Máy trộn bê tông tự hành 12 bao và 2 cầu

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao và 2 cầu. Dòng máy trộn có công xuất lớn nhất hiện nay trong các dòng máy trộn được sản xuất tại Việt Nam.

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao và 2 cầu
Máy trộn bê tông tự hành 12 bao và 2 cầu

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao và 2 cầu. Được phân phối và sản xuất chính hãng bởi công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Để được báo giá, được tư vấn và cung cấp các thông số đầy đủ về máy trộn bê tông 12 bao. Xin vui lòng liên hệ. Hoặc ấn hotline:0977 372 386. Trường Phát luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi giờ trong ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Một trong những công ty chế tọa và tự sản xuất máy trộn chính hãng hàng đầu Việt Nam. Trường Phát đã tung ra thị trường nhiều dòng máy trộn tự hành. Trong đó có dòng máy trộn tự hành 12 bao xi măng. Đã được nhiều công trình xây dựng lớn sử dụng. Như công trình làm được nông thôn. Hay các công trình đổ bê tông đường cao tốc trên cao, làm cầu cống…

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao và 2 cầu
Máy trộn bê tông tự hành 12 bao và 2 cầu

Sơ lược về máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông được hiểu đơn giản là dòng máy móc công nghiệp.Với thiết kế  và cấu tạo chính là chức năng nhào trộn nguyên vật liệu si măng, cát sỏi với nước. Để cho ra các thành phẩm chính là vữa bê tông.

Sự cần thiết của máy trộn bê tông :

– Máy trộn bê tông đang là dòng máy móc có đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp xây dựng. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Với xu hướng cón người tạo ra  máy móc công nghệ. Máy móc ra đời để thay thế sức lao động thủ công của con người. Máy móc sẽ giúp con người làm việc nặng nhọc. Mang đến hiệu quả lao động. Giúp con người nâng cao năng xuất, chất lượng.

– Ngành xây dựng của Việt Nam nói riêng và của các nước trên thế giới nói chung. Nhanh chóng có sự vươn mình, sự chuyển biến mạnh mẽ. Sau khi ứng dụng máy trộn bê tông vào trộn vữa bê tông. Thay cho sức trộn thủ công bằng sức người. Các công trình xây dựng lớn kiên cố. Các con đường bê tông được hình thành. Đã thay đổi diện mạo mới cho Việt Nam.

– Máy trộn bê tông được xem là dòng máy móc không thể thiếu hiện nay. Của mọi công trình xây dựng. Thành phẩm vữa bê tông được tạo ra từ máy trộn. Được đánh giá có độ nhuyễn, độ đồng đều. Có chất lượng và kết cấu tốt. Có khả năng chống cháy, chống rạn nứt cao.

Khái quát về máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành được hiểu là dòng máy trộn. Được cấu tạo và thiết kế từ đầu xe tải chuyên dụng. Có kết hợp với bồn trộn ở ngay phía sau. Với cỗ máy đa di năng này bạn có thể vừa trộn bê tông tươi. Lại vừa có khả năng di chuyển bê tông đi từ nơi này đến nơi khác.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế chính với chức năng di chuyển và trộn bê tông. Do đó phía trước là vô lăng lái như hình ảnh mô tả. Phía sau là máy trộn. Trong thùng bồn trộn có cánh khuấy. Được gắn cố định trên khung gầm một xe tải.

– Máy trộn bê tông tự hành đang là mẫu máy trộn ưu việt nhất. Được sản xuất trong nước. Được nhiều công trình xây dựng sử dụng. Nhất là các công trình làm đường, làm cầu cống bê tông.

– Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ diesel. Hiện nay với sự cải tiến máy móc thay con người. Với ưu việt hạn chế tối đa sức lao động thủ công của con người.

Các dòng máy trộn bê tông tự hành do Công ty Trường Phát sản xuất:

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 lần trộn.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 6 bao xi măng/ 1 lần trộn.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 6 bao xi măng, 2 cầu.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 9 bao xi măng/ 1 lần trộn.

– Máy trộn vữa  bê tông tự hành 9 bao xi măng, 2 cầu.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 12 bao xi măng /1 lần trộn.

– Máy trộn vữa bê tông tự hành 12 bao xi măng, 2 cầu.

Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu:

– Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu. Được thiết kế trên bệ máy trộn bê tông cưỡng bức. Điểm duy nhất  khác biệt giữa máy trộn cưỡng bức và máy trộn tự hành. Chính là điểm mà máy trộn bê tông tự hành có thêm phần dành cho người lái. Được thiết kế như chiếc công nông, có vận tốc di chuyển đạt 40km/h.

– Dòng máy trộn tự hành 12 bao do Trường Phát cung cấp. Cực kỳ tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng năng suất lao động, giá trị sử dụng. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu hay 2 cầu. Chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều công trình xây dựng hiện nay.

– Thùng trộn được thiết kế chắc chắn và dày dặn. Với đáy thùng có độ dày 10 ly. Còn thành thùng trộn dày 8 ly.

– Máy trộn được thiết kế tỉ mỉ theo tiêu chuât quốc tế. Với sự cẩn thận trong từng chi tiết. Các chi tiết kim loại đều được sơn phủ 2 lớp. Với 1 lớp chống rỉ và 1 lớp sơn nước với màu sơn đẹp, khó phai màu. Để mang lại chiếc máy trộn Điều này bê tông có độ bền bỉ với thời gian. Chống rỉ sau một thời gian dài sử dụng.

– Cầu chuyển động được tái sử dụng bằng các công nghệ của xe ô tô đã qua sử dụng. Làm tăng độ mạnh mẽ, linh hoạt. Hoạt động ổn định và hiệu quả cho dòng máy trộn tự hành hiện nay.

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu bao gồm:

1. Cơ cấu di chuyển : Vô lăng lái.

2. Di chuyển bằng : 6 bánh.

3. Động cơ Diezel: Chang Chai EH36 Có đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu.

4. Đường kính x Chiều cao: 2.0 x 0.75m ( Be chống chàn 10 cm).

5. Cầu di chuyển ô tô : 2.5 tấn x 2 .

6. Giảm sóc : 02 bánh trước ( 8 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau.

7. Hộp số chính GAT51 : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi, có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao.

8. Độ dày thành thùng trộn: 6 ly

9. Độ dày đáy thùng: 10 ly.

10. Cầu trộn ô tô : 8 tấn.

11. Số trộn GAT51: 5 số

12.Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h

13. Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

14. Tổng trọng lượng máy trộn : 2.8 tấn.

Năng suất trộn và chế độ bảo hành của máy trộn bê tông  tự hành 12 bao 2 cầu:

– Máy trộn 12 bao 2 cầu có năng suất trộn. Là 12 bao xi măng cùng các nguyên phụ liệu như sỏi, cát, nước. Để tạo thành vữa bê tông /1 mẻ trộn.

– Ứng dụng trong thự tế hiện nay: Máy trộn tự hành 12 bao được thiết kế phù hợp làm đường bê tông. Hay các công trình đổ bê tông nông thôn hóa hiện nay. Các công trình cần nhiều vữa bê tông khác.

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Bảo hành chính hãng tại công ty Trường Phát : 06 tháng.

– Xuất xứ máy trộn 12 bao 2 cầu: Được sản xuất và phân phối trực tiếp tại công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Địa chỉ:VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386