Nhà sản xuất máy trộn bê tông

Nhà sản xuất máy trộn bê tông.

Nhà sản xuất máy trộn bê tông
Nhà sản xuất máy trộn bê tông

Nhà sản xuất máy trộn bê tông Trường Phát Gruop. Là một trong những nhà sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức chính hãng lớn nhất tại Hà Nội.

Nhà sản xuất máy trộn bê tông
Nhà sản xuất máy trộn bê tông

Giới thiệu về Nhà sản xuất máy trộn bê tông Trường Phát:

– Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Một trong những công ty tự chế tạo và sản xuất máy trộn bê tông tự hành lớn nhất VIệt Nam. Với trên 15 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết mang đến những chiếc máy trộn tốt nhất, chất lượng nhất.

– Đến với Trường Phát quý khách hàng được tham quan nhà xưởng sản xuất máy trộn hiện đại. Được mua máy trộn giá rẻ với chế độ bảo hành uy tín nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng ưu việt của máy trộn tự hành dưới đây:

Những tính năng ưu việt nổi trội của máy trộn bê tông tự hành do Trường Phát chế tạo:

1. Vừa trộn chứa vừa có khả năng di chuyển:

– Sự kết hợp của đầu xe tải và thùng trộn phía sau. Chính là vừa trộn chứa vừa di chuyển được vữa bê tông. Mà vẫn đảm bảo được năng suất, chất lượng vữa tốt nhất.

– Với tính linh hoạt, cơ động cao rất tiện lợi cho các công trình xây dựng lớn. Các công trình xa khu tập kết vật liệu xây dựng như hiện nay.

– Máy trộn bê tông tự hành với vô lăng lái, thuận tiện cho việc di chuyển. Với tốc độ di chuyển 35 – 40km/h. Dễ dàng vận hành, dễ dàng sử dụng hiệu quả khi đi đường đồi núi, leo dốc, vượt đèo…

2. Năng suất chất lượng:

– Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công  lao động thủ công. Vừa mang đến năng suất, hiệu quả lao động tốt nhất. Mà giá thành đầu tư mua máy tương đối thấp. Phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều chủ thầu xây dựng

– Với công suất trộn 5 – 8 phút/ mẻ trộn. Kêt thúc mẻ trộn lật thùng, lại cho nguyên liệu vào và trộn chứa mẻ khác liên tục. Rất năng suất hiệu quả.

3. Động cơ nhập khẩu – mạnh mẽ:

– Động cơ Diezel:  Có gió đề , có ác  quy, được nhập khẩu nguyên chiếc mang đến sự mạnh mẽ, chất lượng nhất. Máy trộn còn được trang bị 1 cầu và 2 cầu theo đơn đặt hàng. Với khả năng di chuyển linh hoạt, cơ động nhất.

4. Ứng dụng hiệu quả trong thực tế:

– Máy trộn với thiết kế đơn giản, hiện đại là sự kết hợp của đầu xe tải chuyên dụng. Với bồn trộn được gắn phía sau. Với công xuất trộn từ 3 bao xi măng cùng cát sỏi với nước/ 1 mẻ trộn đến 12 bao xi măng.

– Dòng máy trộn này rất phù hợp cho các công trình xây dựng làm đường bê tông nông thôn. Cũng như các công trình xây dựng cần nhiều vữa bê tông làm đường nội đồng, làm sân bê tông, kho nền bê tông…

4. Máy trộn bê tông tự hành có độ bền cao, ít hỏng hóc vặt:

– Với độ ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Tất cả các bộ phận máy trộn đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết.

– Toàn bộ máy trộn đều được làm bằng thép tôn chống gỉ. Với độ dày đáy thùng 10 ly, thành thùng 6 ly. Đảm bảo độ bền bỉ sau rất nhiều năm tiếp xúc vôi vữa.

– Từ thùng trộn, cánh trộn, khung gầm… đều được sơn phủ 2 lớp. Với 1 lớp sơn chống rỉ và 1 lớp sơn nước bóng. Mang đến cho bạn một chiếc máy trộn với màu sơn đẹp chuẩn, khó phai màu, có độ bền cao nhất.

Nhà sản xuất máy trộn bê tông
Nhà sản xuất máy trộn bê tông

Những mẫu máy trộn bê tông được cấp tại Nhà sản xuất máy trộn bê tông Trường Phát tại Hà Nội:

1. Máy trộn bê tông tự do chính hãng.

2. Máy trộn bê tông tự hành chính hãng.

3. Máy trộn bê tông cưỡng bức cố định chính hãng.

Ưu nhược điểm của từng dòng máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức là 3 dòng máy trộn không thể thiếu hiện nay của ngành xây dựng Việt Nam nói chúng. Cũng như trên thế giới nói riêng. Mỗi chiếc máy trộn lại có những công năng và hữu ích riêng. Cho nên chúng cũng có những ưu việt và hạn chế riêng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về ưu và nhược của từng mẫu máy trộn cụ thể dưới đây.

1. Ưu điểm và nhược điểm của máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do chiếc máy trộn của những công trình xây dựng dân dụng. Nó không chỉ trộn bê tông cho những hạc mục nhỏ. Mà còn trộn vữa xây vữa chát hàng ngày. Được thiết kế với các trọng tải chứa trộn từ 200 lít đến 750 lít. Mẫu máy trộn bê tông tụ do đang cung cấp với tốc độ trộn chứa là 1/2 bao xi măng hay 1 bao xi măng cùng cát sỏi và xi măng với nước cho 1 mẻ trộn. Với công suất là 10 phút cho 1 mẻ trộn. Một ngày có thể cho ra nhiều mẻ trộn theo nhu cầu.

Máy trộn bê tông tự do thiết kế linh động, dễ dàng di chuyển linh hoạt khi cần. Dễ khởi động, dễ sử dụng, chất lượng vữa trộn đều nhuyễn, kết dính cao. Máy trộn có khả năng chịu va đập, chịu đươc điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Khi tiếp xúc vôi vữa, xi măng không bị ăn mòn….

– Máy trộn bê tông tự do có công suất nhỏ. Cho nên nó chỉ có thể phục vụ cho các công trình xây nhà dân dụng. Khi cần đổ mỏng nhá, dầm nhà vẫn cần huy động máy trộn bê tông tự hành có công suất lớn hỗ trợ.

2. Ưu điểm và nhược của máy trộn bê tông tự hành chính hãng:

– Máy trộn bê tông tự hành là mẫu máy trộn có sự thiết kế hoàn thiện và tối ưu nhất của dòng máy trộn bê tông hiện nay. Với các tải trọng chứa trộn từ 3 bao xi măng đến 12 bao xi măng. Dòng máy này có thể phục vụ cho nhiều công trình đổ bê tông với các công suất khác nhau.

Máy trộn bê tông tự hành còn có khả năng di chuyển đi xa với 40km/h. Rất thuận tiện và hiện đại cho các công trường làm đường, làm cầu cống. Máy trộn được thiết kế chắc chắn khỏe khoắn, độ bền cao. Mẫu máy trộn này chắc chắn sẽ không thể thiếu ở các công trường làm đường bê tông hóa nông thôn hiện nay.

– Tuy nhiên dòng máy trộn này cũng có những nhược điểm nhất định. Như giá thành hơi cao, bên cạnh đó nó có công suất lớn, cho nên các công trình xây nhà dân dụng ít  mua dòng máy này. Bởi không tận dụng tận dụng hết công suất của nó cũng thành lãng phí.

>> sản phẩm xem tham khảo thêm:

→ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn.

→ Máy trộn bê tông Trường Phát 3 bao 1 cầu.

→ Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát

→ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

→ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng 2 Cầu

3.Ưu điểm và nhược của máy trộn bê tông cưỡng bức:

– Máy trộn bê tông cưỡng bức một chiếc máy trộn mang đến hiệu quả, năng suất, chất lượng. Cũng như không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất gách bê tông, gạch xi măng hiện nay.

– Máy trộn cưỡng bức mang đến phương pháp trộn cưỡng bức cố định. Tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành khi trộn vữa bê tông tươi để sản xuất gạch bê tông. Tuy nhiên chúng lại không thể di chuyển tiện lợi như máy trộn tự do, là dòng máy gắn cố định do đó chúng chỉ phù hợp với mô hình sản xuất gạch xi măng, gạch bê tông.

Nhà sản xuất máy trộn bê tông
Nhà sản xuất máy trộn bê tông

Nhà sản xuất máy trộn bê tông
Nhà sản xuất máy trộn bê tông

Nhà sản xuất máy trộn bê tông giá rẻ:

– Máy trộn giá rẻ nhất: Được chế tạo và sản xuất trực tiếp tại công ty Trường Phát. Do đó quý khách hàng mua máy trộn tại Trường Phát luôn có giá tốt nhất hiện nay.

– Chế độ bảo hành uy tín nhất: Cam kết máy trộn chất lượng và chế độ bảo hành uy tín nhất. Với 06 tháng bảo hành tại trung tâm Trường Phát. Chính sách “MỘT ĐỔI MỘT” trong vòng 07 ngày sau mua máy nếu có bất kỳ lỗi hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật.

– Đội ngũ kỹ sư am hiểu – chuyên sâu về máy trộn: Với nhà xưởng hiện đại, cùng đội kỹ sư tay nghề cao. Chúng tôi am hiểu về sản phẩm và cam kết về chất lượng. Hãy gọi đến Hotline: 0977 372 386 để được Chúng tôi giải đáp và tư vấn chuyên sâu về máy trộn tới mọi quý khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386