Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành:

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành
Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm của công nghệ với sự kết hợp của đầu xe tải và bồn trộn phía sau. Để tạo nên một chiếc máy trộn vừa có khả năng chứa trộn vừa có khả năng di chuyển vữa bê tông tươi. Vậy máy trộn bê tông tự hành có những bộ phận chính cơ bản nào?

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành:

1. Hệ thống chứa, đảo trộn:

– Thùng trộn;

– Cầu trộn;

– Cánh trộn.

2. Hệ thống điều khiển máy trộn bao gồm có:

– Vô lăng lái và cần điều khiển tốc độ trộn;

– Hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel (động cơ nhập khẩu);

– Khung gầm, vô lăng trợ lực, li hợp, hộp số, phanh,…

3. Hệ thống di chuyển của máy trộn:

– Khung gầm xe, bánh lốp, 2 bánh trước và 4 bánh sau;

– Hệ thống giảm sóc, ghế ngồi, đệm lò xo, mái che, đèn chiếu sáng,….

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành:

– Bước 1: Thùng trộn được thiết kế ở vị trí thuận lợi nhất cho việc chứa trộn. Miệng thùng hơi hướng lên trên và thùng trộn có thể quay khi vận hành.

– Bước 2: Khi các nguyên liệu được đổ vào thùng theo các bước nước – Cát – xi măng – sỏi đá vào thùng. Xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.

– Bước 3: Sau khoảng 5 – 8 phút nhào trộn, khuấy đảo. Các nguyên vật liệu nay đã trở thành vữa bê tông. Thì nghiêng thùng sao cho trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, hướng về phía dưới.

– Bước 4: Kết thúc mẻ trộn đổ hết bê tông ra. Chúng ta lại kéo thùng lên và cho nguyên liệu vào thùng trộn và bắt đầu chu kỳ trộn tiếp theo.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành
Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành

Những tính năng cơ bản của máy trộn bê tông tự hành:

1. Năng suất – công suất trộn chứa lớn:

Máy trộn bê tông tự hành với các tải trọng 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao. Dòng máy trộn có dung tích chứa trộn lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu vữa bê tông chất lượng, khối lượng lớn của các chủ thầu xây dựng.

– Năng suất trộn được tính chỉ bằng phút. Với khoảng thời gian 5 – 8 phút cho 1 mẻ trộn. Không chỉ nhanh về tốc độ trộn, mà chất lượng vữa trộn được đánh giá rất cao về độ bền, độ kết dính cao và khả năng chống cháy, rạn nứt rất tốt.

2. Khả năng di chuyển cơ động linh hoạt:

Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế 1 cầu, 2 cầu di chuyển. Giúp máy di chuyển được linh hoạt ở mọi địa hình, từ đồng bằng nông thông bằng phẳng đến đường đồi núi dốc, đường lầy lội, trơn trượt.

– Tốc độ di chuyển tối đa của máy trộn đạt tốc độ nhanh 30-40km/h. Vừa rút ngắn thời gian chờ đợi tại nơi thi công. Máy vừa di chuyển vừa nhào trộn được bê tông. Mà vẫn đảm bảo chất lượng vữa trộn tốt nhất.

– Máy trộn bê tông tự hành với năng suất và tính cơ động cao.  Rất phù hợp với công việc đổ bê tông làm đường giao thông nông thôn, làm đường nội đồng, làm kênh mương, đổ bê tông nhà xưởng….

3. Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát có độ bền cao, ít hỏng hóc vặt:

– Các bộ phận cấu tạo máy trộn bê tông tự hành. Như thùng trộn, cánh trộn đều được làm từ thép tôn tấm loại dày với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt nhất. Với độ dày đáy thùng đạt 10ly thành thùng 6 lý. Tất cả các chi tiết máy trộn đều được sơn 2 lớp. Một lớp sơn lót và một lớp sơn bóng để giữ độ bền cao cho máy và hạn chế tối đa sự bào mòn do ma sát của cốt liệu bê tông gây ra trong quá trình trộn chứa.

– Trong quá trình sử dụng máy trộn bê tông tự hành được đánh giá ít hỏng hóc vặt. Bên cạnh đó nếu chẳng may có hỏng hóc cũng rất dễ thay thế bảo dưỡng. Bởi máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Những lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành:

– Luôn tuân thủ các quy tắc hướng dẫn sử dụng, quy chế vận hành máy trộn.

– Trong quá trình sử dụng máy trộn tự hành, lưu ý cấp nguyên vật liệu theo đúng quy trình: nước – cát – xi – đá. Để bảo vệ bộ phận cánh trộn không bị gãy, hỏng hóc.

– Lưu ý không cấp nguyên vật liệu vượt quá đầu lốc phần trục trộn để tránh gây hỏng vòng bi

– Khi vào hộp số trộn thì phải đóng hộp số trộn từ số 1 đến số 2. Hoặc đóng hộp số đảo ngược. Tuyệt đối cần lưu ý không vào số gấp để tránh gây hỏng cho máy trộn.

– Sau mỗi ngày làm việc luôn cần vệ sinh sạch sẽ cho máy trộn bằng nước sạch. Không để vôi vữa còn sót trên máy. Để máy trộn vào khu vực có mái che. Không để máy trộn dầm mưa nắng.

– Luôn chú ý kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay ốc vít, tra dầu định kỳ thường xuyên. Vừ để tăng tuổi thọ cho máy, vừa đảm bảo năng suất chất lượng cho công việc.

Các sản phẩm mãy trộn bê tông tự hành Phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô:

→ Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu Phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô

→ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

→ Máy Trộn Bê Tông 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Trường Phát bán chạy nhất:

→ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng 2 Cầu

→ Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát

→ Máy Trộn Bê Tông 6 Bao Xi Măng 1 Cầu Lái Cơ

→ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

 Nhận chế tạo sản xuất Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành theo yêu cầu:

– Chế tạo máy trộn theo yêu cầu giá rẻ: Để đáp ứng nhu cầu về công suất, năng suất trộn chứa. Trường Phát không chỉ cung cấp các dòng máy trộn có thông số chung trên đây. Mà chúng tôi còn nhận chế tạo, sản xuất theo đơn đặt hàng giá rẻ. Hãy alo tới hotline: 0977.372.386 để được tư vấn và đặt làm máy trộn ngay hôm nay

– Chế độ bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành bảo dưỡng uy tín. Sẵn sàng chính sách đổi trả “MỘT ĐỔI MỘT” trong vòng 07 ngày sau khi mua máy trộn nếu có bất kỳ lỗi hư hỏng nào về mặt kỹ thuật.

– Giao máy trộn miễn phí tận nơi: Giao máy trộn hỏa tốc ngay trong ngày miễn phí vận chuyển tận nơi. Hãy đến với Trường Phát để chọn mua máy trộn giá rẻ và được miễn phí vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386