Máy trộn bê tông 12 bao xi măng

Máy trộn bê tông 12 bao xi măng. Dòng máy trộn được thiết kế với cấu tạo có công xuất khủng nhất hiện nay.

Máy trộn bê tông 12 bao xi măng
Máy trộn bê tông 12 bao xi măng

Máy trộn bê tông 12 bao xi măng. Đang được sản xuất và chế tạo trực tiếp tại công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Để được báo giá, được cung cấp chi tiết về các thông số của máy trộn. Qúy khách nhớ ấn hotline:0977 372 386. Để được tư vấn miễn phí mọi giờ trong ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Một trong những công ty chế tọa máy trộn hàng đầu Việt Nam. Trường Phát tung ra thị trường dòng máy trộn tự hành 12 bao xi măng 2 cầu. Đã nhanh chóng được chào đón và nhận được đánh giá tuyệt vời của mọi nhà thầu xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng 2 cầu. Được thiết kế với chức năng chính là trộn bê tông tươi. Kết hợp với khả năng vận chuyển bê tông tươi từ nơi này đến nơi khác. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn về dòng máy trộn này.

Máy trộn bê tông 12 bao xi măng
Máy trộn bê tông 12 bao xi măng

Khái quát về máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông được khái quát đơn giản là dòng máy móc công nghiệp. Được thiết kế có chức năng nhào trộn nguyên vật liệu si măng, cát sỏi với nước. Để tạo thành phẩm chính là vữa bê tông.

Sự cần thiết của máy trộn bê tông :

– Máy trộn bê tông sự đóng góp to lớn cho ngành xây dựng. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Máy móc ra đời để thay thế sức lao động thủ công của con người. Máy móc mang đến hiệu quả lao động. giúp con người nâng cao năng xuất, chất lượng. Máy móc  làm được những công việc nặng nhọc, độc hại thay thế con người.

– Máy trộn bê tông ra đời nhanh chóng được đánh giá. Là sự thành công của ngành chế tạo và sản xuất máy công nghiệp.  Ngành xây dựng của Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chúng. Nhanh chóng có sự vươn mình phát triển mạnh mẽ. Các công trình xây dựng, các con đường bê tông được hình thành. Đã thay đổi diện mạo cho Việt Nam.

– Máy trộn bê tông mang đến sự cần thiết hưu ích vô cùng cho ngành xây dựng. Thành phẩm vữa bê tông được tạo ra từ máy trộn được đánh giá có độ nhuyễn. Có chất lượng và kết cấu tốt. Có khả năng chống cháy, chống rạn nứt cao.

Máy trộn bê tông 12 bao xi măng
Máy trộn bê tông 12 bao xi măng

Máy trộn bê tông tự hành:

Định nghĩa về máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn. Được cấu tạo và thiết kế từ đầu xe tải chuyên dụng kết hợp với bồn trộn phía sau. Đây là cỗ máy được thiết kế trên nguyên lý hoạt động. Vừa có khả năng trộn bê tông lại vừa có khả năng di chuyển đường dài. Để vận chuyển bê tông tươi.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành:

– Đầu máy trộn bê tông tự hành được thiết kế là vô lăng lái như hình ảnh mô tả. Vô lăng lái  điều khiến di chuyển bê tông tươi. Phía sau là máy trộn. Được cấu tạo bao gồm một cái thùng trộn. Trong thùng trộn có cánh khuấy. Được gắn cố định trên khung gầm một xe tải.

– Máy trộn bê tông tự hành hiện nay đa số sử dụng động cơ diesel. Hiện nay còn có một số mẫu máy trộn bê tông tự hành được thiết kế có gầu suc. Để tự cung tự cấp nạp nguyên liệu vào thùng trộn.

Các dòng máy trộn bê tông tự hành được phân phối tại công ty Trường Phát:

– Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 lần trộn.

– Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng/ 1 lần trộn.

– Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng,2 cầu.

– Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng/ 1 lần trộn.

– Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng, 2 cầu.

– Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng /1 lần trộn.

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng2 cầu.

Máy trộn bê tông 12 bao xi măng
Máy trộn bê tông 12 bao xi măng
Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu:
Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu bao gồm:

1. Cơ cấu di chuyển : Vô lăng lái.

2. Di chuyển bằng : 6 bánh.

3. Động cơ Diezel: Chang Chai EH36 Có đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu.

4. Đường kính x Chiều cao: 2.0 x 0.75m ( Be chống chàn 10 cm).

5. Cầu di chuyển ô tô : 2.5 tấn x 2 .

6. Giảm sóc : 02 bánh trước ( 8 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau.

7. Hộp số chính GAT51 : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi, có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao.

8. Độ dày thành thùng trộn: 6 ly

9. Độ dày đáy thùng: 10 ly.

10. Cầu trộn ô tô : 8 tấn.

11. Số trộn GAT51: 5 số

12.Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h

13. Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

14. Tổng trọng lượng máy trộn : 2.8 tấn.

Năng suất trộn và chế độ bảo hành của máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu:

1.  Năng suất trộn được thiết kế với khả năng trộn 1 mẻ với 12 bao xi măng cùng các nguyên phụ liệu. Sỏi, cát, nước để tạo thành vữa bê tông /1 mẻ trộn.

2. Ứng dụng trong thự tế: Máy trộn được thiết kế phù hợp làm đường bê tông. Các công trình đổ bê tông nông thôn hóa. Hay các công trình cần nhiều bê tông.

3. Chế độ bảo hành. Bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát : 06 tháng

4. Xuất xứ: Được sản xuất và phân phối trực tiếp tại công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Địa chỉ:VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Hy vọng Trường Phát sẽ là đích đến của mọi nhà thầu xây dựng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn. Được báo giá và phục vụ chu đáo nhất. Cùng hợp tác cùng phát triển ổn định đó luôn là điều mà chúng tôi hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386