Phân loại máy trộn bê tông

Phân loại máy trộn bê tông. Bai viết về phân loại máy trộn dưới đây. Sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về máy trộn bê tông cũng như biết cách phân biệt máy trộn bê tông.

Phân loại máy trộn bê tông
Phân loại máy trộn bê tông

Phân loại máy trộn bê tông chính hãng. Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát. Không chỉ là công ty chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy trộn bê tông chính hãng. Chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, cung cấp tới quý khách hàng những nội dung thông tin hữu ích. giúp quý khách hàng chọn được dòng máy trộn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với nguồn vốn đầu tư.

Phân loại máy trộn bê tông, những dòng máy trộn bê tông hiện hành. Trên thị trường hiện đang lưu hành 3 dòng máy trộn mà không phải khách hàng nào cũng am hiểu về chúng. Các dòng máy trộn bê tông phổ biến hiện nay bao gồm: Máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông tự hành và máy trộn cưỡng bức. Vậy làm cách nào để phân biệt và nhận diện 3 dòng máy trộn này.

Phân loại máy trộn bê tông
Phân loại máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông được hiểu là dòng máy giúp trộn hỗn hợp nguyên vật liệu xây dựng. Để tạo ra được thành phẩm bê tông chất lượng được trộn đều. Giúp làm tăng năng xuất lao động, giảm sức lao động thủ công cho con người.

– Máy trộn bê tông đang góp phần mang đến những công trình xây dựng hoàn hảo. Giải phóng sức lao động thủ công cho con người.

– Máy trộn bê tông xây dựng ngày càng khẳng định vị trí. Chúng góp phần tạo ra sản phẩm bê tông có kết cấu vững chắc, có độ bền cao . Những sản phẩm bê tông có khả năng chống cháy và dạn nứt.

– Máy trộn bê tông đnag thực sự rất hữu ích và cần thiết cho ngành xây dựng. Các công trình xây dựng làm cầu đường, đường xá.. không thể thiếu máy trộn ưu việt này.

Phân loại máy trộn bê tông
Phân loại máy trộn bê tông

Phân loại máy trộn bê tông :

1. Máy trộn bê tông tự do.

– Máy trộn bê tông tự do hay máy trộn bê tông hình quả lê. Là dòng máy trộn được thiết kế với mô hình kích thước nhỏ. Máy có khả năng trộn hỗ hợp nguyên vật liệu vừa bê khối lượng nhỏ như: 1/2 bao xi măng hay 1 bao xi măng. Máy trộn bê tông tự do được sử dụng cho các công trình bê tông vừa và nhỏ.

– Máy trộn bê tông tự do hình quả lê với kích tước nhỏ gọn. Thuận tiện dễ dàng vận chuyển, di rời linh hoạt.

– May trộn bê tông hình quả lê hiện nay được thiết kế theo dung tích như: Máy trộn 200 lít, 350 lít, 450 lít hay 500 lit.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do được thiết kế theo 2 phương pháp trộn. Có thể là kiểu trộn nghiêng thùng hoặc thẳng đứng. Phương pháp đổ bê tông sau khi trộn là lật thùng.

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự do bao gồm:

1. Thùng trộn
2. Cánh trộn được gắn vào thùng trộn.
3. Đai đỡ thùng
4. Bánh răng bao thùng.
5. Thùng tiếp nước.
6. Phiếu tiếp liệu.
7. Con lăn
8. Bánh răng quay thùng.
9. Bộ truyền động đai.
10. Máng nạp đỡ.

2. Máy trộn bê tông tự hành.

– Máy trộn bê tông tự hành được biết đến là dòng máy trộn bê tông tự chế. Máy được cấu tạo và  thiết kế từ đầu xe tải chuyên dụng. Để tạo thành máy trộn bê tông lại vừa có khả vận chuyển bê tông tươi.

– Máy trộn bê tong tự hành được cấu tạo bao gồm một cái thùng hay còn gọi là bồn trộn. Có cánh khuấy được gắn trên khung gầm một xe tải.

– Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ diesel. Hiện nay đa số mẫu máy trộn bê tông tự hành được thiết kế tự nạp nguyên vật liệu. Chỉ cần 1 người điều khiển máy, còn lại sử dụng gầu xúc. Để cung cấp nguyên vật liệu trộn bê tông vào bồn.

Các loại máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành với công xuất từ 3 bao xi măng.

– Máy trộn bê tông tự hành với công xuất từ 6 bao xi măng.

– Máy trộn bê tông tự hành với công xuất từ 9 bao xi măng.

– Máy trộn bê tông tự hành với công xuất từ 12 bao xi măng.

3. Máy trộn bê tông cưỡng bức .

– Máy trộn bê tông cưỡng bức được thiết kế với cấu tạo máy đơn giản nhất. Trong 3 mẫu máy trộn bê tông. Dòng máy trộn này được thiết kể chủ yếu để sản xuất gạch bê tông không nung. Hay gạch bê tông nặng, bê tông trang trí.

– Một máy trộn bê tông cố định sử dụng động cơ điện. Hoặc đầu nổ Diesel. Thùng trộn của máy được thiết kế theo phương pháp trộn cưỡng bức. Để phối trộn các thành phần nguyên liệu bê tông.

Vai trò của máy trộn bê tông xây dựng:

– Máy trộn bê tông xây dựng mang đến giải pháp toàn diện cho ngành xây dựng hiện nay. Mọi công trình xây dựng đều cần đến máy trộn bê tông để tăng năng xuất lao động. Để tiết kiệm cho chi phí thuê nhân công. Để tăng chất lượng sản phẩm bê tông.

– Máy trộn bê tông cókhả năng trộn đều và liên tục. Khi các nguyên vật liệu xi măng, cát sỏi, nước được đưa vào bồn trộn, được trộn đều hơn. Cho ra sản phâm bê tông chất lượng tốt. Năng suất làm việc của máy trộn bê tông gấp nhiều lần sức người.

– Máy trộn bê tông đang phục vụ đắc lực và hiệu quả cho mọi công trình xây dựng. Từ những dự án cấp nhà nước. Đến các dự án xây dựng các khu đô thị, trung tâm thương mại. Cho đến xây dựng nhà dân cũng cần đến máy trộn bê tông.

Tư vấn mua và đặt chế tạo máy trộn bê tông theo nhu cầu 24h/24h:

Không chỉ bán máy trộn bê tông. Công ty Cổ phẩn và kỹ thuật máy Trường Phát còn nhận đặt và thiết kế máy trộn theo nhu cầu. Quý khách có nhu cầu mua. Đặt làm máy trộn bê tông theo nhu cầu. Hãy đến với chúng tôi. Trường Phát luôn sẵn sàng tư vấn 24h/24h. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Để được tư vấn miễn phí 24h trong ngày.

Rất hi vọng được trở thành đối tác của quý khách hàng trong một ngày gần đây nhất. Mọi sự lựa chọn tốt nhất sẽ mang đến giá trị tốt nhất. Trường Phát nhà phân phối máy trộn bê tông chính hãng số 1 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386