Hướng dẫn bảo hành bảo dưỡng máy trộn bê tông tự hành

Hướng dẫn bảo hành bảo dưỡng máy trộn bê tông tự hành – Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ là một hình thức tăng tuổi thọ. Giúp máy trộn luôn hoạt động bền bỉ và khỏe mạnh, nắng suất nhất.

Hướng dẫn bảo hành bảo dưỡng máy trộn bê tông tự hành. Để giúp quý khách hàng mua máy trộn của Trường Phát luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng máy trộn, độ bền của máy trộn. Trường Phát xin được lưu ý với quý khách hàng quy định về chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy trộn. Một trong những công đoạn kéo dài độ bền bỉ cho máy móc.

Theo nghiên cứu nguyên nhân hàng đầu khiến cho các loại máy móc hư hỏng. Chính là do cách sử dụng, sử dụng máy không bảo trì, bão dưỡng đúng cách. Đó là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của các loại máy móc. Hiểu được điều đó Trường Phát xin được hướng dẫn quy trình vận hành và bảo trì máy trộn bê tông dưới đây:

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1 cầu Trường Phát

Hướng dẫn bảo hành bảo dưỡng máy trộn bê tông tự hành:

1. Thời gian bảo trì máy trộn bê tông tự hành Trường Phát:

– Trước khi đưa máy trộn vào sử dụng cần kiểm tra, bổ sung dầu nhớt, tra mỡ từ động cơ nổ đến hệ thống chuyển động. Tra đủ nhớt cho các bộ đặc biệt. Như là bộ phần cầu, số, láp, bi, dầu thủy lực, các khớp nối. Hay hệ thống bu lông hãm các thiết bị chịu tải. Như bu lông gắn chục cắt đăng, bu lông bánh đà, bu lông may ơ….

– Sau khi sử dụng máy, ngay khi hết ca làm việc. Luôn cần cọ rửa vật liệu bắt bám vào thiết bị. Đặc biệt hệ thống chuyển động, động cơ, khớp nối. Tuyệt đối không để vật liệu xi măng còn đóng bám lâu ngày tại máy trộn. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu xuất làm việc và có thể gây hỏng hóc máy về sau này.

– Đối máy trộn bê tông tự hành. Luôn lưu ý ít nhất sau 6 tháng sử dụng chúng ta nên bảo dưỡng máy một lần. Kiểm tra từng bộ phận của máy trộn. Để đảm bảo máy luôn có thể hoạt động tốt.

– Với các bộ phận như  thùng trộn, cánh trộn,… hay một số bộ phận của máy trộn khác xuống cấp. Cần được thay thế mới hoặc sửa chữa kịp thời. để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và hiệu suất làm việc của máy đạt cao.

Máy trộn chính hãng

2. Quy trình vận hành máy trộn tự hành Trường Phát:

– Bước 1: Vận hành động cơ nổ (khi đề cần bật áp). kiểm tra tình trạng động cơ vận hành bình thường.

– Bước 2: Ngồi ngay ngắn ngay tại vị trí điều khiển. Đạp hết chân côn, chân phanh ít nhất 02 lần. Đồng thời vặn vô lăng lái kiểm tra tình trạng sử dụng.

– Bước 3: Đạp hết chân côn vào số trộn (số 1) một cách dứt khoát, hết cửa số. Sau đó từ từ nhả chân côn, khi tăng số thực hiện tương tự như trên (số trộn chỉ nên vận hành ở số 1 hoặc số 2). Trường hợp số mới do dai số nên kết hợp mồi khẽ chân ga.

– Bước 4: Khi di chuyển máy trộn, vận hành hệ thống côn, số tương tự như số trộn. Lưu ý khi vào số phải đạp hết chân côn và lựa đúng cửa số từ số nhỏ đến lớn. Không vào số lớn khi mới di chuyển.

Việc áp dụng đúng quy trình vận hành và công tác bảo trì máy trộn. Sẽ giúp máy móc tăng thêm tuổi thọ, giảm chi phí sửa chữa. Tăng độ bền cũng như giảm tiêu hao năng lượng, tăng hiệu suất hoạt động của máy móc.

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

Hướng dẫn bảo hành bảo dưỡng máy trộn bê tông – Những lưu ý khi sử dụng máy trộn:

– Luôn lưu ý lịch sử bảo dưỡng, bảo trì máy trộn để thực hiện theo lịch trình;

– Kiểm tra kỹ máy trộn, các bộ phận của máy trộn trước khi vận hành;

– Sau khi kết thúc làm việc luôn vệ sinh máy trộn sạch sẽ bằng nước sạch;

– Để máy trộn nơi có mái che nắng mưa, không để máy trộn dầm mưa nắng.

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy tự chế với khả năng di chuyển linh hoạt từ nơi này đến nơi khác. Vừa hiện đại, vừa thuận tiện cho nhiều công trình làm đường bê tông, làm sân bê tông… Tuy nhiên theo luật giao thông đường bộ. Thì máy trộn bê tông tự hành chưa được cấp phép di chuyển trên các trục đường quốc lộ chính. Do đó khi di chuyển máy trộn đi xa quý khách hàng cần dùng xe chuyên trở máy trộn để đảm bảo an toàn theo luật giao thông.

Hướng dẫn bảo hành bảo dưỡng máy trộn bê tông và danh mục sản phẩm xem tham khảo:

Máy trộn bê tông Trường Phát 9 bao 2 cầu

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái

>> sản phẩm xem thêm các sản phẩm cùng danh mục:

→ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn.

→ Máy trộn bê tông Trường Phát 3 bao 1 cầu.

→ Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát

→ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

→ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng 2 Cầu

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tự hành chính hãng tại Hà Nội:

– Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát

– Đ/c: Số 40 Lô BTLK1 Khu Đô Thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

– Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

– Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

– Website: mayxaydungtruongphat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386