Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng

Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng.

Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng
Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng

Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng. Máy trộn bê tông một trong những công cụ, phương tiện hay thiết bị không thể thiếu của ngành xây dựng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chiếc máy này nhé. Chúng có những công dụng gì? Tại sao lại được biết đến với tên gọi máy trộn chứa vữa xây dựng, vữa bê tông. Tưởng chừng đơn giản, nhưng nó lại ẩn chứa rất nhiều điều mà quý nhà thầu, các quý khách hàng đang tìm hiểu về máy trộn có thể tham khảo cụ thể với bài viết chi tiết dưới đây.

Khái quát chung về máy trộn hồ:

– Máy trộn chính hãng được định nghĩa đơn giản là dòng máy với cấu tạo và chức năng chính. Là khuấy đảo, nhào trộn vữa bê tông. Vữa bê tông được hình thành từ các nguyên vật liệu xi măng, cát sỏi cùng với nước. Để cho ra thành vữa bê tông phục vụ cho việc đổ bê tông cứng ở các vị trí cần thiết có bê tông.

– Máy trộn chứa vữa xây dựng, vữa bê tông là cỗ máy chỉ mất 5 đến 10 phút là cho ra một mẻ vữa trộn. Chúng mang đến tốc độ, chất lượng. Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm mà mọi chủ thầu xây dựng đang cần.

Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng
Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng

So sánh trước và sau khi sử dụng máy trộn:

– Trước khi mua máy trộn bê tông cho công trình. Để trộn vữa chát vữa xây hàng ngày. Chủ thầu luôn cần tới 2 thợ phụ để phục vụ nhu cầu trộn vữa. Ngoài ra còn mất khoảng 30 đến 60 phút cho 1 mẻ trộn. Chưa kể do lao động thủ công dẫn đến sự ỉ nại, chậm chạp, sự cẩu thả… Trong khi máy trộn chỉ mất chưa đến 10 phút để cho ra 1 mẻ trộn. Máy trộn không biết ỉ nại…

– Trước khi mua máy trộn cho công trình. Để đổ bê tông móng nhà hay dầm nhà. Luôn cần huy động lượng lớn nhân công làm việc thủ công. Còn khi có máy trộn thì mọi việc đã được giao phó cho máy trộn. Bởi chúng sẽ thay con người làm việc nặng nhọc và độc hại nhất. Lại mang đến tốc độ, sự hiệu quả nhất.

– Bên cạnh đó xã hội phát triển máy móc dần thay thế sức lao động thủ công. Nguôn nhân lực lao động thủ công chân tay ngày càng khan hiếm. Đòi hỏi các chủ thầu phải thay đổi hình thức sử dụng phương tiện làm việc. Ngoài ra bài toán kinh tế hiệu quả cho thấy máy trộn làm việc gấp nhiều lần sức người. Do đó máy trộn được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Máy trộn chính hãng
Máy trộn chính hãng

Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng phổ biến nhất:

1. Máy trộn vữa bê tông tự do (dòng máy trộn chuyên phục vụ nhu cầu xây dựng nhà dân dụng).

2. Máy trộn tự hành (dòng máy trộn gắn với những con đường bê tông hóa, công trình cần nhiều bê tông).

3. Máy trộn vữa bê tông cưỡng bức (dòng máy trộn găn với nhà máy sản xuất gạch bê tông).

1. Máy trộn tự hành:

– Máy trộn tự hành là gì? Nó chính là chiếc máy trộn được cải tiến với những bước tiến lớn để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu trộn chưa và di chuyển bê tông tươi. Máy trộn vưã bê tông tự hành chính là sự kết hợp của đầu xe tải chuyên dụng với bồn trộn và cánh trộn phía sau. Dòng máy trộn tự hành hiện được Trường Phát sản xuất có công xuất trộn chứa từ 3 bao xi măng đến 12 bao xi măng/ 1 mẻ trộn chứa.

– Máy trộn tự hành trộn bê tông theo kiểu cưỡng bức. Phía trước là vô lăng lái để di chuyển cũng như điều chuyển việc trộn vữa nhanh chậm, hệ thống phanh. Còn phía sau là bồn trộn và cánh khuấy.

– Máy trộn tự hành hiện đang phục vụ đắc lực, hiệu quả cho các công trường làm đường bê tông. Hay các dự án  đổ dầm cầu cống, dầm nhà, móng nhà…

Máy trộn chính hãng
Máy trộn chính hãng

 2. Máy trộn tự do:

– Máy trộn tự do hình quả lê là dòng máy trộn hồ xây dựng mini. Với thiết kế linh hoạt, linh động, tiện dụng với các dải trọng tải chứa trộn từ 200 lít đến 450 lít. Phục vụ đắc lực và được sử dụng gần như 100% tại các công trình xây dựng dân dụng(nhà dân) hiện nay.

– Với thiết kế có cánh trộn được gắn trực tiếp vào thùng trộn. Khi bạn vận hành máy trộn thùng trộn quay. Đồng nghĩa với đó các cánh trộn cũng quay theo. Để nâng các cốt vật liệu  trong bồn như cát sỏi, xi măng và nước lên trên cao. Rồi lại tời đẩy rơi tự do. Trình tự này lặp đi lặp lại liên tục từ 5 đến 10 phút. Thì kết thúc mẻ trộn và cho ra một mẻ vữa bê tông chất lượng nhất.

– Từ khi có máy trộn các nhà thầu các công trình dân dụng đã thấy được hiệu quả, hiện đại, tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Đúng là chiếc máy trộn vô cùng cần thiết, hữu ích.

3: Máy trộn cưỡng bức:

 – Với thiết kế trộn vữa bê tông theo phương pháp cưỡng bức. Với kiểu máy trộn cố định. Được thiết kế chính để trộn vữa bê tông làm gạch bê tông, hay gạch xi măng.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức có thiết kế thùng máy trộn được gắn cố định vào thân máy. Dòng máy này có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Như mang đến giá trị hiệu quả tối ưu khi trộn chứa vữa bê tông. Nhưng nó lại là dòng máy có cấu tạo tương đối phức tạp.Tiêu hao nguồn năng lượng lớn. Do đó nó chỉ phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sản xuất gạch bê tông..

Máy trộn bê tông giá tốt chính hãng:

Để được chúng tôi báo giá máy trộn các loại trên đây. Cũng như được tư vấn chi tiết hơn, cụ thể hơn nữa về từng chiếc máy trộn. Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ tới hotline:0977 372 386. Trường Phát rất vinh hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386