Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020

Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020 – Máy trộn bê tông tự hành phanh hơi đầu nổ ô tô.

Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020
Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020

Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020. Trong bài viết về máy trộn bê tông tự chế hôm nay Trường Phát xin được giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu máy trộn bê tông:  Máy trộn 6 bao, 9 bao, 12 bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô.  Một trong 3 mẫu máy trộn mới nhất, ưu việt nhất do Trường Phát trực tiếp sản xuất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những ưu, nhược điểm của dòng máy trộn này.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Máy trộn 6 bao, 9 bao, 12 bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô:
1. Hệ thống chứa, đảo trộn:

• Thùng Trộn;

• Cánh trộn;

• Cầu trộn;

• Giá nghiêng thùng;

• Vành bao;

• Máng tiếp nước;

• Giá đỡ thùng;

• Xi lanh nghiêng thùng;

• Con lăn quay thùng;

• Bánh kep.

2. Hệ thống điều khiển máy trộn tự chế:

• Vô lăng lái và cần điều khiển tốc độ trộn;

• Hệ thống ga, phanh phanh hơi lốc kê và động cơ Diesel;

• Khung gầm, vô lăng trợ lực, li hợp, hộp số, phanh,…

3. Hệ thống di chuyển của máy trộn tự chế:

• Khung gầm xe, bánh lốp, 2 bánh trước, 4 bánh sau;

• Hệ thống giảm sóc, ghế ngồi, đệm lò xo, mái che, đèn chiếu sáng,….

Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020
Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự chế 2020:

– Cũng giống như các dòng máy trộn tự hành trước đó. Máy trộn mẫu mới năm 2020 cũng có nguyên lý hoạt động tương tự. Các nguyên vật liệu được đưa vào máy trộn theo đúng quy trình như: nước – xi măng – cát – sỏi đá. Khi máy trộn được vận hành, truyền động làm quay máy. Xi lanh nghiêng thùng, các cánh trộn sẽ quay theo. Nâng các cốt liệu lên cao rồi được rơi tự do xuống thùng trộn.

– Quá trình nhào trộn liên tục nhanh, mạnh mẽ, để làm đồng nhất các cốt liệu với nhau. Với thời gian trong khoảng 7 phút thì kết thúc mẻ trộn. Khi bê tông tươi đã được trộn đều, nhuyễn. Thùng trộn được nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, để đổ hết bê tông từ trong thùng trộn ra cho người sử dụng. Kết thúc mẻ trộn đó, chúng ta lại kéo thùng trộn lên và bắt đầu cho các mẻ trộn tiếp theo.

Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020 cùng những ưu và nhược điểm:

Ưu điểm của Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020:

1. Thiết kế máy trộn nhỏ gọn, cơ động, linh hoạt:

– Với phiên bản máy trộn sản xuất năm 2020 tại Trường Phát. Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 bao, 9 bao,  12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô. Vẫn giữ nguyên kích thước của những dòng máy trước đó. Với kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, cơ động. Vừa an toàn, hiệu quả, dễ dàng hoạt động. Lại vô cùng linh hoạt di chuyển trên mọi cung đường đồi núi, ngõ xóm, lầy lội, …phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

2. Chất lượng  được nâng cấp mà giá không đổi:

– Khả năng chứa phối liệu lớn cho mỗi mẻ trộn. Dung tích thùng chứa lớn, năng suất trộn nhanh, đều, chất lượng cao. Chất lượng bê tông được đánh giá có độ đều, độ bám, kết dính cao. Cùng với khả năng chống cháy, rạn nứt tốt nhất.

– Với dây chuyển xưởng sản xuất xe trộn bê tông tự chế lớn nhất tại Việt Nam. Trường Phát Gruop không ngừng nâng cấp, đổi mới và đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Nâng cấp, cải tiến công xưởng tốt nhất. Để cho ra đời hàng trăm chiếc máy trộn tốt nhất phục vụ cho hàng trăm công trình trên toàn quốc.

– Với dây chuyền máy trộn tự động hóa chiếm 50% khối lượng công việc. Vừa giúp Trường Phát giảm thiểu chi phí sản xuất. Cũng như giúp quý khách hàng giảm thiểu chi phí giá thành mua máy trộn.

3. Nâng cao hiệu suất làm việc gấp 2 lần:

– Với việc sử dụng cầu trộn dư công suất. Giúp máy trộn bê tông khỏe hơn, bền hơn, chất lượng hơn. Tốc độ trộn chứa nhanh hơn đồng thời tăng khả năng trộn đều cốt liệu để nâng cao chất lượng của vữa bê tông thành phẩm.

– Với dây chuyền sản xuất máy trộn hiện đại. Công ty Trường Phát có thể chế tạo máy trộn theo yêu cầu. Lắp đặt các linh phụ kiện theo đơn đặt hàng. Để tăng hiệu quả, năn suất tốt nhất cho  nhu cầu, mục đích sử dụng.

4. Sử dụng phanh hơi lốc kê:

– Điểm nhấn nổi bật nhất của máy trộn bê tông đời mới 2020 do Trường Phát sản xuất. Chính là máy trộn bê tông tự chế ra đời trước từ năm 2017 – 2018chỉ sử dụng phanh dầu thủy lực. Thì các sản máy trộn mới năm 2019 – 2020 này của chúng tôi có thêm lựa chọn sử dụng phanh hơi lốc kê.

5. Sử dụng trợ lực tay lái:

– Máy trộn bê tông tự chế 3, 6, 9, 12 bao đời mới của Trường Phát luôn mang lại sự thoải mái, tiện lợi, hiệu quả. Với tính nnagw điều khiển dễ dàng, di chuyển hiệu quả hơn trên mọi cung đường.

6. Loại bỏ hoàn toàn sức trộn vữa bê tông thủ công:

– Khi chưa có máy trộn tự chế, chúng ta phải nhập máy trộn từ nước ngoài với chi phí đắt đỏ. Hầu như nhiều công trình vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào sức người. Thì hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ. Với những nỗ lực và thành công của các kỹ sư sản xuất máy trộn trong nước. Trường Phát  là một trong những công ty sản xuất máy trộn tự hành lớ tại Việt Nam. Đã tự sản xuất được máy trộn chất lượng không thua kém gì các nước phát triển.

Máy trộn bê tông hay chính là xe trộn chứa bê tông tự chế 6 bao, 9 bao, 12 bao, 2 cầu ra đời trực tiếp tại Trường Phát. Với những ưu điểm vượt trội nhất. Cùng với chế độ bảo hành uy tín, chúng tôi sẵn sàng miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

– Luôn đa dạng công suất lựa chọn: Mãu máy trộn đời mới với đầy đủ các công suất trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao hay 12 bao. Phù hợp với nhiều nhu cầu lựa chọn của các công trình trên toàn quốc.

Nhược điểm của Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020:

– Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới năm 2020 do Trường Phát sản xuất. Với những gì tốt nhất ưu việt nhất. Nhưng chưa có chức năng tự cấp nguyên liệu. Vì vậy đây vẫn được xem là nhược điểm trong mẫu máy trộn của chúng tôi.

– Đây là dòng trộn tự chế để phục vụ các công trình xây dựng. Được thiết kế với sự kết hợp bồn trộn phía sau và đầu xe tải phía trước. Mang đến khả năng tự hành, tự di chuyển linh hoạt trên mọi cung đường. Nhưng theo luật an toàn giao thông đường bộ của Việt Nam. Thì  đây là dòng máy vẫn chưa được cấp cho phép hoạt động như một phương tiện thô sơ khi tham gia giao thông. Chính vì vậy khi bán máy trộn cho quý khách hàng, di chuyển trên quãng đường xa. Chúng tôi luôn cần sử dụng một thiết bị chuyên trở khác để không gặp rắc rối với luật giao thông đường bộ. Qúy khách hàng cũng cần lưu ý điều này khi di chuyển máy trộn đi xa.

Máy trộn bê tông tự chế mẫu mới nhất năm 2020 giá không đổi:

Máy Trộn Bê Tông Tự Chế 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô.

Máy Trộn Bê Tông Tự Chế Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô.

Máy Trộn Bê Tông  Tự Chế 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386