Nhược điểm của máy trộn bê tông

Nhược điểm của máy trộn bê tông. Máy trộn bê tông và những điều bạn cần biết. Bên cạnh những ưu điểm của các dòng máy trộn tự do, máy trộn tự hành và cưỡng bức chúng cũng có những hạn chế nhất định.

Nhược điểm của máy trộn bê tông
Nhược điểm của máy trộn bê tông

Nhược điểm của máy trộn bê tông là gì? Những nhược điểm đó có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy lâu dài, chúng có tác động gì đến qúa trình sử dụng hay không. Để biết thêm nhiều điều về máy trộn bê tông. Qúy khách hàng hãy đến với trang website: mayxaydungtruongphat.cm. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể. Cũng như đón đọc các bài viết về máy trộn hay nhất do Trường Phát thống kê và viết về máy trộn.

Máy trộn bê tông chính hãng được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Trường Phát Gruop. Với đầy đủ mẫu máy trộn mới nhất, tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành phải chăng nhất. Máy trộn bê tông đang giúp chủ thầu xây dựng đẩy nhanh tiến độ công trình xây dựng. Cũng như mang đến chất lượng vữa bê tông tốt và nhanh nhất.

Nhược điểm của máy trộn bê tông
Nhược điểm của máy trộn bê tông

Giới thiệu chung về máy trộn bê tông:

– Máy trộn bê tông là dòng máy được thiết kế với khả năng chính là chứa trộn vữa bê tông. Với khoảng thời gian trộn một mẻ bê tông là từ 5 đến 10 phút. Với chất lượng vữa bê tông nhuyễn và độ kết dính tốt nhất.

– Máy trộn bê tông mang đến sự hiệu quả, sự hiện đại. Cũng như vô cùng linh động, linh hoạt và dễ dàng di chuyển từ công trình này đến công trình khác khi dùng. Máy trộn bê tông đang dần thay thế sức lao động thủ công và góp phần sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xây dựng ở Việt Nam.

Nhược điểm của máy trộn bê tông
Nhược điểm của máy trộn bê tông

Phân loại máy trộn chính hãng:

– Máy trộn bê tông tự do: Các trọng tải chứa trộn từ 200 lít, 250 lít, 300 lít, 450 lít, 500 lít, 750 lít.

– Máy trộn bê tông tự hành: Với các trọng tải chứa trộn 3 bao xi măng, 6 bao xi măng, 9 bao xi măng, 12 bao xi măng.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức:
1.Ưu điểm của máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do dòng máy trộn phục vụ đắc lực hiệu quả cho các công trình xây dựng dân dụng. Với các trọng tải chứa trộn từ 200 lít đến 750 lít. Thời gian cho ra một mẻ vữa chát chất lượng là 5 đến 10 phút.

– Máy trộn bê tông tự do dòng máy trộn có dung tích chứa trộn nhỏ. Được thiết kế linh động với cánh trộn được gắn trực tiếp vào trùng trộn.  Dễ khởi động và dễ dàng sử dụng khi trộn chứa, di chuyển tiện dụng. Lấy vữa sau trộn bằng phương pháp lật thùng.

2.Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành một trong những dòng máy trộn hiện đại được sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế hoàn thiện và sự tối ưu nhất của nhà sản xuất. Máy trộn này được sử dụng đắc lực và phục vụ hiệu quả trong các công trình làm đường bê tông, làm dầm cầu, dầm cống…. t

− Máy trộn bê tông tự hành với các bộ phận bao gồm:

+ Đầu xe tải  di chuyển phía trước cùng bồn trộn và cánh trộn gắn phía sau.

+ Hệ thống bồn trộn của máy trộn bao gồm: Cầu trộn và thùng trộn cùng các cánh trộn.

+ Hệ thống điều khiển của máy trộn thì gồm có: Vô lăng lái và cần điều khiển tốc độ trộn lên xuống Cùng với các chế độ đảo chiều trộn. Cũng như hệ thống ga và phanh.

+ Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ Diesel. Với hệ thống di chuyển máy trộn gồm có: khung gầm cùng bánh lốp với 2 bánh trước và 4 bánh sau

– Máy trộn bê tông tự hành với trọng tải máy trộn bê tông 3 bao xi măng – 12 bao. Đây là dòng máy trộn đang phục vụ hiệu quả, đắc lực cho các công trình xây dựng làm đường bê tông, làm cầu trên cao. Máy trộn này hiện có vận tốc di chuyển đạt 40km/h. Rất hiện đại, tiện dụng và an toàn, giá trị sử dụng….

Nhược điểm của máy trộn bê tông
Nhược điểm của máy trộn bê tông
3. Ưu điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức là dòng máy trộn gắn cố định trực tiếp tại một vị trí. Dòng máy trộn  này được thiết kế để phục vụ và không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất gách bê tông, gạch xi măng….

– Máy trộn bê tông cưỡng bức với phương pháp trộn vữa bê tông cưỡng bức cố định. Chúng mang đến hiệu quả tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành thay thế sức lao động thủ công hoàn toàn. Mang đến chất lượng vữa bê tông tốt nhất, nhanh nhất.

Nhược điểm của máy trộn bê tông
Nhược điểm của máy trộn bê tông
Nhược điểm của máy trộn bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức:
1. Nhược điểm của máy trộn bê tông tự do chính hãng:

– Máy trộn bê tông tự do chỉ phục vụ được cho các công trình xây dựng dân dụng vừa và nhỏ. Không thể phục vụ cho các công trình lớn.

– Máy trộn bê tông bê tông tự do không tự nạp nguyên nhiên liệu. Vẫn cần phải có sức lao động thủ công nạp nguyên liệu vào bồn chứa trộn.

2. Nhược điểm của máy trộn bê tông tự hành chính hãng:

– Máy trộn bê tông tự hành công xuất lớn do đó không thể không có mức giá thành lớn. Gía thành cao cũng là nhược điểm của dòng máy này. Bởi để đầu tư mua máy các chủ đầu tư phải cân nhắc đắn đo.

– Máy trộn bê tông tự hành mẫu chưa tự cấp nguyên liệu. Vẫn cần đến sức lao động thủ công cấp nguyên liệu cho máy trộn.

– Máy trộn bê tông tự hành khi di chuyển máy trộn cần người biết điều khiển vô lăng. Cần phải học qua kỹ năng lái và điều khiển máy trộn. Sẽ tốn thêm chút thời gian hơn máy trộn tự do không có vô lăng lái.

3. Nhược điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức:

– Máy trộn bê tông cưỡng bức có thiết kế phức tạp, tiêu tốn nhiên liệu. Một trong những nhược điểm của dòng máy này đó là gắn cố định, không linh hoạt khi cần di chuyển.

Nhược điểm của máy trộn bê tông
Nhược điểm của máy trộn bê tông
Máy trộn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội:

− Trường Phát Gruop với dây chuyền sản xuất máy trộn hiện đại. Với kinh nghiệm và sự uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy trộn tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi khi cần được báo giá máy trộn qua hotline: 0977 372 386. Trường Phát luôn sẵn sàng phục vụ và cam kết về chất lượng. Bởi có chất lượng có uy tín, bạn mới thành công và được biết đến về lâu dài.

− Trường Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tìm hiểu và đón đọc các bài viết do chúng tôi biên soạn. Trường Phát rất hi vọng và mong muốn được hợp tác và trở thành đối tác của quý khách trong thời gian gần nhất. Kính chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả vfa tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386