[Review] Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự Hành Trường Phát trên toàn quốc

Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành. Xét từ góc độ khoa học cho đến ứng dụng thực tế. Thì máy trộn bê tông có những đóng góp gì cho ngành xây dựng? Để hiểu rõ hơn cũng như giúp khách hàng nhìn nhận rõ hơn về sản phẩm.

Trường Phát Gruop xin được liệt kê những chia sẻ của những người đứng đầu trong cơ quan nhà nước. Những người đứng đầu trong các công ty và những người thợ xây dựng. Để các bạn nhìn nhận thấy được sản phẩm của công ty Trường Phát. Đang góp phần đẩy mạnh phát triển ngành xây dựng Việt Nam như thế nào?

Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành . Những năm gần đây Việt Nam là nước liên tục cho ra đời những dòng máy móc công nghệ. Được chính những người nông dân sáng chế ra. Với những học hỏi từ nước bạn rất nhiều sản phẩm đã được chính người Việt Nam tạo ra chứ không phải thuê kỹ sư nước ngoài. Trong đó không thể không nhắc đến dòng máy trộn bê tông của công ty Trường Phát.

Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành
Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành

Ông Phạm Hồng Hà Bộ trưởng Bộ Xây dựng – đánh giá về máy trộn bê tông tự hành

“Tôi đánh giá cao những dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được sản xuất tại Việt Nam. Trong những năm gần đây Việt Nam đã cho ra đời những dòng máy móc hiện đại không thua kém gì các nước phát triển. Việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành được sản xuất trong nước nó không chỉ có ý nghĩa tăng năng suất và chất lượng bê tông. Mà nó còn giúp tăng trưởng phát triển kinh tế cũng như đẩy mạnh vị thế Việt Nam trên trường quốc tế”.

Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành của Bà Vương Thị Chiều giám đốc công ty – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại Thăng Long

Gần 15 năm thành lập công ty thương mại Thăng Long đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Với kinh nghiệm chuyên Thiết kế – Thi công xây dựng. Thiết kế nội thất các công trình lớn trên cả nước tại các chung cư cao cấp, tại các khách sạn, biệt thự nhà vườn,.. với đội ngũ công nhân vfa nhân viên năng động, nhiệt huyết. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến các đối tác hợp tác và cung cấp hệ thống máy móc xây dựng tiên tiến cho công ty. Công ty Thương mại Thăng Long đã hợp tác với công ty Trường Phát được 5 năm và sử dụng các dòng sản phẩm chất lượng do Trường Phát cung cấp như pa lăng cáp điện, tời kéo mặt đất. Trong đó máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm do Trường Phát sản xuất. Chúng tôi đánh giá rất cao dòng sản phẩm máy trộn này.

Ông Nguyễn Huy Khánh giám đốc Công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát đánh giá về máy trộn bê tông Trường Phát:

Công ty Thịnh Phát tự hào là đơn vị Xây nhà trọn gói  uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sử dụng đầy đủ các máy móc xây dựng hiện đại trong công trình của mình. Như máy trộn bê tông, pa lăng cáp điện, tời kéo mặt đất. Để đảm bảo tiến độ thi công. Cũng như mang đến chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình xây dựng.

Công ty Thịnh Phát đã hợp tác và đầu tư mua 5 máy trộn bê tông tự hành và 10 chiếc máy trộn bê tông tự do 350 lít của công ty Trường Phát. Đến nay đã được 4 năm. Với hiệu quả sử dụng rất cao, năng suất chất lượng. Máy trộn dễ bảo dưỡng, chế độ hộ trợ sau mua hàng uy tín. Tôi thấy rất hài lòng khi hợp tác với công ty Trường Phát.

Video: Ông Huy Khánh gửi hình ảnh công nhân đổ đường bê tông tháng 10/2020 tại Quảng Bình

Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành của Anh Nguyễn Minh Khánh chủ thầu xây dựng Nghệ An đánh giá về máy trộn bê tông tự hành:

Anh Khánh Đ/C: số 21, tổ 6, Khối 3 – Thị Trấn Diễn Châu- Huyện Diễn Châu – Tỉnh Nghệ An. Tôi đã đi lên từ những công trình xây dựng sử dụng hoàn toàn sức người để trộn bê tông. Đến bây giờ là các công trình sử dụng toàn bộ máy móc trong quá trình trộn vữa bê tông. Tôi thấy rất cảm ơn công ty, đơn vị  Trường Phát đã sản xuất và nghiên cứu ra những chiếc máy trộn tốt như thế này.

Chất lượng bê tông được nâng cao gấp nhiều lần trước kia. Hiệu quả lao động được tăng cao gấp nhiều lần. Chỉ có những người làm trong ngành xây dựng mới thấy được hiệu quả của dòng máy này. Tôi rất mong công ty Trường Phát phát triển hơn nữa để mọi đơn vị xây dựng đều được sử dụng sản phẩm máy trộn tốt như thế này.

Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành của Anh Nguyễn Văn Trường – công nhân xây dựng Vĩnh Phúc

Anh Văn Trường Đ/c:  Khu 5 – Thôn Tiền Phong – Xã Yên Thạch – Sông Lô – Vĩnh Phúc. Năm 2019 toàn bộ xã Yên Thạch cũng như các xã lân cận như Như Thụy, Tân Lập, Sông Lô, Tứ Yên, Vân Trục, Xuân Lôi, Đồng Thịnh…đều được nông thôn hóa đường bê tông vào tận ngõ xóm, đường nội đồng…

Để đổ bê tông cho các công trình làm đường liên thôn, đường nội đồng. Đội thợ của tôi được hỗ trợ hiệu quả của máy trộn bê tông tự hành của công ty Trường Phát. Hiệu quả làm việc nhanh chóng mà tiến độ thi công nhanh. Tôi thấy dòng máy này quá là cần thiết cho các công trình cần nhiều vữa bê tông.

Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành
Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành

Ứng dụng của máy trộn bê tông tự hành:

 • Trộn chứa vữa bê tông nhào trộn vữa bê tông cho các công trình cần nhiều vữa bê tông.
 • Di chuyển cung cấp vữa bê tông số lượng lớn linh hoạt cho các công trình làm đường bê tông nông thôn, đường liên thôn, đường nội đồng.
 • Ứng dụng cho các công trình cần nhiều vữa bê tông trong các ngõ hẹp tại TP. mà các máy trộn cỡ lơn không vào được.
 • Ứng dụng trong các công trình làm sân bê tông, làm nền móng bê tông.

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành chính hãng

Máy trộn dễ vận hành, năng suất, hiệu quả cao:

 • Thiết kế như chiếc xe tải cỡ nhỏ linh hoạt. Với tay lái phía trước và bồn trộn phía sau. Máy trộn có khả năng di chuyển 35km – 40km trên mọi hành trình.
 • Người vận hành máy trộn chỉ cần được đào tạo lớp lái xe cơ bản. Được hướng dẫn sử dụng máy trộn là có thể vận hành máy trộn linh hoạt.
 • Máy trộn đáp ứng nhu cầu trộn chứa liên tục theo nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng. Đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng vữa bê tông tốt nhất.

Thùng trộn chứa với thiết kế vô cùng hiện đại, hộp số trộn lớn.

 • Xe trộn bê tông của Trường Phát được làm toàn bộ tôn thép chống ăn mòn cao. Khi tiếp xúc với vôi vữa mỗi ngày. Đáy  thùng dầy đến 10mm và thành thùng dầy 5mm.
 • Bộ phận cánh trộn của máy thiết kế dầy 16mm có giằng chắc chắn. Trong đó bộ phận trục trộn được thiết kế hiện đại và được gia cố vô cùng cẩn thận, linh hoạt. Luôn đảm báo tính kỹ thuật  tốt và bền bỉ của máy trộn chứa theo cơ chế cưỡng bức.
 • Cánh trộn được thiết kế chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn. Với cac đường kính thùng 1,8m rộng. Để khuấy đảo đều vữa bê tông, nhào trộn thật nhuyễn, thật đều vữa bê tông gấp nhiều lần sức thủ công.
 • Hệ thống đảo trộn được thiết kế có tính năng làm việc liên tục. Với bộ phận hộp số riêng biệt 4 tốc độ. Để mang đến hiệu quả cao nhất.
Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành
Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn tự hành có trang bị hệ thống 1, 2 cầu di chuyển mạnh mẽ cùng trợ lái thủy lực và phanh dầu an toàn:

 • Do đặc thù của các vùng địa phương khác nhau. Do địa hình do vậy nhu cầu mua máy trộn 1 cầu, 2 cầu cũng khác nhau. Vì vậy ce trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao do công ty Trường Phát sản xuất. Cũng được trang bị cầu di chuyển theo nhu cầu. Với dẫn động 2 bánh trước của máy trộn 1 cầu. Cũng như dẫn động 4 bánh với khả năng di chuyển vượt địa hình của máy trộn tự hành 2 cầu.
 • Máy trộn tự hành do chúng tôi sản xuất sử dụng cầu trộn mới nguyên bản được nhập khẩu. Trong đó có trợ lái thủy lực mới 100%, có số phụ. Để  máy trộn di chuyển dễ dàng khi tải nặng hay leo đường đèo, đường núi dốc. Để tăng khả năng vượt địa hình lầy lội ở các vùng ngập úng.
 • Hệ thống phanh dầu của máy trộn của Trường Phát được đánh giá cực kỳ chất lượng và an toàn. Trong đó hệ thống phanh tay vô cùng hiện đại, dễ sử dụng. Để đảm bảo máy trộn tự hành không chỉ mang đến năng suất mà còn mang đến sự an toàn trong quá trình di chuyển sử dụng máy trộn bê tông.

Máy trộn bê tông tự hành được trang bị có ghế đệm lò xo cực êm ái:

 • Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát chế tạo, sản xuất. Luôn hướng đến sản phẩm mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất khi điều khiển máy. Với các phụ trợ ghế đệm lò xo. Cùng các phụ kiện hiện đại linh hoạt.

Nhà xưởng sản xuất máy trộn bê tông

Nhà sản xuất máy trộn bê tông

Máy trộn có động cơ làm mát bằng gió và có đề khởi động linh hoạt

 • Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát trang bị động cơ Diezel, động cơ đầu nổ ô tô…(khách hàng có thể đặt lắp động cơ theo nhu cầu). Với bộ phận đề khởi động tiện lợi nhất khi vận hành máy.
 • Với thiết kế hệ thống làm mát động cơ của máy trộn bằng gió. Để có thể giúp cho máy trộn 3 bao đảm bảo hiệu năng cũng như hiệu quả  sử dụng cao nhất.

Máy trộn tự hành Trường Phát thiết kế dễ tháo lắp và bảo dưỡng khi đến định kỳ:

 • Máy trộn bê tông 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao do Trường Phát chế tạo, sản xuất bán ra thị trường. Đảm bảo chất lượng tốt, giá tốt và đảm bảo độ bền bỉ, tuổi thọ cao nhất. Với các bộ phận trong máy trộn tự hành đều được chúng tôi tính toán tối ưu hóa nhất. Từ các chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết kế để có thể dễ tháo lắp bảo dưỡng.
 • Bộ phận tổng thể của máy trộn tự hành được thiết kế có thể dễ tháo lắp.. Các bộ phận trục khớp của máy trộn tự hành hay các bộ phận cát đăng đều có vú mỡ. Đểu được thiết kế có ống bơm dầu. Để dễ phục vụ việc bảo dưỡng, cũng như dễ tháo lắp trơn tru linh hoạt.
Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành
Đanh giá chi tiết máy trộn bê tông tự hành

Chính sách bán máy trộn tự hành uy tín của Trường Phát:

 • 100% máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty Trường Phát Gruop.
 • Chế độ mua máy trộn bê tông một đổi một khi có lỗi trong vòng 07 ngày chế độ bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.
 • Chính sách bán hàng uy tín có chế độ hỗ trợ sử dụng hiệu quả trọn đời.
 • Hỗ trợ tư vấn bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như khắc phục sự cố trọn đời.
 • Nhân chế tạo và lắp đặt các bộ phận trong máy trộn bê tông tự hành theo nhu cầu của khách hàng.
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội.
 • Phục vụ 24h/7 tất cả các giờ hành chính trong các ngày.
 • Nhà xưởng SX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Phục vụ nhu cầu xem nhà xưởng dây chuyền sản xuất 24h/7.
 • Holine: 0977.372.386 phục vụ 24h/24h mọi nhu cầu xem giá, khảo sát giá, liên hệ đặt hàng, đặt chế tạo máy trộn.

 Bảng giá máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

Bảng giá máy trộn bê tông 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386