Máy trộn bê tông mẫu mới 2020

Máy trộn bê tông mẫu mới 2020.

Máy trộn bê tông mẫu mới 2020
Máy trộn bê tông mẫu mới 2020

Máy trộn bê tông mẫu mới 2020. Để được tỉm hiểu, khảo sát giá những mẫu máy trộn mà chúng tôi sản xuất mới nhất. Đừng quên alo cho chúng tôi ngay nhé. Hoặc truy cập website: mayxaydungtruongphat.com. Để được tư vấn, được tìm hiểu và được xem những chiếc máy trộn tuyệt vời mà có thể bạn đang cần cho công trình của mình.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Trường Phát xin được gửi lời kính chúc tới quý khách hàng gần xa một năm mới an lành. Kính chúc quý khách có một năm mới làm ăn phát đạt vạn sự như ý. Qúy khách đang là chủ thầu xây dựng, có thể tìm hiểu thêm về máy trộn của Trường Phát để có thêm cơ hội lựa chọn và có thêm địa chỉ cung cấp máy trộn giá tốt cho mình.

Máy trộn bê tông là gì?

– Máy trộn bê tông được hiểu đơn giản là chiếc máy được thiết kế có bồn trộn và cánh trộn. Bồn trộn thực hiện chức năng chứa xi măng, cát sỏi với nước. Còn cánh trộn thực hiện chức năng khuấy đảo các nguyên vật liệu lại với nhau. Để cho ra một mẻ trộn chất lượng nhất, nhanh nhất.

– Máy trộn bê tông hiện được thiết kế có 3 mẫu là máy trộn tự do, tự hành và cưỡng bức. Chúng mang đến tốc độ, chất lượng. Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm mà mọi chủ thầu xây dựng đang cần.

Máy trộn bê tông mẫu mới 2020
Máy trộn bê tông mẫu mới 2020

So sánh trước và sau khi sử dụng máy trộn:

– Trước khi mua máy trộn bê tông cho công trình. Để trộn vữa chát vữa xây hàng ngày. Chủ thầu luôn cần tới 2 thợ phụ để phục vụ nhu cầu trộn vữa. Ngoài ra còn mất khoảng 30 đến 60 phút cho 1 mẻ trộn. Chưa kể do lao động thủ công dẫn đến sự ỉ nại, chậm chạp, sự cẩu thả… Trong khi máy trộn chỉ mất chưa đến 10 phút để cho ra 1 mẻ trộn. Máy trộn không biết ỉ nại…

– Trước khi mua máy trộn cho công trình. Để đổ bê tông móng nhà hay dầm nhà. Luôn cần huy động lượng lớn nhân công làm việc thủ công. Còn khi có máy trộn thì mọi việc đã được giao phó cho máy trộn. Bởi chúng sẽ thay con người làm việc nặng nhọc và độc hại nhất. Lại mang đến tốc độ, sự hiệu quả nhất.

– Bên cạnh đó xã hội phát triển máy móc dần thay thế sức lao động thủ công. Nguôn nhân lực lao động thủ công chân tay ngày càng khan hiếm. Đòi hỏi các chủ thầu phải thay đổi hình thức sử dụng phương tiện làm việc. Ngoài ra bài toán kinh tế hiệu quả cho thấy máy trộn làm việc gấp nhiều lần sức người. Do đó máy trộn được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Máy trộn bê tông mẫu mới 2020
Máy trộn bê tông mẫu mới 2020

Các loại máy trộn chính hãng mới sản xuất chưa suất xưởng: 

1. Máy trộn vữa bê tông tự do các công suất từ 200 lít đến 750 lít.

2. Máy trộn bê tông tự hành. Với công suất trộn từ 3 bao xi măng – 12 bao xi măng.

3. Máy trộn vữa bê tông cưỡng bức giá tốt.

 

1. Khái quát máy trộn tự hành:

– Máy trộn tự hành là gì? Nó chính là chiếc máy trộn được cải tiến với những bước tiến lớn để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu trộn chưa và di chuyển bê tông tươi. Máy trộn vưã bê tông tự hành chính là sự kết hợp của đầu xe tải chuyên dụng với bồn trộn và cánh trộn phía sau. Dòng máy trộn tự hành hiện được Trường Phát sản xuất có công xuất trộn chứa từ 3 bao xi măng đến 12 bao xi măng/ 1 mẻ trộn chứa.

– Máy trộn tự hành trộn bê tông theo kiểu cưỡng bức. Phía trước là vô lăng lái để di chuyển cũng như điều chuyển việc trộn vữa nhanh chậm, hệ thống phanh. Còn phía sau là bồn trộn và cánh khuấy.

– Máy trộn tự hành hiện đang phục vụ đắc lực, hiệu quả cho các công trường làm đường bê tông. Hay các dự án  đổ dầm cầu cống, dầm nhà, móng nhà…

>> sản phẩm xem tham khảo thêm:

→ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn.

→ Máy trộn bê tông Trường Phát 3 bao 1 cầu.

→ Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát

→ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

→ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng 2 Cầu

Máy trộn bê tông mẫu mới 2020
Máy trộn bê tông mẫu mới 2020

 2. Khái quát máy trộn tự do:

– Máy trộn tự do hình quả lê là dòng máy trộn hồ xây dựng mini. Với thiết kế linh hoạt, linh động, tiện dụng với các dải trọng tải chứa trộn từ 200 lít đến 450 lít. Phục vụ đắc lực và được sử dụng gần như 100% tại các công trình xây dựng dân dụng(nhà dân) hiện nay.

– Với thiết kế có cánh trộn được gắn trực tiếp vào thùng trộn. Khi bạn vận hành máy trộn thùng trộn quay. Đồng nghĩa với đó các cánh trộn cũng quay theo. Để nâng các cốt vật liệu  trong bồn như cát sỏi, xi măng và nước lên trên cao. Rồi lại tời đẩy rơi tự do. Trình tự này lặp đi lặp lại liên tục từ 5 đến 10 phút. Thì kết thúc mẻ trộn và cho ra một mẻ vữa bê tông chất lượng nhất.

– Từ khi có máy trộn các nhà thầu các công trình dân dụng đã thấy được hiệu quả, hiện đại, tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Đúng là chiếc máy trộn vô cùng cần thiết, hữu ích.

3: Khái quát máy trộn cưỡng bức:

– Với thiết kế trộn vữa bê tông theo phương pháp cưỡng bức. Với kiểu máy trộn cố định. Được thiết kế chính để trộn vữa bê tông làm gạch bê tông, hay gạch xi măng.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức có thiết kế thùng máy trộn được gắn cố định vào thân máy. Dòng máy này có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Như mang đến giá trị hiệu quả tối ưu khi trộn chứa vữa bê tông. Nhưng nó lại là dòng máy có cấu tạo tương đối phức tạp.Tiêu hao nguồn năng lượng lớn. Do đó nó chỉ phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sản xuất gạch bê tông..

Địa chỉ tham quan, mua máy trộn chính hãng giá tốt:

– Qúy khách hàng muốn tham quan xưởng sản xuất máy trộn. Có thể đến trực tiếp để tham quan xưởng sản xuất và trưng bày máy trộn của Trường Phát. Tại đia chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

–  Trường Phát  rất hi vọng được đón tiếp và phục vụ quý khách. Qúy khách hàng muốn tiết kiệm thời gia và chi phí đi lại. Xin vui lòng liên hệ tới hotline:0977 372 386 của chúng tôi. Trường Phát rất vinh hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách vào mọi giờ trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386