Kênh Youtube

Tư liệu kỹ thuật

Tin tức cập nhật

Tin khuyến mãi

0977 372 386

  • Danh mục sản phẩm

Danh sách cửa hàng

Máy trộn bê tông tự do

Máy trộn bê tông tự do là gì?

Máy trộn bê tông tự do là dòng máy trộn bê tông đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong các công trường xây dựng dân dụng, đây là cỗ máy trộn không thể thiếu. Cỗ máy này vừa tăng năng suất lao động vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động thủ công.

Máy trộn bê tông tự do là loại máy  trộn được sử dụng rất phổ biến. Bởi  đây là dòng máy trộn bê tông có dung tích chứa trộn nhỏ. Phù hợp với các công trình cần nhào trộn vữa xây dựng, vữa chát mỗi ngày. Cũng như vữa bê tông cho các hạng mục nhỏ. Sử dụng máy trộn tự do giúp tăng năng suất lao động. Giảm thiểu chi phí đầu vào, cũng như chi phí thuê nhân công.

Cấu tạo máy trộn tự do:

– Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo chính bao gồm những bộ phận chính như: Thùng trộn, vành bao, máng tiếp nước ,xi lanh nghiêng thùng. Giá đỡ thùng, giá nghiêng thùng, bánh kẹp, con lăn đỡ thùng, bánh răng quay thùng.

– Cánh trộn được gắn cố định với thùng trộn. Khi vận hành máy trộn, thùng trộn quay làm cánh trộn quay theo. Nhờ vậy các cốt nguyên vật liệu được đẩy lên cao và rơi xuống. Làm cho các vật liệu được trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp vữa bê tông xi măng. Phục vụ hiệu quả trong công trình xây dựng.

– Máy trộn tự do hiện được chia ra làm 3 kiểu máy chính. Máy trộn lật đổ, nghiêng đổ và cố định. Loại máy trộn tự do được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là máy trộn bê tông tự do kiểu nghiêng đổ.

Máy trộn bê tông tự do được chia làm 3 kiểu: Máy trộn lật đổ, nghiêng đổ, cố định

1. Máy trộn tự do kiểu lật đổ :

– Dòng máy trộn này đáp ứng nhu cầu về lượng bê tông nhỏ. Cấu tạo gồm nhiều bộ phận cơ bản gồm: thùng trộn, bánh răng bao, giá lật, tay quay, cần điều khiển….

2. Máy trộn tự do kiểu cố định:

– Máy trộn tự do kiểu cố định bao gồm: thùng trộn, cánh trộn, đai đỡ thùng, thùng tiếp nước, con lăn…

– Các bộ phận của máy trộn được thiết kế. Luôn hoạt động nhịp nhàng, phối hợp đồng bộ với nhau. Để cho ra các sản phẩm vữa xây dựng, vữa bê tông đạt tiêu chuẩn.

3. Máy trộn tự do nghiêng đổ:

– Máy trộn này dùng để trộn vữa ướt. Khi tiếp liệu và trộn. Thùng trộn được thiết kế hơi chếch miệng so với phương ngang. Khi lấy vữa, đổ vữa ra bằng cách hạ miệng thùng xuống thấp cho trục quay của thùng nghiêng xuống 45 độ so với phương ngang.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn tự do được thiết kế có cấu tạo đơn giản. Giúp người dùng dễ dàng vận hành các thao tác và sử dụng. Đặc biệt đây là dòng máy trộn bê tông không tiêu hao năng lượng, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động.

– Máy trộn tự do dễ tháo lắp và sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Cũng như dễ vệ sinh máy sau khi sử dụng. Máy trộn có cấu tạo đơn giản do đó công việc tháo lắp và sửa chữa máy cũng trở nên dễ dàng hơn. Mà không cần đến chuyên viên kỹ thuật chuyên sâu cũng có thể làm được.

– Máy trộn tự do có giá thành tương đối rẻ. Máy hoạt động ít tốn nhiên liệu tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Cho nên đầu tư dòng máy trộn này được xm là giải pháp tối ưu mà các chủ thầu lựa chọn.

Nhược điểm của máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn tự do không có khả năng di chuyển linh hoạt như máy trộn tự hành.

– Máy trộn tự do có công suất chứa trộn nhỏ. Do đó không thể sử dụng được ở các hạng mục đổ vữa bê tông lớn.

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự do tại Trường Phát Gruop:

– Gía rẻ nhất: Trường Phát Gruop cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm máy trộn giá tốt nhất thị trường. Với chế độ bảo hành uy tín.

– Cam kết chất lượng: Mỗi một sản phẩm máy trộn đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đến với khách hàng. Đảm bảo chất lượng uy tín trên từng máy trộn.

– Giao hàng trong ngày: Trường Phát sẵn sàng giao hàng ngay trong ngày với các đơn hàng tại TP Hà Nội. Với các đơn hàng ngoại thành chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất.

Xem thêm
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Chat Zalo
0977 372 386