so sánh sự khác biệt giữa pa lăng xích đơn và pa lăng xích kép

so sánh sự khác biệt giữa pa lăng xích đơn và pa lăng xích kép:

so sánh sự khác biệt giữa pa lăng xích đơn và pa lăng xích kép. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Cũng như có cái nhìn nhận tốt hơn về sản phẩm pa lăng xích. Trường Phát xin được giới thiệu các nội dung chi tiết dưới đây.

Pa lăng xích là gì?

Ngày nay Pa lăng xích là một thiết bị máy móc. Dùng trong công nghiệp xây dựng phát triển được sử dụng ngày càng rất rộng rãi trong những công việc nâng hạ hàng hóa. Hay các vật tải trọng nặng nhẹ ngày nay. Như mọi người thường hay nhìn thấy thiết bị pa lăng ở những kho hàng hóa. Trong các bến cảng bến tầu, hay trong những bãi tập kết vật liệu. Dùng nhiều và chủ yếu trong các công trình xây dựng hay ở những showroom gara sửa chữa. Các thiết bị máy móc lớn như gara ô tô hoặc các xưởng sản xuất gia công cơ khí .

Pa lăng xích là thiết bị bao gồm một hệ thống nhiều dòng rọc. Được cố định và dòng rọc chuyển động mà người sử dụng có thể tác động lực để kéo vật nặng lên trên cao hoặc hạ xuống phía dưới thấp thông qua dây xích kéo. Vì vậy bất cứ một công việc nâng hạ hàng hóa hay bất kì vật nào cũng đều có thể sử dụng sản pa lăng xích này phẩm này.

Pa lăng xích kéo có 2 loại chính là pa lăng đơn và pa lăng kép. Vì vậy để hiểu thế nào là pa lăng xích đơn và thế nào là pa lăng xích kép và pa lăng xích đơn và kép 2 loại pa lăng này có gì đặc điểm gì khác nhau chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

so sánh sự khác biệt giữa pa lăng xích đơn và pa lăng xích kép:

1) Pa lăng xích đơn. 

Pa lăng xích đơn là loại pa lăng xích chỉ có 1 đường dây xích tải kéo. Chỉ có 1 ròng rọc, ròng rọc này chỉ có 1 con lăn duy nhất nằm ở trục giữa. Với hệ palang này người sử dụng pa lăng. Chỉ thay đổi được hướng vật tải kéo theo mình. Còn lực kéo vẫn phải lớn hơn trọng lượng vật. Mọi người xem hình minh họa số 1 để hiểu rõ hơn về pa lăng đơn.

Hầu hết các dòng pa lăng xích đơn thường chỉ sử dụng để kéo vật tải nặng từ 2 tấn trở xuống. Như pa lăng xích 500kg , pa lăng xích kéo tay 1 tấn và pa lăng xích 2 tấn .

2) Pa lăng xích kép.

Loại pa lăng xích kép là pa lăng được sử dụng phổ biến rộng dãi. Cho các loại cầu trục hoặc các thiết bị nâng hạ hay kéo phổ biến hiện hay. Hầu hết Pa lăng xích kép. Là loại pa lăng có 2 đường dây xích tải trọng được chạy trên 1 ròng rọc và một puly. Điều hướng có thể gọi đây là 2 bánh đĩa xích tải được lắp rời .

Cách tính lực tương tác trong trường hợp này đó là lực kéo được tính bằng công thức Fk = Q/(m+n) với m. Là số con lăng của ròng rọc tĩnh, n là số con lăn của ròng rọc động. n = m hoặc n = m – 1. Hầu hết các loại pa lăng xích kép thường có sức tải lớn từ 3 tấn lên đến 10 tấn .

Quý khách đang tìm kiếm các thông tin cụ thể hơn về Pa lăng xích. Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay hoặc các thiết bị nâng hạ khác. Vi lòng tham khảo them sản phẩm ở dưới đây.

so sánh sự khác biệt giữa pa lăng xích đơn và pa lăng xích kép
so sánh sự khác biệt giữa pa lăng xích đơn và pa lăng xích kép

>>>Pa lăng-pa lăng xích sản phẩm được quan tâm hàng đầu:

→ Pa lăng cáp điện Huyndai

→ Pa lăng xích điện KenTo

→ Pa lăng xích kéo tay Nitto

 Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị nâng hạ, pa lăng xích, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắ tay… của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386