Máy trộn bê tông là gì? Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

Máy trộn bê tông là gì? Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay. Trường Phát chuyên sản xuất và phân phối các loại máy trộn bê tông chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam: 

Máy trộn bê tông là gì? Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay. Nói đến máy trộn bê tông thì nó được xem là loại thiết bị. Một loại máy móc không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công việc trộn bê tông ngành xây dựng. Hầu hết các chủ thầu, hay chủ cai công trình đều sở hữu một hoặc một vài máy trộn bê tông khác nhau. Đối với các chủ cai ở nông thôn thì thường là họ sẽ sử dụng máy trộn bê tông tự do. Còn khách hàng lớn, tiềm năng sẽ lựa chọn máy trộn cỡ lớn khác như máy trộn tự hành.

Tại Việt Nam thì máy trộn bê tông cũng tương đối đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước. Có thể là máy trộn bê tông tự do, máy trộn cưỡng bức và máy trộn bê tông đời mới( máy trộn bê tông tự hành). Với năng suất trộn khác nhau, có thể là máy trộn 3 bao, 6 bao, 350 lít, 450 lít, 500 lít,… Mỗi sản phẩm có hiệu suất trộn khác nhau thì giá thành của các sản phẩm là không giống nhau.

Xem thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chính hãng giá rẻ

I. Máy trộn bê tông là gì? 

Máy trộn bê tông là loại máy xây dựng không thể thiếu. Trong các công trình lớn nhỏ. Sản phẩm được sử dụng để khuấy đều hỗn hợp các nguyên vật liệu: Xi măng, cát, sỏi, nước và thêm một số phụ gia khác. Tạo thành vữa xây dựng, bê tông có chất lượng cao, độ dẻo, độ kết dính tốt.

Máy trộn bê tông hiện nay không còn xa lạ đối với khách hàng Việt Nam. Đặc biệt là các chủ thầu, nhà đầu tư hay là các chủ cai của công trình xây dựng. Dù là xây nhà ở, đổ đường bê tông, xây cầu đường, nhà ở khu chung cư. Thì chúng ta đều sử dụng máy trộn bê tông để có thể cung cấp bê tông với khối lượng lớn nhanh chóng.

Máy trộn bê tông là gì?
Máy trộn bê tông là gì?

II. Máy trộn bê tông cưỡng bức – Máy trộn bê tông là gì?: 

Máy trộn bê tông cưỡng bức là dòng sản phẩm máy trộn bê tông có thùng trộn được gắn cố định vào xe. Máy trộn làm việc nhờ hoạt động của trục quay và cánh trộn trong thùng trộn. Cấu tạo chung của dòng sản phẩm này bao gồm: Thùng trộn, bộ phận công tác và hệ thống dẫn động, thiết bị nạp và đổ bê tông. Bên cạnh đó còn có thiết bị định lượng và an toàn khác nữa,…

Thường thì máy trộn bê tông cưỡng bức có trục quay trộn đứng. Là dòng sản phẩm được sử dụng hơn cả. Máy trộn này được lắp đặt trong các xưởng bê tông đúc sẵn. Dùng trong các trạm trộn bê tông thương phẩm. Khối lượng bê tông mà máy trộn này có thể tạo ra là 65l, 165l, 330l, 500l,…

Có thể bạn quan tâm: 

Hưỡng dẫn bảo trì và vận hành máy trộn bê tông

III. Máy trộn bê tông tự hành: 

Máy trộn bê tông tự hành là một trong số ba loại máy trộn bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là dòng máy trộn được thiết kế, cải tiến dựa trên máy trộn bê tông kiểu cưỡng bức. Nó được sử dụng ở các công trình xây dựng như: Đổ bê tông móng, bê tông sàn, bê tông mái…Hay là trong công trình làm đường, sân bê tông.

Máy trộn bê tông tự hành được lắp ráp, sản xuất bởi Trường Phát tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Với nhiều tính năng hiện đại như khả năng di chuyển với tốc độ tối đa có thể lên đến 45 km/h. Ngoài ra máy trộn còn được trang bị ghế đệm lò xo. Vô lăng lái, 1 hoặc 2 cầu di chuyển,… Vì vậy có lẽ máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn có giá thành cao nhất hiện nay. Máy có thể trộn được 3 bao, 6 bao, 9 bao hay là 12 bao xi măng trong một mẻ trộn.

Máy trộn bê tông là gì?
Máy trộn bê tông là gì?

IV. Máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng: 

Máy trộn bê tông tự do là loại máy trộn được đông đảo khách hàng sử dụng. Đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Bởi máy trộn có giá thành rẻ, hiệu suất làm việc cao, đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng là chủ cai xây dựng nông thôn. Máy trộn này có cánh trộn được gắn trực tiếp vào thùng. Nên khi máy làm việc cả cánh và thùng sẽ được quay tròn cùng nhau.

Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo vô cùng đơn giản bao gồm các bộ phận: Thùng trộn, vành bao, máng tiếp nước. Xi lanh nghiêng thùng, giá đỡ thùng. Giá nghiêng thùng, bánh kẹp, con lăn đỡ thùng và bánh răng quay thùng.

Sau một mẻ trộn thì máy có thể tạo ra được 65l, 165l, 200l,….Máy trộn dễ dàng sử dụng, tiêu tốn ít điện năng và tiết kiệm nguyên liệu. Bên cạnh đó thì quá trình lắp đặt, sửa chữa cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

V. Những đặc điểm chung của máy trộn bê tông: 

Chất lượng bê tông tốt thì chất lượng của các công trình xây dựng mới tốt được. Chính vì vậy khi sử dụng máy trộn bê tông. Sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng chủ yếu lợi ích sẽ được phân bổ cho 2 thành phần chính là chủ công trình và người lao động.

Đối với người lao động thì máy trộn bê tông giúp các công nhân giảm bớt rất nhiều công việc cho công nhân. Thay vì trộn bê tông theo phương pháp truyền thống. Vì nếu như trộn bê tông, vữa xây dựng bằng tay thì năng suất tương đối thấp. Chất lượng công trình bị giảm, thời gian thi công sẽ bị kéo dài.

Ngoài ra thì việc dùng máy trộn bê tông được phân phối bởi Trường Phát đảm bảo an toàn cao. Không hề có vấn đề, trục trặc gì xảy ra trong suốt thời gian làm việc. Mọi hoạt động của máy trộn bê tông đều dựa trên độ quay của động cơ. Chính vì vậy sản phẩm tiêu tốn ít điện năng, tiết kiệm rất nhiều năng lượng cao quá trình làm việc.

Máy trộn bê tông là gì?
Máy trộn bê tông là gì?

Địa chỉ nhà cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay: 

Trường Phát là địa chỉ mua máy trộn bê tông các loại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm do chính tay các công nhân của chúng tôi lắp ráp, sản xuất. Vì vậy đảm bảo 100% chính hãng chất lượng cao, hiệu suất làm việc tốt.

Đến với Trường Phát quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn như: Giá rẻ, chất lượng máy trộn cao. Chế độ bảo hành, chính sách giao hàng tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386