Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành phổ biến tại Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành phổ biến tại Việt Nam. Được công ty Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Đảm bảo chất lượng, không qua trung gian. Chắc chắn đem đến tay quý khách hàng là các sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành phổ biến tại Việt Nam. Công nghiệp hoá phát triển, nên càng ngày càng có nhiều công cụ để giảm thiếc sức lao động của con người. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành đã và đang có mặt ở mọi công trình xây dựng lớn, nhỏ khác nhau.

Máy trộn bê tông tự hành được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong quá trình thi công xây dựng. Nhất là đối với các công trình thi công như: làm đường bê tông nông thôn, đường kênh mương nội đồng, công trình thủy lợi, công trình xây dựng…

Bài viết tham khảo: 

Những lưu ý của máy trộn bê tông cưỡng bức

Hãy cùng Trường Phát tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của những chiếc máy trộn bê tông tự hành. Do Trường Phát trực tiếp sản xuất, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Đây là một trong những loại máy trộn bê tông làm đồng nhất các loại cốt vật liệu để tạo nên bê tông như: cát, đá, sỏi, xi măng , nước và các chất phụ gia khác. Cuối cùng tạo thành vữa bê tông phục vụ các công trình xây dựng như: đổ bê tông móng, sàn, mái… Đặc biệt còn có vai trò lớn trong công trình làm đường, sân bê tông.

Những chiếc máy trộn quen thuộc, phổ biến với người lao động. Thay thế, giảm thiểu sức người một cách hoàn hảo. Đảm bảo chất lượng công việc cao. Tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất và lao động.

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành
Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành

Ưu điểm so với các dòng máy khác:

1. Cấu tạo:

Máy sử dụng phương pháp trộn cưỡng bức, tích hợp hệ thống di chuyển. Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành bao gồm 3 thành phần cơ bản là :

+ Hệ thống trộn : Cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn. Ngoài ra đối với máy trộn tự cấp liệu có th bộ phận gầu xúc.

+ Hệ thống điều khiển: các cần điều khiển tốc độ trộn, đảo chiều trộn, vô lăng lái, hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel.

+ Hệ thống di chuyển: khung gầm, bánh lốp – 2 trước và 4 bánh sau (bánh kép).

Bên cạnh đó, còn có bộ phận khác như: bộ phận giảm sóc gồm nhíp và lò xo, ghế ngồi, mái che, gương chiếu hậu, đèn….

Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế, cấu tạo chắc chắn. Khả năng hoạt động linh hoạt hơn so với các dòng máy trộn bê tông khác. Giúp đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy thuộc vào các công trình xây dựng lớn, nhỏ.

Tham khảo: 

Bán máy trộn vữa bê tông chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

2. Khả năng di chuyển:

Máy trộn bê tông tự hành được lắp đặt động cơ đầu nổ Diesel từ D22 đến D40 tùy vào kích cỡ máy. Hệ thống cầu trộn 5 số 4 số tiến 1 số lùi. Giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn so với máy trộn bê tông tự do. Bạn có thể lắp một hoặc hai cầu di chuyển tùy theo như cầu và địa hình mà máy hoạt động.

Máy được trang bị lắp đặt 6 lốp, phía trước lốp đơn và phía sau lốp đôi. Hệ thống phanh dầu phanh tay giúp đảm bảo an toàn trong khi di chuyển. Từ đó máy có thể di chuyển linh hoạt hơn, vững chắc hơn so với các dòng khác.

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành
Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành

3. Năng suất trộn vữa bê tông:

Cho năng suất cao, máy trộn nhanh. Khả năng hoạt động khỏe mạnh. Máy cho ra chất lượng bê tông tốt hơn so với máy trộn bê tông kiểu tự do (quả lê). Điều này phù hợp với công trình lớn và yêu cầu, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Đối với bộ phần trộn của máy thì gần giống với máy trộn bê tông cưỡng bức. Đều có cầu trộn và hộp số trộn 3 cấp và số đảo ngược khi bị kẹp đá. Tuy nhiên, máy được thiết kế từ 3 đến 4 cánh trộn. Từ đó cho năng suất trộn cao hơn, chất lượng bê tông đồng đều so với máy trộn bê tông cưỡng bức.

Đọc thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành giá rẻ nhất, hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay

4. Tính ứng dụng:

Máy có hệ thống di chuyển mạnh mẽ với phanh dầu, phanh tay an toàn. Giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành vô cùng tiện lợi và rất dễ sử dụng. Đặc biệt hơn là có khả năng vừa di chuyển trên các cung đường mà vẫn nhào trộn vữa bê tông một cách hiệu quả.

Được sử dụng ở các công trình xây dựng, thi công lớn nhỏ khác nhau. Tính linh hoạt, năng suất trộn mạnh mẽ. Đáp ứng được mọi như cầu sử dụng. Trong các môi trường, địa hình khác nhau. Mà các máy trộn bê tông khác không đáp ứng được.

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành
Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành

5, Độ bền của máy trộn cao:

Máy vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, bảo dưỡng:

+ Dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng như: Sử dụng dễ dàng, an toàn, hiệu quả, năng suất. Do cấu tạo đơn giản, nên khi máy gặp vấn đề thì việc thay thế và sửa chữa dễ dàng, nhanh chóng.

+ Ít gặp sự cố hư hỏng vặt, độ bền cao: khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động… tốt. Điều này hạn chế tối đa các sự cố hư hỏng khi sử dụng. Mang đến ưu thế riêng cho máy trộn bê tông tự hành.

Xem thêm: 

Cấu tạo, đặc điểm máy trộn bê tông quả lê phổ biến tại thị trường Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành – Lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành:

– Để đảm bảo chất lượng công việc cũng như việc sử dụng máy. Giúp máy được bền bỉ, lâu dài cần lưu ý 4 điểm sau:

+ Không cấp vật liệu quá đầu lốc phần trục trộn. Điều này góp phần tránh gây hỏng vòng bi.

+ Trong quá trình sử dụng máy trộn cần cấp nguyên vật liệu theo đúng quy trình: nước, cát, xi, đá. Tránh được hiện tượng gãy cánh trộn.

+ Khi vào hộp số trộn thì phải đóng hộp số trộn từ số 1 đến số 2. Hoặc đóng số trộn đảo ngược. Không vào gấp số, tránh gây hỏng.

+ Sau khi sử dụng xong, cần kiểm tra lại ốc vít. Thay dầu, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành
Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành

Trường Phát Group – Đơn vị bán máy trộn bê tông tự hành uy tín hàng đầu hiện nay:

Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát rất đa dạng và phong phú. Có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Điều này góp phần đáp ứng hầu hết các nhu cầu thi công, xây dựng hiện nay. Từ đó có thể dễ dàng chọn lựa được máy trộn có năng suất, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và đặc biết có khả năng làm việc tốt. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp. Các linh kiện thay thế sửa chữa sẵn có và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp tới các bạn những thông tin cơ bản về máy trộn bê tông tự hành. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Trường Phát. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: mayxaydungtruongphat.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386