Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ

Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ. Là dòng máy trộn bê tông được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng với công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát.

Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ
Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ

Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ được nghiên cứu và chế tạo trực tiếp tại Việt Nam. Do công ty Trường Phát sản xuất và phân phối. Luôn có giá thành rẻ hơn các dòng máy trộn bê tông nhập khẩu tại Nhật Bản.

Báo giá nhanh chóng các dòng máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức công suất trộn: 3 bao xi măng, 6 bao, 9 bao, 12 bao. Hoặc các dòng máy trộn mini tự chế có dung tích thùng trộn 250lit, 300l, 350l, 500 lít.

Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ
Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông (Tên tiếng anh là Concrete mixer). Là một thiết bị máy móc được thiết kế và đưa vào sử dụng phục vụ cho ngành xây dựng. Máy trộn bê tông giúp kết hợp đồng nhất xi măng với các cốt liệu như cát hoặc sỏi và nước được trộn đểu với nhau. Để giúp cho việc xây dựng đổ tầng, đổ bê tông tạo thành bê tông nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Hiện nay Trường Phát đang cung ứng có rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau. Như máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn từng dòng máy dưới đây.

Máy trộn bê tông tự hành giá rẻ
Máy trộn bê tông tự hành giá rẻ

1. Máy trộn tự do (Máy trộn bê tông hình quả lê).

Máy trộn bê tông tự do hình quả lê là dòng máy trộn có dung tích nhỏ vừa phải. Trong trường hợp khối lượng bê tông cần trộn nhỏ. Thì các dòng máy trộn bê tông hình quả lê thường được sử dụng nhất. Với công xuất vừa phải, phù hợp với các công trình vừa và nhỏ. Máy trộn bê tông hình quả lê ngày càng đực sử dụng nhiều hơn. Để thay thế cho việc trộn bê tông thủ công bằng tay, sức người. Giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng bê tông.

Máy trộn bê tông hình quả lê được công ty Trường Phát sản xuất và phân phối toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại lời nhắn để được báo giá. Hoặc đặt làm theo kích thước, khối lượng theo nhu cầu.

2. Máy trộn bê tông tự hành.

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn tự chế. Hoặc được thiết kế từ xe tải chuyên dụng để trộn và vận chuyển bê tông. Chúng bao gồm một cái thùng (bồn) trộn có cánh khuấy được gắn trên khung gầm một xe tải. Hoặc xe tự chế sử dụng động cơ diesel. Bao gồm hệ thống điều khiển được trang bị thùng nạp.

Máy trộn bê tông tự hành còn có loại máy trộn tự nạp liệu. Chỉ cần 1 người điều khiển cũng có thể tự bốc các thành phần cần thiết như cát, sỏi, đá, xi măng. Để trộn bê tông vào thùng bằng cách sử dụng gầu xúc. Bồn trộn bê tông là loại có thể trộn cưỡng bức (xe trộn tự chế). Hoặc tự do ( xe tải chuyên dụng) .

Máy trộn bê tông xây dựng tự hành hiện đang là dòng máy trộn có công xuất lớn. Rất phù hợp cho các công trường xây dựng lớn. Như công trình làm cầu, đường bê tông. Hoặc các công trình kiên cố cần nhiều bê tông cốt sắt, xây dựng nền móng, cơ sở quốc phòng, xây dựng đường sắt cao tốc, v.v.

Máy trộn bê tông tự hành giá rẻ
Máy trộn bê tông tự hành giá rẻ
3. Máy trộn bê tông cưỡng bức và cố định.

Đây là dòng máy trộn phù hợp với các nahf máy sản xuất gạch bê tông không nung, gạch bê tông nặng, bê tông trang trí. Với máy trộn bê tông cố định là không cần thiết phải lắp đặt trạm trộn bê tông.  Việc sử dụng máy trộn bê tông cố định là giải pháp hợp lý nhất.

Một máy trộn bê tông cố định thường sử dụng động cơ điện hoặc đầu nổ Diesel. Thùng trộn được thiết kế theo phương pháp trộn cưỡng bức. Để trộn các thành phần cốt liệu bê tông. Điều này vừa mang lại hiệu quả lại vừa có được chất lượng bê tông đồng đều vừa tiết kiệm chi phí.

Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ
Máy trộn bê tông tự hành giá siêu rẻ
 4. Nhà sản xuất máy trộn bê tông số 1 Việt Nam

Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát là đơn vị sản xuất máy trộn bê tông (Concrete mixer). Tiên phong hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều kỹ sư máy đã được đi học tập và làm việc tại Nga, Nhật Bản. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Trường Phát cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mà giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Qúy khách hàng phát hiện máy kém chất lượng, không đúng như công xuất, chất lượng như nhà sản xuất công bố. Trường Phát sẽ lỗi 1 đổi 1. Bảo hành lên đến 6 tháng.

Liên hệ Hotline 0977 372 386 hoặc 0246 685 7766. Để được tư vấn miễn phí, được báo giá máy trộn bê tông nhanh nhất và được mua với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386