Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích

Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích:

Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích
Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích

Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích – Pa lăng xích  lắc tay – kéo tay – pa lăng xích điện. Một trong 3 dòng pa lăng nâng hạ không thể thiếu trong nhiều ngành và lĩnh vực hiện nay. Trong thời đại công nghệ hiện nay. Máy móc là công cụ đắc lực phục vụ con nguồ. Giúp con người trong việc di chuyển nâng hạ vật nặng.

Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, pa lăng xích điện là thiết bị được sử dụng nhiều tại các nhà kho, công xưởng, công trình xây dựng… Để hiểu hơn về 3 dòng pa lăng này. Kính mời quý khách hàng tham khảo các nội dung dưới đây.

Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích
Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích

Phân loại pa lăng xích:

– Pa lăng xích điện;

– Pa lăng xích kéo tay;

– Pa lăng xích lắc tay.

Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích

Pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ nâng hạ dựa vào nguồn động lực từ tay người tác động. Để di chuyển nâng hạ hàng hóa, vật nặng với tính linh hoạt, cơ động rất cao.  

– Trọng tải nâng hạ của pa lăng kéo tay từ 1 đến 30 tấn, chiều dài xích tải từ 1,5 – 30m (có thể thay xích theo yêu cầu). Pa lăng kéo tay hiện đáp ứng được nhiều nhu cầu nâng hạ khác nhau của nhiều ngành và lĩnh vực.

– Pa lăng kéo tay được thiết kế theo công nghệ hiện đại. Giúp bạn nâng hạ vật nặng dễ dàng dù chỉ cần kéo xích với một lực nhẹ. Giúp tiết kiệm sức lực và hiệu quả, năng suất lao động.

– Tốc độ nâng hạ chậm phù hợp với sức lực của từng người. Cũng như pa lăng xích lắc tay. Pa lăng xích kéo tay nâng hạ hàng hóa chậm, hiệu suất làm việc thấp hơn pa lăng điện.

– Cấu tạo đơn giản, dễ vận hành, ít hỏng hóc Giá thành rẻ hơn nhiều so với pa lăng điện. Do đó, pa lăng kéo táy là lựa chọn tối ưu chi phí cho những công việc không yêu cầu nâng hạ có tải trọng quá lớn.


Pa  lăng xích lắc tay:

Pa Lăng Xích Lắc Tay là một thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng linh hoạt, cơ động. Được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hay nhà ga bến cảng. Những khu vực như kho hàng cần nâng hạ, di chuyển hàng hóa, máy móc, vật liệu…. Pa lăng lắc tay vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động. Vừa mang đến năng suất, giá trị sử dụng… 

– Palang xích lắc tay thường được treo dưới mái nhà hoặc dầm cầu trục, cần trục. Về cơ bản Palang xích lắc tay có cấu tạo gần giống với Palang xích kéo tay. Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa 2 loại Palang này chính là phương thức điều khiển hoạt động của Palang.

– Pa lang xích lắc tay được thiết kế thêm bộ phân (nâng tải) lắc tay. Người dùng sử dụng tay cầm của pa lang để điều khiển việc nâng tải, tời vật nặng lên xuống chỉ bằng cách tác động lực vào bộ phân lắc tay. Lực tác động từ tay đến tay cầm palang. Tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống nhẹ nhàng.

Pa lăng xích điện:

Pa lăng xích điện sử dụng năng lượng điện để hoạt động di chuyển nâng hạ những vật nặng có tải trọng từ dưới 0,5 đến 30 tấn. Pa lăng xích điện một trong những thiết bị nâng và hạ các vật thể theo phương thẳng đứng và phương ngang.

– Vật thể nặng được nâng hạ một cách độc lập, dễ dàng, hiệu quả. Hoạt động của pa lăng xích điện dựa vào nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha. Phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng của nhiều công trình tại Việt Nam.

– Pa lăng xích điện hiện được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành và lĩnh vực. Một thiết bị nâng hạ mang lại năng suất, hiệu quả lao động. Phục vụ hiệu quả  cao nhất cho việc di chuyển hàng hóa trong các kho bãi, nơi tập kết hàng hóa tại nhà ga, bến cảng.

Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích

– Trong 3 dòng pa lăng trên đây thì pa lăng xích kéo tay và lắc tay hiện nay. Được xem là loại thiết bị được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Nó được vận hành một cách thủ công. Tức là sử dụng sức người để kéo dây xích. Giúp nâng và hạ vật ở độ cao tùy ý.

– Pa lăng kéo tay và Bởi nó được vận hành thủ công không phải sử dụng đến nguồn điện nên khá được ưa chuộng. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đến bất cứ đâu rất tiện dụng và dễ dàng. Với pa lăng xích, ta có thể nâng hạ vật có trọng lượng từ 0.5 đế 30 tấn theo phương thẳng đứng. Pa lăng xích có hai loại chính là pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay.

– Ngoài ra, xã hội ngày càng hiện đại, người ta còn ứng dụng điện vào để thay thế sức người. Khi đó họ phát minh ra pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện. Người điều khiển chỉ cần nhấn nút là có thể vận hành được chúng mà không cần tốn sức lực như trước. Tuy nhiên vì cần đến điện nên pa lăng xích điện chỉ phù hợp tại các nhà máy, nhà kho… khu vực có nguồn điện.

Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích
Pa lăng xích giá rẻ tại Hà Nội | Pa lăng xích

Địa chỉ mua pa lăng xích chính hãng:

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766
Website:https://mayxaydungtruongphat.com/
Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386