Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội. Mua máy trộn bê tông chính hãng giá rẻ trực tiếp tại nhà máy sản xuất máy trộn bê tông.

Trường Phát group chuyên sản xuất máy trộn bê tông tự chế các loại. Chúng tôi nhận đặt sản xuất máy trộn theo yêu cầu. Với nhà xưởng sản xuất hiện đại tại Vạn Thường – Tam Nông – Phú Thọ. Chúng tôi đã và đang sẵn sàng cung cấp phân phối máy trộn bê tông các mẫu đời mới nhất, chất lượng nhất cho đại lý tại tỉnh lân cận và trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua và đặt chế tạo máy trộn hãy liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ  trưng bày máy trộn tại Hà Nội: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội.

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội
Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội. Muốn mua máy trộn bê tông theo nhu cầu sử dụng. Muốn đặt sản xuất máy trộn bê tông tự chế theo nhu cầu tại Hà Nội. Với thời đại 4.0 điều đó chẳng hề khó khăn gì đối với mọi quý khách hàng. Chỉ cần một cái click chuật là có ngay hàng tá nhà cung cấp máy trộn bê tông hiện lên. Điều quan trọng là khách hàng cần nhắm đúng nhà cung cấp uy tín. Để có được dòng máy tốt cùng chế độ bảo hành uy tín nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá máy trộn bê tông tự do

Bảng báo giá máy trộn bê tông tự do (cập nhập mới nhất năm 2020)

Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát với trên 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp. Mà còn là đơn vị tự sản xuất máy trộn bê tông chất lượng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm bởi khách hàng gàn xa.

Có nên đầu tư 3 triệu đồng để mua máy trộn bê tông tự do?

Chắc chắn với bất cứ khách hàng nào đang do dự mua máy trộn bê tông dòng dự do. Sẽ có câu hỏi phân vân trước khi mua máy trộn. Dòng máy trộn tự do hiện có giá dao động theo công xuất trộn từ 200 lít – 500 lít. Gía sẽ tăng từ 3.000.000đ đến 10.000.000đ ứng với công suất càng cao thì giá sẽ nhỉnh lên.

Ví dụ: Nếu chủ thầu thuê 2 thợ phụ để trộn vữa xây, vữa chát trong công trình. Tôi cho mức trả rẻ là 250.000đ/ người/ 1 ngày. Thì 3 triệu thì 1 công thợ chỉ làm việc 13 ngày. như vậy nếu 2 công thợ thì chia đôi số ngày đó ra.

Trong khi một chiếc máy trộn có thể làm việc bằng 4 người làm việc. Hơn nữa máy trộn có thể dùng xong công trình này sang công trình khác. Vừa trộn vữa xây, đến vữa chát, đến vữa đổ bê tông cho các hạ mục nhỏ…rất nhiều gia đình muốn đổ bê tông sân, cổng bãi, họ đều cần thuê máy trộn mẫu tự do này.

Vì vậy nếu bạn là người biết tính kinh tế thì đầu tư đi nhé. Bởi chi phí nó quá là rẻ luôn. Mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài nhất.

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông là dòng máy trộn hỗn hợp nguyên vật liệu xây dựng. Để tạo ra được những thành phẩm bê tông chất lượng. Góp phần mang đến những công trình xây dựng hoàn hảo. Giup con người được nghỉ ngơi, giải phóng sức lao động thủ công cho con người.

Máy trộn bê tông đang là dòng máy công nghiệp xây dựng. Góp phần tạo ra sản phẩm bê tông có kết cấu,  có độ bền cao, vững chắc. Những khối bê tông này mang đến có khả năng chống cháy và dạn nứt. Rất phù hợp cho mọi công trình xây dựng làm cầu đường, đường xá. Các dụ án công trình trong ngành xây dựng.

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội
Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội

Phân loại máy trộn bê tông hiện hành:

1. Máy trộn tự do hình quả lê.

– Máy trộn bê tông tự do hình quả lê. Được đánh giá là dòng máy trộn bê tông. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của đại đa số các công trình xây dựng hiện nay.

 – Máy trộn bê tông hình quả lê được thiết kế với mô hình kích thước và khối lượng nhỏ. Máy trộn này được sử dụng cho các công trình bê tông vừa và nhỏ.

– Máy trộn bê tông hình quả lê với kích tước nhỏ gọn, thuận tiện dễ dàng vận chuyển, di rời linh hoạt. Ngày càng đực sử dụng nhiều hơn, phổ biến hơn tại các công trình xây dựng hiện nay.

 – May trộn bê tông hình quả lê ra đời. Đã nhanh chóng thay thế cho việc trộn bê tông thủ công bằng tay, sức người. Giúp tiết kiệm thời gian, giúp con người được nghỉ ngơi và nâng cao chất lượng bê tông.

– Dòng máy trộn bê tông hình quả lê. Hiện được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Trong đó có Công Ty Trường Phát trực tiếp sản xuất và phân phối đến mọi khách hàng.

2. Máy trộn bê tông tự hành (dòng máy bê tông tự chế).

– Máy trộn bê tông tự hành được tự chế và thiết kế từ đầu xe tải chuyên dụng. Để tạo thành máy trộn và vận chuyển bê tông.

– Máy trộn bê tong tự chế được cấu tạo bao gồm một cái thùng (bồn) trộn. Có cánh khuấy được gắn trên khung gầm một xe tải.

– Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ diesel. Máy trộn bê tông tự hành tự nạp liệu. Chỉ cần 1 người điều khiển máy. Cũng có thể tự bốc các thành phần nguyên liệu. Để trộn bê tông vào thùng bằng cách sử dụng gầu xúc.

– Máy trộn bê tông xây dựng tự hành (tự chế). Hiện đang là dòng máy trộn bê tông được chế tạo với công xuất lớn. Với công xuất từ 6 bao xi măng,-> 9 bao -> 12 bao xi măng. Rất phù hợp cho các công trường xây dựng lớn. Như công trình làm cầu, đường bê tông. Hoặc các công trình xây dựng nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại. Các công trình kiên cố cần nhiều bê tông cốt sắt..

Có nên đầu tư 100 triệu để mua máy trộn bê tông tự hành?

Tính bài toán kinh tế để giúp khách hàng thuyết phục mình mua máy trộn. Đó chính là cách chúng tôi vẫn tư vấn tới khách hàng của mình. Khi bạn đang là chủ thầu xây dựng. Mỗi công trình của bạn bạn đã thuê mất bao nhiêu chi phí để máy trộn bê tông vào đổ bê tông các hạ mục.

Nếu đầu tư máy trộn lớn dòng nhập khẩu thì hàng trăm thiệu đồng thậm chí lên đến tiền tỷ. Mà trong khi đó nếu có hỏng hóc, bảo hành cũng khó khăn hơn. Trong khi máy trôn tự hành tại Việt Nam sản xuất có giá chỉ dưới hoặc trên 100 triệu tùy công suất bạn chọn. Sử dụng cho nhiều công trình, đổ đường bê tông, làm sân bê tông, làm nền, móng…. Nếu trong thời gian ít việc còn có thể cho thuê để thêm thu nhập…. Nhu cầu xây dựng và bê tông hóa của Việt Nam là quá lớn. Bởi đa số các địa phương hiện nay trừ một số tỉnh phát triển, còn lại các tỉnh vẫn còn rất cần đến máy trộn này.

Ví dụ:

Công trình làm đường nội đồng, liên thôn, liên xã của tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019. Dự án đã giúp cho chủ thầu thu về hàng tỷ đồng. Thì việc đầu tư một cái máy trộn tự hành chỉ là một phần nhỏ, để giúp chủ thầu có thể hoàn thành công trình. Cũng như có thể tiến thêm bước nữa đấu thầu các dự án của các tỉnh khác trong năm 2020 và 2021.

Xem thêm: Gía bán máy trộn tự hành

Gía máy trộn bê tông (cập nhập mới nhất năm 2020)

3. Máy trộn bê tông cưỡng bức và cố định.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức. Được thiết kể để sản xuất gạch bê tông không nung, gạch bê tông nặng, bê tông trang trí.

– Với máy trộn bê tông cưỡng bức và cố định. Thì không cần thiết phải lắp đặt trạm trộn bê tông.

– Một máy trộn bê tông cố định được sử dụng động cơ điện. Hoặc đầu nổ Diesel. Thùng trộn được thiết kế theo phương pháp trộn cưỡng bức. Để phối trộn các thành phần nguyên liệu bê tông.

– Máy trộn bê tông dòng này vừa mang lại hiệu quả. Lại vừa có được chất lượng bê tông đồng đều vừa tiết kiệm chi phí tối đa. 

Ưu điểm của máy trộn bê tông xây dựng:

– Máy trộn bê tông mang đến giải pháp toàn diện cho mọi công trình xây dựng hiện nay. Máy trộn có khả năng chứa trộn phối hợp khối nguyên vật liệu lớn.

– Dung tích bình chứa lớn, khả năng trộn đều và liên tục. Các nguyên vật liệu khi đưa vào được trộn đều hơn. Cho ra sản phâm bê tông chất lượng tốt.

– Năng suất làm việc của máy trộn bê tông cao. Hiệu quả gấp nhiều lần sưc người. Được đánh giá là dòng máy giúp cho con người được nghỉ ngơi. Mang lại những công trình xây dưng giá trị.

– Máy trộn bê tông phục vụ hiệu quả cho những công trình xây dựng. Góp phần làm nên các dự án cầu đường cao tốc, đường trên cao. Góp phần làm nên những tòa nhà đồ sộ, những công trình kiên cố đòi hỏi cần lượng bê tông .

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông:

– Thùng trộn bê tông được thiết kế luôn ở vị trí thuận lợi. Miệng thùng được hơi hướng lên phía trên và cho thùng máy trộn quay.

– Khi các nguyên vật liệu được đổ hỗn hợp vào thùng trộn. Các xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy các giá lật để trộn đều bê tông.

– Sau thời gian khoảng 5 đến 6 phút. Thì nghiêng thùng trộn sao cho trục quay của thùng trộn nghiêng một góc 45 độ . So với phương nằm ngang. Hướng miệng về phía dưới để đổ bê tông ra bên ngoài.

– Khi đổ hết bê tông ra bên ngoài lại kéo thùng trộn lên. Cứ như vật thùng trộn hoạt động liên tục mang lại hiệu quả và năng xuất cao nhiều hơn sức người công lại.

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội
Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội máy trộn bê tông theo nhu cầu 24h/24h:

Các dòng máy trộn tự do cho quý khách lựa chọn: 250 lít, 200 lít, 350 lít, 450 lít. Ngoài ra còn một số sản phẩm máy trộn nhập khẩu khách quý khách có thể xem thêm tại đây.

Dòng máy trộn tự hành dòng động cơ Diezel và dòng động cơ đầu nổ ô tô: Máy trộn 3 bao, máy trộn 6 bao 1 cầu, máy trộn 6 bao 2 cầu, máy trộn 9 bao 1,2 cầu, máy trộn 12 bao 2 cầu. Xem chi tiết tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua. Đặt làm máy trộn bê tông theo nhu cầu. Hãy đến với chúng tôi. Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát. Luôn sẵn sàng tư vấn 24h/24h. Để được hỗ trợ về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline  09 77 372 386 – 09 17 372 386. Hãy cùng chúng tôi mang đến cho những công trình xây dựng những sản phẩm tốt nhất và có giá trị nhất. Rất hi vọng được trở thành đối tác của quý khách hàng trong một ngày gần đây nhất.

Xem thêm: Top 10 máy trộn bê tông các loại bán chạy nhất

Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386