Tổng trọng lượng: 1,0 tấn.

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn

4. Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành3 bao

– Hệ thống chứa, đảo trộn

• Thùng trộ;

• Cầu trộn;

• Cánh trộn.

– Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông tự hành 3 bao gồm có:

• Hệ thống vô lăng lái kèm theo cần điều khiển tốc độ trộn;

• Hệ thống phanh trước phanh sau, cần ga và động cơ Diesel;

• Khung xe, gầm xe,vô lăng lái trợ lực, hộp số, má phanh,…

– Hệ thống di chuyển của máy trộn:

• Khung gầm xe, bánh lốp, bánh xe trước sau.

• Hệ thống ghế ngồi

5. Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành 3 bao

– Bước 1: Máy trộn bê tông gồm thùng trộn. Thùng trộn được thiết kế, lắp đặt ở vị trí thuận lợi nhất cho việc chứa vữa bê tông. Miệng thùng hơi hướng lên trên để đổ khối đất đá, xi măng. Thùng trộn ngoài chức năng dùng để chứa các khối vữa. Thùng trộn có vai trò giữ trục quay khi vận hành.

– Bước 2: Sau khi đổ các nguyên liệu đã định mức vào thùng trộn. Hệ thống xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.

– Bước 3: Sau khi khoang thùng trộn cùng trục quay được khoảng thời gian 5 đến 10 phút. Hỗn hợp vữa bên trong được khuấy đảo đều tạo thành vữa bê tông nguyên khối. Quá trình này này diễn ra kèm theo trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ theo phương ngang. Mục đích của hoạt động này là làm cho khối cát, xi măng nước được khuấy đều nhau.

– Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình quay trộn bê tông. Hỗn hợp vữa được mở ở đáy thùng và có thể sử dụng.

Những ưu điểm của máy trộn bê tông 3 bao

Ngày nay Máy trộn bê tông 3 bao tự hành được sử dụng rộng rãi từ các công trình làng quê lên thị thành. Bởi máy có nhiều tính năng và năng suất lao động cao. Tiết kiệm được nguồn nhân lực và tài chính. Một số ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông được chúng tôi tổng hợp như sau.

1. Năng suất, công suất trộn chứa lớn:

– Máy trộn bê tông tự hành với các tải trọng 3 bao xi măng. Dòng máy có thể trrọn cùng một lúc 3 bao xi măng. Vượt trội hơn hẳn so với cách trộn và đổ bê tông truyền thống. Trung bình một mẻ trộn bê tông do máy trộn bằng 5 người trộn bê tông bằng tay. Vì vậy với dung tích trộn lớn tiết kiệm được sức người, thời gian đẩy tiến độ công trình hoàn thiện nhanh hơn.

– Bên cạnh năng suất lao động là chất lượng của khối vữa tăng. Cụ thể máy trộn bê tông có vòng quay liên tục làm cho hỗn hợp nguyên liệu được đảo đều. Nguyên liệu được chia trộn theo tỷ lệ chính xác hơn từ đó chất lượng vữa cũng đảm bảo hơn. Vữa thành phẩm từ máy bê tông tự hành 3 bao mịn và có sự kết dính cao hơn so với các hình thức trộn vữa bê tông thông thường.

2. Khả năng di chuyển cơ động linh hoạt:

– Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế 4 bánh giúp dễ dàng di chuyển đến các vị trí công trình khác nhau. Ở một khía cạnh khác máy trộn bê tông có thể sử dụng cầu di chuyển của Ô tô tải đã qua sử dụng với tải trọng 1,25 tấn cho dòng máy trộn 3 bao. Với thiết kế tận dụng này giúp khách hàng siêu tiết kiệm được khoản chi phí trong cấu tạo máy. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng và khả năng vận hành của máy trộn bê tông tự hành 3 bao.

– Máy trộn bê tông 3 bao có thiết kế nhiều dòng máy gồm 1 cầu, 2 cầu. Mục đích của thiết kế này là giúp máy trộn có thể tiếp cận được mọi địa hình. Ví dụ khi sử dụng loại máy bê tông 1 cầu máy có thể di chuyển đến các khu vực có địa hình bằng phẳng không ghồ ghề. Còn đối với máy trộn bê tông có hệ thống 2 cầu thì sử dụng cho khu vực có địa hình hiểm trở như đồi núi, đá nhô….

Vận tốc di chuyển 35- 40km/h

– Vận tốc di chuyển tối đa của máy trộn đạt mốc 35-40km/h. Tiết kiệm được thời gian cho công trình và chủ thầu xây dựng. Rút ngắn thời gian thi công đẩy nhanh tiến độ công trình.

Với việc tiếp cận được mọi địa hình ngày nay máy trộn bê tông góp phần xây mới nên nhiều công trường xây dựng. Từ khắp nẻo đường, nông thôn cho đến thành thị, từ vùng núi cho đến miền biển chúng ta dễ dàng bắt gặp những máy trộn bê tông. Với sự ra đời của máy trộn bê tông đã góp phần không nhỏ vào quá trình nông thôn mới và hiện đại hóa đô thị.

3. Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát có độ bền cao, ít hỏng hóc vặt

– Hầu hết các bộ phận của máy trộn bê tông được làm từ kim loại. Các bộ phận như thùng trộn, cánh trộn đều được làm từ thép tôn tấm loại dày với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt nhất. Kết cấu của đáy thùng có độ dày 10 ly, thành thùng 6 ly chịu lực tốt. Tất cả các chi tiết như vỏ máy bên ngoài của máy trộn đều được sơn 2 lớp. Với việc sơn 2 lớp sẽ bảo vệ được các bộ phận của máy không bị han gỉ, hay ngấm nước.

– Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát ngoài việc có độ bền cao. Máy còn được sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy khi cần thay, sửa chữa các linh phụ kiện có thể dễ dàng thay mới và chi phí thay thấp.

5. Tính năng trộn đảo chiều cưỡng bức cực tốt

Tính năng trộn đảo chiều của Máy trộn bê tông 3 bao có được là nhờ vào thiết bị hộp số đảo chiều. Hộp số được gắn liền với cánh trộn rất chắc chắn dày tới 16 ly. Vì vậy quá trình trộn bê tông được tạo ra  thành phẩm đồng đều và máy ít bị hư hại.

Ngoài những ưu điểm trên máy trộn bê tông ngày nay rất thịnh hành. Được nhiều đơn vị phân phối với nhiều mức giá khác nhau giúp người dùng thoải mái lựa chọn. Với công nghệ ngày càng  phát triển ngày nay máy trộn bê tông càng được nâng cấp với sự cải tiến khối lượng trộn. Hay hệ thống vận tốc di chuyển và tiếp cận được nhiều địa hình. Giúp các kỹ sư, công nhân xây dựng giảm tải được sức lao động.

Chính sách bán máy trộn trực tiếp từ xưởng sản xuất của Trường Phát

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao được phân phối rộng rãi trên thị trường máy móc xây dựng. Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm mua máy trộn bê tông qua hệ thống bán hàng online và offline tại các cửa hàng. Bên cạnh nhiều nhà phân phối là rủi ro về sự nhiễu loạn thông tin về sản phẩm. Khách hàng rất có thể mau phải hàng giả, hàng nhái. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Trường Phát chúng tôi xin gửi đến khách hàng các mặt hàng máy xây dựng. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi sau

– Chính sách bán lẻ như bán buôn Trường Phát không phân biệt đối tượng khách hàng mua nhiều hay mua ít. Khi bạn đến mua máy tại công ty chúng tôi được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn. Được hưởng chính sách trợ giá, mua trả góp. Giá bán lẻ của Trường Phát được công khai minh bạch, niêm yết và rẻ nhất.

– Chính sách bảo hành trong vòng 6 tháng, đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày khi có lỗi từ phía nhà sản xuất. Với chính sách này khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi khi bất kỳ một lỗi nhỏ nào của sản phẩm xảy ra. Miễn phí chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong 3 tháng đầu.

 

Cơ hội trở thành nhà phân phối máy trộn của Trường Phát:

Bạn đang mong muốn kinh doanh một sản phẩm lợi nhuận cao và có sự phát triển lâu dài. Hãy trở thành đại lý, nhà phân phối máy trộn bê tông của Trường Phát. Trường Phát sẵn sàng cung cấp máy trộn cho các cửa hàng bán máy xây dựng trên toàn quốc.

Hãy nói với chúng tôi về mong muốn và chính sách hợp tác của bạn. Trường Phát luôn sẵn sàng cộng tác lâu dài để cùng hợp tác cùng phát triển. Cũng như mang đến chế độ được hưởng lãi suất và hoa hồng xứng đáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386