Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc cố định, di chuyển từ 1 tấn – 10 tấn nâng hạ 6m – 30m

Pa lăng xích điện là gì? có ứng dụng trên thực tế của pa lăng xích điện. Hiện nay có mấy loại pa lăng xích điện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Tất cả những thắc mắc và thông tin chi tiết về pa lăng xích điện sẽ được Trường Phát Gruop giải thích chi tiết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sản phẩm ngay thôi.

Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc cố định, di chuyển từ 1 tấn – 10 tấn nâng hạ 6m – 30m. Trường Phát Gruop là một địa chỉ nhập khẩu các dòng sản phẩm pa lăng cáp điện. pa lăng xích điện lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có giấy phép đại lý ủy quyền của nhà sản xuất tại Việt Nam. Chính vì vậy sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng. Luôn là những thiết bị nâng hạ đời mới nhất, giá tốt nhất. Cùng các chính sách bảo hành uy tín nhất.

Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc cố định, di chuyển từ 1 tấn - 10 tấn nâng hạ 6m - 30m
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc cố định, di chuyển từ 1 tấn – 10 tấn nâng hạ 6m – 30m

Pa lăng xích điện là gì? Ứng dụng trong thực tế của pa lăng xích điện

Pa lăng xích điện được định nghĩa và hiểu đơn giản là dòng thiết bị nâng hạ hiện đại. Với thiết kế, ứng dụng để hoạt động nâng hạ vật nặng với những tải trọng lớn nhất. Pa lăng chỉ hoạt động khi được kết nối với nguồn điện 3 phase.

Pa lăng xích điện được ứng dụng trong công nghiệp, trong nông nghiệp, trong xây dựng, trong ngành điện lực….ở các ngành nghề, trong các doanh nghiệp nhà máy. Khi cần nâng hạ vật tải nặng, người ta sẽ sử dụng pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện để nâng hạ, di chuyển vật nặng.

 • Ví dụ: Tại các công trình xây dựng muốn di chuyển vật nặng 3 tấn – 5 tấn từ dưới mặt đất lên tầng cao. Người ta sẽ không sử dụng sức người như trước đây. Mà các quy trình nâng hạ đều được sử dụng các dòng thiết bị nâng hạ hiện đại.

Phân loại pa lăng xích điện Trung Quốc

 • Phân loại theo tốc độ nâng hạ: Tốc độ nâng hạ được thiết kế theo từng sản phẩm. Pa lăng có tốc độ nâng hạ 3.6m/phút hoặc 6m/ phút….
 • Phân loại theo tải trọng nâng hạ: Pa lăng xích điện được thiết kế với các tải trọng khác nhau cho từng sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu mua sử dụng. Cho mục đích nâng vật nặng có tải trọng đa dạng, linh hoạt
 • Phân loại theo pa lăng cố định và di chuyển: Pa lăng xích điện cố định và di chuyển về cơ bản chúng có cấu tạo khá tương đồng nhau. Chỉ có khác biệt đôi chút là khả năng di chuyển và không di chuyển.
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc - pa lăng cố định
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc – pa lăng cố định

So sánh pa lăng xích điện cố định và di chuyển:

TT Pa lăng xích điện cố định Pa lăng xích điện di chuyển
Cấu tạo của pa lăng xích điện – Móc treo (2 móc treo 1 móc treo  pa lăng, 1 móc treo vật với pa lăng cố định)

– Dây xích tải 0,5 m – 30m.

– Vỏ pa lăng.

– Bộ chống quá tải.

– Đĩa xích.

– Thắng tải.

– Hộp nút bấm điều khiển nâng hạ.

– Motor tải.

– Điều khiển pa lăng tải nặng.

– Hộp giảm tốc.

– Công tắc dừng hành trình.

Con chạy di chuyển Không lắp con chạy di chuyển Lắp con chạy di chuyển
Phạm vi sử dụng Cho nhiều ngành nghề, lắp cố định Cho nhiều ngành nghề, di chuyển linh hoạt
Tải trọng nâng hạ Từ 0,5 tấn – 10 tấn, chiều cao nâng hạ 1,5m – 30m Từ 0,5 tấn – 10 tấn, chiều cao nâng hạ 1,5m – 30m
Gía bán Gía rẻ hơn pa lăng xích điện di chuyển 10% Gía cao hơn pa lăng cố định do chi phí con chạy và thanh dầm cho pa lăng di chuyển
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc - pa lăng di chuyển
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc – pa lăng di chuyển

Giá pa lăng xích điện Trung Quốc?

  TT Giá pa lăng xích điện Trung Quốc Gía bán (chưa có VAT)
1 Palăng xích điện 0.5 tấn 4m 9.400.000đ – 10.100.000đ
2 Palăng xích điện cố định 1 tấn 4m 10.000.000đ – 11.000.000đ
3 Palăng xích điện cố định 1 tấn 6m 11.300.000đ – 12.000.000đ
4 Palăng xích điện di chuyển 1 tấn 6m 15.200.000đ – 16.600.000đ
5 Palăng xích điện 2 tấn 4m 18.100.000d – 20.100.000đ
6 Palăng xích điện di chuyển 2 tấn 6m 23.100.000đ – 23.900.000đ
7 Palăng xích điện cố định 2 tấn 6m 17.000.000đ – 17.300.000đ
8 Palăng xích điện cố định 3 tấn 6m 19.100.000đ – 21.000.000đ
9 Palăng xích điện di chuyển 3 tấn 6m 24.900.000đ – 26.000.000đ
10 Palăng xích điện di chuyển 5 tấn 6m 29.000.000Đ – 39.000.000đ
11 Palăng xích điện di chuyển 2 tấn 5m 22.000.000đ – 23.000.000đ
12 Palăng xích điện 10 tấn 50.900.000đ – 52.300.000đ
13 Xem thêm các tải trọng, các dòng pa lăng xích điện khác giá bán, tại đây  xem thêm tại đây
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc

Tại sao nên mua và sử dụng pa lăng xích điện?

 • Pa lăng xích điện có khả năng nâng hạ liên tục:  Pa lăng xích điện có tốc độ nâng hạ nhanh, hiệu quả, khả năng làm việc liên tục theo dây chuyền. Đáp ứng các giải pháp nâng hạ vật nặng liên tục tại các bến cảng, nhà kho, nhà máy…
 • Pa lăng xích điện có tải trọng nâng hạ lớn: Đáp ứng nhu cầu di dời, di chuyển, nâng hạ vật nặng có tải trọng 0,5 tấn – 10 tấn.
 • Pa lăng xích điện có độ bền bỉ cao: Pa lăng được thiết kế có thể làm việc được trong các môi trường làm việc khác nhau, trong nhà hay ngoài trời đều cho kết quả, hiệu quả tốt nhất.
 • Pa lăng xích điện Trung Quốc có giá thành rẻ: Với dòng pa lăng xích điện thương hiệu KenBo của Trung Quốc. Khách  hàng đều chỉ phải bỏ ra mức tài chính thấp hơn 10 – 20% các dòng thiết bị nâng hạ của các hãng khác.
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc
Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc

Những yếu tố cần lưu ý khi tìm hiểu mua pa lăng xích điện Trung Quốc

Với nhu cầu mua và sử dụng pa lăng xích điện. Để sử dụng cho các công việc nâng hạ, di dời vật nặng tại nhiều hạ mục công việc khác nhau. So với các dòng thiết bị nâng hạ của các thương hiệu khác. Pa lăng xích điện Trung Quốc luôn được giá cao bởi chính sách hạ giá thành của nhà sản xuất. Cùng với đó chất lượng sử dụng, chất lượng, tuổi thọ của pa lăng ngày càng cao.

Khi bạn đang đi tìm hiểu, tìm kiếm để chắc chắn cho việc chốt chọn sử dụng pa lăng xích điện. Để sử dụng hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho công việc nâng hạ của mình. Thì đừng bỏ qua những yếu tố thiết yếu, những điều cần lưu ý dưới đây. Để mua và sử dụng đúng sản phẩm mình cần.

Bước 1: Xem mua pa lăng xích điện dựa vào tải trọng nâng hạ

 • Bất cứ thiết bị nâng hạ nào cũng vậy. Yếu tố đầu tiên bạn phải xác định và tìm hiếu chính là tải trọng nâng hạ. Bởi giá bán sẽ tăng theo mức tải trọng. Pa lăng có tải trọng nâng càng lớn, giá càng cao.
 • Dựa vào hạ mục công việc, dựa vào vật nặng cần nâng. Không được đem vật nặng nhất cộng với vật nhẹ nhất để tính trung bình tải trọng cần nâng. Mà luôn xác định tải trọng lớn nhất cần nâng là bao nhiêu. Để mua pa lăng cho phù hợp.

Ví dụ: Nhu cầu nâng hạ bao xi măng, sắt thép từ mặt đất lên các tầng tại các công trình. Mỗi bao xi măng có tải trọng 50kg, như sắt thép lại có tải trọng 1 tạ, 3 tạ…tải trọng lớn nhất là 0,5 tấn. Như vậy khi mua thì bạn cần chọn pa lăng có tải trọng 0,5 tấn. Khi nâng hạ cầm không nâng gộp nhiều sản phẩm cùng lúc. Tránh quá tải gây đứt xích, đứt móc cẩu.

Cần nghiêm cấm tuyệt đối tránh trường hợp vật có khối lượng lớn 5 tấn. Nhưng bạn lại chỉ chọn mua và sử dụng pa lăng có tải trọng nâng tối đa nhất là 3 tấn. Bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm cho công việc nâng hạ. Bên cạnh đó cũng không nhất thiết phải đầu tư pa lăng có tải trọng quá lớn. Bởi việc sử dụng thừa tải trọng cũng rất lãng phí.

Ví dụ: Công việc nâng hạ chỉ cần nâng 500kg cho các vật nặng. Nhưng bạn mua và sử dụng loại pa lăng có tải trọng lên đến 10 tấn. Như vậy sẽ rất lãng phí và không mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí khi mua và sử dụng pa lăng.

Bước 2: Tính toán về chiều cao nâng hạ

 • Trong hạ mục tải trọng trên đây và chiều cao nâng hạ cũng được xem là yếu tố cần phải được tính đến khi mua pa lăng. Để mua chiều dài xích tải cân xứng, để phục vụ việc di dời, móc cẩu hàng hóa lên xuống, nâng vật lên xuống cũng rất quan trọng.
 • Khi bạn xác định đúng, đầy đủ các yêu cầu về chiều cao giữa vị trị đặt vật với vị trí lấy vật. Để lựa chọn chiều dài dây xích tải phù hợp.
 • Đối với pa lăng xích tải của pa lăng xích. Thì bạn có thể mua và thay thế dây xích theo nhu cầu. Nhưng nếu không tính toán mua phải dây xích tải có chiều dài ngắn. Thì có phải tốn thêm thời gian và chi phí. Vì vậy nên xem xét thêm vấn đề này khi mua pa lăng.

Bước 3: Ứng dụng thực tế cho ngành, lĩnh vực của pa lăng xích điện

 • Đối với pa lăng xích điện mà bạn đang tìm hiểu nó sử dụng nguồn năng lượng gì. Hoạt động được trong những môi trường nào… đó cũng là những điều hết sức quan trọng cần quan tâm.
 • Xem pa lăng mình mua sử dụng điện 3 phase hay 1 phase. Nếu bạn mua pa lăng xích điện 3 phase mà lại kết nối với nguồn điện dân dụng 1phase. Trong khi pa lăng tiêu thụ nguồn điện 3 phase…..
 • Với pa lăng tiêu thụ điện 1 phase chúng ta chỉ cần kết nối với dòng điện dân dụng. Còn với pa lăng sử dụng điện 3 phase thì cần có đường điện riêng. Cũng như khu vực nguồn điện ổn định, có dòng điện 3 phase.
 • Pa lăng làm việc được cả trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra bạn phải xác định mình đang cần pa lăng cố định hay di chuyển. Bởi chúng có cấu tạo giống nhau. Nhưng về nhu cầu sử dụng và phương thức hoạt động khác nhau. Vì vậy cần xuất phát từ nhu cầu để lựa chọn.

Bước 4. xem xét về giá cả pa lăng xích điện

 • Giá bán của các dòng pa lăng xích điện, cáp điện Trung Quốc  có xuất xứ từ Trung Quốc. Luôn có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán của các dòng pa lăng cáp điện, xích điện có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản…
 • Giá bán rẻ hơn cùng các chính sách thay mới cũng rất linh hoạt, tiện lợi. Dòng sản phẩm của Trung Quốc hiện đang chiếm ưu thế trên mọi lĩnh vực. Vì vậy hiện nay nhu cầu xem mua pa lăng xích điện Trung Quốc không còn là vấn đề e ngại của nhiều nhà đầu tư nữa. Bởi chất lượng sản phẩm của Trung Quốc hiện nay được đánh giá rất cao. Chất lượng, độ bền ngày càng cao không thua kém gì các sản phẩm của Nhật của Hàn.

Bước 5: Hiệu quả làm việc thực tế của pa lăng xích điện

 • Đi tham quan tìm hiểu các công trình đang sử dụng pa lăng xích điện. Cũng được xem là một giải pháp để thưc tế nhìn thấy pa lăng làm việc và có quyết định tốt nhất cho mình.
 • Tìm hiểu thực tế pa lăng trong 1h nâng hạ được bao nhiêu vật nặng. Trong một ngày, một tháng. Qúa trinh sử dụng, vận hành, bảo hành bảo dưỡng pa lăng. Nắm rõ và hiểu rõ về sản phẩm sẽ giúp cho bạn có một lợi thế mua và sử dụng đúng sản phẩm, đúng mục đích hiệu quả cao.

Top sản phẩm pa lăng xích điện Trung Quốc bán chạy nhất năm 2020

Luôn đứng đầu danh sách sản phẩm bán chạy nhất của dòng pa lăng xích điện Trung Quốc là pa lăng có tải trọng như thế nào? tại sao lại được người dùng mua và sử dụng nhiều?

Năm 2020 vừa khép lại với một năm có nhiều biến động về tình hình dịch bệnh. Một năm 2021 bước sang chúng ta đang mong chờ một năm mới dịch bệnh biến mất. Hãy cùng tham khảo 3 sản phẩm pa lăng xích điện Trung Quốc xếp top sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 dưới đây.

1. Sản phẩm: Pa lăng xích điện 0.5 tấn 3 mét 6.6 mét/phút

• Xuất xứ: Made in China

• Thương hiệu: HHBB

• Model: HHBB0.5-01S

• Tải trọng nâng hạ: 0.5 tấn

• Chiều cao xích tải: 3 mét, thay xích đến 30m

• Tốc độ nâng: 6.6 mét/ phút

• Công suất động cơ: 1.1 KW

• Tốc độ di chuyển: 12 mét/phút

• Sử dụng nguồn điện: 220V/ 1 Phase

• Tổng trọng lượng pa lăng: 47 kg

• Bảo hành: 06 tháng chính hãng

• Sản phẩm: mới 100%

Pa lăng xích điện 0.5 tấn 3 mét 6.6 mét/phút

2. Sản phẩm:  Pa lăng xích điện 1 tấn 6 mét Trung Quốc

– Xuất xứ: Made in China

– Thương hiệu: HHBB

– Model: HHBB1-01

– Tải trọng nâng: 1 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 6 mét, lựa chọn xích tải đến 30m

– Tốc độ nâng hạ: 6.8 mét/ phút

– Công suất động cơ: 1.5 KW

– Tốc độ di chuyển: 12 mét/phút

– Sử dụng nguồn điện: 380V/ 3 Phase

– Tổng trọng lượng: 61 kg

– Bảo hành chính hãng: 06 tháng chính hãng

Pa lăng xích điện 1 tấn 6 mét Trung Quốc

3. Sản phẩm: Pa lăng xích điện 10 tấn 6 mét:

• Thương hiệu: HHBB

• Xuất xứ: Made in China

• Model: HHBB10-04

• Tải trọng nâng tối đa: 10 tấn

• Chiều cao nâng hạ: 6 mét thay xích theo nhu cầu

• Tốc độ nâng hạ lên xuống: 2.8mét/ phút

• Công suất của động cơ: 3 KW

• Tốc độ pa lăng di chuyển: 12 mét/phút.

• Sử dụng nguồn điện: 380V/ 3 Phase

• Tổng trọng lượng: 520 kg

• Bảo hành chính hãng: 06 tháng

Pa lăng xích điện 10 tấn 6 mét

Những quy tắc khi sử dụng pa lăng xích điện Trung Quốc:

Pa lăng xích điện dòng thiết bị nâng hạ đang dần thay thế cho các sản phẩm nâng hạ như pa lăng xích lắc tay, pa lăng kéo tay. Với nhu cầu ứng dụng hiệu quả, linh hoạt. Nhưng để đảm bảo sử dụng hiệu quả cao cho công việc. Khi sử dụng pa lăng nhớ lưu ý các vấn đề sau:

 • 1. Kiểm tra tổng thể pa lăng thật kỹ, kiểm tra, test thử quá trình nâng hạ của các bộ phận quan trọng trên pa lăng. Để đảm bảo pa lăng hoạt động ổn định. Không có trục trặc, hư hỏng .
 • 2. Kiểm tra dây kết nối nguồn điện, kết nối nguồn điện an toàn và đảm bảo không có vướng mắc, hay ổ cắm trục trặc khi pa lăng làm việc.
 • 3. Với người vận hành, điều khiển pa lăng phải là người có kinh nghiệm làm việc. Đã được hướng dẫn chuyên môn điều khiển pa lăng nâng hạ. Phải được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng pa lăng khi làm việc.
 • 4. Trước khi móc vật vào nâng hạ cần xác định tải trọng vật nặng cần nâng hạ. Đảm bảo không nâng gộp nhiều vật nặng cùng lúc. Không dùng pa lăng di chuyển nâng hạ người kèm vật. Tuyệt đối không dùng pa lăng để nâng hạ người.
 • 5. Không nâng hạ pa lăng trong điêu kiện mưa bão có tuyết hay nhiệt độ nóng trên 45 độ C. Sau 2h làm việc liên tục cần cho pa lăng nghỉ ngơi để pa lăng không bị quá nóng động cơ.
 • 6. Khi kết thúc một ngày, một ca làm việc với pa lăng. Thì mỗi ca, mỗi ngày cần đảm bảo người vận hành pa lăng có ghi chép thống kê. Để đảm bảo có định kỳ bảo dưỡng, kiểm tra đảm bảo độ bền của pa lăng.

Có thể bạn quan tâm

Tổng kho pa lăng cáp điện 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 20 tân nâng hạ 6m, 9m,12m,24m,30m

Địa chỉ mua pa lăng tại tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc chính hãng, giá rẻ, uy tín:

– 100% sẩn phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, cùng chế độ bảo hành chính hãng, giá tốt nhất .

– 100% sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt sử dụng hiệu quả khi mua pa lăng xích điện tại Trường Phát Gruop.

– Chế độ hỗ trợ 24h/7 để giải quyết các vấn đề trục trặc, hỏng hóc pa lăng chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất.

– Trường Phát Gruop phục vụ nhu cầu xem mua trực tuyến qua hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Phục vụ nhu cầu xem mua trực tiếp tại địa chỉ: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội.

Khuyến cáo tới khách hàng:

Trên thị trường pa lăng xích điện của Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm, thương hiệu. Cùng nhiều địa chỉ phân phối, cung cấp thiết bị nâng hạ có chất lượng. Cùng mức giá thành bán ra khác nhau. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng. Vì vậy quý khách hàng cần phải tinh tường, cũng như tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp mà mình lựa chọn. Để đảm bảo sau mua hàng được bảo hành, hỗ trợ uy tín nhất.

Pa lăng xích điện 2 tấn giá rẻ chính hãng

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát một địa chỉ uy tín. Chuyên cung cấp, nhập khẩu các thiết bị nâng hạ chính hãng 100%. Trường Phát còn là công ty sản xuất máy trộn bê tông lớn nhất tại Việt Nam. Với nhiều thiết bị máy móc xây dựng khác như tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện, đầm bàn, đầm rung, đầm rùi, máy bơm….Hãy xem mua thêm các sản phẩm bạn quan tâm để có được giá ưu đãi nhất. Cùng chính sách sau bán hàng uy tín, chu đáo nhất tại Trường Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386