Máy trộn bê tông tự do cũ từ 150 lít đến 450 lít giá rẻ

Tại sao bạn mua máy trộn bê tông cũ? Vì lý do tài chính có hạn, vì lý do chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn cho công trình của mình…. Vì bất cứ lý do gì và mục đích gì thì nhu cầu xem mua máy trộn tự do mới và cũ luôn có lượng khách hàng song song nhau. Hãy cùng Trường Phát đi tìm nguồn bán máy trộn tự do cũ mà bạn có thể mua dưới đây.

Máy trộn bê tông tự do cũ từ 150 lít đến 450 lít giá rẻ – mua máy trộn cũ tiết kiệm tiền giá chỉ bằng 1/2 máy mới. Vẫn được sử dụng cái máy trộn mà mình cần trong khi mức chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/2 máy mới.

 

Tại sao bạn tìm, xem mua máy bê tông cũ thanh lý? Thứ nhất đó là giá bán mãy cũ bao giờ cũng bằng nửa máy mới. Trong khi nhiều sản phẩm cũ, cũ người mới ta, vẫn còn sử dụng được rất tốt. Có rất nhiều chủ thầu xây dựng của các công trình xây dựng cũng tìm đến nguồn máy trộn cũ. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mỗi một công trình 1 chiếc máy. Hoặc đơn giản là thay thế chiếc máy trộn bê tông cũ trước đó đã quá ì ạch, chạy chậm, trộn chậm tốn nhiều năng lượng, lại hay hỏng hóc .

Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2020

Cũng có một số khách hàng chính là các hộ gia đình. Họ đầu tư để xây dựng các hạ mục công trình của chính nhà mình. Với tiêu chí chỉ sử dụng một thời gian ngắn, xong bán thanh lý. Nên máy trộn thanh lý NGON – BỔ – RẺ – DÙNG TỐT là tiêu chí hàng đầu họ hướng đến. Trong bài viết này Trường Phát sẽ giúp quý khách hàng nhìn rõ các yếu tố sau:

 • Tìm địa chỉ (nguồn bán máy trộn bê tông cũ) để xem mua theo nhu cầu.
 • Những ưu và nhược điểm khi mua máy trộn bê tông cũ
 • Những ưu và nhược điểm khi mua máy trộn bê tông mới.

Gía máy trộn bê tông các dòng máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức cập nhập mới nhất năm 2021

Vữa bê tông là gì?

Vữa bê tông chúng ta có thể hiểu đơn giản đó chính là các thành phần chính như. Xi măng, cát, cộng với đá dăm cuối cùng là nước. Với mỗi mẻ trộn sẽ được tính toàn để đảm bảo cấp phối hợp cho một mẻ trộn hợp lý nhất. Để cho ra thành vữa bê tông.

Vữa bê tông có thể được trộn thủ công bằng xẻng. Hoặc máy trộn cơ khí để tạo thành một hỗn hợp vữa bê tông có tính dẻo và có tính linh động cao nhất. Thành phẩm nguyên vật liệu sau khi được trộn đều với nhau. Sẽ được gọi chung là vữa bê tông hay vữa bê tông tươi.

Phương pháp trộn vữa bê tông thủ công diễn ra như thế nào?

 • Các nguyên vật liệu sẽ được đổ ra một cái nền sạch, sau đó dùng cuốc và xẻng để đảo đều lại với nhau. Thông thường với các mẻ trộn nhỏ 1 bao xi măng sẽ do một người trộn.
 • Với các mẻ trộn lớn 2 bao – 3 bao xi măng cùng các nguyên liệu cát sỏi với nước. Với các mẻ trộn lớn sẽ có 2 người trộn. Công cụ trộn cũng chính bằng cuốc xẻng.

Phương pháp trộn vữa bê tông thủ công này hiện nay vẫn còn sử dụng ở một số địa phương. Nhưng do phương pháp trộn thủ công bộc lộ nhiều nhược điểm trong khi các phương pháp trộn tiên tiến bằng máy trộn đang được đáng giá cao. Chính vì vậy phương pháp này hiện nay đã dần được thay thế bằng máy trộn. Với chi phí thấp, hiệu quả cao mang đến năng suất chất lượng trộn chứa bê tông tốt nhất.

Máy trộn bê tông tự do 450 lít
Máy trộn bê tông tự do 450 lít

Phương pháp trộn vữa bê tông bằng máy trộn bê tông tự do?

 • Sử dụng máy trộn trộn vữa bê tông bằng phương pháp tự do. Máy trộn tự do được thiết kế với bồn trộn, cánh trộn. Khi hoạt động máy sẽ tiêu hao năng lượng điện hoặc xăng dầu. Để đảo trộn bê tông rơi tự do liên tục trong 10 phút trộn chứa.
 • Máy trộn tự do có thể sử dụng để trộn vữa bê tông thô, mềm dẻo. Vữa bê tông mịn hay hạt….

Nhu cầu mua và sử dụng máy trộn tự do diễn ra rất phổ biến. Khi mà giá thành máy trộn rẻ, máy trộn chỉ có giá vài triệu đồng. Dù mua mới máy cũng chỉ có giá 3 triệu – 10 triệu tùy công suất máy. Máy trộn tự do đem đến chất lượng, hiệu quả, máy trộn cho thấy chất lượng vữa bê tông trộn đều hơn. Tốc độ trộn nhanh hơn. Quan trọng hơn nữa là chi phí đầu tư lại rất rẻ. Các chủ thầu được sử dụng một cỗ máy trộn chứa liên tục được nhiều mẻ vữa mỗi ngày. Hiệu quả gấp  nhiều lần sức người trộn thủ công.

Địa chỉ cung cấp, bán máy trộn bê tông tự do cũ giá rẻ bằng 1/2 máy mới

Tìm mua máy trộn tự do cũ ở đâu? Ở đâu bán máy trộn tự do cũ. Những lợi ích và hạn chế khi mua máy trộn bê tông tự do cũ.

1. Mua qua người thân, bạn bè, các chủ thầu xây dựng:

 • Chủ thầu xây dựng, bạn bè, những người rao bán chiếc máy trộn cũ. Để nâng cấp, đầu tư chiếc máy trộn mới nhất, tân tiến nhất…
 • Bên cạnh đó lý do đầu tư máy trộn của các chủ thầu, bạn bè cũng có thể là do máy trộn cũ tốn năng lượng, kém chất lượng…

2. Mua máy trộn thông qua tin rao ván trên các fanpage bán máy trộn bê tông cũ :

 • Các fanpage về máy trộn bê tông, nơi cập nhập máy trộn be tông mới và cũ mỗi ngày. Đáp ứng nhu cầu xem mua máy trộn của khách hàng về dòng sản phẩm này.
 • Để xem mua máy trộn tự do tại các địa chỉ bán trên mạng. Thì các bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội như zalo. Facebook…để được tham khảo về sản phẩm mình quan tâm. Đang được bán thanh lý.

3. Tìm kiếm người rao bán máy trộn cũ trên google:

 • Một cửa hành internet trực tuyến mà bạn có thể xem mua máy trộn tự do bất cứ khi nào. Đó chính là google, các sản phẩm máy trộn bê tông cũ sẽ được bên bán rao bán trên google, cập nhập thông tin trên google. Để khách hàng từ khắp nơi có thể xem mua được.
 • Với sự tiện lợi, tìm được cái mình cần trong tích tắc. Đến với các công cụ tìm kiếm này các bạn sẽ được tiếp cận tới các sản phẩm được bán thanh lý giá rẻ.

4. Mua máy trộn tự do cũ tại cửa hàng máy xây dựng cũ, mới:

 • Cửa hàng, cơ sở cung cấp máy trộn bê tông tự do cũ, mới. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp máy mới, trong đó có sửa chữa, mua lại máy cũ để bán. Đáp ứng, hướng đến khách hàng có nhu cầu mua máy cũ.
 • Với các cửa hàng bán máy trộn cũ này bạn có thể tìm ở khu vực gần mình. Hoặc cũng tìm thông qua các địa chỉ Trường Phát giới thiệu trên đây.
Máy trộn bê tông tự do cũ
Máy trộn bê tông tự do cũ

Máy trộn bê tông cũ là gì?

Là máy trộn bê tông đã qua sử dụng, vì một số lý do khác nhau mà nó được chủ sở hữu bán lại. Trong đó có cả việc họ muốn mua một chiếc máy trộn với dung tích trộn phù hợp hơn để thay thế chiếc máy trộn cũ.

So sánh ưu điểm của máy trộn bê tông cũ và mới:

Máy trộn bê tông tự do cũ Máy trộn bê tông tự do mới
Giá rẻ: Đáp ứng nhu cầu tài chính có hạn, đầu tư sản phẩm với mức chi phí thấp nhất. Vẫn đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng hạ mục công việc.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngắn hạn: Sử dụng ngắn hạn thì việc tiết kiệm chi phí và không lãng phí là điều luôn được ưu tiên.

Tận dụng máy cũ vẫn sử dụng tốt giá bằng 1/2 máy mới: Khi bạn mua chiếc máy trộn tự do 200 lít giá máy mới là 3,5 triệu. Thì giá bán thanh lý chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3.

Có chế độ bảo hành, độ bền được đảm bảo: Sản phẩm mới đồng nghĩa với việc nó còn có chế độ bảo hành. Như vậy bạn không phải lo lắng nếu máy hỏng hóc khi vừa mới mua về được một thời gian.

Máy trộn đời mới nhất: Máy trộn mua mới có nghĩa bạn được chọn lựa chiếc máy trộn đời mới nhất. Được cập nhập những ứng dụng tân tiến, hiện đại nhất.

Máy trộn bê tông tự do cũ
Máy trộn bê tông tự do cũ

So sánh nhược điểm (rủi ro) giữa máy trộn bê tông tự do cũ và mới:

Máy trộn bê tông tự do cũ Máy trộn bê tông tự do mới
Hỏng hóc ngay khi mới mua về: Việc máy trộn cũ hỏng hóc sau khi mới mua về. Đồng thời không được bảo hành. Đó chính là nhược điểm của dòng máy cũ. Mà nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi mua dòng máy này.

Máy trộn tốn nguyên liệu, hoạt động chậm: Một chiếc máy cũ đã hết đát có nghĩa nó sẽ rất ì ạch và chủ cũ không cần dùng mới pass lại. Hoặc nó không đáp ứng nhu cầu của họ nữa. TẠI SAO NGƯỜI TA BỎ ĐI CHẲNG ĐƯỢC MÌNH LẠI MUA VỀ.

Chi phí vận chuyển mua máy trộn cũ tương đương máy mới: Địa chỉ bán sẽ rao hàng với mức phí tương đương máy mới. Như vậy về khoản này bạn sẽ không hề được tiết kiệm.

Gía thành cao: Điểm hạn chế của dòng máy này so với máy cũ chính là giá cao gấp đôi máy cũ. Với nhiều khách hàng muốn mua máy mới cho chắc chắn, bảo đảm. Nhưng giá bán lại không phù hợp với khả năng tài chính của họ.

Máy chưa được làm việc thực tế: Với máy trộn cũ bạn có thể đến xem tại địa chỉ thanh lý. Yêu cầu được vận hành chạy thử, trộn thử mẻ vữa nếu tốt mới mua. Còn  máy mới bạn chỉ được chạy thử, không được trộn vữa thử.

Máy trộn bê tông tự do cũ
Máy trộn bê tông tự do cũ

2 – Máy trộn bê tông tự do là gì? Những loại máy trộn bê tông tự do được sử dụng phổ biến nhất

Nếu như là người trong nghề xây dựng. Thì  máy trộn bê tông tự do sẽ là một dòng máy moc xây dựng quá gần gũi và thân quen với bạn. Máy trộn được thiết kế với cơ chế trộn tự do, linh hoạt mang đến hiệu quả, năng suất, chất lượng.

Khi máy trộn hoạt động, thực hiện trộn chứa vữa bê tông cối trộn sẽ quay tròn. Hỗn hợp nguyên vật liệu trộn sẽ bị cuốn theo, đẩy rơi tự do, tiếp đó vữa bê tông tục bị đảo xới nhiều lượt. Với tốc độ vòng đảo trộn liên tục như vậy. Bạn có thể quan sát thấy vữa bê tông được đảo tơi lên và rất đồng đều.

Các loại máy trộn bê tông tự do:

 • Máy trộn bê tông tự do phân loại theo dung tích thùng trộn: Máy trộn bê tông tự do hình quả lê, quả trám 150 lít, 200 lít, 350 lít, 450 lít….
 • Máy trộn tự do phân loại theo mẫu mã, hình dáng: Hình dánh quả trứng tròn, quả trắng dài, quả trám….
 • Phân loại máy trộn tự do theo nguồn năng lượng tiêu thụ khi hoạt động: Máy trộn chạy điện, máy trộn chạy xăng….
 • Phân loại theo giá bán: Máy trộn 3 triệu, máy trộn 5 triệu….
Ưu điểm của máy trộn tự do :
 • Máy trộn có giá rất rẻ, với thiết kế đơn giản,  linh hoạt, dễ vận hành, đồng thời còn rất dễ vệ sinh, sử dụng cũng như bảo trì, sửa chữa…
 • Máy trộn có công suất, năng suất trộn chứa nhanh chóng. Hoạt động ít tốn năng lượng.
 • Máy trộn linh hoạt đáp ứng nhu cầu trộn vữa bê tông khô, ướt, nhiều, ít theo các hạ mục tùy sử dụng của công trình như xây chát, hay đổ bê tông…
Nhược điểm  của máy trộn tự do:
 • Dung tích của máy trộn khá nhỏ, không phù hợp nhu cầu sử dụng cho các hạ mục đổ bê tông khối lượng lớn.

 

Địa chỉ xem mua bán máy trộn bê tông tự do mới giá rẻ nhất – cam kết chất lượng

Một chiếc máy trộn bê tông tự do mới – mua về – sử dụng xong – bán thanh lý. Với mức giá bằng 1/2 máy mới. Vậy máy cũ sau khi mua về dùng xong thanh lý sẽ có giá bao nhiêu? Nhu cầu mua mới, mua cũ máy trộn bê tông của mỗi khách hàng là khác nhau.

Bên cạnh ưu và nhược điểm thì máy mới, máy cũ cũng có những nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy quý khách hàng cần cân nhắc dựa vò nhu cầu của mình. Để có thể chọn và mua máy trộn theo nhu cầu. Nếu quý khách hàng muốn mua máy trộn tại nhà máy sản xuất máy trộn Trường Phát Group. Hãy đến với chúng tôi để được báo giá, tư vấn mua máy trộn chính hãng ngay hôm nay.

Ngoài sản xuất và bán máy trộn bê tông Trường Phát còn cung cấp các dòng thiết bị nâng hạ như: Pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất, tời điện mini, đầm rung, đầm cóc, đầm bàn…hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua máy trộn cùng các sản phẩm bạn quan tâm giá ưu đãi, rẻ nhất hôm nay.

Tổng hợp chi tiết về các dòng máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam và thực tế sử dụng

Thông tin liên hệ:

 • Công ty CP máy và thiết bị Trường Phát
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977 372 386
 • Email: mayxaydungtruongphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386