Máy trộn bê tông chính hãng

Máy trộn bê tông chính hãng. Máy trộn vữa xây dựng, vữa bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức chính hãng giá rẻ được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi công ty cổ phần kỹ thuật máy Trường Phát.

Máy trộn bê tông chính hãng
Máy trộn bê tông chính hãng

Máy trộn bê tông chính hãng sẵn sàng tư vấn, báo giá và giao máy trộn toàn quốc. Với phương châm kinh doanh không chỉ để khách hàng biết đến công ty 1 lần mà còn giúp công ty được quảng bá và được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa. Trường Phát luôn cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Tất cả các dòng máy trộn của Trường Phát sản xuất và phân phối trước khi đến với người sử dụng. Đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Với đầy đủ các quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quy định. Qúa trình chế tạo luôn đảm bảo tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ. Để cho máy trộn luôn bền bỉ sau hàng chục năm tiếp xúc với vữa xi măng.

Máy trộn bê tông chính hãng
Máy trộn bê tông chính hãng

Khái quát chung về máy trộn chính hãng:

– Máy trộn bê tông với định nghĩa đơn giản là dòng máy có khả năng nhào trộn, khuấy đảo các nguyên vật liệu được đưa vào thùng trộn. Như xi măng, cát sỏi với nước. Để sau 10 phút đã cho ra thành vữa bê tông chất lượng phục vụ cho nhu cầu đổ bê tông.

– Máy trộn chính hãng được thiết kế vô cùng dễ dàng vận hành, dễ dàng di chuyển. Vừa đảm bảo an toàn sử dụng, lại đem đến hiệu quả, năng xuất trộn chứa. Gấp rất nhiều lần sức trộn thủ công bằng tay người.

Máy trộn bê tông chính hãng
Máy trộn bê tông chính hãng

Các dòng máy trộn chính hãng do Trường Phát phân phối sản xuất:

1. Máy trộn tự do hình quả lê

2. Máy trộn tự hành sự kết hợp đầu xe tải chuyên dụng và bồn trộn.

3. Máy trộn cưỡng bức cố định.

1. Khái quát về máy trộn tự do chính hãng:

– Máy trộn bê tông tự do hình quả lê. Một trong những dòng máy trộn mini được sử dụng đắc lực hiệu quả cho các công trình xây dựng nhà dân (dân dụng) hiện nay.  Với các dải trọng tải trọng chứa trộn từ 200 lít đến 750 lít. Đáp ứng nhiều nhu cầu chọn lựa, sử dụng.

– Máy trộn bê tông tự do được thiết kê hiện đại, linh hoạt. Có thể di chuyển từ công trình này đến công trình khác rất thuận tiện chủ động. Với thiết kế có cánh trộn được gắn trực tiếp vào thùng trộn. Vận hành, khởi động thùng trộn quay thì cánh trộn cũng quay theo. Khi cát sỏi, xi măng với nước đã được cho vào bồn trộn sẽ được tời đẩy lên trên. Từ trên cao các nguyên vật liệu lại được đẩy tời rơi tự do xuống phía dưới. Công đoạn này lặp đi lặp lại đến 5 hay 10 phút. Thì kết thúc và cho ra một mẻ vữa bê tông được đảo trộn đều.

Máy trộn vữa bê tông các loại chính hãng
Máy trộn vữa bê tông các loại chính hãng
1. Khái quát về máy trộn tự hành chính hãng:

Máy trộn bê tông tự hành vừa chứa trộn vừa di chuyển bê tông tươi. Với các trọng tải chứa trộn tự 3 bao xi măng đến 12 bao xi măng. Máy trộn tự hành được ra đời chính là sự kết hợp của đầu xe tải chuyên dụng với bồn trộn và cánh trộn phía sau.

– Máy trộn bê tông tự hành trộn vữa bê tông theo phương pháp trộn cưỡng bức. Phía trước được thiết kế có vô lăng lái, cần gạt điều chỉnh tốc độ trộn nhanh hay chậm. Hệ thống phanh ga. Máy trộn được thiết kế hiện đại, hiệu quả an toàn, tiện dụng có vận tốc di chuyển đạt 40km/h. Phục vụ nhu cầu làm đường bê tông, đổ dầm mong cầu đường….

Máy trộn bê tông chính hãng
Máy trộn bê tông chính hãng
3: Khái quát về máy trộn bê tông cưỡng bức: 

Máy trộn bê tông cưỡng bức dòng máy trộn cố đinh. Trộn vữa bê tông theo phương pháp cưỡng bức.Được sử dụng phổ biến để trộn vữa bê tông ở các nhà máy sản xuất  gach xi măng, gạch bê tông, các công ống, nắp bê tông. Các nhà xưởng, công ty đúc khuôn bê tông…

– Máy trộn bê tông cưỡng bức hiện có thiết kế thùng máy trộn gắn cố định vào thân máy. Trục của máy trộn được thiết kế gắn liền trên những cánh máy trộn. Máy trộn bê tông cưỡng bức dễ dàng vận hành, dễ dàng sử dụng. Chỉ có nhược điểm là hơi tiêu hao nhiên liệu khi hoạt động.

Trường Phát nhà sản xuất phân phối máy trộn bê tông chính hãng:

– Không chỉ phân phối máy trộn Trường Phát còn sản xuất máy trộn trực tiếp chính hãng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu và mua máy trộn tại Trường Phát.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Với sự uy tín và danh dự Trường Phát  muốn lớn mạnh và khẳng định tên tuổi. Thì chúng tôi phải có máy trộn chất lượng. Do đó luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc máy trộn tốt nhất, bền nhất.

Địa chỉ mua và tham quan cơ sở sản xuất máy trộn chính hãng:

− Với đầy đủ các dòng máy trộn tự do, tự hành, cướng bức. Trường Phát chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi.

− Với chính sách báo giá qua hotline:0977 372 386. Chuyển giao máy trộn xây dựng miễn phí khi quý khách có đơn hàng. Hãy alo hoặc để lại lời nhắn cho chúng tôi. Để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất.

− Địa chỉ tham quan và mua Máy trộn bê tông chính hãng: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Trường Phát kính chào quý khách đến với nhà sản xuất và phân phối máy trộn số 1 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386