Bán pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt

Bán pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt. Các sản phẩm do Trường Phát nhập khẩu trực tiếp ở Trung Quốc. Được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo mang đến thị trường Việt những chiếc máy chất lượng cao.

Bán pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt. Ngày nay, xã hội phát triển nên công nghệ máy móc cũng phát triển cao. Những chiếc pa lăng đã và đang phổ biến trong những công trình xây dựng, nhà máy, công xưởng. Nhờ có nó mà công việc trở nên hiệu quả hơn, linh hoạt hơn.

Những chiếc máy pa lăng là cánh tay đắc lực cho người lao động. Nhờ vậy mà trong quá trình nâng hạ hàng hóa, vật dụng, máy móc, vật liệu xây dựng được dễ hơn. Bên cạnh đó, những pa lăng điện còn được ứng dụng trong việc cẩu trục nâng hạ. Đó là nâng hạ những cây gỗ lớn để dựng nhà cổ, xây chùa chiền.

Chủ đề bài viết đọc thêm: Bán pa lăng xích Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Bán pa lăng xích Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay.

Bài viết hôm nay, Trường Phát đem đến cho quý khách hàng thông tin về sản phẩm. Những dòng máy pa lăng điện Trung Quốc chất lượng cao. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết đây.

Pa lăng điện Trung Quốc là gì?

+ Trước tiên bạn hiểu thế nào là pa lăng điện:

Pa lăng điện là một tời điện có kết cấu nhỏ gọn. Chúng gồm có các bộ phận cơ điện với hộp giảm tốc và tang tời. Các bộ phận được bố trí thẳng hàng với tang tời ở giữa. Máy thường được treo trên cao để nâng hạ vật, hàng hoá. Những chiếc máy có thể có cơ cấu di chuyển trên một ray linh hoạt. Hoặc trên cánh dưới của dầm thép I đặt trên cao.

Bán pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu
Bán pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu

+ Pa lăng điện Trung Quốc:

Pa lăng điện Trung Quốc là những sẩn phẩm được Trường Phát nhập khẩu từ Trung Quốc. Mang về thị trường Việt Nam. Phân phối, bán ra thị trường những chiếc pa lăng điện chính hãng, chất lượng cao. Mà giá cả lại phải chăng, phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Chính vì vậy đáp ứng được yêu cầu, nhu cầu sử dụng pa lăng của nhiều khách hàng. Vậy nên những pa lăng điện Trung Quốc đang là sản phẩm ứng dụng rộng rãi, phổ biến.

Pa lăng điện Trung Quốc gồm những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng pa lăng điện. Đó là pa lăng cáp điện Trung Quốc và pa păng xích điện Trung Quốc.

1. Pa lăng xích điện Trung Quốc

Dòng pa lăng này được thiết kế theo dạng cuốn, nhả xích. Dựa vào hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc. Bộ phận puly được thiết kế hình bánh xích. Nhờ vậy mà puly kẹp chặt sợi xích theo một chiều. Và được cuốn, nhả vào túi đựng xích. Pa lăng xích điện Trung Quốc chia thành 2 loại: pa lăng xích điện cố định và pa lăng xích điện di chuyển (con chạy di chuyển trên dầm chữ l)

Thông thường, những pa lăng điện có thể được sử dụng để kéo vật liệu một cách độc lập. Ngoài ra, ngày nay chúng còn được dùng để làm cơ cấu nâng cho cần trục và cầu trục.

Những pa lăng xích điện được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho, công xưởng. Những nơi lắp ráp thiết bị, máy móc,… Giúp hiệu quả công việc tăng cao.

Có thể bạn quan tâm: Bán pa lăng xích điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Bán pa lăng kéo xích điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao, giá tốt.

2. Pa lăng cáp điện Trung Quốc

Cấu tạo của pa lăng cáp điện tương tự Pa lăng xích điện. Chúng khác nhau ở chỗ pa lăng cáp điện sử dụng xích và tang cuốn cáp. Thì pa lăng cáp điện sử dụng cáp thay thế chúng nhue dạng tời kéo mặt đất. Pa lăng cáp điện dùng động cơ điện và hộp giảm tốc. Chúng thông qua hệ thống Puly và móc cẩu để cuốn nhả cáp. Điều đặc biệt lưu ý với pa lăng cáp điện là: tuyệt đối không được cẩu chéo hoặc kéo lê vật nâng.

Đây là dòng máy pa lăng điện Trung Quốc được sử dụng phổ biến hiện nay. Đem đến hiệu quả lao động cao, nhanh chóng, linh hoạt.

Bán pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu
Bán pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu

Bán pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu – Những lưu ý khi sử dụng Pa lăng điện an toàn, hiệu quả

+ Xác định trọng lượng của vật tải, hàng hoá. Đảm bảo trọng lương của vật, hàng hoá được tải không vượt quá giới hạn tải của máy. Dù ở bất cứ trường hợp nào, cũng không được để máy bị quá trọng tải.

+ Trước khi sử dung, kiểm tra kỹ những bộ phận của pa lăng điện: các bộ phận, phanh,… Máy được đưa vào sử dụng khi chúng ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

+ Trước khi nâng hạ, cần kiểm tra hệ thống móc của pa lăng. Để đảm bảo chúng được gắn an toàn. Tránh không được để cho móc treo bị nghiêng so với dây tải. Nhờ vậy, pa lăng điện có thể hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất.

+ Khi điều khiển máy, bạn nên đứng thẳng so với bộ phận đĩa xích.

+ Khi vật, hàng hoá được tải nên được nâng cách mặt đất vài cm. Sau đó dừng lại, kiểm tra xem chúng ở vị trí cân bằng hay chưa. Đã được cố định chắc chắn và đặt vật, hàng hoá tải ở đúng vị trí chưa. Rồi kiểm tra lại hệ thống phanh trước khi tiếp tục quá trình nâng vật tải.

+ Tuyệt đối không được đi qua hoặc làm việc trong khu vực vật tải đang hoạt động.

+ Khi có sự cố xảy ra, cần phải dừng hoạt động của máy. Tránh rủi ro, hạn chế ở mức thấp nhất.

+ Những bộ phận của pa lăng điện có thể bị trục trặc. Có vật bị vướng mắc vào vật, hàng hoá tải. Trọng lượng của vật được tải vượt quá giới hạn tải của máy.

Tham khảo thêm: 

Top các máy tời điện kéo xe phổ biến nhất tại Việt Nam

Bài viết trên đây, Trường phát đã cung cấp những thông tin cơ về về những chiếc pa lăng điện. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Đảm bảo hàng chất lượng cao, chính hàng, giá rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ theo các địa chỉ sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: mayxaydungtruongphat.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386