Mua tời kéo mặt đất JK-JM 1 tấn, 2 tấn – 10 tấn từ tổng kho chính hãng, giá rẻ

Tời kéo mặt đất một giải pháp nâng hạ vật nặng đang được rất nhiều ngành nghề sử dụng. Với hiệu quả và công dụng của dòng thiết bị nâng hạ này đem đến. Nó khiến bạn muốn đầu tư một chiếc để phục vụ cho công trình của mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay thôi.

Mua tời kéo mặt đất JK-JM 1 tấn, 2 tấn – 10 tấn từ tổng kho chính hãng, giá rẻ. Cam kết cung cấp sản phẩm tời kéo mặt đất được nhập khẩu 100%. Sản phẩm mới new 100% có hóa đơn, chứng từ bảo hành mua mới đổi mới khi có lỗi trong thời gian bảo hành.

Địa chỉ bán tời kéo mặt đất giá rẻ chính hãng

Tời kéo mặt đất là gì? ứng dụng trong thực tế rao sao?

Tời kéo mặt đất được hiểu rất đơn giản là chiếc máy tời được lắp đặt dưới mặt đất. Còn dây cáp tải của tời kéo thì có thể vươn ra rất là xa và dài để nâng hạ vật nặng từ trên cao và từ xa.

Ứng dụng tời kéo mặt đất trong thực tế: Bạn có thể thấy tời kéo làm việc ở rất nhiều nơi, nhiều ngành nghề. Đây là thiết bị khá là thông dụng và xuất hiện nhiều ở các công trình xây dựng dân dụng. Nên không có người thợ xây dựng nào không biết đến dòng máy này. Ngoài ra máy tời kéo mặt đất còn được sử dụng tại các kho hàng, xưởng gỗ, các công trình sửa chữa đóng tàu thuyền, các kho hầm mỏ….

Với mỗi ngành nghề thì tời kéo mặt đất lại có ứng dụng và hiệu quả khác nhau. Nhưng tịu chung lại mục đích cuối cùng của dòng thiết bị này đó chính là mang đến hiệu quả thực sự. Với mức chi phí bạn bỏ ra thì máy tời mang đến hiệu quả và chất lượng năng suất lao động gấp nhiều lần.

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Tời kéo mặt đất tốt nhất hiện nay của thương hiệu nào? giá bán ra sao?

 • Tời kéo mặt đất do Trường Phát Gruop nhập khẩu đến từ thương hiệu Fengxi. Đây là một thương hiệu tời kéo mặt đất nổi tiếng của Trung Quốc đã xuất hiện từ lâu đời và được cả thế giới sử dụng.
 • Năm 2019 tời kéo mặt đất thương hiệu Fengxi đã cán mốc 3 triệu sản phẩm bán ra. Năm 2020 tuy là năm có nhiều biến động về dịch bệnh Co-vid 19 nhưng theo thống kê của tập đoàn Fengxi trong báo cáo cuối năm 2020. Tổng sản phẩm máy tời kéo JK – JM bán ra và xuất khẩu cho các nước đạt 4,5 triệu sản phẩm.

Gía bán tời kéo mặt đất:

 • Tời kéo JK 1 – 22m/phút: 11.500.000đ
 • Tời kéo JK 1- 16m/phút: 16.500.000đ
 • Tời kéo JK 0,5 – 16m/phút: 15.000.000đ
 • Tời kéo JK 2- 22m/phút : 20.100.000đ
 • Tời kéo JK 3- 22m/phút: 35. 450.000đ
 • Lưu ý sản phẩm chưa có thuế VAT (xem thêm giá với các tải trọng khác trong bảng báo giá dưới đây).

Bảng giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Những dòng máy tời kéo mặt đất nào đang được sử dụng phổ biến

 • Tời kéo mặt đất hiện nay được sử dụng phổ biến với 2 phiên bản: Tời kéo mặt đất tốc độ nhanh JK và tời kéo tốc độ chậm JM.
 • Về cơ bản 2 dòng tời kéo này đều được sản xuất bởi 1 thương hiệu Fengxi. Cấu tạo không có mấy khác biệt. Chỉ hướng đến mục đích đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng trong các hạ mục nâng hạ khác nhau.
Mua tời kéo mặt đất JK-JM chính hãng
Mua tời kéo mặt đất JK-JM chính hãng

So sánh tời kéo tốc độ nhanh và tời kéo tốc độ chậm

Thông tin về sản phẩm Tời kéo tốc độ nhanh JK Tời kéo tốc độ chậm JM
Cấu tạo chung của tời kéo JK – JM • Bộ phận tang cuốn cáp

• Bộ phân hộp giảm tốc

• Bộ phận cáp tời.

• Bộ phận thiết bị truyền lực: động cơ trong đó có động cơ đốt trong và động cơ thủy lực,…

• Phanh an toàn của máy tời:Có bao gồm phanh tự hãm, phanh thủy lực phanh tay cuối cùng là phanh điện tử,…

• Bộ điều khiển máy tời.

• Bộ lý hợp của máy tời.

Tốc độ nâng hạ Tốc độ từ 12m/phút – 50m/ phút. Thiết kế công xuất trên từng máy xem chi tiết tại đây Tốc độ 9m/ phút – 15m/ phút. Thiết kế theo máy xem chi tiết tại đây
Ứng dụng Ngành nghề, lĩnh vực vật nặng không dễ vỡ Ngành nghề, lĩnh vực vật nặng dễ vỡ
Phạm vi ứng dụng Công trình xây dựng, nhà xưởng, kho bãi, bến cảng, hộ gia đình, ứng dụng đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu
Thương hiệu Fengxi
Gía bán Theo tải trọng nâng hạ và có mức giá JK – JM như nhau xem giá chi tiết tại đây
Mua tời kéo mặt đất JK-JM chính hãng
Mua tời kéo mặt đất JK-JM chính hãng

Tại sao nên sử dụng tời kéo mặt đất?

Thứ nhất: Máy móc do con người tạo ra để thay thế sức lao động thủ công. Để mang đến năng suất, hiệu quả, giảm chi phí và đảm bảo an toàn.

Thứ hai: Thiết bị nâng hạ đưa vật nặng lên, hạ xuống nhanh chóng. Đó chính là quy trình mang đến bước cải tiến cuộc cách mạng công nghiệp và đẩy mạnh phát triển kinh tế.

 • Vào những năm 90 khi đó nền kinh tế của Việt Nam còn đang ở ngưỡng kém phát triển. Nông nghiệp và lao động thủ công chiếm tới hơn 50%. Tất nhiên các quy trình nâng hạ vật nặng diễn ra chủ yếu bằng sức người.
 • Với nền khoa học công nghệ phát triển, máy móc hiện đại ra đời. Chúng ta được tận dụng những thiết bị hiện đại nhất để nâng cao năng suất lao động. Cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả lao động.
 • Để nâng hạ những vật nặng có tải trọng lớn. Nếu không có máy móc chúng ta sẽ phải huy động rất nhiều người. Nhưng nhiều người cũng không thể di chuyển được vật nặng nhanh chóng, hiệu quả. Chính vì vậy tời kéo mặt đất được xem là giải pháp cực kỳ cần thiết.
Mua tời kéo mặt đất JK-JM chính hãng
Mua tời kéo mặt đất JK-JM chính hãng

Hướng dẫn quy trình sử dụng tời kéo mặt đất JK – JM chuẩn an toàn:

Máy tời kéo mặt đất còn được gọi với cái tên là máy tời xây dựng. Khi hoạt động máy sẽ được đặt cố định dưới  mặt đất. Dòng máy tời kéo đặt mặt đất thương hiệu Fengxi. Được thiết kế bao gồm một sản phẩm có nhiều cấp tốc độ. Với 2 dòng máy tời JK – JM đều hoạt động dựa vào nguồn điện 3 phase. Trong đó tốc độ chậm 9m/phút. Còn ở mức tốc độ bình thường – 17m/phút và sản phẩm có tốc độ nhanh – 22m/ phút, nhanh nhất là 50m/phút.

Việc mua được máy tời là khâu đầu tiên cũng khá quan trọng. Nhưng quá trình sử dụng máy tời sao cho hiệu quả chất lượng nhất. Thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Vì vậy Trường Phát Gruop xin được chia sẻ chi tiết những lưu ý hay chính là quy trình sử dụng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho công việc nhất dưới đây:

a. Người vận hành máy tời phải nắm rõ – ghi nhớ hướng dẫn vận hành:

Bất cẩn trong  nghề nào cũng có rủi ro cho nghề đó. Vì vậy với người điều khiển máy tời cần phải nắm rõ những yếu tố cơ bản khi vận hành máy tời.

Bởi trước tiên là bảo vệ an toàn cho chính  mình sau là đến những người xung quanh. Chỉ những người đã nắm rõ quy trình vận hành máy. Trước đó đã được làm và tập rượt nhiều lượt nâng hạ không có tải trọng hoặc tải trọng nhỏ. Luôn ghi nhớ hướng dẫn sử dụng và các thông số quy định tải trọng được nâng hạ đối với máy tời do mình vận hành.

b. Cố định máy tời chắc chắn  – điều chỉnh ngưỡng dừng của tời kéo mặt đất JK – JM chuẩn an toàn

 • Cố định máy tời thật chắc chắn tại vị trí an toàn, tiện lợi nhất. Để đảm bảo máy không bị lật, đổ khi nâng hạ.
 • Điều chỉnh ngưỡng dừng an toàn và giới hạn trên và dưới của máy tời trước khi nâng vật nặng.

c. Kiểm tra tình trạng phanh của máy tời trước khi hoạt động

 • Luôn đảm bảo chậm nhưng chắc đó là kiểm tra máy tời thật kỹ để đảm bảo an toàn trước khi làm việc. Xác nhận, kiểm tra để đảm bảo rằng tình trạng phanh của máy tời là đáng tin cậy nhất trước khi vận hành.
 • Tời kéo mặt đất là dòng thiết bị nâng hạ được trang bị 2 loại phanh chính là phanh từ và bộ phận phanh thủy lực. Trong đó loại phanh thủy lực được thiết kế để có độ an toàn trong quá trình nâng hạ. Đây là bộ phận đóng vai trò chính đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cho người vận hành. Bởi vậy chúng ta luôn cần phải kiểm tra để đảm bảo hiệu quả trước khi vận hành máy.

d. Kiểm tra xem bộ phận dây cáp máy tời

 • Trước khi vận hành bạn luôn cần phải kiểm tra dây cáp, để đảm bảo dây cáp không bị xoắn, đứt, gãy.
 • Kiểm tra và đảm bảo xử lý kịp thời những dấu hiệu nguy hiểm cho quá trình sử dụng như biến dạng uốn, gãy và biến dạng dây cáp bị ăn mòn…
 • Với dây cáp bị ăn mòn quá mức độ. Thì cần phải thay thế ngay, không được chắp nồi. Để luôn đảm bảo an toàn không vượt quá các yêu cầu quy định sử dụng máy tời.

Khi kiểm tra máy tời trước khi làm việc nếu xuất hiện các tình trạng sảy ra có lỗi dây cáp như nêu trên. Thì luôn phải đảm bảo dừng hoạt động để xử lý sự cố, đảm bảo an toàn hoạt động.

e. Kiểm tra điện trở kết nối với máy tời trước khi kết nối sử dụng

Luôn đảm bảo nguồn điện ổn định. Cũng như kiểm tra các bộ phận cần thiết liên quan đến nguồn điện. Để đảm bảo tiếp đất an toàn và không có dấu hiệu rò rỉ điện hay chập chờn khi kết nối nguồn điện.

f. Tuyệt đối không sử dụng máy tời để nâng người.

Luôn đảm bảo sử dụng máy tời an toàn, hiệu quả và máy tời được thiết kế để nâng hạ vật. Không dùng để nâng hạ người. Vì vậy không trèo, ngồi lên các vật có tải trọng nặng để được nâng lên cao. Cũng như tuyệt đối không bao giờ được sử dụng máy tời kéo mặt đất để làm thang nâng chở người.

g. Không được nâng vật chưa xác định tải trọng – vật nặng vượt quá tải định mức của tời kéo mặt đất.

Với các dòng thiết bị nâng hạ dù có tải trọng lớn đến 10 tấn hay 20 tấn. Nhưng chúng luôn được thiết kế có giới hạn định mức. Vì vậy luôn lưu và nhớ. Bạn đang sử dụng chiếc máy tời 1 tấn thì chỉ nâng vật nặng nhỏ hoặc bằng 1 tấn. Không nâng vật vượt quá định mức đã được quy định.

Bởi việc làm đúng định mức nâng hạ quy định sẽ giúp bảo vệ độ bền cho máy tời. Cũng như đảm bảo an toàn nâng hạ và mang đến năng suất, chất lượng, hiệu quả nhất.

h. Cảnh báo khu vực nguy hiểm không đi lại, làm việc gần máy tời đang nâng hạ

Gần khu vực máy tời làm việc luôn có biển cảnh báo khu vực nguy hiểm. Nơi máy tời làm việc không được phép lại gần nguy hiểm. Luôn đảm bảo không đi lại, hoạt động dưới tầm nâng hạ của máy tời. Chặn lối đi và không cho người qua lại, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình máy tời hoạt động .

Mua tời kéo mặt đất JK-JM chính hãng
Mua tời kéo mặt đất JK-JM chính hãng

Những lưu ý để mua tời kéo mặt đất JK-JM chuẩn nhu cầu

Máy tời kéo mặt đất có tải trọng, tốc độ nâng hạ và dây cáp tải dài ngắn khác nhau được thiết kế theo máy. Vì vậy trước khi mua luôn cần phải xác định được mình cần mua máy tời có tải trọng và tốc độ như thế nào.  Khi bạn đang tìm hiểu để cân nhắc mua máy tời ở đâu? có tải trọng như thế nào thì xem tham khảo những lưu ý dưới đây nhé.

Gía tời kéo mặt đất 2 tấn chính hãng, giá rẻ

a. Tải trọng của máy tời để sử dụng nâng hạ

 • Tời kéo mặt đất có nhiều tải trọng nâng hạ lớn nhỏ khác nhau. Gía bán cũng được tăng theo tải trọng.  Để đáp ứng nhu cầu xem mua và để khách hàng lựa chọn.
 • Tải trọng nâng hạ của máy tời sẽ thiết kế như máy 0,5 tấn, máy tời 1 tấn đến 10 tấn. Như vậy nếu bạn đang có vật nặng lớn nhất cần nâng là 0,9 tấn. Thì nên chọn máy tời 1 tấn là hợp lý nhất. Không chọn máy tời nhỏ hơn vật nặng cần nâng. Bởi hoạt động quá tải cũng giống như bạn làm việc quá sức. Sẽ không có hiệu quả cao khi sử dụng lâu dài.
 • Với 2 tốc độ làm việc và nâng hạ tốc nhanh 22m/ phút  – 50m/phút. Còn với tốc chậm 9 mét/ phút đến 15 m/ phút. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn và sử dụng rất linh theo loại hạ mục hàng hóa cần nâng.

b. Địa chỉ bán uy tín:

Máy tời kéo mặt đất  hiện nay được bán ở nhiều địa chỉ khác nhau. Vừa giúp khách hàng dễ mua hơn, không phải đi xa mua như trước đây. Nhưng cũng cần lưu ý tìm hiểu về địa chỉ bạn định mua. Bởi với các công ty, địa chỉ bán hàng không uy tín họ sẽ thực hiện mua đoạn bán đứt. Lừa được khách hàng nào hay khách hàng đó. Bán xong sẽ không được ché độ bảo hành, hỗ trợ uy tín.

Tời kéo mặt đất cũng là dòng thiết bị có động cơ điện tử. Do đó bạn cần phải đảm bảo máy tời hoạt động nếu có hỏng hóc được bảo hành chính hãng. Cũng như hỗ trợ sử dụng tốt nhất. Trường Phát Gruop với 10 năm là tổng kho, đại diện chính hãng của thương hiệu Fengxi tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất – ưu đãi – chỉnh sách sau bán hàng uy tín nhất.

Gía tời kéo mặt đất 1 tấn chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ mua tời kéo mặt đất JK-JM 1 tấn – 10 tấn chính hãng, giá rẻ – uy tín

Trên thị trường mua tời kéo trực tiếp hay mua trực tuyến qua các website. Khách hàng sẽ được tiếp xúc với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách hàng cần hướng đến các địa chỉ cung cấp sản phẩm đầy đủ các tiêu chí sau:

– Trường Phát cung cấp tời kéo có đầy đủ hóa đơn, giấy bảo hành và có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cùng chất lượng CO, CQ đầy đủ, đảm bảo 100% hàng chính hãng, bảo hành chính hãng.

– Mức độ tin cậy – uy tín với từng khách hàng với cam kết: Hoạt động uy tín, lâu năm, hợp tác với nhiều công ty doanh nghiệp lớn. Đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

– Chính sách bán hàng trước và sau như một. Luôn bán giá tốt nhất. Cùng các chính sách bảo hành uy tín, hỗ trợ sử dụng bảo dưỡng, sửa chữa tốt nhất cho mọi khách hàng.

– Đảm bảo cung cấp, tư vấn sửa chữa thay thế các linh phụ kiện khi máy tời sau nhiều năm sử dụng. Có dấu hiệu hỏng hóc và cần thay thế động cơ, phanh, dây cáp mới…

Tổng kho pa lăng cáp điện 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 20 tân nâng hạ 6m, 9m,12m,24m,30m

Thông tin liên hệ:

Ngoài tời kéo mặt đất Trường Phát Gruop còn là tổng kho của Pa lăng cáp điện Huyndai, Kg, Hitachi, pa lăng xích điện. Trường Phát Gruop còn là công ty sản xuất và cung cấp trực tiếp máy trộn bê tông tự hành, tự do chính hãng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua sản phẩm giá tốt nhất ngay hôm nay.

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: mayxaydungtruongphat.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386