Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Trường phát Gruop luôn sẵn sàng tư vấn mua máy trộn bê tông chính hãng giá tốt theo nhu cầu sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao 1 cầu, 2 cầu. Để chọn mua được chiếc máy trộn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Lại đảm bảo vừa tiết kiệm vừa mang đến năng suất hiệu quả sử dụng. Hiểu được tâm lý của khách hàng. Cũng như tự đặt địa vị mình vào người mua hàng. Trường Phát Gruop luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp mọi thông tin cần thiết nhất. Để quý khách hàng có thể chọn được chiếc máy trộn tốt nhất cho mình.

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành
Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn  bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành được hiểu đơn giản là chiếc máy trộn vừa có khả năng chứa trộn vữa bê tông tươi. Vừa có khả năng di chuyển vữa bê tông từ nơi này đến nơi khác với tốc độ di chuyển 30 – 40km/h.

Máy trộn bê tông tự hành hiện được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty Trường Phát Gruop. Với các tải trọng máy trộn như. Máy trộn 3 bao 1 cầu, 2 cầu, máy trộn 6 bao 1 cầu, 2 cầu, máy trộn 9 bao 1 cầu, 2 cầu, máy trộn 12 bao 1 cầu, 2 cầu. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình làm đường bê tông nông thôn, làm cầu cống….

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành gồm có 3 bộ phận chính sau đây:

– Hệ thống đảo trộn chính bao gồm: Thùng trộn; Cầu trộn; Cánh trộn;

– Hệ thống điều khiển chính gồm có: Vô lăng lái và cần điều khiển tốc độ trộn; Hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel (động cơ phanh hơi đầu nổ ô tô); Khung gầm, động cơ, vô lăng trợ lực, li hợp, hộp số, phanh,…

– Hệ thống di chuyển chính gồm có: Khung gầm xe, bánh lốp, 2 bánh trước và 4 bánh sau; Hệ thống giảm sóc, ghế ngồi, đệm lò xo, mái che (nếu có), đèn chiếu sáng,….

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành
Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành

Nguyên lý hoạt động của máy trộn:

– Bước 1: Kiểm tra kỹ máy trộn trước khi đưa máy trộn vào hoạt động, di chuyển máy trộn lại gần khu vực chứa nước, cát sỏi và xi măng.

– Bước 2: Sau khi chúng ta cho các nguyên liệu được đổ vào thùng theo công thức: Nước → Cát → xi măng → sỏi đá vào thùng. Thì tiến hành khởi động máy trộn, xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.

– Bước 3:  Bê tông trong thùng trộn sẽ liên tục được nhào trộn tự động. Sau khoảng 8 – 10 phút khi các nguyên vật liệu được nhào trộn với nhau thật nhuyễn. Thì kết thúc mẻ trộn. Người vận hành máy trộn điều khiển máy trộn lại gần khu vực cần xả vữa bê tông. Để xả vữa ra và di chuyển máy trộn đến khu vực trộn chứa tiếp tục cho các mẻ trộn tiếp theo.

– Bước 4:  Kết thúc mẻ trộn cuối cùng trong ngày. Máy trộn được vệ sinh sạch sẽ bằng nước, sối sạch vữa bê tông còn dính trên máy và đưa về khu vực để máy trộn có mái che chắn mưa.

Yêu cầu đối với người vận hành máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành giống như một chiếc xe tải thu nhỏ. Do đó người vận hành máy trộn đòi hỏi phải có kiên thức lái xe. Cũng như được tập huấn qua lớp điều khiển xe ô tô.

– Người điểu khiển máy trộn phải nắm rõ các quy trình điều khiển máy trộn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trộn chuẩn an toàn. Khi vận hành máy trộn không được uống rượu bia, không được dùng điện thoại khi đang điều khiển máy trộn. Cũng như không điều khiển máy trộn khi buồn ngủ, khi trong người không khỏe.

Ứng dụng trên thực tế sử dụng máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành hiện được xem là dòng máy trộn bê tông hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thiện đường nông thôn hóa, đường nội đồng. Cũng như các công trình cần nhiều vữa bê tông.

Máy trộn bê tông tự hành hiện nay được sử dụng phổ biến ở cả nông thôn miền núi lẫn các khu đồng bằng đô thị. Bởi máy có khả năng di chuyển linh hoạt ở mọi cung đường từ đường bằng phẳng đến đồi núi. Ngoài ra máy còn có thể đi vào các cung đường ngõ xóm, đường hẹp mà máy trộn cỡ lớn không thể vào được.

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành chính hãng:

1. Xác định nhu cầu sử dụng máy trộn:

– Xác định nhu cầu sử dụng máy trộn. Qúy khách đang có nhu cầu sử dụng máy trộn 3 bao xi măng hay 6 bao xi măng. Để phục vụ nhu cầu trộn chứa bê tông cho công trình của mình. Khi xác định được khối lượng vữa bê tông mình cần trộn. Sẽ giúp quý khách chọn được máy trộn phù hợp nhất.

2. Mua máy trộn 1 cầu, 2 cầu di chuyển:

– Xác định được địa hình di chuyển máy trộn để mua máy trộn được trang bị 1 cầu hay 2 cầu. Với máy trộn trang bị 1 cầu máy có thể di chuyển linh hoạt trên các đường bằng phẳng. Còn với đường đồi búi, lầy lội thì nên chọn mua máy trộn được trang bị 2 cầu di chuyển.

3. Động cơ, phụ kiện của máy trộn:

– Máy trộn bê tông tự hành với thiết kế đơn giản, hiện đại. Đây là dòng máy trộn được sản xuất trực tiếp bởi dây chuyền tự động hóa đến 50% được nhập khẩu của Trường Phát. Vừa giúp tạo ra những chiếc máy trộn chất lượng nhất, nhanh nhất. Vừa giảm giá thành sản phẩm. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu máy trộn được trang bị động cơ Diezel, động cơ phanh đầu nổ ô tô. Do đó quý khách hàng có thể lựa chọn loại động cơ theo nhu cầu sử dụng.

– Phụ kiện máy trộn được lắp đặt đầy đủ. Tuy nhiên có một vài phụ kiện khác như mái che, cầu trộn được trang bị theo nhu cầu. Thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được trang bị thêm.

4. Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành giá rẻ nhất:

– Với dây chuyền sản xuất máy trộn hiện đại. Cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Trường Phát luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mua máy trộn của quý khách hàng gần xa. Hãy alo cho chúng tôi ngay nhé, để được tư vấn mua máy trộn tốt nhất, giá rẻ nhất.

TT Bảng giá máy trộn bê tông tự hành Giá tiền Ghi chú
1 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng. 65.000.000đ
2 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng, 1 cầu. 65.000.000đ
3 Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái 75.000.000đ
4 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu trợ lực lái 85.000.000đ
5 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng. 85.000.000đ
6 Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát 95.000.000đ
7 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng. 105.000.000đ
8 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao, 2 cầu. 115.000.000đ
9 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 90.000.000đ
10 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 105.000.000đ
11 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 120.000.000đ
12 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 85.000.000đ
13 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 75.000.000đ
14 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 115.000.000đ

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành

5. Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại địa chỉ sản xuất máy trộn uy tín, bảo hành chính hãng:

– Khi mua máy trộn bê tông tự hành quý khách hàng nên tìm đến các công ty trực tiếp sản xuất máy trộn. Để được mua máy trộn với giá tốt nhất. Cũng như được tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy chuẩn nhất. Bởi họ trực tiếp chế tạo ra máy trộn sẽ có sự am hiểu về máy trộn.

– Mua máy trộn tại địa chỉ uy tín. Để có chế độ bảo hành uy tín nhất. Đảm bảo chính sách bảo hành, thay thế linh phụ kiện tốt nhất nếu chẳng may có hỏng hóc vặt khi hết thời hạn bảo hành.

>> Các sản phẩm máy trộn xem tham khảo thêm:

Máy trộn bê tông tự do

Máy trộn bê tông tự hành

Với những thông tin hữu ích trên đây. Trường Phát Gruop hi vọng rằng đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin tốt nhất. Để được tư vấn mua máy trộn bê tông phù hợp với nhu cầu mục đích và khả năng tài chính. Đừng quên alo ngay cho chúng tôi qua hotline: 0977.372.386. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386