Máy trộn vữa bê tông giá rẻ

Máy trộn vữa bê tông giá rẻ được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại với 100% nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Máy trộn vữa bê tông giá rẻ – máy trộn bê tông giá rẻ là loại máy dùng trong xây dựng. Dùng để trộn hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia. Để tạo ra hỗn hợp vữa bê tông xi măng. Nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng.  

Máy trộn vữa bê tông giá rẻ
Máy trộn vữa bê tông giá rẻ

Phân loại máy trộn vữa giá rẻ:

Máy trộn bê tông hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường khách hàng đa dạng. Cho nên Trường Phát đã ứng dụng và nghiên cứu sản xuất ra rất nhiều mẫu máy trộn. Để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của quý khách hàng gần xa.

Để hiểu hơn về máy trộn bê tông và các phương thức nhận diện các dòng máy trộn bê tông có trên thị trường quý khách hàng có thể tham khảo bài viết cụ thể của chúng tôi dưới đây.

1. Theo phương pháp trộn bê tông:

– Theo phương pháp trộn chứa. Thì máy trộn bê tông được chia ra 2 loại là máy trộn tự do và máy trộn cưỡng bức.

– Máy trộn bê tông tự do: Máy trộn bê tông tự  do được thiết kế với cánh trộn được gắn trực tiếp và thùng trộn. Khi thùng trộn quay các cánh trộn sẽ quay theo. Để nâng một phần các cốt liệu lên cao. Sau đó rơi tự do xuống dưới thùng trộn. Cứ như vậy để trộn đều hỗn hợp vữa bê tông với nhau tạo thành hỗn hợp vữa bê tông. Máy trộn bê tông tự do là loại máy này có cấu tạo đơn giản. Máy tiêu hao năng lượng ít. Phù hợp nhu cầu sử dụng tại các công trình xây dựng dân dụng.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức: Loại máy trộn bê tông này có thùng trộn cố định còn trục trộn được lắp trên cánh trộn. Khi trục trộn máy quan sẽ khuấy đền hỗn hợp các phối liệu bê tông. Máy trộn cưỡng bức có ưu điểm là trộn nhanh. Với chất lượng trộn tốt hơn loại trộn tư do. Nhưng máy trộn cưỡng bức có cấu tạo phức tạp. Cũng như tiêu hao năng lượng lớn khi hoạt động. Cho nên máy thường được sử dụng để trộn các loại bê tông có yêu cầu cao về mặt chất lượng.

– Hiện nay dòng máy trộn bê tông cưỡng bức thì được sản xuất làm 2 mẫu một mẫu cố định. Một mẫu được gọi là máy trộn bê tông tự hành. Máy được cải tiến từ dòng máy trộn bê tông cưỡng bức có thể di chuyển được và đang được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam.

Máy trộn vữa bê tông giá rẻ
Máy trộn vữa bê tông giá rẻ

2.  Phân loại máy trộn vữa giá rẻ  theo phương pháp đổ bê tông:

– Theo cách phân loại này thì máy trộn được chia ra 4 loại máy trộn. Với những phương pháp đổ bê tông khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng.

– Loại đổ bê tông bằng cách lật nghiêng thùng: Sau khi trộn chứa xong thì để lấy vữa bê tông ra ngoài bằng cách lật nghiêng thùng trộn

– Loại trộn bê tông bằng máng dỡ liệu. Máng dỡ liệu này sẽ thực hiện chuyển dần cốt liệu vữa bê tông ra ngoài khi vực cần đổ bê tông.

–  Loại máy trộn đổ bê tông qua đáy thùng.

– Loại máy trộn đổ bê tông bằng cách lật úp thùng ngược lại.

3. Phân loại máy trộn vữa bê tông giá rẻ  theo tính di động và tính cố định:

– Máy trộn bê tông di động là dòng máy trộn bê tông có tính linh hoạt cao. Máy được thiết kế tích hợp đầu xe tải và bồn trộn phía sau hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành.

– Máy trộn bê tông cố định hay máy trộn bê tông tự do. Là dòng máy trộn không có khả năng di chuyển tự hành. Máy chỉ có thể di chuyển dựa trên các phương tiện di chuyển chuyên dụng.

>> xem thêm: Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn vữa bê tông giá rẻ
Máy trộn vữa bê tông giá rẻ

Các dạng vữa trộn bê tông chính:

– Hỗn hợp vữa bê tông xi măng dạng hạt: Đây là dạng các cốt liệu cứng dạng hạt như đá sỏi, cát, xi măng và nước. Các hỗn hợp vữa bê tông  này được trộn đều với nhau gọi là bê tông xi măng.

– Dạng thứ 2 là bê tông xi măng dạng mịn: Đây là dòng vữa bê tông do các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng. Được trộn với nước để tạo thành hỗn hợp vữa xây, vữa chát.

– Để trộn một hỗn hợp vữa bê tông chất lượng, đúng tiêu chuẩn. Thì các phối liệu bê tông phải được trộn đều với nhau theo tỷ lệ nhất định. Để vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công và có những mẻ vữa trộn nhanh nhất. Thì hiện nay các chủ thầu xây dựng đa số đều chọn mua máy trộn để sử dụng thay cho hình thức trộn thủ công hiệu quả thấp.

– Ngày nay các công trình xây dựng chủ yếu sử dụng bê tông xi măng dạng hạt.  Vì cốt liệu này có độ bền bỉ cao, khả năng chống cháy nổ và tạo ra kết cấu công trình có tính thẩm mỹ cao. Nên dạng vữa bê tông này được sử dụng rộng rãi. Cũng như có tính vĩnh cửu cao cho các hạng mục như cầu cống, đường bê tông, dầm móng nhà ….

>>xemthêm: Máy trộn bê tông tự do

Máy trộn vữa bê tông giá rẻ
Máy trộn vữa bê tông giá rẻ

Địa chỉ bán máy trộn vữa bê tông giá rẻ tại nhà máy sản xuất: 

– Công ty sản xuất máy trộn bê tông tự hành lớn nhất Việt Nam: Với dây chuyền sản xuất máy trộn lớn nhất quy mô hiện đại nhất. Với dây chuyền máy trộn tự động đến 50%. Trường Phát luôn sẵn sàng nhận sản xuất máy trộn theo nhu cầu đặt hàng. 

– Máy trộn giá rẻ nhất: Tại sao trường phát Gruop lại có máy trộn bê tông giá rẻ. Bởi vì chúng tôi chú trọng từ khâu sản xuất ra sản phẩm để bán. Bên cạnh đó chúng tôi chú trọng thị trường online. Đây vừa là thế mạnh vừa tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và thuê nhân công. Cho nên đến với Trường Phát Gruop quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá rẻ và chất lượng máy trộn tốt nhất.

– Cam kết máy trộn uy tín – bảo hành chính hãng: Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát luôn hướng đến chế độ sản phẩm chất lượng uy tín.  Chế độ hỗ trợ chọn đời thay thế linh phụ kiện máy trộn theo nhu cầu. Qúy khách hàng có nhu cầu xem giá, khảo sát giá, mua máy trộn.  Vui lòng liên hệ qua hotline 09 77 372 386 Trường Phát rất vinh hạnh khi đươc phục vụ quý khách. Ngoài hình thức xem mua qua website. Qúy khách có thể đến địa chỉ VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Để được trực tiếp xem mua máy trộn chính hàn của Trường Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386