Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm

Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm:

Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm
Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm

Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về máy trộn bê tông tự hành. Trong nội dung bài viết hôm nay. Trường Phát Gruop xin được giới thiệu chi tiết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành. Cũng những ưu nhược điểm của dòng máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao mẫu mới 2020.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành:
1. Hệ thống chứa, đảo trộn:

• Thùng Trộn;

• Cầu trộn;

• Cánh trộn;

• Vành bao;

• Máng tiếp nước;

• Giá nghiêng thùng;

• Giá đỡ thùng;

• Xi lanh nghiêng thùng;

• Con lăn quay thùng;

• Bánh kep.

2. Hệ thống điều khiển máy trộn bao gồm có:

• Vô lăng lái và cần điều khiển tốc độ trộn;

• Hệ thống ga, phanh phanh hơi lốc kê và động cơ Diesel;

• Khung gầm, vô lăng trợ lực, li hợp, hộp số, phanh,…

3. Hệ thống di chuyển của máy trộn:

• Khung gầm xe, bánh lốp, 2 bánh trước, 4 bánh sau;

• Hệ thống giảm sóc, ghế ngồi, đệm lò xo, mái che, đèn chiếu sáng,….

Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm
Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành:

– Khi các nguyên vật liệu đã được đưa vào máy trộn theo quy trình: nước – xi măng – cát – sỏi đá. Máy trộn được vận hành, truyền động làm quay máy. Xi lanh nghiêng thùng, các cánh trộn sẽ quay theo. Giúp nâng một phần hỗn hợp vật liệu lên cao rồi được rơi tự do xuống thùng trộn.

– Quá trình nhào trộn sẽ diễn ra trong khoảng 7 phút thì kết thúc mẻ trộn. Khi bê tông tươi đã được trộn đều, nhuyễn. Thì nghiêng thùng trộn một góc 45 độ so với phương ngang. Đổ hết bê tông được trộn từ trong máy ra cho người sử dụng. Kết thúc mẻ trộn đó, chúng ta lại kéo máy trộn lên và bắt đầu cho các mẻ trộn tiếp thep.

Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm:

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành mẫu mới 2020:

– Thiết kế nhỏ gọn – Linh hoạt :  Với phiên bản máy trộn mẫu mới của Trường Phát. Các dòng xe trộn bê tông tự hành vẫn giữ nguyên kích thước của những dòng máy ra đời  trước đó. Với kích thước nhỏ gọn, linh hoạt. Máy trộn dễ dàng hoạt động được ở các khu vực đồi núi, đường làng, ngõ xóm…

– Đa dạng công suất lựa chọn: Mãu máy trộn đời mới này. Với các công suất trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao hay 12 bao. Phù hợp với nhiều nhu cầu lựa chọn. Phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng trộn chứa bê tông.

– Chất lượng nâng cao mà giá không đổi: Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển. Trường Phát đã có xưởng sản xuất máy trộn bê tông đạt chuẩn quốc tế. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong đó dây chuyền tự động hóa chiếm 50% khối lượng công việc giúp giảm thiểu chi phí sản xuất. Cũng rút ngắn thời gian sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

– Sử dụng phanh hơi lốc kê: Điểm nhấn nổi bật nhất của máy trộn bê tông đời mới do Trường Phát sản xuất. Nếu như các xe trộn bê tông tự chế ra đời trước chỉ sử dụng phanh dầu thủy lực. Thì các sản phẩm mới này của chúng tôi có thêm lựa chọn sử dụng phanh hơi lốc kê.

– Sử dụng trợ lực tay lái: Máy trộn bê tông tự chế 3, 6, 9, 12 bao đời mới của Trường Phát cũng. Luôn mang lại sự thoải mái , tiện lợi và điều khiển dễ dàng, hiệu quả hơn trên mọi cung đường.

– Nâng cao hiệu suất làm việc gấp 2 lần: Với việc sử dụng cầu trộn dư công suất. Giúp máy trộn bê tông khỏe hơn, nhanh hơn, đều hơn, chất lượng hơn.

Nhược điểm của máy trộn bê tông tự hành mẫu mới 2020:

Máy trộn bê tông tự hành do Trường Phát sản xuẩn chưa có chức năng tự cấp nguyên liệu. Do đó vẫn phải cần đến bộ phận cấp liệu cho máy.

– Do đây là dòng trộn tự chế để phục vụ các công trình xây dựng. Với khả năng tự hành, tự di chuyển linh hoạt trên đường với cơ chế hoạt động giống như công nông. Nhưng theo luật an toàn giao thông đường bộ. Thì  đây là dòng máy vẫn chưa được cấp cho phép hoạt động như một phương tiện thô sơ khi tham gia giao thông.Vì vậy nếu di chuyển trên quãng đường xa. Luôn cần sử dụng một thiết bị chuyên trở khác để không gặp rắc rối với luật giao thông đường bộ.

Máy trộn bê tông tự hành và những ưu nhược điểm cùng các sản phẩm tham khảo thêm:

Máy Trộn Bê Tông 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386