Máy trộn hồ giá rẻ

Máy trộn hồ giá rẻ chính hãng. Máy mới 100% luôn sẵn hàng, nhận chế tạo máy trộn theo nhu cầu đặt của quý khách hàng.

Máy trộn hồ giá rẻ được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty Trường Phát với mức độ tự động hóa đến 50% để tiết kiệm chi phí sản xuất và giảm giá thành sản phẩm. Đến với Trường Phát quý khách hàng được chọn mua máy trộn bê tông theo nhu cầu, theo khả năng tài chính. Với chế độ bảo hành uy tín. Cùng các chế độ như miễn phí vận chuyển, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc trong xuất quá trình sử dụng máy trộn về sau.

Máy trộn hồ giá rẻ
Máy trộn hồ giá rẻ

Máy trộn hồ là gì?

Máy trộn hồ hay chính là máy trộn bê tông là dòng máy móc được thiết kế có bồn trộn và cánh trộn. Để phục vụ nhu cầu trộn chứa vữa bê tông, vữa xây dựng nhanh gấp nhiều lần sức người. Để mang đến năng suất chất lượng, giảm chi phí thuê nhân công lao động thủ công và giảm dần sức lao động thủ công.

Phân loại máy trộn hồ giá rẻ (máy trộn bê tông):

1. Dựa vào cơ chế trộn chứa:

–  Máy trộn bê tông tự do: Đây là dòng máy trộn có chức năng đảo trộn nguyên liệu cát sỏi xi măng với nước. Dựa vào guồng quay của thùng trộn.  Để cho ra các mẻ vữa bê tông nhanh chóng chất lượng. Điển hình có máy trộn bê tông hình quả lê, máy trộn JZC nhập khảu.

–  Máy trộn bê tông cưỡng bức: Đây là dòng máy trộn trộn dựa vào guồng quay của trục trộn, cánh trộn. Với công suất trộn chứa lớn, đáp ứng nhu cầu hạng mục công trình đổ bê tông. Điển hình chính là máy trộn bê tông tự hành, máy trộn cưỡng bức, máy trộn JS nhập khẩu.

Máy trộn bê tông tự hành đầu nổ ô tô
Máy trộn bê tông tự hành đầu nổ ô tô

2. Dựa vào dung tích trộn chứa:

–  Máy trộn bê tông loại nhỏ: Đây là dòng máy trộn tự do có dung tích trộn 1/2 bao xi măng, 1 bao xi măng /mẻ trộn.

–  Máy trộn bê tông cỡ lớn: Đây là dòng máy trộn có dung tích trộn lớn. Như máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức. Máy trộn được từ 1,5m3/mẻ đến 10m3/mẻ.

3. Dựa vào động cơ sử dụng của máy trộn:

–  Máy trộn bê tông chạy điện: Đây là dòng máy trộn lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha. Nguồn điện chính là nguồn năng lượng để tạo động lực quay thùng trộn hoặc trục trộn khi làm việc.

–  Máy trộn bê tông chạy dầu: là máy trộn lắp động cơ đầu nổ Diesel phụ cụ nhu cầu sử dụng máy trộn tại các khu vực nguồn điện chưa ổn định. Máy trộn có thể di chuyển dinh hoạt trên các cung đường

Máy trộn hồ giá rẻ
Máy trộn hồ giá rẻ

Trường Phát Gruop cung cấp máy trộn, sản xuất máy trộn hồ giá rẻ theo nhu cầu:

1. Máy trộn hồ giá rẻ – Máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do là dòng máy trộn hình quả lê, quả trám. Với các dung tích chứa trộn là 1/2 bao xi măng và 1 bao xi măng. Như máy trộn 200 lít, 350 lít, 450 lít, 500 lít….

– Máy trộn được thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, dễ sử dụng, dễ di chuyển. Phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng vừa và nhỏ. Để phục vụ nhu cầu đổ bê tông hạng mục nhỏ. Hay trộn vữa xây, vữa chát tường.

– Máy trộn bê tông tự do có giá thành khá rẻ. Cho nên sử dụng máy trộn giúp các chủ thầu xây dựng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Cũng như mang đến năng suất, hiệu quả lao động cao.

>> Xem thêm: Máy trộn bê tông tự do Máy trộn bê tông cưỡng bức

2. Máy trộn hồ giá rẻ – Máy trộn bê tông mẫu ZJC nhập khẩu:

– Máy trộn ZJC hiện chưa được sản xuất tại Việt Nam. Mẫu máy trộn hiện nay có trên thị trường thông qua hình thức nhập khẩu. Hiện Trường Phát đang nhập khẩu mẫu máy trộn này trực tiếp từ nhà sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên cả nước.

– Máy trộn bê tông ZJC được thiết kế theo mẫu máy trộn tự do. Với các tải trọng chứa trộn 450 lít, 500 lít, 750 lít. Phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng.

– Máy trộn ZJC có giá thành rẻ, sử dụng linh hoạt. Không tiêu tốn nhiều năng lượng khi hoạt động. Do đó được sử dụng khá phổ biến và mang đến hiệu quả khá cao.

Máy trộn hồ giá rẻ
Máy trộn hồ giá rẻ

3. Máy trộn hồ giá rẻ – Máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành lắp động cơ Diezel với các tải trọng như: Máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao. Máy trộn được trang bị 1, 2 cầu di chuyển theo nhu cầu.

– Máy trộn bê tông tự hành đời mới được lắp động cơ đầu nổ ô tô. Máy được trang bị lốp cũ (lốp mới) theo yêu cầu đơn đặt hàng của quý khách hàng.

– Với dây chuyền sản xuất máy trộn hiện đại. Với những chiếc máy trộn tốt nhất đang được lắp giáp ra đời mỗi ngày. Trường Phát rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tham quan xưởng sản xuất và chọn mua máy trộn theo nhu cầu.

>> Xem thêm: Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành

Những lý do nên mua máy trộn hồ giá rẻ tại Trường Phát Gruop:

– Giá hợp lý Nhất: Trường Phát Group là công ty, nhà sản xuất và phân phối máy trộn chính hãng.Trường Phát không chỉ cung cấp các mẫu máy trộn mà chúng tôi còn  nhận sản xuất máy trộn theo nhu cầu với giá tốt nhất.

– Chất lượng máy trộn tốt Nhất: Những chiếc máy trộn do Trường Phát Gruop sản xuất. Đều đảm bảo đáp ứng nhu cầu thời đại, với những mẫu động cơ được lắp đặt theo yêu cầu. Đảm bảo năng suất, chất lượng.  Với dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ Nhật Bản. Máy trộn bê tông do chúng toi cung cấp có độ bền tuổi thọ cao, độ chịu lực, chịu nhiệt tốt.

– Chế độ bảo hành uy tín: Chính sách mua máy trộn ” Một đổi Một” trong vòng 07 ngày. Nếu sau khi mua máy trộn nếu phát hiện có bất kỳ lỗi hỏng hóc về mặt kỹ thuật.

– Giải đáp hỗ trợ trong quá trình sử dụng tốt nhất: Trường Phát Group với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu. Không chỉ tư vấn tận tình trước quá trình mua máy trộn. Chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng máy trộn. Hotline: 0977.372.386 – 0917.372.386. Luôn phục vụ 24/24h. Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi và gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần giải quyết vấn đề gì về máy trộn bê tông.

>>> xem thêm: Bảng giá máy trộn bê tông 2019 , Hướng dẫn vận hành máy trộn bê tông tự hành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386