Sự ra đời và phát triển của pa lăng xích kéo tay

Sự ra đời và phát triển của pa lăng xích kéo tay – Pa lăng xích kéo tay thiết bị nâng hạ cần thiết cho mọi ngành và lĩnh vực.

Sự ra đời và phát triển của pa lăng xích kéo tay
Sự ra đời và phát triển của pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay được phát minh ra. Để hỗ trợ con người nâng hạ vật một cách dễ dàng. Pa lăng xích kéo tay được vận hành thủ công bằng tay, có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển đi khắp nơi.

 

Sự ra đời của pa lăng xích kéo tay

Ngày xưa, con người đã biết sử dụng hệ thống dòng dọc để nâng hạ vật nặng lên cao xuống thấp. Dựa vào nguyên lý hoạt động của nó, người ta đã chế tạo ra pa lăng xích kéo tay đầu tiên vào những năm 1800. Và đến những năm 1900 thì pa lăng xích kéo tay. Được sản xuất với số lượng lớn tại Đức. Cho đến nay, pa lăng xích kéo tay đã được cải tiến và phát triển thành nhiều loại pa lăng khác. Như pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện, tời kéo

Với khả năng vận hành của nó. Có thể coi pa lăng xích kéo tay là một sáng chế vĩ đại của nhân loại. Nó đã giúp ích không nhỏ trong việc xây dựng và phát triển nhân loại. Chỉ với thao tác đơn giản. Chúng ta có thể nâng hạ một vật có khối lượng hàng tấn lên cao khá dễ dàng.

Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay được vận hành một cách khá dễ dàng. Nên nó được ứng dụng rất nhiều ở các xưởng sản xuất, bến cảng, nhà kho, công trường xây dựng hoặc bãi tập kết phế liệu… Pa lăng xích kéo tay hoạt động dựa trên sức người. Nên không phải phụ thuộc vào bất cứ nguồn năng lượng nào khác. Nên khá được ưa chuộng.

Tuy nhiên, nguồn năng lượng điện ngày nay có ở khắp nơi. Nên con người đã dần thay thế pa lăng xích điện hoặc pa lăng cáp điện thay thế cho pa lăng xích kéo tay.

 

 

Đặc điểm của pa lăng xích kéo tay

Dựa trên cơ chế hoạt động của dòng dọc. Người ta dùng bánh răng trụ tròn để kéo dây xích. Bởi thiết kế khá đơn giản. Vừa nhẹ và không tốn quá nhiều không gian hoạt động. Mà hiệu quẩ đạt rất cao. Đặc biệt là pa lăng xích kéo tay có thể nâng vật với khối lượng hàng tấn lên độ cao 5-7 mét.

Sự ra đời và phát triển của pa lăng xích kéo tay
Sự ra đời và phát triển của pa lăng xích kéo tay

Các loại pa lăng xích

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng nổi tiếng sản xuất pa lăng xích kéo tay. Nhưng phổ biến nhất vẫn là một số hãng sản xuất dựa trên công nghệ nhật bản như:

Pa lăng xích kéo tay Nitto

Palang xích kéo tay Daesan

Pa lang xich keo tay Hitachi

Pa lăng xích kéo tay Kawasaki

Sự ra đời và phát triển của pa lăng xích kéo tay
Sự ra đời và phát triển của pa lăng xích kéo tay

Địa chỉ mua pa lăng xích kéo tay

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội (Đối diện cầu Tó)

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386