Kênh Youtube

Tư liệu kỹ thuật

Tin tức cập nhật

Tin khuyến mãi

0977 372 386

  • Danh mục sản phẩm

Danh sách cửa hàng

Pa lăng xích điện

Pa lăng xích điện là gì?

Pa lăng xích điện là thiết bị dùng để nâng và hạ các vật thể theo phương thẳng đứng. Cũng có khả năng nâng hạ những vật nặng theo phương ngang. Pa lăng xích điện sử dụng năng lượng điện để hoạt động nâng hạ những vật nặng một cách độc lập. Hoạt động dựa vào nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha. Pa lăng xích điện có thể neo giữ tạm thời vật thể nặng khi kéo căng.

Trước khi khoa học công nghệ phát triển con người nâng hạ vật nặng bằng cách nào?

Theo số liệu có ghi chép cách đây hàng nghìn năm. Con người đã biết sử dụng pa lăng để di chuyển các vật thể nặng mà sức người không thể di chuyển được. Ban đầu là những chiếc pa lăng bằng dây được điều khiển bằng toàn bộ sức người. Với ròng rọc tự chế để chi chuyển vật thể nặng.

Ngày nay nới sự phát triển của khoa học công nghệ. Các loại pa lăng hiện đại đã được ra đời. Một trong thiết bị nâng hạ hiện đại được con người chế tạo ra để phục vụ nhu cầu nâng hạ đó là pa lăng xích điện.

Đặc điểm:

– kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.

– Tải trọng nâng hạ từ 0,5 tấn đến 30 tấn

– Chiều cao nâng hạ 3 mét.

– Độ bền tuổi thọ cao. Phù hợp với nhiều ngành và lĩnh vực.

Nguyên lý hoạt động:

Pa lăng xích điện có bộ động cơ điện. Hộp giảm tốc và tang tời được sắp xếp thẳng hàng với nhau.

– Pa lăng này có thể dẽ dàng di chuyển trên đường ray. Hoặc trên cánh dưới của dầm thép được bố trí trên cao. Khi pa lăng được treo trên cao thì vật có thể được xoay hoặc chuyển động theo phương ngang.

Tại sao bạn nên mua pa lăng xích điện tại Trường Phát Gruop:

– Giá Rẻ Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí Trung Gian cho quý Khách hàng: Trường Phát Group là đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết về giá cả tốt nhất thị trường.

– Chất Lượng Tốt Nhất: Với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, đảm bảo sản phẩm chính hãng.

– Chế Độ Bảo Hành Uy Tín Nhất: Chính sách ” MỘT ĐỔI MỘT” trong vòng 07 ngày với các đơn hàng pa lăng xích nếu có hỏng hóc về mặt kỹ thuật.

– Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu – Am Hiểu về sản phẩm:Trường Phát Group với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu, tận tâm nhiệt tình am hiểu về pa lăng. Chúng tôi cam kết phục vụ và giải đáp mọi vấn đề về pa lăng qua Hotline: 0977.372.386 – 0917.372.386. Vào bất cứ khi nào khách hàng cần phục vụ.

Xem thêm
Chat Zalo
0977 372 386