Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn vữa bê tông chính hãng được chế tạo và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Máy trộn bê tông tự hành (tự chế) dòng máy trộn đang được đánh giá về chất lượng và sự hiện đại. Một trong những thành công của thành tựu khoa học công nghệ đưa máy móc vào thay thế sức lao động thủ công cho con người.

Máy trộn bê tông xây dựng một bước cải tiến mới. Máy trộn tự hành ra đời sau với những cải tiến hiện đại. Nó không chỉ có khả năng nhào trộn bê tông tươi. Mà còn có khả năng di chuyển bê tông tươi từ nơi này đến nới khác.

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành

Khái quát về máy trộn bê tông xây dựng:

 Máy trộn bê tông  là gì? Hãy cùng Trường Phát Gruop đi tìm hiểu tóm tắt và phân tách và định nghĩa của máy trộn bê tông tự hành.

– Máy trộn bê tông là chiếc máy có khả năng nhào trộn, đảo đều các nguyên vật liệu xi măng, cát sỏi với nước. Với thời gian chỉ từ 5 đến 10 phút/ lần thì cho một mẻ vữa. Để cho ra thành phẩm vữa bê tông, vữa xây dựng.

– Tự hành có nghĩa là máy trộn được thiết kế với khả năng hoạt động hoàn toàn tự động, linh hoạt. Chỉ cần một người điều khiển máy trộn tăng tốc trộn hay giảm tốc trộn với cái cần gạt. Không hề tốn công sức như khi trộn thủ công. Mà vẫn mang lại giá trị, hiệu quả cao.

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành

Khái quát về 2 dạng bê tông chính đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

– Hỗn hợp vữa bê tông xi măng: Được tạo hình thành từ các cốt liệu cứng dạng hạt. Như sỏi, cát, xi măng và nước. Sau khi được chuyển vào máy trộn theo tỷ lể quy định. Được trộn đều, đảo đều sau 5 đến 10 phút thì cho ra thành phẩm. Được  gọi là vữa bê tông tươi.

– Vữa xi măng xây dựng (vữa chát, vữa xây): Được hình thành từ các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng với nước. Nếu như vào những năm 2000 đổ về trước thì thường là vôi cát trộn xi măng và nước. Để tạo thành hỗn hợp vữa chát vữa xây dựng.

Giới thiệu về  các mẫu máy trộn bê tông tự hành:

1. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn/ 1 khối bê tông.

2. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng/ 1 mẻ trộn/ 1 Khối bê tông.

3. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái.

4. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 2 cầu có trợ lực lái.

5. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu.

6. Máy trộn bê tông 9 bao xi măng.

7. Máy trộn bê tông 12 bao xi măng.

8. Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu có trợ lực lái.

Đặc điểm chung của các dòng máy trộn bê tông:

–  Máy trộn bê tông xây dựng. Với các công xuất từ 3 bao xi măng,-> 6 bao -> 9 bao -> 12 bao xi măng. Đều được thiết kế trộn vữa bê tông theo kiểu cưỡng bức. Với thời gian trộn vữa bê tông từ 5 đến 10 phút cho một mẻ trộn.

–  Máy trộn bê tông tự hành phù hợp với các công trường làm đường bê tông. Các công trường xây dựng đổ bê tông dầm cầu cống, dầm móng nhà…

–  Máy trộn bê tông chính hãng có công xuất di chuyển 40km/h. Rất thuận tiện cho việc di chuyển bê tông tươi từ nơi này đến nơi khác. Để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

–  Máy trộn bê tông xây dựng được thiết kế chế tạo tỉ mỉ với độ bền và tuổi thọ cao. Khả năng chịu nhiệt và chịu được tác động của vôi vữa sau nhiều năm sử dụng.

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành
Quy trình chế tạo máy trộn bê tông (tự hành) tự chế:

Quy trình chế tạo máy trộn bê tông của công ty Cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phá gồm các bước dưới đây: Sản xuất máy trộn bê tông luôn được tiến hành chi tiết theo các bước cụ thể:

–  Bước 1: Thiết kế thùng trộn cho máy trộn.

–  Bước 2: Thiết kế cánh trộn cho thùng trộn.

–  Bước 3: Tính toán lựa chọn cơ cấu chuyển động

Với 3 bước mô phỏng về quy trình tự chế. Tự sản xuất máy trộn bê tông trên đây. Trường Phát hy vọng đã giúp qúy khách hàng có thể hình dung được. Những quy trình tự chế tạo máy trộn bê tông diễn ra như thế nào.

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành
Sự cần thiết của của máy trộn bê tông:

–  Máy trộn bê tông ra đời sau đã kế thừa và phát huy được những gì tân tiens nhất. Mà máy trộn tự do và cưỡng bức không có. Một trong những sự thành công trong thời đại công nghiệp hóa phải kể đến đó là. Đưa máy móc vào giải phóng sức lao động thủ công.

–  Máy trộn bê tông được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Đã đóng góp, mang đến những thành công lớn. Máy trộn bê tông được xem là dòng máy có đóng góp to lớn cho ngành xây dựng hiện nay.

–   Máy trộn bê tông xây dựng ra đời. Nhanh chóng thay thế sức trộn bê tông thủ công bằng tay người. Những công trình xây dựng lớn. Những đường bê tông, đường cao tốc, đường sắt trên cao… đã ra đời và phục vụ con người mà hoàn toàn nhờ vào máy móc.

Các hình ảnh lô máy trộn bê tông do Trường Phát sản xuất quý khách hàng có thể tham khảo:

Địa chỉ mua và nhận chế tạo máy trộn bê tông theo yêu cầu:

– Với thiết kế máy trộn bê tông theo bao xi măng. Trên 1 khối bê tông tươi, mang đến sự tối đơn giản, hiệu quả. Với tiêu chí đưa sản phẩm tiện ích đến tận tay khách hàng là những người làm nghề xây dựng.

– Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Với các kỹ sư được đào tạo trực tiếp tại Nhật Bản và Cộng Hòa Liên Bang Nga. Luôn sẵn sàng cho ra đời những chiếc máy trộn bê tông chất lượng. Đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và đặt làm máy trộn tự hành theo nhu cầu.

– Để được mua máy trộn bê tông giá rẻ. Được đặt chế tạo máy trộn bê tông tại Trường Phát. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay giá cả. Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại lời nhắn trên hotline:0977 372 386. Để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386