Bán máy trộn bê tông tự hành giá rẻ

Bán máy trộn bê tông tự hành giá rẻ – máy trộn bê tông tự hành được sản xuất tại xưởng sản xuất với dây chuyền tự động hóa 50%.

Bán máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng, 6 bao xi măng, 9 bao xi măng, 12 bao xi măng giá rẻ. Luôn sẵn hàng và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu đến tham quan, tìm hiểu và mua máy trộn trực tiếp tại công ty sản xuất máy trộn. Địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là một trong những loại máy trộn bê tông. Với chức năng làm đồng nhất các loại cốt liệu cấu thành nên bê tông như cát, sỏi, đá, xi măng với nước. Để tạo thành vữa bê tông phục vụ các công tác bê tông trong công trình xây dựng. Như đổ bê tông nền móng nhà, bê tông sàn, bê tông mái nhà, đường bê tông.

Bán máy trộn bê tông tự hành được trang bị 1,2 cầu di chuyển
Bán máy trộn bê tông tự hành được trang bị 1,2 cầu di chuyển

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành:

− Cấu tạo của dòng máy trộn tự hành 3 bao đến 12 bao xi măng 1 cầu, 2 cầu được thiết kế bao gồm: Cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn.

− Hệ thống điều khiển của máy trộn bê tông tự hành bao gồm có: Hệ thống vô lăng lái, cần điều khiển tốc độ trộn, chế độ đảo chiều trộn. Cùng hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel.

− Hệ thống di chuyển chính của máy trộn tự hành bao gồm: Khung gầm, bánh lốp và 2 bánh trước và 4 bánh sau.

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành:

– Bước 1: Kiểm tra kỹ các bộ phận của máy trộn trước khi cho nguyên liệu vào thùng trộn, di chuyển máy trộn đến vị trí bằng phẳng gần nguyên liệu.

– Bước 2: Các nguyên liệu được đổ vào thùng trộn theo các bước nước – Cát – xi măng – sỏi đá vào thùng. Xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.

– Bước 3: Máy trộn sẽ thực hiện nhào trộn vữa bê tông khoảng 8 phút khuấy đảo. Các nguyên vật liệu được trộn đều để trở thành vữa bê tông.

– Bước 4: Kết thúc mẻ trộn đổ hết bê tông ra chúng ta cho vữ chảy ra theo máng. Xong lại cấp nguyên liệu vào thùng trộn và bắt đầu mẻ trộn tiếp theo.

Bán máy trộn bê tông tự hành được trang bị 1,2 cầu di chuyển
Bán máy trộn bê tông tự hành được trang bị 1,2 cầu di chuyển

Phân loại máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành được phân thành 4 loại theo cách phân loại phổ biến nhất dưới đây. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm để hiểu hơn về dòng máy trộn này.

1. Phân loại má trộn theo động cơ:

– Máy trộn chạy xăng, dầu động cơ Diezel

– Máy trộn bê tông tự hành động cơ điện

2. Phân loại máy trộn theo dung tích thùng trộn:

– Máy trộn 3 bao xi măng trên 1 mẻ trộn.

– Máy trộn 6 bao xi măng trên 1 mẻ trộn.

– Máy trộn 9 bao xi măng trên 1 mẻ trộn.

– Máy trộn 12 bao xi măng trên 1 mẻ trộn.

3. Phân loại theo hình thức trang bị cầu di chuyển:

– Máy trộn bê tông tự hành được trang 1 cầu di chuyển: Di chuyển linh hoạt trên cung đường đồng bằng, ít đồi núi.

– Máy trộn bê tông tự hành được trang 2 cầu di chuyển: Di chuyển linh hoạt trên cung đường đồi núi, leo dốc, lầy lội.

4. Phân loại máy trộn lốp cũ, lốp mới:

– Máy trộn bê tông tự hành được trang bị lốp cũ

– Máy trộn bê tông tự hành được trang bị lốp mới.

Bán máy trộn bê tông tự hành 3 bao - 12 bao xi măng
Bán máy trộn bê tông tự hành 3 bao – 12 bao xi măng

Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành:

1.Thùng trộn của máy trộn được thiết kế theo tiêu chuẩn với hộp số trộn đảo chiều:

– Máy trộn bê tông tự hành được sử dụng toàn bộ bằng tôn thép chống ăn mòn. Với đáy thùng trộn dầy 10mm, thành thùng dầy 5mm. Với cánh trộn dầy 16mm có giằng chắc chắn.

– Trục trộn được thiết kế cao gia cố rất cẩn thận, chắc chắn. Đảm bảo tính kỹ thuật của cơ chế trộn chứa cưỡng bức. Để đảm bảo không có tình trạng nước xi măng tràn được vào cầu trộn gây hư hỏng.

– Bộ phận cánh trộn được thiết kế chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn. Với đường kính thùng 1,8m rộng rãi. Đạt tiêu chuẩn về chất lượng và năng suất bê tông.

– Hệ thống đảo trộn của máy trộn sử dụng hộp số riêng biệt 4 tốc độ. Với số trộn đảo lùi mang đến giải pháp giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá hiệu quả.

2. Máy trộn tự hành được thiết kế với hệ thống di chuyển mạnh mẽ với phanh dầu an toàn:

Với hệ thống phanh dầu an toàn và hệ thống phanh tay tiện lợi, rất dễ sử dụng. Đảm bảo vừa di chuyển trên các cung đường. Mà vẫn đảm bảo vữa bê tông được nhào trộn đạt chất lượng tốt.

– Máy trộn bê tông tự hành các dung tích từ 3 bao đến 12 bao 1 cầu, 2 cầu. Được Trường Phát Gruop trang bị hộp số di chuyển 4 cấp. Với cầu chạy 2,5 tấn có số phụ. Với khả năng di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình.

4. Đông cơ máy trộn làm mát bằng gió, với đề khởi động dễ dàng:

– Máy trộn bê tông tự hành từ 3 bao đến 12 bao sử dụng động cơ Diesel 32HP hoặc động cơ đầu nổ ô tô. Có đề khởi động dễ dàng.

– Hệ thống làm mát máy trộn bê tông tự hành bằng gió. Để giúp máy trộn luôn được làm mát động cơ khi hoạt động. Đảm  bảo tốt nhất hiệu năng sử dụng. Tăng tuổi thọ cho động cơ.

5. Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát dễ tháo lắp và bảo dưỡng:

– Máy trộn bê tông tự hành do Trường Phát sản xuất. Vừa mang đến năng suất, hiệu quả sử dụng vừa đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn như:. Máy trộn dễ sử dụng, với hiệu quả và năng suất cao. Ngoài ra máy trộn còn đảm bảo tiêu chí dễ dàng tháo lắp, dễ dàng bảo dưỡng định kỳ theo quy định.

– Với thiết kế máy trộn hiên đại với cấu tọa đơn giản. Đảm bảo các bộ phận máy trộn đều được tối ưu hóa từ các chi tiết nhỏ nhất. Như khi tháo lắp dây cu loa, chỉ cần thao tác đơn giản. Đã có thể tăng đai hoặc thay thế chúng.

– Các bộ phận khác nhu trục khớp cát đăng đều có vú mỡ. Với cầu trộn có ống bơm dầu giúp các bánh răng luôn ở trong trạng thái làm việc trơn tru, mượt mà và bền bỉ nhất.

3.Ghế đệm lò xo hiện đại, chắc chắn và cực kỳ êm ái:

– Máy trộn do chính công ty Trường Phát Gruop sản xuất. Vừa đảm bảo chất lượng, năng suất. Lại sử dụng các phụ kiện tốt nhất.

– Máy trộn được trang bị đầy đủ phụ kiện như ghế đệm lò xo hiện đại, an toàn tiện lợi nhất. Giúp cho người ngồi điều khiển máy trộn trộn làm việc suất nhiều giờ liền. Vẫn cảm thấy êm ái và thoải mái nhất khi làm việc.

6. Máy trộn bê tông có độ bền cao, ít hỏng hóc vặt:

– Với dây chuyền sản xuất máy trộn tự động đến 50% được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và được trau dồi kinh nghiệm lâu năm. Trường Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy trộn tốt nhất với giá rẻ nhất.

– Máy trộn bê tông tự hành do Trường Phát Gruop sản xuất với đa dạng dung tích trộn chứa. Mẫu mã sơn màu đa dạng, máy trộn được trang bị vừa trộn chứa vữa bê tông, vừa di chuyển được.Với khả năng chống ăn mòn của xi măng. Với khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Máy trộn có thể làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau…

– Trường Phát Gruop luôn cam kết đảm bảo không chỉ đảm bảo máy trộn ở đầu ra. Chúng tôi còn chọn lựa kỹ càng các nguyên liệu đầu vào. Để tạo cho ra một chiếc máy trộn đạt chuẩn nhất, độ bền cao nhất.

Bán máy trộn bê tông tự hành 3 bao - 12 bao xi măng
Bán máy trộn bê tông tự hành 3 bao – 12 bao xi măng

Những lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông năng suất, hiệu quả:

– Cấp nguyên vật liệu vào thùng trộn theo quy trình nước – cát – xi măng và đá.  Để đảm bảo na toàn cho cánh trộn và tránh hiện tượng gãy cánh trộn.

– Luôn tuân thủ dung tích chứa trộn của máy. Không được cấp nguyên vật liệu quá đầu lốc phần trục trộn. Để tránh gây hỏng vòng bi.

– Trước khi vận hành máy trộn tự hành. Đảm bảo người điều khiển máy trộn phải được đào tạo qua lớp tập huấn và biết sử dụng, điều khiển máy trộn bê tông. Không điều khiển máy trộn khi uống rượu bia, không điều khiển máy trộn khi buồn ngủ.

– Khi vào hộp số trộn thì luôn nhớ phải đóng hộp số trộn từ số 1 đến số 2 hoặc số đảo ngược. Nhớ lưu ý tuyệt đối không được vào gấp số để tránh gây hỏng hóc và tổn thọ cho hộp số.

– Luôn nhớ bảo dưỡng bảo trì máy trộn đúng quy định. Để kéo dài sự dẻo dai bền bỉ, năng suất của máy trộn bê tông tự hành.

Bán máy trộn bê tông tự hành được trang bị 1,2 cầu di chuyển
Bán máy trộn bê tông tự hành được trang bị 1,2 cầu di chuyển

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành:

TT Bảng giá máy trộn bê tông tự hành Giá tiền Ghi chú
1 Máy trộn bê tông 2 bao 40.000đ – 50.000đ
2 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng. 65.000.000đ
3 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng, 1 cầu. 65.000.000đ
4 Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái 75.000.000đ
5 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu trợ lực lái 85.000.000đ
6 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng. 85.000.000đ
7 Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu Trường Phát 95.000.000đ
8 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng. 105.000.000đ
9 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao, 2 cầu. 115.000.000đ
10 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 90.000.000đ
11 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 105.000.000đ
12 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 120.000.000đ
13 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 85.000.000đ
14 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 75.000.000đ
15 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 115.000.000đ
Bán máy trộn bê tông tự hành 3 bao - 12 bao xi măng
Bán máy trộn bê tông tự hành 3 bao – 12 bao xi măng

Bán máy trộn bê tông tự hành giá rẻ tại Hà Nội:

– Gía rẻ nhất: Máy trộn bê tông 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng 1 cầu, 2 cầu trợ lực lái chính hãng giá rẻ. Luốn sẵn sàng xuất xưởng và phục vụ các công trường xây dựng toàn quốc. Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Sẵn sàng phục vụ

– Máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam: Với dây chuyền sản xuất máy trộn hiện đại. Cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín. Đến với Trường Phát Gruop quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy trộn do chúng tôi cung cấp.

– Chế độ hỗ trợ, tư vấn mua máy trộn bê tông luôn phục vụ 24h/24h. Không chỉ đảm bảo tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng khi mua hàng. Trường Phát Gruop còn cam kết hỗ trợ chọn đời với sản phẩm được bán giá. Qúy khách hàng có điều gì băn khoăn cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua holine: 0977.372.386 để được phục vụ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386