Bảo dưỡng pa lăng cáp điện đúng cách để đạt hiệu quả

Bảo dưỡng pa lăng cáp điện đúng cách để đạt hiệu quả:

Bảo dưỡng pa lăng cáp điện đúng cách để đạt hiệu quả. Pa lăng cáp điện là loại thiết bị được ưa chuộng. Bởi chính sự tiện lợi và những đặc điểm mà nó sở hữu. Pa lăng xích điện rất tiện lợi, nó có thể giảm bớt sức lao động. Cũng như giảm thiểu những rủi ro nguy hiểm gây nên.

Cấu tạo của pa lăng cáp điện:

– Bộ phận điều khiển pa lăng,

– Bộ phận động cơ,

– Tang cuốn,

– Các cáp nâng tải của pa lăng.

Khi sử dụng pa lăng cáp điện an toàn cũng như việc bảo trì bảo dưỡng đúng cách. Để Pa lăng có thể hoạt động hiệu quả. Chúng ta cần xem xét kĩ càng từng bộ phận của pa lăng cáp điện. Để đẩm bảo thiết bị luôn vận hành trong trạng thái an toàn nhất.

Hãy cùng TRƯỜNG PHÁT đi tìm hiểu quy trình kiểm tra. Đánh giá cấu tạo của pa lăng cáp điện 1 cách cụ thể nhất. Để bạn có thể tự dễ dàng bảo trì, sửa chữa dụng cụ của mình.

Bảo dưỡng pa lăng cáp điện đúng cách để đạt hiệu quả:

– Khi sử dụng pa lăng cáp điện cần chú ý đến loại cáp. Chúng ta cần chọn lựa cáp đúng thông số với thiết kế lúc ban đầu. Không chọn những loại cáp cũ đã bị nổ, bị đứt, mòn hay bị han gỉ. Thường xuyên tra dầu mỡ vào cáp để giữ được độ bền. Chú ý đến việc xếp cáp trên tang và độ hao mòn của cáp.

– Không chỉ riêng về cáp, bạn cũng nên quan tâm đến móc pa lăng. Đối với pa lăng cáp điện cần phải xem móc có bị hao mòn hoặc độ mòn không vượt quá 10%. Móc của pa lăng cáp điện không bị biến dạng, rạn nứt… Nếu bị một trong các hiện tượng trên cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Ngoài ra ta cần kiểm tra bánh xe của pa lăng cáp điện. Chú ý xem có bị nứt, vỡ mòn. Nếu đường kính bánh xe tiếp xúc với thanh ray mòn dưới 5m thì không cần thay. Đồng thời bạn cũng phải tra dầu mỡ thường xuyên vào bánh xe. Các bộ phận đường ray để luôn giữ được độ bền của sản phẩm.

– Giống với các bộ phận trên, puli cũng phải đảm bảo không bị rạn nứt hay bị hao mòn. Đường ray không được nghiêng quá 0.003. Bánh phanh và bề mặt phanh phải nhẵn, không bị mòn, han gỉ. Đặc biệt không được nứt quá 1mm nếu không sẽ xảy ra nguy hiểm nghiêm trọng. Không để bụi bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt của phanh.

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện chính hãng:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

Website:https://mayxaydungtruongphat.com/

Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

>>>Pa lăng xích kéo tay và những điều chưa biết:

→ Pa lăng cáp điện Huyndai

→ Pa lăng xích điện KenTo

→ Pa lăng xích kéo tay Nitto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386