Máy trộn bê tông TP HCM chính hãng, giá rẻ mẫu máy trộn mới nhất

Máy trộn bê tông TP HCM chính hãng, giá rẻ – xem mua mẫu máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức mới nhất của công ty CP và kỹ thuật máy Trường Phát. Liên hệ Hotline: 0977.372.386 để được tư vấn, đặt chế tạo, sản xuất và mua máy trộn theo nhu cầu.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có mật độ dân số lớn nhất nước ta, cùng với sự phát triển kinh tế. Kéo theo sự phát triển về cơ sở hạ tầng và nhà ở. Thúc đẩy thị trường ngành xây dựng phát triển. Một trong những mưu cầu thiết yếu chính là các sản phẩm máy xây dựng – Sản phẩm phục vụ tăng năng suất xây dựng. Giúp hạn chế nhân công, giảm chi phí và tăng chất lượng xây dựng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đề cập đến các sản phẩm máy trộn bê tông TP HCM.

Nhu cầu về dòng máy xây dựng ở TP HCM được xem là một nhu cầu thiết yếu của các công trình  xây dựng tại đây. Hiểu được điều đó Trường Phát đã đang ngày càng xúc tiến và đẩy mạnh thị  trường máy trộn bê tông vào thị trường Phía nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các dòng máy trộn đang được Trường Phát sản xuất và cung cấp trên toàn quốc dưới đây.

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông được định nghĩa đơn gỉan là một thiết bị máy móc thiết bị trong ngành xây dựng. Chuyên phục vụ cho ngành xây dựng. Máy được thiết kế, chế tạo hoạt động với chức năng chính là tạo ra bê tông tươi. Máy thực hiện các công đoạn đảo trộn các hỗn hợp các ngguybao gồm cát, đá xanh, xi măng và nước. Nhằm tạo ra một hỗn hợp với tên gọi là vữa hay bê tông tươi.Bê tông tươi là một hỗn hợp mịn, có thể tạo thành các khối bê tông đúc cầu cống, làm đường,làm gạch và đặc biệt đây là một sản phẩm gắn kết các vật liệu xây dựng.

Máy trộn bê tông có thật sự cần thiết cho các công trình xây dựng?

Với mức độ phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật. Với nhu cầu phát triển ngày càng lớn. Máy móc cũng dần thay thế sức lao động thủ công của con người.

Ngày nay các thiết bị máy móc hầu hết đã dần thay thế được hầu hầu hết các hoạt động sản xuất của con người. Máy móc thiết bị sẽ thay thế con người làm việc. Để nâng cao chất lượng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Trong đó máy trộn bê tông ra đời cũng là một minh chứng cho những điều đó. Bạn có thể hiểu vai trò của máy trộn bê tông với 3 lý do thuyết phục dưới đây.

– Thứ nhất nguồn nhân công về lao động thủ công ngày càng khan hiếm hơn. Chi phí thuê nhân công ngày càng cao. Với ngành xây dựng là ngành đặc thù luôn cần tới nhiều lao động thủ công. Chính vì vậy các công đoạn có thể sử dụng máy móc để thay thế con người. Sẽ góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và giảm giá thành chi phí.

– Với các hạ mục đổ bê tông luôn là công đoạn phức tạp, tốn nhiều sức lực. Trong khi đó với sản phẩm máy trộn thì công đoạn này được cắt gọn và trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn.

– Không chỉ mang đến năng suất. Mà chất lượng bê tông sử dụng cũng được đánh giá rất cao gấp nhiều lần sức trộn thủ công. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông là một điều tất yếu.

Việt Nam đã tự sản xuất được những mẫu  máy trộn bê tông nào?

1. Máy trộn bê tông tự do:

Đây là dòng máy trộn được Việt Nam sản xuất đầu tiên. Cũng như đang là dòng sản phẩm thông dụng của mọi công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự do là dòng máy trộn mini nhỏ nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nó được thiết kế rất linh hoạt cũng như đáp úng nhu cầu sử dụng của các công trình xây nhà ở dân dụng. Cũng như các công trình xây dựng các hạ mục nhỏ. Với chi phí đầu tư ít. Hiện nay máy trộn tự do đã xuất hiện và có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng trên toàn quốc.

Dòng máy trộn tự do có 2 mẫu máy trộn động cơ điện và động cơ đầu nổ. Với các công suất trộn từ 200 lít – 450 lít. Máy trộn còn được thiết kế có 2 bánh phụ để di chuyển dễ dàng. Công suất trộn của máy chỉ 5 – 8 phút cho 1 mẻ trộn. Đáp ứng nhu cầu trộn chứa liên tục, linh hoạt.

 

2. Máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn tự hành hiện là dòng máy trộn hiện đại nhát được sản xuất tại Việt Nam. Bạn có thể hiểu đơn giản nó giống như chiếc công nông. Với khả năng di chuyển có thể lên tới 60km/h với các mẫu máy đời mới nhất.

Máy trộn bê tông tự hành đáp ứng nhu cầu trộn chứa khối lượng bê tông lớn từ 1/2 khối đến 2 khối. Tương ứng máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao. Máy trộn tự hành cũng được thiết kế linh động lắp động cơ đầu nổ ô tô, động cơ Diezel đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra máy trộn còn được trang bị 1, 2 cầu di chuyển. Để người dùng có thể chọn dòng máy trộn phù hợp với địa hình sử dụng.

Nhu cầu máy trộn bê tông tự hành tại Việt Nam đang rất lớn. Bởi nhu cầu của các công trình xây dựng được xem là chưa bao giờ có dấu hiệu sụt giảm. Với năng suất chất lượng trộn chứa và hiệu quả. Bạn có thể đầu tư và mua máy trộn tự hành tại nhà máy sản xuất của Cty CP kỹ thuật máy Trường Phát. Để đáp ứng nhu cầu cho các công trình làm đường bê tông, sân cầu cống cần nhiều bê tông.

3. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

Đây là dòng máy trộn được thiết kế riêng cho các nhà xưởng sản xuất gạch xi măng, gạch bê tông. Hay các công trình đúc cột cống bê tông. Do nhu cầu không nhiều nên dòng máy trộn này không được sản xuất và sử dụng nhiều như 2 mẫu máy trộn trên đây.

Dòng máy trộn cưỡng bức về cấu tạo gần giống máy trộn tự hành. Nó chỉ khác biệt là không có khả năng di chuyển và một số tính năng cơ bản khác.

Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất

Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2020

Bảng so sáng thông tin cơ bản giữa 3 dòng máy trộn được sản xuất tại công ty Trường Phát

TT Máy trộn bê tông tự do Máy trộn bê tông tự hành Máy trộn bê tông cưỡng bức
Tải trọng và năng suất trộn chứa Máy trộn tự do 150 lít – 750 lít (1/2 bao xi măng – 3 bao xi măng) Máy trộn tự hành: 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao tương ứng ½ khối đến 2 khối bê tông.  Máy trộn cưỡng bức:  250 lít – 900 lít (1 bao xi măng – 5 bao xi măng)
Công nghệ

Động cơ

Động cơ Diezel, đầu nổ ô tô Động cơ Diezel, đầu nổ ô tô  Động cơ Diezel, đầu nổ ô tô
Sử dụng cho các công trình Xây dựng nhà ở, nhà dân dụng, công trình phụ trợ (đáp ứng vữa xây, vữa chat, vữa đổ bê tông các hạ mục nhỏ lẻ). Trộn bê tông các công trình xây dựng lớn, làm đường bê tông sân bê tông, công trình cần nhiều vữa bê tông, cần di chuyển vữa bê tông  Phục vụ cho các nhà máy sản xuất gạch bê tông, gahcj xi măng. Các công xưởng đúc ống cống bê tông…
Gía bán   Gía từ 3 triệu – 12 triệu đồng Gía từ 60 triệu – 120 triệu  Gía từ 6 triệu – 40 triệu (theo tải trọng và công suất máy)
Máy trộn bê tông TP HCM
Máy trộn bê tông TP HCM

Máy trộn bê tông được sản xuất ở đâu?

 • Máy trộn bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức hiện được chế tạo, sản xuất tại Việt Nam. Do vậy quý khách hàng có thể mua sản phẩm máy trộn do Việt Nam sản xuất với chất lượng không thua kém gì các nước phát triển khác.
 • Nhà xưởng quy mô lớn nhất toàn quốc được xây dựng tại Vạn Thường – Tam Nông – Phú Thọ của công ty CP và kỹ thuật máy Trường Phát. Với hàng trăm công nhân và nhiều kỹ sư tay nghề. Trường Phát đang mang đến cho thị trường TP HCM nói riêng và cả nước nói chúng đầy đủ các mẫu máy trộn tốt nhất hiện nay.
 • Đến với công ty Trường Phát xem giá, khảo sát giá máy trộn. Qúy khách hàng còn được đặt sản xuất máy trộn theo nhu cầu sử dụng và với công suất riêng biệt,.

Phân biệt vài thông tin về máy trộn bê tông nhập khẩu và máy trộn sản xuất tại Việt Nam

TT Máy trộn bê tông nhập khẩu Máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam Ghi chú
Tải trọng, năng suất trộn chứa Máy trộn tự do 150 lít – 750 lít

Xe trộn bê tông cỡ lớn 7 khối, 8 khối, 10 khối

Máy trộn cưỡng bức lớn.

Máy trộn tự do: 200 lít – 450 lít

Máy trộn tự hành: 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao tương ứng ½ khối đến 2 khối bê tông.

Máy trộn cưỡng bức:  250 lít – 900 lít

Công nghệ

Động cơ

Động cơ Diezel, đầu nổ ô tô Động cơ Diezel, đầu nổ ô tô
Chính sách sau bán hàng Bảo hành chính hãng

Hết bảo hành khó thay thế linh phục kiện (hàng nhập khẩu

Bảo hành chính hãng

Hết bảo hành dễ dàng thay thế linh phục kiện hàng sản xuất trong nước

Gía bán  Không có giá dưới 10 triệu và giá cao trên lên đến 2 tỷ Rẻ nhất dọng từ do 3 triệu – 10 triệu

Dòng tự hành giá từ 60 triệu – 120 triệu

Cương bức giá từ 6 triệu – 40 triệu

Máy trộn bê tông giá rẻ cập nhập mới nhất

Gía máy trộn bê tông (cập nhập mới nhất năm 2020)

Thị trường ngành xây dựng sau trong và sau đại dịch Covid – 19 có giảm sút?

 • Sau những biến động về dịch bệnh Covid – 19. Thì Việt Nam vẫn đạt top các nước có mức phát triển nhất thế giới. Điều đó cho thấy các ngành kinh tế của Việt Nam trong đó có ngành xây dựng không hề có dấu hiệu giảm sút.
 • Nhu cầu xây dựng, tân trang sửa sang nơi ở. Luôn là nhu cầu hấp dẫn và không thể thiếu của mỗi nhà. Đây cũng chính là tiềm năng lớn để cho thị trường máy trộn ở Việt Nam có những bước tiến lớn.

Nếu bạn lo nghĩ dịch bệnh covid – 19 có thể ảnh hưởng đến thị trường xây dựng. Thì bạn có thể yên tâm bởi vì hiện đã có nhiều vacxin đươc thử nghiệm. Trong tương lai Việt Nam và nhiều nước sẽ hiến thắng đại dịch. Cũng như có những bước phát triển vượt bậc.

Chủ trương nông thôn hóa bê tông các tuyến đường có góp phần phát triển các công ty sản xuất máy trộn bê tông tại Việt Nam?

 • Với các nghị quyết, quyết định của thủ tướng chính phủ về nông thôn hóa. Với chú trương xây dựng mô hình nông thôn mới, đường bê tông đi vào ngõm xóm, đường bê tông nội đồng. Đây được xem là một bước tiến lớn đối với thị trường máy trộn bê tông tự hành sản xuất tại Việt Nam.
 • Bên cạnh đó nhu cầu xây dựng ngày càng cao. Các chính sách nâng cao chất lượng công trình xây dựng càng được chú trọng. Đây được xem là những cơ hội lớn cho các công ty sản xuất máy trộn bê tông.
Máy trộn bê tông TP HCM
Máy trộn bê tông TP HCM

Đầu tư mua máy trộn bê tông thực sự có đầu ra hay không?

 • Với khách hàng đang phân vân, quan tâm đến việc có nên đầu tư máy trộn bê tông hay không? Liệu có đầu ra hay không? có nên đầu tư hay không?
 • Hiện nay nhu cầu thị trường xây dựng luôn có bước phát triển mạnh mẽ. Với nhiều cơ hội tiềm năng lớn, máy trộn được xem là không thể thiếu ở mọi công trình xây dựng.
 • Các chủ thầu đầu tư máy trộn để dần thay thế sức nhân công lao động thủ công. Đánh dấu một bước chuyển biến về nâng cao năng suất lao động. Đảm bảo chất lượng công trình và giảm chi phí xây dựng. Đó là một đầu tư xứng đáng và cần thiết nhất.

Với những chủ thầu ngoài đầu tư phục vụ công trình. Còn có thể cho thuê để tận dụng quá trình sử dụng. Vì vậy đầu ra các dòng máy trộn luôn là rất lớn và tiềm năng.

Địa chỉ mua máy trộn bê tông TP HCM

 • Hiện nay tại TP HCM nói riêng và các tỉnh phía nam vẫn chưa có nhà máy sản xuất và chi nhánh sản xuất máy trộn bê tông. Vì vậy máy trộn bê tông 3 dòng trên đây vẫn được chuyển từ các cơ sở phía Bắc vào là chính.
 • Để được mua máy trộn tốt nhất, chất lượng nhất. Cũng như được cập nhập thông số, mẫu mã, công suất máy trộn. Qúy khách hàng có thể liên hệ với Trường Phát Gruop. Để được tư vấn chi tiết theo nhu cầu. Hotline: 0977.372.386 luôn phục vụ nhu cầu xem mua máy trộn online trực tuyến miễn phí.

Kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tự hành

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bê tông tự hành chuẩn nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386