Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất

Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất. Để giúp quý khách hàng biết được đâu là dòng máy trộn được nhiều khách hàng mua và sử dụng nhất. Trường Phát xin được giới thiệu chi tiết với nội dung cụ thể dưới đây:

Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất
Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất

Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất là mẫu máy trộn nào? Tại sao nó lại được mua nhiều nhất? Máy trộn bê tông được sản xuất là để phục vụ nhu cầu trộn vữa bê tông. Tuy nhiên với nhiều kích thước cũng như khả năng trộn theo cấu tạo máy. Do đó có dòng máy lớn và dòng máy nhỏ. Mỗi dòng máy lại phù hợp với các công trình khác nhau….

Dòng máy trộn bê tông được mua nhiều nhất là dòng máy trộn được tính toán, thiết kế. Với công xuất không quá lớn không quá nhỏ. Phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng trộn vữa bê tông.  Trường Phát một trong những công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu chính hãng các dòng máy trộn chất lượng. Chũng tôi luôn cam kết về chất lượng là số 1.

Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất
Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất

 Định nghĩa máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông được hiểu đơn giản là loại trang thiết bị máy móc. Có khả năng trộn hỗn hợp nguyên vật liệu xây dựng xi măng, cát sỏi với nước. Để tạo ra được thành phẩm là vữa bê tông.

Vai trò của máy trộn bê tông:

– Máy trộn bê tông đang đóng góp to lớn cho ngành xây dựng. Nó có chức năng chính là khuấy trộn và đảo đều, nhuyễn các nguyên vật liệu đưa vào thùng trộn. Cho ra các thành phẩm vữa bê tông được trộn đều. Với độ bền, độ kết dính cao.

– Máy trộn bê tông được đánh giá là thành công cho ngành xây dựng. Không chỉ được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Mà hầu như tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng.

– Máy trộn bê tông được chế tạo và sản xuất. Giúp giảm sức lực lao động thủ công, tăng năng xuất lao động. Việc trộn vữa bê tông bằng tay của con người được thay thế bằng máy trộn. Tăng hiệu quả công việc và năng suất lao động. Cũng như tăng chất lượng bê tông.

– Máy trộn bê tông đang là lựa chọn số một của các công trình xây dựng. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công trộn vữ.  Mà hiệu quả năng xuất và chất lượng thành phẩm vữa bê tông luôn gấp nhiều lần.

 Giới thiệu về máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông tự do:

1. Định nghĩa về máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy được cấu tạo và thiết kế từ đầu xe tải chuyên dụng. Với sự kết hợp đầu xe tải và bồn trộn. Là cỗ máy có chức năng chính là trộn bê tông. Nhưng nó vừa có khả năng trộn bê tông lại vừa có khả năng di chuyển bê tông. Vận chuyển bê tông tươi từ nơi này đến nơi khác.

1.2. Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành:

− Hệ thống thiết kế cấu tạo chính của máy trộn vữa bê tông tự hành bao gôm. Cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn, gầu xúc.

− Hệ thống điều khiển chính của máy trộn tự hành được thiết gồm có. Vô lăng lái, các cần điều khiển tốc độ trộn tăng tốc hoặc trộn từ từ khi cần. Điều khiển để có thể đảo chiều trộn. Hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel.

− Cơ cấu di chuyển chính của máy trộn tự hành bao gồm. Khung gầm, bánh lốp, 2 bánh trước và 4 bánh sau.

– Máy trộn bê tông tự hành do Trường Phát sản xuất. Hiện đang được thiết kế thành nhiều mẫu. Để đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng. Như máy trộn 3 bao xi măng, máy trộn 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng.

Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất
Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất

1.3 Các mẫu máy trộn bê tông tự hành:

1. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn.

2. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng/ 1 mẻ trộn.

3. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái.

4. Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 2 cầu có trợ lực lái.

5. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu.

6. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng.

7. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng.

8. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu có trợ lực lái.

2. Máy trộn bê tông tự do:

Máy trộn bê tông tự do được định nghĩa đơn giản. Là dòng máy trộn bê tông có cấu tạo và thiết kế với cánh trộn. Được gắn trực tiếp vào thùng trộn. Khi vận hành máy thì thùng trộn quay. Cũng đồng nghĩa với cánh trộn cũng quay theo. Để nâng các cốt nguyên vật liệu lên trên cao. Rồi lại được thả rơi tự do xuống phía dưới. Với trình tự cứ lặp đi lặp lại, liên tục nhiều lần như thế khoảng 10 phút. Để cho ra thành phẩm là hỗn hợp vữa bê tông được trộn đều.

2.1 Cấu tạo máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do hiện đang được thiết kế với các mẫu: Máy trộn 250 lít, 300 lít, 350 lít, 400 lít, 500 lít.. Phù hợp với các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Các công trình xây dựng nhà dân dụng hiện nay, hay các công trình phụ…

– Máy trộn bê tông tự do với thiết kế theo 2 phương pháp trộn. Máy trộn tự do theo kiểu trộn nghiêng thùng. Máy trộn tự do trộn vữa bê tông theo kiểm thẳng đứng. Phương pháp đổ bê tông ra sau khi trộn là lật thùng.

Các bộ phận chính trong cấu tạo của máy trộn bê tông tự do:

1. Thùng trộn (bồn trộn)

2. Cánh trộn được gắn vào thùng trộn.

3. Đai đỡ thùng .

4. Bánh răng bao thùng.

5. Thùng tiếp nước.

6. Phiếu tiếp liệu.

8. Bánh răng quay thùng.

9. Bộ truyền động đai.

7. Con lăn .

10. Máng nạp đỡ.

 

Những công trình xây dựng nào có thể sử dụng máy trộn bê tông tự do?

– Máy trộn bê tông tự do được thiết kế với các mẫu 200 lít, 300 lít, 350, 400, 450, 500 lít…. Do đó với khả năng trộn 1/2 bao xi măng cùng với cát sỏi, nước. Cho ra thành phẩm vữa xây dựng hoặc vữa bê tông. Phù hợp với các công trình xây dựng nhà dân dụng. Các công trình cần vữa xây dựng nhỏ hiện nay.

– Hiện máy trộn bê tông tự do được phân phối chính hãng tại Trường Phát. Luôn cam kết về giá thành và chất lượng máy trộn số 1 Việt Nam.

Những công trình xây dựng nào có thể sử dụng máy trộn bê tông tự hành?

– Máy trộn vữa bê tông tự hành. Được thiết kế để phục vụ các công trình xây dựng, công trình làm đường bê tông cần nhiều vữa bê tông. Năng lượng tiêu thụ của máy trộn bằng điện hoặc dầu Diesel.

–  Máy trộn có công xuất lớn, trộn nhanh, trộn đều. Đưa ra các thành phẩm vữa bê tông bền đẹp, chắc chắn.

 

Những mẫu máy trộn bê tông tự hành và tự do được mua nhiều nhất: 

– Với sự phát triển mạnh mẽ của các nhà sản xuất máy trộn bê tông. Cũng như nhu cầu sử dụng máy trộn ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên một trong những dòng máy bán chạy nhất. Được sử dụng nhiều nhất. Được Trường Phát thống kê luôn nằm trong top các dòng máy trộn dưới đây:

1. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn

2. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng/1 mẻ trộn.

3. Máy trộn bê tông tự do 250 lít

4. Máy trộn bê tông tự do 450 lít

Top 4 dòng máy trộn trên đây được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Phù hợp và hợp với đại đa số các công trình cần vữa bê tông hiện nay.

Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất
Máy trộn bê tông được mua nhiều nhất

Địa chỉ bán, báo giá, nhận chế tạo máy trộn theo nhu cầu:

– Nhà máy chế tạo và sản xuất máy trộn bê tông theo nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng báo giá và nhận chế tạo máy trộn theo yêu cầu. Với chính sách cùng hợp tác cùng phá triển. Công ty CP đầu tư và kỹ thuật máy Trường Phát. Địa chỉ: Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Nơi trưng bày và sẵn sàng đòn tiếp quý khách hàng đến với các mẫu máy trộn bê tông của công ty.

– Với uy tín đạo đức trong nghề. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng máy trộn. Sự uy tin chất lượng sẽ làm nên thành công. Do đó chúng tôi luôn phục vụ và mang đến cho các công trình xây dựng. Những chiếc máy trộn tốt nhất.

 Hãy liên hệ trực tiếp, hoặc để lại lời nhắn trên hotline:0977 372 386. Cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Quý khách được tư vấn. Được báo giá về các dòng máy trộn bê tông theo nhu cầu. Chúng tôi có đủ mẫu máy trộn cả máy trộn nhập khẩu và máy trộn do Trường Phát tự sản xuất phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386