Máy trộn bê tông 3 bao xi măng

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng trên một mẻ trộn. Được phân phối và sản xuất chính hãng tại công ty Trường Phát.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng với công xuất trộn 3 bao xi măng cùng với cát sỏi và nước. Để cho ra thành phẩm là vữa xi măng được trộn đều. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng xây dựng. Được sử dụng phổ biến hiện nay tại các công trình xây dựng làm đường bê tông, các công trình làm cầu cống, làm nhà dân dụng…

Đến với công ty Trường Phát. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, được chọn lựa dòng máy trộn bê tông tự hành phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phù hợp với nguồn vốn tài chính với dự án, công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng
Máy trộn bê tông tự hành chính hãng

Giới thiệu về máy trộn bê tông:

– Máy trộn bê tông được hiểu là loại máy trộn hỗn hợp nguyên vật liệu xây dựng. Như xi măng, cát, sỏi với nước. Để tạo ra thành phẩm vữa bê tông được trộn đều.

– Hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy trộn bê tông được biết đến. Máy trộn bê tông tự hành, tự do, máy trộn cưỡng bức. Khi sử dụng máy trộn bê tông các vật liệu và cách phụ vật liệu đưa vào thùng trộn. Chúng được nhào trộn cùng với tỷ lệ nước phù hợp. Để cho ra các sản phẩm vữa bê tông được trộn đều, có độ bền, độ kết dính cao. Khả năng chống cháy, dạn nứt tốt nhất.

– Máy trộn bê tông được thiết kế giúp ích cho các công trình xây dựng. Giúp giảm sức lực lao động thủ công. Việc trộn vữa bê tông bằng tay người đã được thay thế bằng máy móc. Tăng hiệu quả công việc và năng suất lao động.

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng
Máy trộn bê tông tự hành chính hãng

Giới thiệu về máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành với sự kết hợp của đầu xe tải chuyên dụng với bồn trộn được gắn phía sau. Phục vụ chính cho nhu cầu làm đường bê tông hiện nay.

– Máy trộn bê tông tự hành mẫu máy trộn vừa có chức năng trộn vữa bê tông. Vừa có khả năng di chuyển để chuyên chở bê tông tươi từ nơi này đến nơi khác.

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng
Máy trộn bê tông tự hành chính hãng

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất trực tiếp tại công ty Trường Phát. Được thiết kế theo phương pháp trộn kiểu cưỡng bức.

− Máy trộn bê tông tự hành Được tích hợp từ đầu xe tải chuyên dụng phía trước, bồn trộn phía sau.

− Hệ thống bồn trộn của máy gồm có: Cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn.

− Hệ thống điều khiển máy trộn thiết kế hiện có: Vô lăng lái, các cần điều khiển tốc độ trộn lên xuống, nhanh chậm. Chế độ đảo chiều trộn, hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel.

− Hệ thống di chuyển máy trộn thiết kế chính hiện có: khung gầm, bánh lốp – 2 trước và 4 bánh sau.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng
Máy trộn bê tông 3 bao xi măng

Khái quát về máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng :

– Máy trộn bê tông tự hành 3 bao chính hãng. Được thiết kế có năng suất trộn: 3 bao xi măng/1 mẻ trộn (1/2 khối bê tông). Cùng với cát sỏi, nước. Để cho ra thành phẩm vữa bê tông phục vụ công trình đổ bê tông hay vữa xây dựng.

– Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng sử dụng động cơ Diezel: D24HP Có đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu ( Hãng sản xuất, Quang Chai,Đông Phong….). Máy trộn được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận trên từng chi tiết nhỏ. Với độ bền cao, chống gỉ sắt, chịu va đạp sau nhiều năm sử dụng.

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng phù hợp công trình xây dựng làm đường bê tông, làm cầu cống…

Thông số kỹ thuật của máy trộn 3 bao xi măng:

– Cơ cấu di chuyển : Vô lăng lái.

– Di chuyển máy trộn bằng : 6 bánh.

– Chiều dài toàn máy: 3,0 mét.

– Chiều cao toàn máy:1.6 mét.

– Chiều rộng máy :1.55 mét.

– Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.

– Độ dày đáy thùng: 10 ly.

– Cầu trộn ô tô : 3.5 tấn.

– Cầu di chuyển ô tô : 1.25 tấn.

– Hộp số : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.

– Số đảo mới 100%.

– Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

– Tổng trọng lượng : 1,0 tấn.

– Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

– Bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát : 06 tháng.

 

Địa chỉ uy tín để mua, đặt chế tạo máy trộn bê tông tự hành chính hãng:

– Qúy khách hàng đnag tìm nhà sản xuất máy trộn chính hãng. Qúy khách hàng muốn được hợp tác cùng phát triển bền vững lâu dài. Đừng quên liên hệ với nhà máy chế tạo và sản xuất : Trường Phát. Công ty CP đầu tư và kỹ thuật máy Trường Phát.

– Với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo tác nghiệp trong và ngoài nước. Với dây chuyền sản xuất máy trộn theo chuẩn quốc tế. Trường Phát cam kết đưa tới người Việt những mẫu máy trộn tốt nhất, chất lượng nhất. Showroom trưng bày máy trộn. Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

– Để được đón tiếp, được tư vấn và báo giá cũng như được phục vụ chu đáo nhất. Qúy khách hàng đừng quên ấn Hotline:0977 372 386. Để được tư vấn miễn phí, tư vấn 24h/24 mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386