Những công trình xây dựng cần máy trộn bê tông tự do Nam Định

 Những công trình xây dựng cần máy trộn bê tông tự do Nam Định 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít. Địa chỉ mua máy trộn bê tông tự do giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường máy trộn bê tông, dòng máy trộn bê tông tự do được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Vậy máy trộn bê tông tự do có cấu tao, đặc điểm, cách sử dụng như thế nào? Những công trình xây dựng cần máy trộn bê tông tự do Nam Định là những kiểu công trình nào? Nếu quý khách đang có chung thắc mắc trên thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Máy trộn bê tông tự do là một trong những dòng máy trộn bê tông, hoạt động với công suất nhỏ. Máy có thiết kế thùng trộn hình quả lê, và được phân loại thành các máy trộn có công suất 200 lít, 350 lít, 450 lít. Hiện nay máy trộn bê tông tự do trở thành một trong những sản phẩm máy trộn vữa phổ biến.

Máy trộn bê tông cũ thanh lý giá bằng nửa máy mới (máy vẫn dùng tốt)

Máy trộn bê tông tự do với năng suất hoạt động hiểu quả, chất lượng vữa tuyệt vời. Và hơn hết sản phẩm có giá thành thấp và cách sử dụng đơn giản. Đã và đang trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin chọn.

máy trộn bê tông tự do Nam Định
máy trộn bê tông tự do Nam Định

Đặc điểm cấu tạo của máy trộn bê tông tự do Nam Định

Máy trộn bê tông tự do hay còn gọi với cái tên máy trộn bê tông tự do Nam Định- nơi sản xuất ra máy. Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận sau:

– Giá máy;

–  Thùng trộn;

–  Cánh trộn ( Được gắn cố định lên thành thùng)

–  Đai đỡ thùng

–   Bánh răng bao thùng

–  Thùng tiếp nước

–  Phiếu tiếp liệu

–  Con lăn

–  Bánh răng quay thùng

–  Bộ truyền động đai

–  Máng nạp đỡ

Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2020

Những công trình nào cần sử dụng đến máy trộn tự do Nam Định?

Với đặc thù công suất trộn vữa lượng nhỏ, tuy nhiên thời gian trộn vữa nhanh dao động 5 đến 10 phút một mẻ. Nên máy trộn bê tông tự do phù hợp với rất nhiều công trình dân dụng.

– Các công trình nông thôn mới: sử dụng lượng bê tông nhỏ. Đó là các công trình làm đường liên thôn, làm ngõ. Các con ngõ nhỏ hẹp đương nhiên cần những máy trộn có kích thước nhỏ như máy trộn mini tự do. Các công trình làm đường ngõ cổng ngõ khối lượng bê tông cần ít.

– Các công trình xây dựng cần đẩy nhanh tiến độ quy mô nhỏ: Máy trộn bê tông tự do là máy hoạt động công suất gấp 4 lần thợ thủ công. Vì vậy khối lượng vữa mỗi lần mẻ nhiều, giúp tiết kiệm sức người và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các công trình.

– Phục vụ vữa cho các công trình nhà dân: làm sân, đổ bê tông làm hàng rào, trát tường nhà…. Đây cũng là loại hình càn khối lượng bê tông ít. Nhân công phục vụ những công trình này cũng cần ít. Nên chỉ cần sử dụng máy tự do để hoạt động với lượng vữa vừa đủ với các thợ xây.

– Phục vụ các công trình địa hình di chuyển đơn giản: Máy trộn bê tông tự do có thiết kế bánh di chuyển. Tuy nhiên những công trìn xây dựng có địa hình quá phức tạp thì thật khó có thể di chuyển. Nhưng một điều đặc biệt là máy trộn này có trọng lượng nhẹ nên thường những khu vực hiểm trở. Có thể sử dụng sức người để di chuyển máy.

Lý do vì sao nên mua máy trộn bê tông tự do Nam Định

– Cấu tạo máy trộn đơn giản: Cấu tạo đơn giản ngoài việc dễ dàng vận hành, máy có ít linh kiện và rất ít khi phải thay thế. Máy được sản xuất tại Nam Định cái nôi của kỹ thuật máy móc xây dựng. Tại đây tất cả các linh phụ kiện

– Tuổi thọ cao: Trung bình của máy trộn bê tông tự do có giá trị sử dụng lên đến 10 năm. Bởi hầu hết các bộ phận của máy được thiết kế từ kim loại, thép dẻo, sắt. Vì vậy máy ít khi bị hỏng. Thêm vào đó là lớp sơn chióng thấm được phủ quanh máy chống các tác hại từ môi trường.

– Giá thành thấp: Máy trộn bê tông tự do Nam Định do tập đoàn Trường Phát sản xuất. Mức giá của máy thấp hơn so với các dòng máy trộn bê tông khác. Giá của một máy trộn vữa tự do dao động từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ. Tùy thuộc vào dòng máy, thông số của máy, và một số đại lý nhận phân phối khác.

– Mẫu mã máy, công suất đa dạng: Máy trộn bê tông tự do có nhiều sản phẩm chia theo công suất 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít….Việc chia ra các loại khác nhau, theo khối lượng vữa khác nhau. Điều này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý:

  • Máy trộn bê tông Nam Định dòng máy tự do có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Tuy nhiên đây là dòng máy có công suất trộn nhỏ và chậm. Vì vậy máy phù hợp với các đặc thù công trình cá nhân, nhỏ lẻ.

Nên sử dụng máy trộn bê tông tự do hay máy trộn bê tông tự hành

Nên sử dụng máy trộn bê tông tự do hay máy trộn bê tông tự hành? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua máy trộn bê tông. Đối với dòng máy trộn bê tông tự hành, máy có công suất hoạt động lớn. Một lần trộn của máy gấp 3, đến 4 lần lượng vữa mà máy trộn tự do hoạt động. Tuy nhiên sản phẩm máy trộn bê tông tự hành lại có giá cao. Vì vậy nhiều người đã chọn mua máy tự do.

Bài viết này chúng tôi không khuyến khích khách hàng mua hay không mua sản phẩm máy trộn nào. Mà chúng tôi muốn nhắn nhủ rằng mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm, tính năng khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm máy trộn cần tham khảo về mức tài chính. Đặc biệt phải xác định được mục đích sử dụng máy trộn vào những hạng mục công trình lớn hay nhỏ.

Tham khảo bảng giá máy trộn bê tông 250, 350 lít, 450 lít năm 2020:

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy trộn bê tông tự do có thể tham khảo bảng giá sau đây. Đây là bảng giá niêm yết do Trường Phát cung cấp, giá bán này đã bao gồm phí miễn giao hàng. Áp dụng cho toàn bộ các hệ thống bán buôn bán lẻ trên toàn quốc.

Bảng giá máy trộn 250 lít

TT Tên máy trộn Động cơ Gía (chưa có VAT)
1 Máy trộn bê tông 250L Không động cơ 4.900.000Đ
2 Máy trộn bê tông 250L Động cơ điện  2.2KW 220V 6.450.000Đ
3 Máy trộn bê tông 250L Lắp đầu nổ D8 9.300.000Đ
4 Máy trộn bê tông 250L Động cơ điện  5.5 KW 6.700.000Đ

Bảng giá máy trộn 350 lít

TT Tên máy trộn Động cơ Gía (chưa có VAT)
1 Máy trộn bê tông 350L Không động cơ 5.100.000Đ
2 Máy trộn bê tông 350L Động cơ điện  2.2KW 220V 6.500.000Đ
3 Máy trộn bê tông 350L Lắp đầu nổ D8 9.500.000Đ
4 Máy trộn bê tông 350L Động cơ điện  5.5 KW 6.900.000Đ

Bảng giá máy trộn 450 lít

TT Tên máy trộn Động cơ Gía (chưa có VAT)
1 Máy trộn bê tông 450L Không động cơ 6.500.000Đ
2 Máy trộn bê tông 450L Động cơ điện  2.2KW 220V 7.500.000Đ
3 Máy trộn bê tông 450L Lắp đầu nổ D8 10.900.000Đ
4 Máy trộn bê tông 450L Động cơ điện  5.5 KW 7.900.000Đ

Review mới nhất của khách hàng khi sử dụng máy trộn tự do Trường Phát cung cấp

Như chúng ta đã biết máy trộn bê tông tự do là một máy trộn đã được sử dụng từ rất lâu. Vì vậy để đứng ở vị trí top máy bán chạy hàng đầu, hẳn máy đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Sau đây là một số phản ánh tích cực từ phía khách hàng:

Anh Nguyễn Xuân Mạnh một trong những kỹ sư thuộc tập đoàn Xây Dựng Sông Đà cho biết: “Trước kia chưa có đến các loại hình máy trộn cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành. Thì dòng máy trộn bê tông tự do là người bạn đồng hành của tôi trong suốt quá trình xây dựng. Tôi chọn gắn bó với máy trộn tự do bởi máy rất dễ sử dụng, năng suất và chất lượng vữa rất ổn. Bây giờ đã có các máy trộn mới hoạt động công suất lớn hơn. Tuy nhiên tôi vẫn không quên chiếc máy trộn này đã gắn liền với cuộc đời kỹ sư-chủ thầu xây dựng của tôi”.

Anh Lê Xuân Bắc chủ dự án xây dựng đường liên thôn Định Hải – Nghi Sơn – Thanh Hóa phát biểu: “Chúng tôi là những người con đến từ vùng quê nghèo miền Trung. Sau đợt dịch và bão nhiều con đường bị xuống cấp. Tôi đã sử dụng máy trộn này để làm lại tuyến đường các con ngõ. Tôi cho máy hoạt động liên tục 8 tiếng để kịp tiến độ. Và thật sự tôi rất hài lòng vì máy không bị dừng động cơ và hay hư hỏng. Hơn nữa máy có giá thấp nên tôi có thể mua cùng lúc 3 máy chia nhỏ cho từng đoạn đường cần làm”.

Máy trộn bê tông tự do bán chạy nhất

1. Thông số kỹ thuật: Máy trộn bê tông tự do Nam Định 450 lít

–  Model: 450 lít ( Tương đương 1/2 bao xi măng)

–  Kiểu trộn bê tông:  lật nghiêng

–  Xuất xứ: Việt Nam

–  Dung tích thùng trộn: 450 lít

–  Dung tích bê tông: 390  lít

–  Khối lượng trộn/ giờ: 8-10 m3/h

–  Số vòng quay: 26 vòng/phút

–  Chiều dài máy: 2150 mm

–  Chiều rộng máy: 1050 mm

–  Chiều cao máy: 1550 mm

–  Động cơ điện: 3.0 Kw

–  Điện áp: 220 V

–  Bảo hành: 06 tháng

–  Miễn phí vận chuyển

Máy trộn vữa bê tông 450 Lít Trường Phát

2. Thông số kỹ thuật: Máy trộn bê tông tự do Nam Định 350 Lít

–  Model: 350 lít (Tương ứng với 1/2 bao xi măng).

–  Kiểu trộn bê tông:  lật nghiêng

–  Xuất xứ: Việt Nam

–  Dung tích: thùng trộn 350 lít

–  Dung tích bê tông: 290  lít

–  Khối lượng: 4-6 m3/h

–  Số vòng quay: 26 vòng/phút

–  Chiều dài:  1900 mm

–  Chiều rộng: 960 mm

–  Chiều cao: máy 1400 mm

–  Động cơ điện: 2.2 Kw

–  Điện áp: 220 V

–  Bảo hành: 06 tháng

–  Chính sách Vận chuyển: miễn phí ship hàng toàn quốc.

Máy Trộn Vữa Bê tông Tự Do 350 Lít

 

Chính sách bán máy trộn bê tông tự do mini Nam Định của Trường Phát:

– Máy trộn bê tông tự do Nam Định 200 lít, 350 lít, 450 lít, 500 lít, 750 lít là sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành uy tín nhất.

– Gía máy trộn tự do Trường Phát bán luôn rẻ nhất. Cùng cam kết chất lượng máy trộn tốt nhất đảm bảo độ bền bỉ, linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng.

– Luôn có chế độ hỗ trợ sau mua máy trộn bê tông tự do tại Trường Phát Gruop. Trợ giúp và sửa thay các linh kiện của máy.

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại Hà Nội

– Giao hàng nhanh nhất, cùng chính sách miễn phí giao hàng tận nơi khi mua máy trộn tại Trường Phát Gruop.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua máy trộn qua 2 hình thức. Tư vấn trực tiếp qua tổng đài: 0977 372 386. Hoặc quý khách cũng có thể xem và mua máy trộn trực tiếp tại Địa Chỉ: Số 40 Lô BTLK1 Khu Đô Thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

– Ngoài các dòng máy trộn bê tông tự do Nam Định. Trường Phát còn cung cấp các sản phẩm thuộc phân khúc pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện chính hãng. Qúy khách hàng thân mến có thể tham khảo thêm khi có nhu cầu mua sử dụng.

Tổng kho pa lăng xích điện Trung Quốc cố định, di chuyển từ 1 tấn – 10 tấn nâng hạ 6m – 30m

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386