Ưu điểm của máy trộn bê tông

Ưu điểm của máy trộn bê tông. Máy trộn bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức có những ưu điểm và nhược điểm gì. Hãy cùng Trường Phát đi tìm hiểu với nội dung bài viết dưới đây.

Ưu điểm của máy trộn bê tông
Ưu điểm của máy trộn bê tông

Ưu điểm của máy trộn bê tông. Máy trộn bê tông thiết bị máy móc không thể thiếu của ngành xây dựng hiện nay. Đây được xem là dòng máy giúp cho các chủ thầu xây dựng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Máy trộn giúp chủ thầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng, cũng như mang đến chất lượng vữa bê tông tốt nhất.

Trường Phát một trong những công ty sản xuất và phân phối máy trộn lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi tự tin và cung cấp những mẫu máy trộn chất lượng chính hãng. Với đầy đủ các trọng tải chứa trộn và phục vụ cho mọi loại công trình xây dựng lớn nhỏ. Hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn chiếc máy trộn tốt nhất mà quý khách đang cần. Với chính sách giao hàng toàn quốc cùng chính sách bảo hành chính hãng. Với mức giá thành phải chăng cùng chính sách miễn phí giao hàng tận nơi. Hy vọng Trường Phát sẽ được hợp tác và trở thành đối tác cùng hợp tác cùng có lợi với quý khách hàng.

Ưu điểm của máy trộn bê tông
Ưu điểm của máy trộn bê tông

Giới thiệu chung về máy trộn bê tông:

– Máy trộn bê tông hay máy trộn hồ, trộn vữa xây dựng.  Được định nghĩa là dòng máy với thiết kế chính để chứa trộn, khuấy trộn vữa bê tông tươi. Bao gồm các nguyên vật liệu xi măng cát sỏi được đưa vào thùng trộn. Với mức thời gian cực kỳ ngắn từ 5 đến 10 phút. Đã cho ra thành vữa bê tông chất lượng tốt nhất với độ đều, mịn, nhuyễn nhất.

– Máy trộn bê tông tự do, tự hành với kết cấu đơn giản. Chúng được thiết kế vô cùng linh động, linh hoạt, dễ dàng di chuyển từ công trình này đến công trình khác. Dễ dàng vận hành và dễ dàng cho nguyên vật liệu vào bồn trộn và láy ra. Cũng như rất dễ dàng khi vệ sinh sau khi sử đụng dể đảm bảo độ bền cho máy trộn.

Những mẫu máy trộn bê tông chính hãng do Trường Phát Gruop phân phối và sản xuất:

1. Máy trộn tự do, máy trộn bê tông hình quả lê chính hãng.

2. Máy trộn tự hành chính hãng là sự kết hợp đầu xe tải chuyên dụng và bồn trộn phía sau.

3. Máy trộn cưỡng bức cố định.

Tìm hiểu chi tiết về Ưu điểm của máy trộn bê tông tự do,máy trộn tự hành, máu trộn cưỡng bức:

– Với 3 dòng máy trộn mà Trường Phát tung ra thị trường. Chúng luôn có những ưu điểm và cũng có những hạn chế nhất định. Để giúp quý khách nhìn nhận và biết rõ hơn về ưu và nhược của từng dòng máy trộn. Hãy cùng Trường Phát đi tìm hiểu chi tiết với những nội dung sơ lược dưới đây.

1. Ưu điểm của máy trộn bê tông tự do chính hãng:

– Máy trộn bê tông tự do được thiết kế với các trọng tải chứa trộn từ 200 lít đến 750 lít. Chúng có khả năng chứa trộn vữa xây dựng, vữa chát, vữa bê tông tươi. Mẫu máy trộn bê tông tụ do này với khả năng trộn chứa 1/2 bao xi măng hay 1 bao xi măng cùng cát sỏi và xi măng với nước cho 1 mẻ trộn.

– Máy trộn bê tông tự do thiết kế linh động với cánh trộn được gắn trực tiếp vào trùng trộn. Khi vận hành máy cánh trộn quay đẩy các nguyên vật liệu lên cao, xong lại rơi tự do xuống phía dưới. Cứ như vậy khoảng 10 phút thì cho ra mẻ vữa được trộn đều. Máy trộn bê tông tự do thiết kế nhỏ nhẻ, linh động, dễ dàng vận chuyển. Dễ khởi động, dễ sử dụng khi trộn chứa. Dễ dàng đổ vữa ra sau trộn và cho nguyên vật liệu vào dễ dàng. Ngoài ra chúng cũng rất dễ di chuyển từ công trình này đến công trình khác.

Máy trộn bê tông tự do đang là chiếc máy xây dựng không thể thiếu của các chủ thầu xây dựng dân dụng. Chúng giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành dự án. Việc sử dụng máy trộn giúp các chủ thầu tiết kiệm được chi phí lớn khi phải thuê nhân công làm việc thủ công như trước đây.

Máy trộn bê tông tự do
Máy trộn bê tông tự do
2. Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành chính hãng:

– Máy trộn bê tông tự hành sự thiết kế hoàn thiện và tối ưu nhất của nhà sản xuất trong một chiếc máy trộn hiện đại. Với khả năng chứa trộn và di chuyển bê tông tươi.

− Với khung hình máy trộn bao gồm: Đầu xe tải chuyên dụng phía trước cùng bồn trộn và cánh trộn gắn phía sau. Hệ thống bồn trộn của máy gồm có: Cầu trộn, thùng trộn và các cánh trộn. Hệ thống điều khiển máy trộn thì gồm có: Vô lăng lái, cần điều khiển tốc độ trộn lên xuống và nhanh chậm. Cùng các chế độ đảo chiều trộn, hệ thống ga và phanh. Máy trộn sử dụng động cơ Diesel. Hệ thống di chuyển máy trộn gồm có: khung gầm cùng bánh lốp, gồm  2 trước và 4 bánh sau

– Máy trộn bê tông tự hành với trọng tải máy trộn bê tông 3 bao xi măng – 12 bao. Đây là dòng máy trộn đang phục vụ hiệu quả, đắc lực cho các công trình xây dựng làm đường bê tông, làm cầu trên cao.  Máy trộn này hiện có vận tốc di chuyển đạt 40km/h. Rất hiện đại, tiện dụng và an toàn, giá trị sử dụng….

3.Ưu điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức:

– Máy trộn bê tông cưỡng bức dòng máy trộn không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất gách bê tông. Hay các xưởng đúc ống cống, các nắp bê tông….

– Máy trộn cưỡng bức với phương pháp trộn cưỡng bức cố định. Chúng tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành khi trộn vữa bê tông tươi. Từ khi có máy trộn năng xuất, chất lượng vữa bê tông được đánh giá tăng gấp nhiều lần so với khối lượng vữa được trộn thủ công bằng sức người.

Máy trộn bê tông cưỡng bức
Máy trộn bê tông cưỡng bức
Địa chỉ mua tư vấn chọn máy trộn chính hãng giá rẻ:

− Không chỉ sản xuất, cung cấp máy trộn chính hãng. Trường Phát Gruop còn nhận tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về máy trộn cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu tư vấn qua hotline: 0977 372 386. Khi khách hàng biết đến Trường Phát cần chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Phục vụ và mang đến cho khách hàng dòng máy trộn chất lượng đó là thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà cả lĩnh vực sản xuất. Vì vậy Trường Phát luôn cam kết chất lượng lên hàng đầu.

− Địa chỉ công ty luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến tham quan xưởng sản xuất và mua Máy trộn hồ chính hãng trực tiếp giá tốt. Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. Trường Phát rất hi vọng được hợp tác và trở thành đối tác của quý khách trong thời gian gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386