Máy trộn bê tông 350l cũ giá rẻ bằng 1/2 máy mới, độ bền và thực tế sử dụng

Máy trộn bê tông 350l cũ có giá bán bao nhiêu? Mua máy trộn bê tông cũ ở đâu? có nên mua máy trộn bê tông cũ hay không? đó chính là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tìm mua máy cũ đang quan tâm. Để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng Trường Phát xin được phân tích, giải đáp khá chi tiết với các nội dung dưới đây:

Máy trộn bê tông hay còn gọi xe trộn bê tông hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, công suất, hiệu quả sử dụng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu mua, sử dụng của các hạ mục công trình khác nhau. Trong đó nhu cầu mua máy trộn cũ, máy trộn mới cũng trở nên rất phổ biến.

Các công ty sản xuất máy trộn tại Việt Nam đã có mặt được vài năm. Thị trường máy trộn tại Việt Nam cũng trở nên đa dạng hơn, khách hàng có nhu cầu xem mua máy trộn có thể tìm kiếm thông tin trên google…đặt mua máy trộn trực tuyến, rất là hiện đại, linh hoạt. Nhưng làm sao để mua được chiếc máy trộn tốt và ưng ý nhất cho mình đây?

máy trộn bê tông 350l trong công trường

Máy trộn bê tông cũ là gì?

Máy trộn bê tông cũ được hiểu đơn giản là chiếc máy trộn cũ. Khi người mua lần đầu dùng xung xong thì bán đi với giá rẻ, người cần dùng thì mua về cũng được mua máy cũ với giá rẻ. Máy cũ trước đó đã được mua mới về, sau một thời gian sử dụng chủ cũ muốn thanh lý bán lại. Với mức giá rẻ hơn thậm chí chỉ bằng 1/2 máy mới.

Máy trộn cũ được bạn từ người dùng, sử dụng xong công việc, không cần dùng nữa. Hoặc muốn chuyển sang máy trộn khác, có thể nâng cấp mua một chiếc máy lớn hơn.

Máy trộn bê tông 350l cũ
Máy trộn bê tông 350l cũ

Máy trộn bê tông cũ có bền không?

 • Máy trộn bê tông cũ đã qua sử dụng cũng phụ thuộc vào quá trình chủ cũ đã sử dụng được bao lâu. Qúa trình bảo dưỡng máy ra sao… vì  vậy muốn biết được chiếc máy trộn cũ có bền hay không chúng ta cần phải trực tiếp vận hành máy chạy. Xem xét động cơ, quan sát chi tiết máy. Từ đó mới có đánh giá được máy có độ bền hay không.
 • Có những chiếc máy trộn cũ mua về người dùng vẫn sử dụng tốt được trên 10 năm. Nhưng cũng có những chiếc máy trộn cũ mua về bạn chỉ sử dụng được chưa đầy 2 năm. Vì vậy muốn biết chính xác máy trộn cũ còn bền lâu sử dụng tốt. Thì phải mua được chiếc máy trộn còn tốt tại địa chỉ uy tín.
Hình ảnh máy trộn tự hành đổ đường bê tông
Hình ảnh máy trộn tự hành đổ đường bê tông

Gía bán máy trộn bê tông cũ trên thị trường:

 • Máy trộn cũ hiện nay có giá bán dao động bằng 1/2, 1/3 máy mới. Đáp ứng nhu cầu mua đầu tư, sử dụng ngắn hạn. Với khả năng tài chính phù hợp với khách hàng không dồi dào về tài chính.

Ví dụ: Máy trộn 350 lít giá mới 5 triệu, giá cũ sẽ rơi vào 2,5 triệu hay 2 triệu.

Ứng dụng của máy trộn bê tông cũ trong thực tế hiện nay:

Máy trộn cũ được ứng dụng trong thực tế như máy trộn mới. Với đa dạng nhu cầu sử dụng và hiệu quả sử dụng. Nhưng mục đích chính của mua máy trộn chính là để có những mẻ vữa bê tông được trộn nhanh hơn, đều hơn, hiệu quả hơn. Để giảm chi phí thuê lao động, giảm chi phí hoàn thiện công trình, mang đến hiệu quả cao trong lao động. Đảm bảo chất lượng công trình bê tông tốt nhất, bền nhất.

 • Với dòng máy trộn tự hành công suất lớn. Sẽ được ứng dụng cho các công trình làm đường bê tông nông thôn, làm đường nội đồng, sân bê tông, các hạ mục lớn.
 • Máy trộn bê tông tự do công suất nhỏ. Được mua lại và sử dụng bởi chính các chủ thầu xây dựng của các công trình xây nhà dân dụng, công trình cần vữa trộn khối lượng nhỏ, theo hạ mục.
 • Máy trộn cưỡng bức thiết kế cố định. Với công suất vừa phải sẽ được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất những viên gạch bê tông. Hay những công trình đúc ống cống, bia mộ, lăng mô bê tông…

Máy trộn bê tông cũ thanh lý giá bằng nửa máy mới (máy vẫn dùng tốt)

So sánh chi tiết máy trộn bê tông 350l cũ và mới

Cũ người mới ta, không phải cái gì cũng nên mua mới. Cũng như không phải cái gì mua cũ cũng tốt. Trường Phát không khuyên quý khách nên chọn mua máy mới, hay máy cũ.  Mà chúng tôi chỉ mong muốn quý khách chọn được sản phẩm máy trộn tốt nhất cho mình. Để vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Bởi suy cho cùng mua một chiếc máy trộn cũ hay mới. Chúng ta đều hướng đến mục đích là sử dụng để trộn bê tông thật đều, thật hiệu quả.

Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2020

So sánh ưu điểm giữa máy trộn bê tông 350l cũ $ mới:

Ưu điểm máy trộn bê tông 350l cũ Ứu điểm máy trộn bê tông 350 mới
Giá bán rẻ bằng 1/2 máy mới: Người mua chỉ mất một mức chi phí thấp bằng 1/2 máy mới. Vẫn tận dụng được chiếc máy cũ còn tốt, mang đến hiệu quả cho công việc.

Ứng dụng, sử dụng cho mục đích dùng ngắn hạn: Đáp ứng nhu cầu đầu tư tạm thời, ngắn hạn, không cần đến máy mới của nhiều chủ thầu xây dựng.

Đảm bảo hiệu quả, năng suất, chất lượng với 1/2 chi phí: Khi đầu tư mua máy trộn 3500 lít giá rẻ ở dòng máy cũ là 2,5 triệu. Đảm bảo tốt hiệu quả chất lượng vữa bê tông được trộn nhanh, trộn đều. Đáp ứng tiến độ thi công

Chế độ bảo hành, độ bền bỉ, năng suất trộn của máy được đảm bảo: Máy mới chưa qua sử dụng, khai thác. Thì đồng nghĩa với chế độ bảo hành 100% chính hãng. Như vậy trong thời gian bảo hành bạn không phải lo lắng đến nếu máy hỏng hóc, năng suất kém, chất lượng vữa không đều. Khi mua máy mới về nếu máy có các lỗi trục trặc từ nhà sản xuất, sẽ được bảo hành theo đúng quy định.

Ứng dụng cho mục đích, nhu cầu đầu tư dài hạn: Khi mua một chiếc máy mới, có nghĩa bạn muốn đầu tư và sử dụng lâu dài. Để đảm bảo máy có độ bền bỉ cao.

Máy trộn tốt nhất, đời mới nhất: Mua máy mới có nghĩa bạn sẽ được chọn lựa, tìm mua chiếc máy trộn được đánh giá tốt nhất, đời mới nhất, giá phù hợp nhất.

Gía bán: 2.500.000đ xem thêm tại đây Gía bán: 5.000.000đ (không động cơ) xem tại đây
Máy trộn bê tông tự do 350 lít cũ đang làm việc
Máy trộn bê tông tự do 350 lít cũ đang làm việc
Máy trộn bê tông tự do 350 lít mới (new 100%)
Máy trộn bê tông tự do 350 lít mới (new 100%)

Thông số kỹ thuật: Máy trộn 350 lít máy mới (new 100%)

– Dòng máy trộn tự do hình quả lê (quả trám): Ứng dụng cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ, công trình xây dựng dân dụng. Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả sử dụng liên tục, năng suất trộn liên tục theo nhu cầu).

– Model 350 lít – tương ứng 1/2 bao xi măng + cát + sỏi + nước

– Phương pháp trộn: Tự do kiểu lật nghiêng

– Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam

– Dung tích chính của thùng trộn: 350 lít

– Dung tích bê tông: 290 lít

– Khối lượng trộn: giờ 4-6 m3/h

– Số vòng quay: 26 vòng/phút

– Diện tích chiều rộng máy trộn: 960 mm

– Diện tích chiều dài máy trộn: 1900 mm

– Diện tích chiều cao máy: 1400 mm

– Điện áp kết nối sử dụng: 220 V

– Động cơ điện: 2.2 Kw

– Bảo hành:  06 tháng chính hãng

– Chính sách giao hàng: Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ phí vận chuyển 50% các tỉnh lân cận

Máy Trộn Vữa Bê tông Tự Do 350 Lít

2. Thống số: Máy trộn JZC nhập khẩu 350  (New 100%)

– Dòng máy trộn nhập khẩu JZC

– Xuất xứ: Made in China

– Thương hiệu: Song Linh

– Model: JZC350

– Động cơ điện: 5.5 KW

– Kết nối tiêu thụ điện áp: 380 V/ 3 Phase

– Động cơ bơm nước: 0.75 KW

– Động cơ rung gần liệu: 450W

– Dung tích bê tông chính: 350 lít

– Dung tích thùng trộn chứa: 560 lít

– Công suất trộn: 8-14 m3/h

– Tốc độ trộn chứa: 17 vòng/phút

– Kích thước máy trộn ( Dài x Rộng x Cao) : 2810x 2140x 3050 mm

– Tổng trọng lượng: 1950kg

– Bảo hành: 06 tháng chính hãng

– Gía cũ: 95.000.000đ (tiết kiệm 26.000.000đ) → GIÁ MỚI: 69.000.000Đ

– Đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu, bảo hành chính hãng: Trường phát Group

Máy trộn bê tông JZC350

So sánh hạn chế (điểm trừ) giữa máy trộn bê tông 350l cũ và mua mới:

 • Dù là máy mới hay máy cũ thì chúng cũng đều do con người tạo ra. Về đánh giá tổng thể thì chắc chắn không có chiếc máy trộn nào đạt được điểm hoàn hỏa 100%. Hãy cùng Trường Phát phân tích vài hạn chế cơ bản của 2 sản phẩm mới và cũ dưới đây.
Máy trộn bê tông 350l cũ Máy trộn bê tông 350l mới
Hỏng hóc vặt khi sử dụng: Việc không khai thác lịch sử hỏng hóc của máy từ người chủ cũ được 100%. Cũng có thể dẫn đến rủi ro bạn mua phải chiếc máy trộn hay hỏng hóc vặt khi làm việc.

Giải pháp: Tìm hiểu về lịch sử mua và sử dụng máy, nhờ người có kinh nghiệm vận hành máy thử, kiểm tra tổng thể máy trước khi mua.

Tốn nhiên liệu, năng lượng khi hoạt động: Đây là điều không thể tránh khỏi, bởi chỉ sau khi vận hành vài lần bạn mới biết được kết quả. Trong khi máy trộn lại không được bảo hành nữa.

Tuổi thọ máy trộn kém bền: Không được bảo hành, không đảm bảo về độ bền cao.

Gía thành máy mới cao: So với các nhu cầu đầu tư, sử dụng tạm thời. Thì chi phí mua máy mới với những khách hàng này là khá cao.

Tuy nhiên giải pháp cho việc mua máy mới cũng rât linh động, bạn có thể rủ bạn bè, người thân có cùng mục đích sử dụng để mua cùng. Hoặc có thể mua mới sau bán lại, cho thuê lại….hiện nay có nhiều khách hàng đã chọn giải pháp này thay vì mua máy cũ không rõ nguồn gốc.

Những địa chỉ bán máy trộn bê tông 350l cũ:

1. Tìm mua máy trộn bê tông 350l cũ trên fanpage facebook:

 • Tại các hội nhóm máy trộn bê tông, máy xây dựng trên các fanpage Facebook: chợ MÁY TRỘN BÊ TÔNG, máy xây dựng, chợ máy trộn… hàng ngày, hàng giờ có nhiều tài khoản đăng rao bán máy trộn bê tông cũ, mới các loại.
 • Bạn có thể vào đây để xem tham khảo khi có nhu cầu xem mua máy trộn cũ. Người rao bán máy trộn đến từ nhiều nơi, người mua cũng vậy, với các nhu cầu khác nhau. Bạn được xem, trả giá cho sản phẩm mình ưng ý….

2. Tìm xem mua máy trộn bê tông cũ  thanh lý, bán rẻ trên google:

Với công cụ tìm kiếm hiện đại, linh hoạt xem bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn chỉ cần gõ cụm từ: Bán máy trộn vữa cũ giá rẻ trên công cụ tìm kiếm google. Thì sẽ có rất nhiều kết quả được đưa đến cho bạn tham khảo.

Mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ, theo khảo sát của Trường Phát có hàng nghìn lượt khách hàng tìm mua máy trộn mới. Trong đó cũng có vài nghìn khách tìm mua máy trộn cũ trên GOOGLE. Bởi nhu cầu xem mua từ xa ngày càng đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí đi lại của nhiều khách hàng.

Các website trực tuyến bán máy trộn cũng ngày càng được phổ biến hơn. Để phục vụ nhu cầu xem mua máy trộn từ xa của đông đảo khách hàng. Vì vậy khi có nhu cầu người mua, xem mua chỉ cần vào trình duyệt google để seach nội dung mình muốn tìm kiếm và ấn enter hàng loạt kết quả sẽ hiện ra phục vụ cho mục đích xem thông số, xem giá, xem địa chỉ bán…..

3. Tìm mua qua người thân bạn bè giới thiệu:

 • Một địa chỉ mua máy trộn cũ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua đó là nguồn hàng từ người thân, bạn bè. Với địa chỉ tin cậy này, nếu có liên hệ mật thiết bạn còn được chiếc máy trộn vẫn còn sử dụng tốt mà giá chỉ bằng nửa giá máy mới.
 • Nếu có nhu cầu mua máy trộn thì hãy tham khảo qua một số bạn bè, người thân hay nhờ họ giới thiệu cho. Bởi hiện nay có nhiều khách hàng mua được máy trộn từ chính người thân của mình bán lại.
Máy trộn bê tông 350l cũ
Máy trộn bê tông 350l cũ

4. Tìm mua tại các cửa hàng bán máy trộn cũ, máy móc xây dựng cũ:

 • Bạn gần các địa chỉ, cửa hàng bán máy móc xây dựng cũ, trong đó có máy trộn cũ. Đây là địa chỉ chuyên thu mua các sản phẩm cũ về để sửa chữa thay thế và lắp ráp lại một sản phẩm vẫn còn sử dụng được. Để bán cho khách hàng nào có nhu cầu về mặt hàng này.
 • Việc mua máy trộn tại các địa chỉ bán máy móc cũ này cũng được nhiều khách hàng trọn lựa. Nó giống như việc bạn mua xe máy cũ hay xe đạp cũ. Với người dùng xong thì cần bán đi, còn người cần thì mua về. Cho nên nếu kiểm tra chiếc máy trộn đó tốt, hoạt động ổn định. Thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu cần dùng của mình.

Máy trộn 350l cũ cùng cùng sản phẩm máy trộn cũ khác:

Ngoài máy trộn 350l cũ thì theo khảo sát của Trường Phát còn có rất nhiều sản phẩm máy trộn cũ được rao bán. Qúy khách hàng có thể tham khảo:

 • Máy trộn bê tông dòng tự hành cũ bán thanh lý: Máy trộn thiết kế 3 bao, 6 bao, 9 bao đến 12 bao ở dòng này quý khách có thể chọn mua máy tự hành cũ dòng tự cấp liệu hoặc không tự cấp liệu. Dòng máy tự hành cũ trang bị 1 cầu di chuyển hay 2 cầu di chuyển. Dòng máy tự hành cũ với mẫy máy trộn lắp động cơ Diezel, ngoài ra còn dòng máy trộn lắp động cơ đầu nổ ô tô.
 • Máy trộn bê tông dòng tự do cũ thanh lý: Máy trộn 150 lít, 200 lít, 350 lít, 450 lít, 500 lít, 750 lít… máy trộn tự do cũ được lắp động cơ điện. Máy trộn tự do cũ lắp động cơ đầu nổ D6.
 • Máy trộn dòng cưỡng bức cố định thanh lý: Máy trộn cưỡng bức 200 lít đến 3 bao xi măng bán cũ lắp động cơ điện, động cơ chạy dầu Diezel.
Máy trộn bê tông 350l cũ
Máy trộn bê tông 350l cũ

Nên mua máy trộn bê tông 350l cũ hay mới?

 • Với câu hỏi này thì Trường Phát không khuyên quý khách hàng của mình là nên mua máy mới hay máy cũ. Bởi chúng tôi luôn đứng trên lập trường của chính khách hàng. Đó là chúng ta cần cân nhắc dựa vào khả năng tài chính, dựa vào nhu cầu sử dụng tạm thời hay lâu dài.
 • Không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua một cái máy trộn cho mục đích sử dụng tạm thời. Cũng không nên vì quá tiết kiệm mà mua một chiếc máy trộn quá cũ cho mục đích sử dụng lâu dài. Bởi nếu trong quá trình sử dụng máy trộn hay hỏng hóc, tiêu tốn nhiên liệu. Thì có phải không thấy được tiết kiệm mà lại còn tốn kém chi phí.
 • Khi đã quyết định mua máy trộn cũ thì luôn cần phải tính toán cân nhắc thật kỹ. Để đảm bảo sau này máy trộn vẫn dùng được tốt, ít nhất là để có dư ra giá trị sử dụng.
Máy trộn bê tông 350l cũ
Máy trộn bê tông 350l cũ

Những kinh nghiệm bỏ túi nên áp dụng khi mua máy trộn cũ:

 • Mua máy trộn tại địa chỉ tin cậy nhất, đảm bảo máy còn tốt, không tốn nhiên liệu khi hoạt động, không hỏng hóc vặt khi sử dụng.
 • Trước khi mua phải kiểm tra, vận hành thử, nhờ người có kiến thức kinh nghiệm xem xét tổng thể máy trước khi quyết định mua về.
 • Không nên xem bề ngoài của máy bởi máy mới đôi khi do được sơn sửa lại.
 • Không mua chiếc máy trộn nhìn đã quá cũ, bởi sử dụng đã lâu tương tương tuổi thọ máy không còn nhiều.
 • Không vội vàng hấp tấp và tham rẻ. Bởi giá rẻ phải đi đôi với chất lượng và sử dụng mang lại được thặng dư sau này.
 • Đảm bảo khi hoạt động máy không tiêu tốn nhiều năng lượng. Có thể vận hành thử để tính toán ở khoản này.
 • Đảm bảo chất lượng trộn chưa đều, vữa bê tông có độ đồng nhất. Kiểm tra thực tế để đảm bảo chắc chắn nếu quyết định mua.

Máy trộn bê tông tự do cũ từ 150 lít đến 450 lít giá rẻ

Trường Phát Gruop tập đoàn sản xuất, cung cấp máy trộn bê tông tự hành, tự do lớn nhất Việt Nam:

Với bài viết phân tích trên đây về máy trộn bê tông cũ và các địa chỉ mua máy trộn bê tông cũ. Để phục vụ nhu cầu xem mua, tìm hiểu ưu nhược điểm của máy cũ hay mới. Trường Phát Gruop hiện nay là tập đoàn, công ty sản xuất máy trộn lớn nhất tại Việt Nam. Với dây chuyền, quy trình sản xuất máy trộn hiện đại. Với hơn 100 mẫu máy trộn được sản xuất và cung cấp trên thị trường toàn quốc.

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội

 • 100% máy trộn tự do từ 150 lít – 450 lít do chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất, bảo hành chính hãng 100%. Khách hàng được kiểm tra kỹ máy, được xem giấy bảo hành trước khi thanh toán.
 • 100% máy trộn tự do, tự hành được sản xuất theo đơn đặt hàng. Sản xuất lắp động cơ điện, động cơ đầu nổ theo đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hành tại các khu vực thi công xây dựng thực tế.
 • 100% máy trộn được hỗ trợ vận chuyển miến phí đến tận nơi. Đảm bảo lắp đặt, sử dụng hiệu quả. Hỗ trợ trọn đời quá trình bảo dưỡng, bảo trì, thay thế động cơ, nâng cấp động cơ…

Gía máy trộn bê tông các dòng máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức cập nhập mới nhất năm 2021

Thông tin địa chỉ nhà máy sản xuất máy trộn lớn nhất tại Việt Nam:

Mọi thông tin tìm hiểu chi tiết về nhà sản xuất. Những sản phẩm máy trộn bê tông đời mới nhất. Những mẫu máy trộn bê tông bán chạy nhất. Những sản phẩm máy trộn bê tông có giá thấp nhất….tham khảo xem thêm máy trộn nhập khẩu, tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện, tời điện mini, pa lăng xích điện, đầm rung, đầm bàn, đầm cóc, máy cắt sắt, máy uốn sắt…. các sản phẩm thiết bị máy móc khác được Trường Phát hãy truy cập website: mayxaydungtruongphat.com. Để xem tham khảo thêm về mục sản phẩm quý khách hàng quan tâm.
 • Công ty: Cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát
 • Địa chỉ: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 • Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá và gửi phản hồi cho chúng tôi để được phục vụ ngay nhé****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386