Cấu tạo, đặc điểm máy trộn bê tông quả lê phổ biến tại thị trường Việt Nam

Cấu tạo, đặc điểm máy trộn bê tông quả lê phổ biến tại thị trường Việt Nam. Máy trộn bê tông tự do quả lê được Trường Phát sản xuất trực tiếp. Cung cấp ra thị trường Việt Nam tới tay khách hàng chắc chắn chất lượng và giá tốt nhất hiện nay:

Cấu tạo, đặc điểm máy trộn bê tông quả lê phổ biến tại thị trường Việt Nam. Ngày nay máy trộn bê tông đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Chúng hiện hữu ở khắp mọi nơi, là người bạn hỗ trợ đắc lực trong các công trình xây dựng nhà cửa. Chính vì vậy, sự ra đời của máy trộn bê tông đã góp phần làm tăng hiệu quả công việc, giảm thiểu sức lao động.

Máy trộn bê tông có nhiều mẫu mã và đa dạng về hình dáng. Trong đó phải kể đến máy trộn bê tông quả lê. Đây là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Để mua 1 máy trộn bê tông quả lê, chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến cấu tạo và đặc điểm của máy. Hãy cùng Trường Phát tìm hiểu ngay những thông tin về máy trộn bê tông quả lê.

Bạn hiểu như thế nào là máy trộn bê tông quả lê?

Máy trộn bê tông quả lê hoạt động theo cơ chế trộn bê tông tự do. Tất cả các vật liệu được đảo trộn dựa vào guồng quay của thùng trộn. Thùng trộn của máy có hình dạng gióng hình quả lê . Chính vì vậy người ta gọi là máy trộn bê tông quả lê.

Máy trộn bê tông quả lê thường thích hợp với quy mô nhỏ. Trong các công trình xây dựng nhà cửa, làm đường… luôn có sự hiện diện của chiếc máy này. Nó được sử dụng phổ biến và rộng dãi. Để tạo ra những mẻ vữa bê tông tươi chất lượng. Thay vì dùng sức người để trộn bằng tay. Thì nay với công cụ hỗ trợ này, chúng ta đã tiết kiệm được thời gian,giảm bớt nhân công lao động. Trong khi chất lượng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Cấu tạo đặc điểm máy trộn bê tông quả lê

Cấu tạo của những chiếc máy trộn bê tông quả lê

Những chiếc máy trộn này được thiết kế với cấu tạo khá đơn giản nên việc vận hành trở nên rất dễ dàng. Không chỉ vậy, ngay cả việc sửa chữa cũng trở nên nhanh chóng khi máy bị hỏng hóc hoặc gặp sự cố. Máy trộn bê tông quả lê gồm có các bộ phận như sau:

– Thùng trộn : Với thiết kế từ thép tấm dày dặn, có khả năng chống mài mòn khá cao. Là nơi để chứa các loại vật liệu để tạo thành vữa bê tông. Thùng trộn còn có tên gọi khác là cối trộn. Tùy theo loại máy khác nhau mà thể tích thùng trộn cũng khác nhau.

– Cánh trộn : Đây là bộ phận giúp đảo trộn các nguyên vật liệu được đồng đều và hợp nhất với nhau hơn. Có tất cả 3 cánh trộn của chúng được gắn liền vào thành của thùng trộn.

– Hệ truyền động bánh răng ăn khớp : Để thùng trộn có khả năng quay được đều là nhờ hệ thống này. Nó truyền động lực từ động cơ đến thùng trộn để thùng quay được.

Cấu tạo đặc điểm máy trộn bê tông quả lê
Cấu tạo đặc điểm máy trộn bê tông quả lê

Cùng với đó là:

– Động cơ : Máy trộn bê tông quả lê hoạt động bằng động cơ điện. Ngoài ra còn có thể hoạt động với động cơ đầu nổ chạy dầu. Nhờ bộ phận này mà máy có thể hoạt động mạnh mẽ. Từ đó có thể tạo ra những mẻ vữa bê tông tốt nhất.

– Bộ phận vô lăng : Nhiệm vụ của nó là điều khiển góc độ thùng trộn, tránh đổ hoặc làm rơi vãi các nguyên vật liệu ra bên ngoài trong quá trình trộn. Ngoài ra nó cũng giúp chúng ta có thể lấy vật liệu khi quá trình trộn hoàn tất.

– Khung bệ : Chúng được làm từ thép ống nên rất chắc chắn. Khung bệ giúp cho thùng trộn được gia cố chắc chắn và giúp máy hoạt động ổn định.

– Hệ thống bánh xe : giúp máy di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác.

Xem thêm bài viết: 

Máy trộn bê tông tự hành giá rẻ nhất, hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay

Cấu tạo đặc điểm máy trộn bê tông quả lê – Những chiếc máy trộn bê tông quả lê có đặc điểm gì?

Tất các các dòng máy trộn bê tông quả lê đều hoạt động theo cơ chế trộn tự do. Điều này giống như bồn trộn bê tông, và phụ thuộc vào guồng quay của cối trộn.

Máy trộn bê tông quả lê cho ra 1 mẻ trộn với thời gian tương đối nhanh. Chỉ trong khoảng 6-8phút là bạn đã có một mẻ vữa bê tông chất lượng.

Máy trộn bê tông quả lê có nhiều loại máy với nhiều mức làm việc khác nhau , nên sẽ giúp các khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp. Đặc biệt máy được Trường Phát sản xuất trực tiếp. Cam kết đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Cấu tạo đặc điểm máy trộn bê tông quả lê
Cấu tạo đặc điểm máy trộn bê tông quả lê

Sau đây là top 3 máy trộn bê tông tự do quả lê được đánh giá tốt nhất hiện nay:

1. Máy trộn bê tông quả lê 250 lít

Thùng trộn có dung tích là 250 lít. Điều này tương đương với dung tích trộn được gần ½ bao xi măng trong mỗi lần trộn. Máy hoạt động theo cơ chế tự do. Rất phù hợp trong việc trộn hồ, vữa bê tông và bê tông dẻo. Chính vì vậy, máy được ưa chuộng và dụng để xây nhà ở, công trình xây dựng dân sinh. Với quy mô công trình từ nhỏ đến vừa. Hiệu suất của máy trộn bê tông quả lê 250 lít vào khoảng 2.5m3/h. Máy có thiết kế nhỏ, gọn, đơn giản. Rất dễ dàng vận hành cũng như dễ sửa chữa và bảo hành.

Máy trộn bê tông 250 lít lắp đầu nổ D6

2. Máy trộn bê tông quả lê 350 lít

Máy sử dụng động cơ điện 3kw hoặc đầu nổ D8. Ngoài ra máy cũng có thể hoạt động mà không cần dùng động cơ. Máy trộn bê tông quả lê 350 lít cũng hoạt động theo cơ chế trộn tự do. Cối trộn có thể tích là 350 lít. Theo đó mỗi lần trộn sẽ tương đương ½ bao xi măng ( cho ra khoảng 4.5- 6m3/h ).

Máy Trộn Vữa Bê tông Tự Do 350 Lít

3. Máy trộn bê tông quả lê 450 lít.

Đây là loại máy có dung tích lớn nhất trong các loại máy trộn bê tông quả lê. Nó có dung tích trộn là 450 lít. Điều này được hiểu là mỗi lần trộn sẽ sử dụng hết 1 bao xi măng, cho năng suất trộn đạt 7 – 7.7m3/h. Cấu tạo của máy khá đơn giản nên người lao động dễ vận hành và sử dụng.

Máy trộn vữa bê tông 450 Lít Trường Phát

Thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trường Phát. Đây là địa chỉ mua bán hàng tin cậy, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: mayxaydungtruongphat.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386