Thanh lý máy tời xây dựng (có nên mua máy tời xây dựng thanh lý)?

Máy tời xây dựng là một thiết bị nâng hạ được sử dụng rất phổ biến trong ngành xây dựng. Việc ứng dụng máy tời xây dựng giúp các công trình xây dựng đẩy nhanh được tiến độ thi công và đảm bảo an toàn xây dựng.

Thanh lý máy tời xây dựng (có nên mua máy tời xây dựng thanh lý)? với nhu cầu mua máy tời xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu của các công trình ngày càng nhiều. Với một số khách hàng với khả năng tài chính chưa được đồi dào họ sẽ hướng đến các dòng sản phẩm được thanh lý. Để có mức chi phí đầu tư thấp hơn các dòng máy tời mới 100%. trong bài viết này Trường Phát Gruop sẽ giúp quý khách hàng nhận diện được.

+ Tìm nguồn ( nơi cung cấp máy tời thanh lý), địa chỉ bán máy tời thanh lý.

+ Những ưu và nhược điểm khi mua máy tời thanh lý người mua nên biết

+ Những ưu và nhược điểm khi mua máy tời mới mà người mua nên biết.

Thanh lý máy tời xây dựng
Thanh lý máy tời xây dựng

Mua máy tời thanh lý ở đâu?

Thị trường máy tời mới và cũ hiện nay phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam. Bởi song song với khách hàng có nhu cầu mua mới vẫn luôn có khách hàng tìm kiếm đến các sản phẩm máy tời được thanh lý. Để tận dụng lại sản phẩm mà người chủ củ không cần dùng và thanh lý bán đi với mức giá chỉ bằng nửa máy mới.

+ Tìm nguồn bán máy tời thanh lý ở đâu? Các bạn có thể tìm kiếm trên google và đánh cụm từ ” Thanh lý máy tời xây dựng “. Thì lập tức Google sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kết quả của các địa chỉ cung cấp máy tời thanh lý.

+ Ngoài ra hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Facebook xã hội. Với các hội nhóm fanpage máy tời xây dựng, máy xây dựng… có rất nhiều sản phẩm được chủ nhân, nhân viên kinh doanh rao bán trên đó. Nên facebook cũng được xem là kênh xem mua máy tời thanh lý đối với khách hàng khi có nhu cầu.

Thanh lý máy tời xây dựng
Thanh lý máy tời xây dựng

Máy tời thanh lý được cung cấp bởi  2 nguồn hàng chính:

  • Thứ nhất: là người dùng mang bán, họ sau khi dùng xong không có nhu cầu dùng tiếp và muốn sang tên cho người khác. Để thu hồi lại một phần vốn đã mua trước đó. Có thể họ mua mới hoặc mua lại từ người khác. Bạn có thể khai thác lịch sử mua máy để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Thứ hai: Một địa chỉ cửa hàng chuyên nhập khẩu các dòng sản phẩm thanh lý nội đại của nước ngoài về bán trong nước. Những dòng sản phẩm này vẫn còn sử dụng được nhưng ở nước ngoài thì họ không sử dụng nữa. Cũng có một số địa chỉ sẽ gom thu mua máy tời hỏng hóc không còn sử dụng được nữa. Tiếp đó họ sẽ sửa chữa, thay mới, lắp giáp các bộ phận. Để chế tạo thành một chiếc máy tời còn sử dụng được.
  • Thứ 3: Máy tời thanh lý được mua và nhập khẩu về nhưng không bán được. Nên bên đại lý tiến hành thanh lý xả kho. Để bán đi những sản phẩm tồn kho lâu năm. Để nhập sản phẩm mới. Với dòng máy tời thanh lý xả kho này nó còn mới 100%. Nhưng về mẫu mã và công nghệ thì sẽ là đời cũ và giá bán ra sẽ bằng giá gốc hoặc giảm đôi chút.

Như vậy chúng ta có thể thấy được nguồn cung của dòng máy tời thanh lý sẽ đến từ 2 nguồn chính trên đây. Để có thể nhận diện được và có thể cân nhắc cho sự lựa chọn của mình.

Thanh lý máy tời xây dựng
Thanh lý máy tời xây dựng

Những ưu và nhược điểm khi mua máy tời thanh lý:

Ưu điểm của máy tời thanh lý:

+ Gía thành rẻ chỉ bằng 1/2 mua máy tời mới: Dù bạn mua máy tời nội địa hay máy tời xả kho, máy tời cũ bán lại. Thì chúng luôn có mức giá chỉ bằng 1/2 máy mới. Hoặc giảm một phần giá ban đầu. Vì vậy bạn có thể mua được sản phẩm máy tời mình cần sử dụng vẫn đáp ứng được nhu cầu. Mà chỉ phải chi trả với mức phí thấp nhất.

+ Tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả an toàn cho công việc: Với chi phí thuê nhân công để vận chuyển vật nặng lên xuống. Được đánh giá là kém hiệu quả và không đảm bảo an toàn. Trong khi đó với chiếc máy tời điện mini chỉ có giá vài triệu hay tời kéo mặt đất chỉ có giá trên 10 triệu. Bạn có thể sử dụng từ năm này qua năm khác. Từ tháng này qua tháng khác và vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nhược điểm của máy tời thanh lý:

+ Nếu như ở trên nó giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Thì ở dưới này người dùng phải nhìn nhận một thực tế. Máy tời mua cũ, mua thanh lý sẽ không còn thời gian bảo hành. Nếu có thời gian bảo hành thì nó cũng sẽ chỉ còn bằng 1/2 thời gian bảo hành của máy mới.

+ Bạn không thể biết chắc chắn 100% lý do chủ cũ bán nó đi. Trừ khi bạn mua sản phẩm từ người thân, từ những địa chỉ uy tín mà bạn biết trước đó. Cho nên rủi ro về hỏng hóc, chi phí sửa chữa sẽ có nguy cơ xuất hiện. Nếu như trước đó vì máy tời hay hỏng, phải sửa chữa nhiều nên chủ cũ bán đi.

+ Tuổi thọ của máy tời sẽ không được lâu bền bằng máy mới. Bởi nó đã có quá trình hoạt động và chịu tác động trong nhiều năm sử dụng.

Những ưu và nhược điểm khi mua máy tời mới 100 %

Những ưu điểm khi mua máy tời mới 100%

+ Máy mới 100% chưa qua sử dụng. Đảm bảo sản phẩm được sản xuất đời mới nhất, công nghệ mới nhất.

+ Sản phẩm mới có nghĩa các chế độ bảo hành, hỗ trợ sau mua hàng luôn còn đầy đủ 100%. Bạn sẽ được mua máy tời bảo hành 1 đổi 1 nếu máy tời có lỗi hỏng hóc về mặt kỹ thuật từ khâu sản xuất.

Những nhược điểm khi mua máy tời mới 100%:

+ Gía thành cao, người dùng phải đầu tư một khoản tiền gấp đôi máy tời cũ trên đây.

Máy tời xây dựng là gì?

Máy tời xây dựng được định nghĩa đơn giản là dòng máy móc thiết bị trong ngành xây dựng.  Với công năng nâng hạ vật nặng lên xuống để đảm bảo hiệu quả công việc và giảm chi phí thuê nhân công.

Máy tời xây dựng hiện nay xuất hiện ở mọi công trình, công trường xây dựng và thi công. Để đáp ứng các hạ mục công việc nâng đỡ, bốc dỡ hàng hóa vật nặng. Bạn có thể dễ dàng mua máy tời xây dựng ở các cửa hàng vật liệu xây dựng hay cửa hàng máy công trình. Ngoài ra bạn còn có thể tìm mua trên các website trực tuyến tại mayxaydungtruongphat.com

Thanh lý máy tời xây dựng
Thanh lý máy tời xây dựng

Phân loại máy tời xây dựng có trên thị trường:

– Phân loại máy tời theo số tang cuốn: Có máy tời một tang và máy tời nhiều tang.

– Phân loại máy tời theo nguồn dẫn động lực:  Có máy tời điện, máy tời cơ khí và máy tời thủy lực.

– Phân loại máy tời theo công dụng thì có 3 loại: máy tời nâng, máy tời kéo và tời cơ cấu quay. Trong đó chỉ có tời kéo mặt đất và tời nâng hay còn gọi là tời điện mini. Được sử dụng rất phổ biến.

– Phân loại máy tời theo nguồn dẫn động. Thì gồm có 2 loại là tời quay tay và tời máy kéo. Trong đó máy tời kéo được sử dụng phổ biến hơn

– Phân loại theo tốc độ của máy tời thì có 3 loại: Máy tời một tốc, máy tời nhiều tốc và máy tời đảo chiều.

– Phân loại theo chính nguồn năng lượng máy tời tiêu thụ để  hoạt động: Có 2 loại là máy tời 1 phase và máy tời 3 phase.

Tìm hiểu về máy tời điện mini dùng điện 1 phase

Tời điện mini hay còn gọi là máy tời điện. Đây là dòng máy tời được sử dụng rất phổ biến trong ngày xây dựng. Với mẫu mã đa dạng. Máy có thể nâng hạ vật từ dưới 50 kg lên 2 tấn. Tùy trọng tải của máy tời nên người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Máy tời điện mini có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển máy có thể lắp đặt dưới mặt đất hay trên cao đều được. Một ưu điểm nữa là máy sử dụng nguồn điện 1 phase. Cho nên người dùng có thể lắp đặt kết nối với nguồn điện dân dụng bất cứ khi nào cần sử dụng. Không phải đi nguồn điện riêng như máy tời kéo mặt đất 3 phase.

Video giới thiệu về máy tời điện mini:

Các trọng tải máy tời 150kg, máy tời 200kg, máy tời 500kg…..máy tời 200kg…

Bảng giá tời điện mini mới nhất năm 2020

Tìm hiểu về máy tời kéo mặt đất dùng điện 3 phase

Máy tời kéo mặt đất hiện nay được trang bị ở mọi công trình xây dựng. Máy có độ bền cao, khả năng chịu lực chịu va đập tốt. Máy có các trọng tải nâng hạ từ dưới 1 tấn – 10 tấn. Cùng chiều dài cáp tải đến 200m.  Căn cứ theo mục đích, tải trọng của vật cần nâng hạ. Mà người dùng có thể đầu tư và sử dụng theo nhu cầu.

Máy tời được lắp cố định ở mặt đất khi hoạt động. Bên cạnh đó máy tời còn sử dụng nguồn điện 3 phase nên luôn cần đi đường điện riêng cho máy. Vì vậy khi mua máy tời mặt đất bạn cần lưu ý vấn đề này.

Video thực tế hoạt động của máy tời kéo mặt đất

Bảng giá tời kéo mặt đất chính hãng

Bảng giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Tham khảo top 3 tời kéo mặt đất bán chạy nhất năm 2020

Với doanh số bán ra năm 2020 của tời kéo mặt đất 8 tấn tăng gấp 50 lần so với năm 2019. Năm 2020 được xem là năm của tời kéo mặt đất JM 8 tấn và JK 8 tấn.

Tời kéo mặt đất JM8-10m/phút

Không chịu thua tời kéo 8 tấn, Tời kéo JK 5 – 5 tấn cũng nhanh chóng lọt vào top 3 sản phẩm bán chạy nhất năm. Với doanh số bán ra và số lượng hàng nhập về liên tục.

Tời kéo mặt đất JK5-22m/phút

Luôn dẫn đầu top đầu trong năm 2019 đến năm 2020 tời kéo mặt đất JK2 – 2 tấn tiếp tục có doanh thu lớn cho Trường Phát. Vẫn chiếm chọn vị trí sản phẩm bán chạy nhất năm.

Tời kéo mặt đất JK2-22 m/phút

Những lưu ý khi mua  máy tời xây dựng cũ.

– Thực tế thì chúng ta sẽ không dễ dàng gì khi mua được những sản phẩm cũ bán thanh lý có chất lượng tốt.

– Khi bạn mua máy tời thanh lý từ bên thứ ba, không uy tín. Thì sẽ không đảm bảo có là hàng chính hãng và độ bền của sản phẩm.

– Bạn sẽ dễ mua phải những loại máy tời hàng giả, sản phẩm kém chất lượng được bán thanh lý

Vì vậy khi mua máy tời xây dựng thanh lý bạn cần cân nhắc: 

  • Tìm địa chỉ cung cấp máy tời uy tín, chỉ mua máy tời xây dựng tại địa chỉ đã có nhiều khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm của họ.
  • Tìm hiểu quá trình sử dụng, lịch sử của máy tời trước đó, nhờ người có kinh nghiệm xem mua máy và thử nghiệm trước về hiệu quả và quy trình công suất máy.
  • Cần có phép toán, tính toán so sánh về mức giá thành để có thể mua và chọn loại máy ổn định nhất, chất lượng tốt nhất.
Thanh lý máy tời xây dựng
Thanh lý máy tời xây dựng

Tổng kho máy tời xây dựng – công ty sản xuất máy trộn bê tông lớn nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tạ. Trường Phát Gruop với trên 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu – cung ứng thiết bị nâng hạ cụ thể như: Máy tời điện mini, tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện, pa lăng xích: Pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, lắc tay….

Chúng tôi luôn sẵn hàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng theo các hình thức online và trực tiếp. Hãy liên hệ và gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần qua hệ thống hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386. để được Trường Phát Gruop cung cấp bảng giá, thông số và các chính sách bán hàng ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386